Cấy Chỉ Giảm Béo Bao Nhiêu Tiền, Có Nên Thực Hiện Không? 

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Thu Hà

Cấy chỉ giảm béo là giải pháp làm đẹp an toàn, vừa hỗ trợ đào thải mỡ thừa, vừa giúp giảm cân hiệu quả. Vậy cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền, có nên thực hiện cấy chỉ giảm béo giá rẻ không? Nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ này, có thể tham khảo ngay nội dung dưới đây của Đông Phương Y Pháp để biết thêm thông tin chi tiết. 

Cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền?

Cấy chỉ giảm béo chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Cấy chỉ giảm béo sử dụng một đoạn chỉ tự tiêu vào huyệt vị để tạo ra sự kích thích vùng huyệt vị giúp đào thải mỡ thừa, cải thiện cân nặng. 

Cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Được biết, khi nhắc tới các phương pháp giảm béo, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới chi phí thực hiện đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế, cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi việc cấy chỉ cho hiệu quả tốt ngay lần đầu sẽ giúp giảm chi phí hiệu quả vì không cần thực hiện quá nhiều lần. 

Mặt khác, với trường hợp có thể trạng thích ứng kém với việc cấy chỉ, chi phí lúc này có thể đội lên. Chưa kể, mỗi cơ sở thực hiện cấy chỉ giảm béo cũng có mức giá khác nhau. Khi thực hiện cấy chỉ bởi những thực hiện có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn như tiến sĩ, giáo sư sẽ có giá thành cao hơn so với những kỹ thuật viên – chuyên viên bình thường khác. 

Được biết, trên thị trường hiện nay, giá cấy chỉ giảm béo dao động trong khoảng từ 800.000 – 2.000.000 đồng/lần tùy theo nhu cầu và tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng. So với các liệu pháp giảm béo khác, cấy chỉ được xem là phương pháp có giá thành phải chăng, an toàn và lành tính với cơ thể. 

Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cấy chỉ giảm béo

Như chúng tôi đã đề cập, cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể, chi phí giảm béo sẽ phụ thuộc vào những yếu tố điển hình như sau:

  • Kỹ thuật người thực hiện: Phương pháp giảm béo này thiên nhiều về kỹ thuật Y học cổ truyền nên yêu cầu bác sĩ phải có chuyên môn cao. Đồng thời có kỹ thuật, tay nghề chính xác để tránh các rủi ro trong quá trình cấy chỉ. 
  • Địa chỉ cấy chỉ: Mặc dù biện pháp không đòi hỏi nhiều thiết bị hiện đại nhưng những cơ sở thẩm mỹ có cơ sở vật chất đầy đủ, sạch sẽ. Đồng thời có giấy phép kinh doanh sẽ có mức giá cao hơn so với những cơ sở khác. 
  • Chất lượng chỉ giảm mỡ: Đây là yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả giảm béo khi cấy chỉ. Trên thị trường có nhiều loại chỉ khác nhau, giá thành – hiệu quả giảm béo cũng theo đó mà có sự khác biệt. Việc lựa chọn loại chỉ nào sẽ phụ thuộc vào mức tài chính của khách hàng. 
  • Hiệu quả ở mỗi liệu trình: Hiệu quả sau mỗi liệu trình cũng là yếu tố quyết định tới chi phí thực hiện. Sau khi cấy chỉ giảm béo, bạn sẽ được theo dõi hiệu quả để đánh giá mức độ phù hợp. Nếu kết quả giảm béo không khả quan, bạn có thể được yêu cầu thực hiện nhiều buổi cấy chỉ hơn. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần nhiều chi phí hơn. 
Lựa chọn cơ sở uy tín để cấy chỉ giảm béo
Lựa chọn cơ sở uy tín để cấy chỉ giảm béo

Có nên thực hiện cấy chỉ giảm béo giá rẻ không?

Cấy chỉ là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Chính vì thế nên không ít cơ sở thẩm mỹ, spa phát triển dịch vụ này. Đánh vào tâm lý khách hàng có mong muốn làm đẹp nhưng quỹ tài chính hạn chế, nhiều cơ sở đã đưa ra những dead giá rẻ bất ngờ để lôi kéo khách hàng. 

Tuy nhiên, phần lớn những đơn vị thẩm mỹ này đều không đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cũng như tính hiệu quả sau khi thực hiện. Vậy nên, khách hàng không nên vì quá ham rẻ mà thực hiện cấy chỉ giảm béo ở các phòng khám chui, không đảm bảo yếu tố an toàn y tế theo quy định dẫn tới các biến chứng đáng tiếc.

Do đó, để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất, tránh gặp phải biến chứng nguy hiểm, các bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp cũng như địa chỉ thực hiện. Theo đó, mọi người nên chọn những cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp phép, nơi có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tốt,…

Trên đây là những thông tin giúp giải đáp cho vấn đề “cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền” và những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí. Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng, tuy nhiên để việc làm đẹp được diễn ra đúng với mong muốn, đảm bảo an toàn thì bạn cần có kiến thức và không nên tin vào các quảng cáo. 

Cách chữa

Thuốc chữa

Dinh dưỡng

Tập luyện

Bài Viết Liên Quan

Chuyên khoa

Bệnh học

Đặt lịch khám chữa bệnh

13/07

hôm nay

14/07

Ngày mai

15/07

Ngày kìa

+

Khác