Top 8 Địa Chỉ Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tốt Tại Đà Nẵng

Ngày cập nhật: 04/04/2024 Biên tập viên: Phương Hoa

Phục hồi chức năng là quá trình quan trọng giúp các bệnh nhân hồi phục khả năng hoạt động của các cơ quan, bộ phận cơ thể bị tổn hại hoặc suy giảm chức năng. Hiện nay đã có nhiều bệnh viện chú trọng đầu tư, nghiên cứu, cải thiện kỹ thuật để giúp người bệnh phục hồi chức năng tốt hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm bệnh viện phục hồi chức năng tại Đà Nẵng thì Đông Phương Y Pháp sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ uy tín.

8 Bệnh viện phục hồi chức năng tốt tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố lớn và tập trung dân cư đông đúc nên có nhu cầu khám chữa bệnh lớn. Tại đây có nhiều bệnh viện đa khoa và chuyên khoa chất lượng tốt. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ phục hồi chức năng tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo các cơ sở sau đây.

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng uy tín thì Khoa phục hồi chức năng của Bệnh Viện Y học cổ truyền Đà Nẵng là một gợi ý không thể bỏ qua. Với hơn 46 năm phát triển, bệnh viện có 10 đơn vị chuyên sâu, điều trị hiệu quả các bệnh lý về cơ xương khớp, phục hồi chức năng, lão khoa đa bệnh lý, tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị cai nghiện,…

Khoa Phục hồi chức năng tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Đà Nẵng là địa chỉ được nhiều người tin cậy
Khoa Phục hồi chức năng tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Đà Nẵng là địa chỉ được nhiều người tin cậy

Khi đến Bệnh viện Y học Cổ Truyền Đà Nẵng, người bệnh được thăm khám và hướng dẫn tận tình. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, kết hợp điều trị Y học cổ truyền và Y học hiện đại để mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Tùy theo mức độ tổn thương mà mỗi bệnh nhân được cá thể hóa trong từng bài tập.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ máy móc và thiết bị tiên tiến đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám và điều trị của người bệnh. Dưới sự giám sát và hướng dẫn tận tình của các kỹ thuật viên, người bệnh sẽ được tập luyện các hoạt động gần gũi với sinh hoạt hằng ngày và có những giây phút thư giãn tinh thần trong những buổi tập ngôn ngữ trị liệu, tập giao tiếp,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1 tại đường Đinh Gia Trinh, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Cơ sở 2 tại số 342 Phan Châu Trinh, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0905.658.333.

Bệnh Viện Đà Nẵng – Địa chỉ phục hồi chức năng uy tín

Nhắc đến các địa chỉ bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng thì không thể bỏ qua Khoa Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng của Bệnh Viện Đà Nẵng. Đây là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi chức năng – vật lý trị liệu. Các bác sĩ luôn tâm huyết với nghề, làm việc tận tình và có trách nhiệm vì sức khỏe của bệnh nhân.,

Bệnh Viện Đà Nẵng - Địa chỉ phục hồi chức năng uy tín
Bệnh Viện Đà Nẵng – Địa chỉ phục hồi chức năng uy tín

Không những vậy, bệnh viện còn chú trọng đầu tư về hệ thống máy móc và trang thiết bị để có thể mang lại chất lượng thăm khám, điều trị tốt nhất. Mọi quy trình tại đây đều thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, người bệnh có thể an tâm về chất lượng và mức độ an toàn. Trình tự thăm khám và đánh giá tình trạng bệnh được tiến hành chuẩn xác, ứng dụng các phương pháp vật lý trị liệu phù hợp với từng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 124 Hải Phòng, Thạch Thang, tại thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236 382 1118.
 • Website: http://dananghospital.org.vn.

Vật lý trị liệu tại Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện được thành lập năm 2009, trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là bệnh viện chuyên khoa sâu về chấn thương, chỉnh hình và phục hồi chức năng tại khu vực miền Trung. Hiện tại quy mô của Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng là 350 giường bệnh nội và ngoại trú.

Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng
Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện đang cung cấp các dịch vụ y tế gồm: Khám, điều trị, phẫu thuật chấn thương, phẫu thuật chỉnh hình, phục hồi chức năng, sản xuất và lắp ráp dụng cụ chỉnh hình cho các bệnh nhân có nhu cầu. Khoa điều trị phục hồi chức năng của bệnh viện được đầu tư đầy đủ trang thiết bị và máy móc hỗ trợ hiện đại nhằm điều trị hiệu quả, đem lại khả năng vận động nhanh nhất cho người bệnh.

Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được cung cấp các dịch vụ như: Thăm dò chức năng – cận lâm sàng, phục hồi chức năng vận động sau chấn thương cho bệnh nhân tai biến, bệnh nhân bị tổn thương tủy sống do tai nạn hoặc bệnh lý,… Đội ngũ bác sĩ và nhân viên Y tế có chuyên môn giỏi luôn tâm huyết với nghề, đảm bảo mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

Tính tới nay, đã có hàng ngàn bệnh nhân khám chữa bệnh và điều trị thành công tại đây. Đặc biệt, bệnh viện có nhiều chính sách hỗ trợ trong khám chữa bệnh, là lựa chọn hàng đầu của các đối tượng chính sách, thương bệnh binh, người có công, trẻ em và đồng bào thiểu số.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 95 phố Quang Trung, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Website: http://chinhhinh.com.vn/.
 • Số điện thoại: 023.63888100 – 023.63887662.

Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng

Bệnh viện được thành lập năm 1996, là bệnh viện tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Qua hơn 20 năm hoạt động, bệnh viện đã gây dựng được lòng tin với người dân trong khu vực nói riêng và người dân trên cả nước nói chung. Hiện nay bệnh viện có 100 giường nội trú với trang thiết bị máy móc hiện đại. Đội ngũ cán bộ nhân viên gồm 148 người với 45 bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng, dày dặn kinh nghiệm về các chuyên khoa sâu.

Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng
Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của bệnh viện được tài trợ bởi Quốc hội Mỹ thông qua Hội trợ giúp người tàn tật Việt Nam và cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị, máy móc hiện đại, khoa đã khám chữa bệnh cho hàng ngàn lượt bệnh nhân của các tỉnh Miền Trung mỗi năm.

Hiện tại khoa điều trị các bệnh cần phục hồi chức năng như: Đau lưng, đau cổ cấp – mãn tính, đau vai gáy, đau dây thần kinh tọa, thoái hóa cột sống cổ, gai cột sống, thoái hóa cột sống lưng, xẹp và trượt cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa và viêm các khớp, liệt nửa mặt và các tổn thương thần kinh ngoại biên,…

Khi đến với Khoa vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng của bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng, người bệnh sẽ được đảm bảo điều trị và chăm sóc tốt nhất để nhanh chóng bình phục, trở về cuộc sống bình thường. Dù là bệnh viện tư nhưng tại đây có rất nhiều chế độ chính sách miễn giảm viện phí cho người bệnh nhân nghèo và bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế. Vì vậy đây chính là một trong những địa chỉ được người dân thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 376 đường Trần Cao Vân, Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
 • Website: https://binhdanhospital.vn/.
 • Hotline: 0914.110.818.

Điều trị phục hồi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng TP Đà Nẵng

Bệnh viện Phục hồi chức năng TP Đà Nẵng là một bệnh viện chuyên khoa hạng 3, được chính thức được thành lập vào năm 2001. Tại đây có các khoa:

 • Khoa Phục hồi chức năng – Đông y: Chuyên khám và điều trị, phục hồi chức năng bằng Đông Y.
 • Khoa Nhi – ngôn ngữ trị liệu: Chuyên khám, điều trị, phục hồi chức năng cho các bé rối loạn vận động, mắc phải các hội chứng tự kỷ, chậm nói, thiểu năng, bại não,…
 • Khoa Nội – An dưỡng: Chuyên điều trị các bệnh tai biến, các bệnh người cao tuổi và các bệnh liên quan đến tai nạn nghề nghiệp.
 • Khoa Tổn thương tủy sống: Chuyên điều trị các bệnh về tủy sống, liệt loét,….
Bệnh viện Phục hồi chức năng TP Đà Nẵng
Bệnh viện Phục hồi chức năng TP Đà Nẵng

Ngoài ra, tại bệnh viện còn có các khoa cận lâm sàng khác. Bên cạnh nhiệm vụ khám và điều trị, phục hồi chức năng, bệnh viện còn có nhiệm vụ tuyên truyền về phục hồi chức năng, nghiên cứu khoa học về phục hồi chức năng, hợp tác với các tổ chức hỗ trợ dụng cụ phục hồi chức năng cho người tàn tật,…

Bệnh viện đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ phục hồi chức năng: Kéo dãn, siêu âm, sóng ngắn, điện trường cao áp tử ngoại, máy sinh hóa bán tự động, X – quang 300mA, huyết học tự động,…

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và luôn tâm huyết với nghề, những năm vừa qua bệnh viện đã thực hiện phục hồi chức năng thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh viện được đánh giá là một trong những nơi điều trị trẻ tự kỷ hiệu quả nhất trên địa bàn khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 08 Đinh Gia Trinh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 023.6395.2705.
 • Website: http://drsh.vn/.

Phòng Vật lý trị liệu Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình Đà Nẵng

Phòng Vật lý trị liệu của bệnh viện được thành lập với kết hợp ưu điểm vượt trội của y học hiện đại và y học cổ truyền để mang đến hiệu quả trị liệu tốt nhất. Các phương pháp được bệnh viện áp dụng gồm: Vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu, vận động trị liệu, xoa bóp bấm huyệt giảm đau, Cấy chỉ y khoa giảm đau,…

Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình Đà Nẵng
Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình Đà Nẵng

Các phương pháp phục hồi chức năng này có tác dụng nhanh, không cần phải sử dụng thuốc nên sẽ hạn chế được các tác dụng phụ không đáng có. Một số dịch vụ khác cũng được đánh giá cao như: châm cứu, thủy châm, điện châm, siêu âm trị liệu, kéo giãn cột sống cổ, điện giao thoa trị liệu,…

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, y tá tại đây luôn làm việc một cách nhiệt tình và tâm huyết. Các thiết bị máy móc hiện đại được ứng dụng để giúp bệnh nhân phục hồi bệnh một cách tốt nhất. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tập vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo địa chỉ này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 73 đường Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 023.63632333 – 19002250.
 • Website: familyhospital.vn.

Khoa Phục hồi chức năng tại Bệnh viện 199 Đà Nẵng

Đây là một trong những địa chỉ được nhiều người đánh giá cao, cũng là lựa chọn của đông đảo bệnh nhân khi có nhu cầu tiến hành thăm khám và trị liệu phục hồi chức năng tại Đà Nẵng. Hiện nay khoa đang sử dụng nhiều phương pháp vật lý trị liệu như: parafin, siêu âm, hồng ngoại, điện xung, sóng ngắn,…. giúp làm giảm đau, giảm viêm, giảm co thắt cơ và gia tăng tuần hoàn các vùng thắt lưng một cách hiệu quả.

Đặc biệt, Khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện 199 còn nổi bật với việc ứng dụng công nghệ “tập luyện thông minh” vào điều trị nâng cao nhận thức, thăng bằng và rèn luyện sức mạnh của cơ bắp toàn thân. Từ đó giúp người bệnh có thể chủ động tập luyện thông qua các trò chơi, thúc đẩy quá trình phục hồi sức khoẻ cho bệnh nhân và những người cao tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0935101216.

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng TP Đà Nẵng

Bệnh viện được thành lập từ năm 1999 trên cơ sở là nhà điều dưỡng TW2. Nơi đây quy tụ đội ngũ các bác sĩ đầu ngành có chuyên môn, tay nghề và nhiệt huyết với công việc. Mọi quy trình từ thăm khám đến điều trị tại bệnh viện đều được thực hiện chuẩn xác, đem đến cho người bệnh cảm giác yên tâm và tin tưởng.

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng TP Đà Nẵng
Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng TP Đà Nẵng

Đồng thời, tại đây có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình trị liệu. Các dụng cụ luyện tập như: Xe đạp tại chỗ, xe đạp ngồi, ván thăng bằng, nệm lò xo, bóng tập,… kết hợp với những phương pháp điều trị hiện đại như sóng siêu âm, tia hồng ngoại, điện từ trường, châm cứu đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 49C Mỹ Đa Đông – Mỹ An – Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236.3952704.

Một số điều cần lưu ý

Quá trình vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đòi hỏi luyện tập đúng cách và thực hiện một cách kiên trì. Ngoài ra, khi chọn địa chỉ phục hồi chức năng bạn cần lưu ý thêm một số điều sau đây:

 • Luôn lựa chọn các bệnh viện, trung tâm uy tín để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trị liệu.
 • Ngoài các bệnh viện công, có nhiều địa chỉ tư nhân cung cấp dịch vụ trị liệu hiệu quả tốt. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều trung tâm không uy tín, vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ.
 • Để có hiệu quả trị liệu tốt nhất bạn cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ và các chuyên gia y tế.

Trên đây là một số địa chỉ bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết bạn đã có thêm nhiều lựa chọn để hồi phục sức khỏe và chức năng cơ thể của mình.

Xem Thêm: TOP 6 Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Bình Dương Uy Tín

Tập luyện

Bài Viết Liên Quan

Chuyên khoa

Bệnh học

Đặt lịch khám chữa bệnh

18/07

hôm nay

19/07

Ngày mai

20/07

Ngày kìa

+

Khác