7 Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Hải Phòng Chất Lượng

Ngày cập nhật: 04/04/2024 Biên tập viên: Thu Hà

Phục hồi chức năng là chương trình được xây dựng để khắc phục tình trạng giảm hoặc mất hoàn toàn chức năng của một số cơ quan trong cơ thể như hệ thần kinh ngoại biên, hệ thần kinh trung ương, hệ xương khớp. Các biện pháp này nên được thực hiện càng sớm càng tốt và có sự hỗ trợ của bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Khi đó bạn nên tìm các bệnh viện, trung tâm uy tín, đảm bảo các yếu tố về trình độ bác sĩ và hệ thống trang thiết bị máy móc. Nếu đang có nhu cầu lựa chọn bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng, bạn đọc có thể tham khảo 7 gợi ý hàng đầu ở bài viết dưới đây.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Hải Phòng là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng chất lượng, uy tín. Cơ sở này được xây dựng và hoạt động dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế, có đầy đủ các phòng bệnh với hệ thống thiết bị máy móc tối tân, hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, phục hồi chức năng cho người nhân.

Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng chuyên xử lý các tình trạng như: Đau lưng, đau cổ vai gáy, đau dây thần kinh tọa, liệt nửa người, liệt mặt, tổn thương tủy sống, phục hồi chức năng sau thay khớp, tái tạo dây chằng chéo, gãy xương, phục hồi chức năng trẻ bại não, cong vẹo cột sống,…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng được người dân tin tưởng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng được người dân tin tưởng

Bệnh viện là nơi quy tụ các bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, tận tâm với từng bệnh nhân. Đặc biệt bác sĩ thường xuyên được cử đi học tập, đào tạo tại bệnh viện tuyến trung ương để nâng cao kiến thức, kỹ năng.

Bên cạnh đó, khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng còn trang bị hệ thống máy móc, dụng cụ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám, điều trị, phục hồi chức năng như sóng ngắn, máy xung kích, máy kéo giãn cột sống, máy tập nuốt, máy siêu âm. Đặc biệt, phòng vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu, vận động trị liệu của bệnh viện được xây dựng khang trang, sạch đẹp, tạo môi trường thoải mái nhất để bệnh nhân sớm ổn định tình hình sức khỏe, tinh thần của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 124 Nguyễn Đức Cảnh, thuộc phường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0225.3955.999.

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Hải Phòng

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Hải Phòng tiền thân là Viện điều dưỡng A trực thuộc Bộ Y tế, được biết đến là cơ sở thăm khám uy tín của người dân Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Đơn vị này chuyên thăm khám, điều trị bệnh cho những trường hợp cần phục hồi chức năng sau phẫu thuật, tai biến, chấn thương.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng luôn tiếp cận, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, phương pháp hiện đại, tăng tỷ lệ thành công cho các ca bệnh, từ mức độ dễ đến phức tạp. Bệnh viện tiếp nhận khám, điều trị và phục hồi chức năng theo 2 hình thức nội trú và ngoại trú. Đặc biệt đây còn là nơi đào tạo thực hành cho nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành y khoa khác.

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Hải Phòng đã từng xử lý, hỗ trợ hàng ngàn ca bệnh nằm liệt giường, chấn thương tủy, tai biến mạch máu não khôi phục khả năng vận động, tự đi đứng, ngồi dậy, tự phục vụ sinh hoạt cá nhân và ổn định sức khỏe tổng thể.

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Hải Phòng cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu
Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Hải Phòng cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, đồng thời đào tạo đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm với bệnh nhân. Do vậy khi đến đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thăm khám, phục hồi chức năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vạn Hoa, thị xã Đồ Sơn, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0984.352.950.

Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng

Khoa Vật lý trị liệu của Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng là địa chỉ uy tín được đông đảo người dân tin tưởng, đánh giá cao vì có dịch vụ chất lượng, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tại đây áp dụng các phương pháp kết hợp Đông – Tây y để tăng tỷ lệ khỏi bệnh, đẩy nhanh quá trình phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

Khoa Vật lý trị liệu của bệnh viện này được thành lập từ năm 2007, đến hiện tại với hơn 15 năm hoạt động đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Khoa chuyên tiếp nhận khám, điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân bị di chứng chấn thương, tai biến mạch máu não, bệnh về cột sống, thần kinh,…

Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng áp dụng nhiều phương pháp trị liệu
Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng áp dụng nhiều phương pháp trị liệu

Đơn vị này quy tụ rất nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng giỏi, đảm bảo về trình độ chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm, luôn tận tâm, chu đáo, nhiệt tình với người bệnh nên được đánh giá tích cực.

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả điều trị, phục hồi chức năng, khoa Vật lý trị liệu đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, thường xuyên được nâng cấp như máy kéo giãn cột sống, máy điện xung, máy điện phân, máy laser nội mạch, máy bó nhiệt, máy siêu âm điều trị. Bệnh nhân khi đến đây được kỹ thuật viên, điều dưỡng hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết, xử lý trong mọi tình huống để đảm bảo an toàn tuyệt đối, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Cái Tắt, xã An Đồng, thuộc huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0225.370.0412.

Bệnh viện Y học Hải quân Hải Phòng – Bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng uy tín

Khoa Y học cổ truyền của Bệnh viện Y học Hải Quân Hải Phòng là nơi đáng để bạn lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám, phục hồi chức năng, trị liệu để khôi phục khả năng vận động, trở về với cuộc sống bình thường, tránh nguy cơ tàn phế, bại liệt.

Đơn vị này chịu trách nhiệm khám, chữa trị bảo hiểm Y tế và các dịch vụ y tế cho người dân; Thăm khám, điều trị cho quân nhân ở khu vực phía Bắc; Nghiên cứu công tác khoa học thuộc chuyên ngành Y học Hải Quân; Huấn luyện cả về chuyên môn, nghiệp vụ cho lực lượng Hải quân.

Khoa Y học cổ truyền của bệnh viện được đầu tư, chú trọng cả về đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng cho đến các máy móc trang thiết bị hiện đại, có sự kết hợp giữa phương pháp cổ truyền với Y học hiện đại, mang đến kết quả tốt nhất, rút ngắn thời gian trị liệu cho người dân.

Bệnh viện Y học Hải quân Hải Phòng là bệnh viện phục hồi chức năng uy tín
Bệnh viện Y học Hải quân Hải Phòng là bệnh viện phục hồi chức năng uy tín

Bệnh viện Hải Quân có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, tạo điều kiện để bác sĩ có môi trường cống hiến và người bệnh được đảm bảo về tinh thần mỗi khi điều trị tại đây. Đặc biệt đơn vị còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn cho các thầy thuốc, bác sĩ, tiếp cận và ứng dụng công nghệ, phương pháp mới vào quá trình khám, phục hồi chức năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 13 Phạm Văn Đồng, phường Anh Dũng, thuộc địa phận quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 031.3632.986.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Nhắc đến bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng uy tín, chất lượng, không thể bỏ qua bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Đơn vị này được thành lập từ năm 1905, có tiền thân là Nhà thương bản xứ, bệnh viện Tiệp Khắc. Cho đến hiện tại, với gần 120 năm hình thành và hoạt động, bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đào tạo đội ngũ y bác sĩ để phục vụ tốt nhất cho người dân ở Hải Phòng và các thành phố lân cận.

Hiện nay, bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp có 700 giường bệnh, nhiều chuyên khoa khám, điều trị, đặc biệt phải kể đến khoa Phục hồi chức năng của bệnh viện – địa chỉ được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dân
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dân

Khoa phục hồi chức năng quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành, am hiểu kiến thức chuyên môn sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường y dược nổi tiếng và thường xuyên được tham gia các khoa đào tạo nâng cao tay nghề. Đặc biệt bác sĩ, kỹ thuật viện tại đây luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hỗ trợ bệnh nhân hết mình để đạt được kết quả cao nhất. Ngoài ra, hệ thống máy móc thiết bị tại đây cũng vô cùng hiện đại, được nâng cấp, đổi mới để đảm bảo quá trình trị liệu đạt kết quả tích cực.

Khi đến khoa phục hồi chức năng của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, người dân được thăm khám kỹ càng, sau đó bác sĩ sẽ xây dựng chương trình trị liệu phù hợp, hướng dẫn chi tiết. Bệnh nhân sau chấn thương thường được chỉ định áp dụng các biện pháp điều trị vật lý như: Sử dụng sóng siêu âm, dòng điện xung, ghế tập mạnh cơ tứ đầu đùi, ròng rọc, máy kéo giãn cột sống cổ, thắt lưng, thang tầng,… Mỗi năm tại đây tiếp nhận hàng ngàn ca bệnh và phần lớn đã được điều trị thành công, tái hòa nhập cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Nhà Thương, thuộc phường Cát Dài, địa phận quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0225.6288.862.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng đạt chuẩn chất lượng quốc tế, bạn có thể lựa chọn bệnh viện Đa khoa Vinmec. Khoa Phục hồi chức năng của bệnh viện chuyên tiếp nhận thăm khám, trị liệu cho cả bệnh nhân nội trú và ngoại trú. Địa chỉ này chuyên phục hồi chức năng cho các trường hợp phẫu thuật tim – lồng ngực, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng sau tai biến, phục hồi chức năng hô hấp nhi khoa,…

Tại khoa phục hồi chức năng được chia thành 5 khu vực:

 • Khu khám bệnh.
 • Khu vật lý trị liệu.
 • Khu vận động trị liệu.
 • Khu hoạt động trị liệu.
 • Khu tập luyện cho người mới ghép tạng, mổ tim.

Tất cả khu vực, phòng bệnh đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo bệnh nhân có được tinh thần thoải mái và luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ được cung cấp.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu, uy tín của bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec đó là đội ngũ bác sĩ trình độ cao, am hiểu chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, có quá trình đào tạo ở cả trong và ngoài nước. Tùy từng thời điểm và trường hợp bệnh, bệnh viện có liên kết với các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài để hỗ trợ điều trị, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm. Các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Vinmec luôn có thái độ nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn người bệnh tận tình, do vậy bạn có thể yên tâm khi trị liệu.

Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec được đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hoàn chỉnh, nhập khẩu từ các nước phát triển như: Máy điện xung, giường kéo cột sống, giàn kéo dãn cột sống cổ, máy sóng ngắn cỡ lớn, máy siêu âm điều trị, bộ máy gập duỗi gối thụ động, máy siêu âm điều trị, hệ thống đạp xe được lập trình, hệ thống máy tập gắng sức, hệ thống giường tập đa năng, hệ thống giường tập Baobab,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, thuộc địa phận quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0225.7309.888.

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng – Bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng tốt nhất

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng cũng là bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng chất lượng hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện này là khoa lâm sàng, được phụ trách bởi bác sĩ CKI Vũ Hùng Phương, chịu trách nhiệm:

 • Thăm khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng cho đối tượng bị khiếm khuyết, suy giảm chức năng, tàn tật.
 • Sản xuất, hướng dẫn, hỗ trợ bệnh nhân sử dụng thiết bị, máy móc để trị liệu.
 • Đảm bảo trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ cho hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, vật lý trị liệu, phục vụ điều trị, phục hồi chức năng tốt nhất cho người bệnh.
 • Có chức năng chỉ đạo về kỹ thuật hoạt động và phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng.
 • Các bác sĩ của khoa tham gia trực tiếp vào quá trình nghiên cứu khoa học.

Cung giống như những trung tâm phục hồi chức năng khác, bệnh viện Đại học Y Hải Phòng quy tụ các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tâm huyết với nghề, trách nhiệm với bệnh nhân, am hiểu kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Người bệnh khi đến đây được xây dựng chương trình phục hồi chức năng riêng biệt, mang tính cá nhân hóa để đạt được kết quả tốt nhất.

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng tốt nhất
Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng tốt nhất

Ngoài ra, bệnh viện có cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, thoáng mát, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hỗ trợ quá trình thăm khám, điều trị, phục hồi chức năng.

Suốt những năm tháng hoạt động, khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã đạt được nhiều bằng khen danh giá như: Bằng khen của UBND thành phố Hải Phòng năm 2011; Bằng khen tập thể lao động tiên tiến năm 2008 – 2009; Bằng khen tập thể lao động xuất sắc năm 2009 – 2010 và 2010 – 2011.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 225c Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, thuộc địa phận quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 02225. 3736.285.

Nếu có ý định lựa chọn bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng, bạn đọc có thể tham khảo một trong các gợi ý ở trên. Những đơn vị này đều là địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu, hứa hẹn sẽ giúp quá trình trị liệu đạt được kết quả cao nhất. Tuy nhiên bên cạnh đó, người bệnh phải chú ý phục hồi chức năng từ sớm, kiên trì, chăm chỉ, tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ mới nhanh chóng cải thiện được tình hình sức khỏe.

Xem Thêm: TOP 6 Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Bình Dương Uy Tín

Tập luyện

Bài Viết Liên Quan

Chuyên khoa

Bệnh học

Đặt lịch khám chữa bệnh

18/07

hôm nay

19/07

Ngày mai

20/07

Ngày kìa

+

Khác