TOP 5 Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Hà Tĩnh Tốt Nhất

Ngày cập nhật: 04/04/2024 Biên tập viên: Phương Hoa

Trên hành trình tìm kiếm sức khỏe và phục hồi chức năng, việc lựa chọn một bệnh viện uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở cơ sở y tế chuyên nghiệp và đáng tin cậy trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh thì hãy tham khảo ngay danh sách 5 bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh hàng đầu hiện nay được giới thiệu trong bài viết sau.

5 bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh uy tín nhất

Phục hồi chức năng giúp khôi phục lại hình thể và khả năng hoạt động của cơ thể sau khi gặp chấn thương hoặc khuyết tật do tai nạn và các nguyên nhân khác. Trong thời đại hiện nay, việc này trở nên ngày càng quan trọng khi có nhiều người cần được phục hồi chức năng để có thể tái lập lại khả năng hoạt động bình thường. Đối với những người đang sinh sống tại Hà Tĩnh, dưới đây là một số địa chỉ bệnh viện phục hồi chức năng đáng tin cậy để tham khảo dịch vụ:

1. Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh là một đơn vị y tế công lập, trực thuộc Sở Y tế Hà Tĩnh, có nguồn gốc từ Viện Điều dưỡng II Nghệ Tĩnh được thành lập từ năm 1977. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh về Phục hồi chức năng, với mục tiêu chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân một cách toàn diện và hiệu quả.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh là đơn vị y tế uy tín
Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh là đơn vị y tế uy tín

Bệnh viện đã đầu tư vào hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và đào tạo đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn để phát triển trong lĩnh vực phục hồi chức năng. Hiện nay, bệnh viện có hơn 160 cán bộ y tế, công nhân viên chức, trong đó có các bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

Tại đây cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng theo các hình thức nội trú và ngoại trú. Đặc biệt, bệnh viện cũng là cơ sở đào tạo thực hành về Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cho nhiều đơn vị, cơ sở giáo dục, đào tạo về y tế. Đơn vị đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám chữa bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh. 

Bệnh viện không chỉ tập trung vào việc cải thiện chất lượng chăm sóc và điều trị mà còn chú trọng vào việc xây dựng một môi trường xanh, sạch và thân thiện. Từ đầu năm 2021 đến nay, bệnh viện đã tiếp nhận hơn 11.000 lượt bệnh nhân và điều trị cho hơn 8.500 bệnh nhân nội trú. Đặc biệt, sau khi khai thác khu nhà A2 nội trú 7 tầng, bệnh nhân được chăm sóc và điều trị trong môi trường tiện nghi hơn. Tỷ lệ hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế đạt mức cao, từ 97% đến 100%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 223, đường Nguyễn Công Trứ, phường Thạch Quý, thành phố Hà tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
 • Số điện thoại: 0239.3856.657.

2. Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh

Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh không chỉ là một cơ sở y tế lớn mà còn là nơi cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng ứng dụng Đông y chất lượng cao. Khoa Phục hồi chức năng – Đông y của bệnh viện ra đời từ tháng 4 năm 2015, sở hữu đội ngũ gồm 20 cán bộ công nhân viên, trong đó có 10 bác sĩ, trong đó có 2 bác sĩ CKI Y học cổ truyền và 10 điều dưỡng, kỹ thuật viên.

Nhiệm vụ chính của khoa là khám chữa bệnh và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại cho cả bệnh nhân nội trú và ngoại trú. Đồng thời, khoa cũng tư vấn, điều trị và phục hồi chức năng cho người bị khiếm khuyết, giảm chức năng và tàn tật; chỉ đạo về mặt kỹ thuật hoạt động phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng.

Khoa Phục hồi chức năng - Đông y của Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh chuyên nghiệp, hiện đại
Khoa Phục hồi chức năng – Đông y của Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh chuyên nghiệp, hiện đại

Về cơ sở vật chất, khoa được đặt tại dãy nhà C tầng 3 của Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh, với các phòng thủ thuật và khám chữa bệnh hiện đại như Phòng châm cứu, Phục hồi chức năng, Vật lý trị liệu, Parafin – sắc thuốc bắc, phòng mạng ngữ trị liệu và Yoga trị liệu. Đặc biệt, khoa cũng được trang bị đầy đủ các máy móc và dụng cụ cần thiết trong quá trình điều trị, từ máy điện châm, đèn hồng ngoại đến các máy vật lý trị liệu như máy sóng ngắn, máy laser,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 456, đường Hải Thượng Lãn Ông (kéo dài), Thụy Khuê, Thạch Quý thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
 • Số điện thoại: 02393.855.120.

3. Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Tĩnh

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Tĩnh, tiền thân là Nhà thương Hà Tĩnh (thành lập năm 1926), đã khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực phục hồi chức năng. Sau nhiều giai đoạn phát triển, bệnh viện đã được UBND tỉnh đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vào năm 1993, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển.

Với tổng khuôn viên lên đến 52.239 m2, bệnh viện có các tòa nhà được thiết kế độc lập và được kết nối bằng hệ thống nhà cầu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và phục vụ bệnh nhân. Cơ sở vật chất của bệnh viện được trang bị hiện đại, bao gồm hệ thống điện, nước sạch, xử lý chất thải, cũng như phần mềm bệnh án điện tử và hệ thống mạng nội bộ.

Cho đến nay, Khoa Phục hồi chức năng của bệnh viện không ngừng khẳng định vị thế của mình thông qua việc đón tiếp hàng trăm bệnh nhân nội trú và ngoại trú mỗi tháng. Đặc biệt, khoa đã thành công trong việc áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại như máy đo loãng xương, máy lưu huyết não, máy đo điện thần kinh cơ, kỹ thuật tập nuốt,… giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân sau các tai biến nặng.

Khoa Phục hồi chức năng - Đông y của Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh được đánh giá cao
Khoa Phục hồi chức năng – Đông y của Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh được đánh giá cao

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 75, đường Hải Thượng Lãn Ông, Thụy Khuê, Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
 • Điện thoại: 0239.385.5569.

4. Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hà Tĩnh

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh (thành lập năm 1967) đã từ lâu khẳng định vị thế của mình là một trong những địa chỉ uy tín về Y học cổ truyền trong tỉnh. Là bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Tĩnh, đây cũng là tuyến khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền cao nhất của khu vực. Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hà Tĩnh với Bộ phận Phục hồi chức năng sẽ là lựa chọn uy tín cho những bệnh nhân đang tìm kiếm một địa chỉ phục hồi chức năng Hà Tĩnh có chất lượng dịch vụ tốt, mang lại những giải pháp hiệu quả.

Với sứ mệnh kế thừa và phát triển Y học cổ truyền, bệnh viện kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại trong điều trị và dự phòng, đảm bảo cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Sở hữu hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất cũng như những trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh không chỉ là nơi điều trị mà còn là trung tâm nghiên cứu, thực hành, cung cấp các dịch vụ phục hồi chức năng hàng đầu trong tỉnh.

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh có Bộ phận Phục hồi chức năng
Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh có Bộ phận Phục hồi chức năng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường Hà Hoàng – Đoài Thịnh – Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
 • Điện thoại: 02393.856.663.

5. Bệnh viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh

Bệnh viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh, một thành viên của tập đoàn TTH Group, bắt đầu xây dựng từ cuối năm 2019 và khai trương chính thức vào tháng 3 năm 2021. Điều quan trọng nhất để tạo nên chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu tại đây là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm. Với nhiều thành viên là các giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ có uy tín từ các bệnh viện hàng đầu, bệnh viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh đảm bảo cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất.

Trong đó, Khoa Phục hồi chức năng của bệnh viện không chỉ chẩn đoán và phục hồi các triệu chứng liên quan đến xương khớp và hệ thần kinh, mà còn áp dụng những kỹ thuật hiện đại mà không cần dùng thuốc. Khoa này phục vụ bệnh nhân nội và ngoại trú, kết hợp với các khoa khác trong bệnh viện để điều trị và phòng ngừa các biến chứng sau điều trị ngoại khoa. Ngoài ra, với hệ thống trang thiết bị hiện đại và không gian sạch sẽ, thoải mái, nơi đây cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân tìm kiếm cơ sở y tế cung cấp dịch phục hồi chức năng chất lượng cao.

Bệnh viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh có hạ tầng cơ sở vật chất hàng đầu
Bệnh viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh có hạ tầng cơ sở vật chất hàng đầu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1. đường Ngô Quyền, phường Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
 • Điện thoại: 0912.555.115.

Lưu ý khi lựa chọn bệnh viện phục hồi chức năng tại Hà Tĩnh

Khi quyết định lựa chọn bệnh viện phục hồi chức năng tại Hà Tĩnh, để được nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của mình, bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chất lượng dịch vụ và uy tín: Trước khi quyết định chọn bệnh viện phục hồi chức năng, bạn nên tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và uy tín của bệnh viện đó. Điều này có thể được đánh giá thông qua các đánh giá từ bệnh nhân trước đó hoặc thông qua các phản hồi và đánh giá trên mạng.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế: Cơ sở y tế uy tín và có chất lượng tốt cần phải có hạ tầng cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo việc chẩn đoán và điều trị được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.
 • Đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia: Kiểm tra đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia tại bệnh viện để đảm bảo họ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi chức năng. Điều này sẽ giúp đảm bảo bạn nhận được dịch vụ y tế chất lượng và chăm sóc tận tình.
 • Khả năng tài chính: Trước khi chọn bệnh viện, hãy xem xét khả năng tài chính của mình và đảm bảo rằng việc điều trị tại bệnh viện đó có thể phù hợp với túi tiền của bạn. Ngoài ra, bạn cũng thêm tìm hiểu các đơn vị này có thăm khám điều trị bằng bảo hiểm xã hội không để chủ động dự tính được mức chi phí cần chuẩn bị.
 • Vị trí và tiện ích: Cuối cùng, hãy xem xét vị trí của bệnh viện và các tiện ích xung quanh như chỗ đỗ xe, cửa hàng, nhà hàng, để đảm bảo rằng bạn và gia đình sẽ thuận tiện khi điều trị và chăm sóc sức khỏe.

Việc lựa chọn cơ sở uy tín sẽ hỗ trợ rất lớn cho quá trình thăm khám, điều trị của bạn. Hy vọng rằng thông tin về các bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh mà chúng tôi đã tổng hợp trên đây sẽ giúp quý vị có cái nhìn tổng quan và lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu sức khỏe của mình. 

Xem Thêm: TOP 6 Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Bình Dương Uy Tín

Tập luyện

Bài Viết Liên Quan

Chuyên khoa

Bệnh học

Đặt lịch khám chữa bệnh

17/07

hôm nay

18/07

Ngày mai

19/07

Ngày kìa

+

Khác