Đông Phương Y Pháp – Địa chỉ uy tín chữa liệt 7, phục hồi sau tai biến của người Việt

Ngày cập nhật: 10/07/2024 Biên tập viên: Thanh Hồng

Nhắc đến tai biến, liệt dây thần kinh số 7 chắc hẳn ai cũng cảm thấy lo sợ, bởi đây là những căn bệnh khá nghiêm trọng, thường gây di chứng nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Hiện nay, phần lớn bệnh nhân lựa chọn chữa bệnh lý này bằng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng bởi phương pháp này an toàn, tác động tận gốc căn nguyên đem lại hiệu quả cao.

Trung tâm Đông Phương Y Pháp được đánh giá là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu ứng dụng vật lý trị liệu vào chữa liệt 7, phục hồi sau tai biến một cách khoa học, hiệu quả và an toàn.  

Xu hướng chữa liệt 7, tai biến bằng vật lý trị liệu mang lại hiệu quả vượt trội

Theo Y học cổ truyền, liệt dây thần kinh số 7 thuộc chứng “Khẩu nhãn oa tòa” căn nguyên gây bệnh lý này 80% là do nhiễm phong hàn (nhiễm lạnh), còn lại là do huyết ứ, phong nhiệt xâm phạm,… Nhiều trường hợp chủ quan ở giai đoạn đầu, đến khi tiến triển nặng mới bắt đầu tìm đến bác sĩ. Khi đó, quá trình điều trị rất khó khăn, không thể phục hồi hoàn toàn và có nguy cơ để lại di chứng suốt đời. 

Chữa liệt 7 phục hồi sau tai biến
Bệnh liệt dây thần kinh số 7

Đối với bệnh lý tai biến mạch máu não, theo thống kê cứ mỗi 3 phút trôi qua lại có một sinh mạng bị lấy đi và 90% người sống sót sẽ phải chịu di chứng bại liệt, thị lực suy giảm, mất khả năng ngôn ngữ,…

Chính vì vậy, không thể xem nhẹ việc điều trị các bệnh lý này. Hiện nay, người bệnh có xu hướng lựa chọn điều trị bằng vật lý trị liệu vì vừa có hiệu quả tốt vừa an toàn, không gây hại sức khỏe. Phương pháp này cũng là lựa chọn đầu tay của nhiều y bác sĩ. Bởi vì, kết quả điều trị thực tế cho thấy chữa liệt 7 và phục hồi sau tai biến bằng CHÂM CỨU kết hợp XOA BÓP, BẤM HUYỆT và CỨU NGẢI cho tỷ lệ khỏi bệnh lên đến 90%, sức khỏe hồi phục nhanh chóng.

Chia sẻ về phương pháp chữa trị các bệnh lý này, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc chuyên môn trung tâm Đông Phương Y Pháp cho biết:

“Bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số 7 hoặc sau tai biến nếu không can thiệp điều trị sớm, càng để lâu, biến chứng càng phức tạp. Quá trình chữa bệnh sẽ khó khăn, tốn thời gian hơn và tỷ lệ phục hồi hoàn toàn rất thấp.

Trong khi chữa trị ngay từ giai đoạn mới chớm (tốt nhất là 3 ngày đầu tiên tính từ thời điểm khởi phát liệt dây thần kinh số 7), cơ hội khắc phục hoàn toàn bệnh lên đến 90% sau 1-2 tháng áp dụng vật lý trị liệu. Trường hợp đáp ứng tốt có thể thấy hiệu quả rõ rệt sau 15-20 ngày.

Từ trước đến nay, vật lý trị liệu vẫn là lựa chọn hàng đầu của tôi trong điều trị liệt dây thần kinh số 7 và phục hồi sau tai biến. Biện pháp này vừa giúp giải quyết bệnh một cách an toàn vừa tác dụng tận sâu bên trong, loại bỏ căn nguyên, hạn chế tối đa tái phát”.

Các liệu pháp Y học cổ truyền tác động trực tiếp vào hệ thống kinh lạc huyệt đạo bên trong cơ thể giúp cải thiện hầu hết các triệu chứng liệt dây thần kinh số 7 và di chứng sau tai biến, dần dần khôi phục lại sức khỏe. Tuy nhiên việc tác động này cần phải chính xác và đúng cách mới mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, người bệnh nên lựa chọn điều trị tại cơ sở trị liệu y học cổ truyền uy tín như Đông Phương Y Pháp.

Đông Phương Y Pháp – Địa chỉ chữa liệt 7, phục hồi sau tai biến đáng tin cậy nhất hiện nay

Bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ năm 2015, trải qua một chặng đường dài hình thành và nỗ lực phát triển không ngừng, giờ đây, Đông Phương Y Pháp đã trở thành đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu và là địa chỉ chữa liệt 7, phục hồi sau tai biến đáng tin cậy của người dân cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đông Phương Y Pháp đã trị liệu, phục hồi sức khỏe thành công cho hàng nghìn ca mắc liệt 7 và tai biến. Đạt được kết quả này là nhờ hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành cùng phác đồ trị liệu chuyên sâu.

Đội ngũ y bác sĩ xứng danh “cây kim vàng” trị liệu liệt 7 và tai biến

Đứng đầu về chuyên môn tại Đông Phương Y Pháp là Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Bác sĩ Phương đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT, đặc biệt bác sĩ còn là học trò “cưng” của Giáo sư Nguyễn Tài Thu (người trực tiếp nghiên cứu và phát triển trường phái Tân Châm nổi danh toàn cầu). Kế thừa kỹ thuật châm cứu tài tình, bác sĩ Phương đã giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi căn bệnh liệt 7 và lấy lại sức khỏe sau tai biến.

Đồng hành cùng Thầy thuốc Ưu tú Doãn Hồng Phương là đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn vững vàng, tay nghề  giỏi và luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh, tiêu biểu phải kể đến:

  • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương và hiện đang là Phó giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp. 
  • Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan: Nguyên Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu – dưỡng sinh, Viện Y dược học dân tộc và hiện đang là Giám đốc Trung tâm Đông Phương Y Pháp chi nhánh phía Nam.

Theo YHCT, mỗi cơ quan hay tế bào trong cơ thể đều có mối liên quan tương ứng với một huyệt đạo nhất định, khi tác động chính xác và đúng cách mới có thể mang lại hiệu quả tuyệt đối. Liệt 7 và tai biến liên quan đến hệ thống thần kinh thuộc ca bệnh khó, do đó đòi hỏi bác sĩ điều trị phải có tay nghề cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm khám chữa bệnh bằng vật lý trị liệu đồng thời am hiểu cả về tiến bộ y học hiện đại, các bác sĩ Đông Phương Y Pháp có thể chẩn đoán căn nguyên gây bệnh chính xác tới 95% trở lên, đưa ra phác đồ loại trừ tận gốc bệnh liệt 7, tai biến. Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo tính chính xác cao nhất và được mệnh danh là những “cây kim vàng” trị liệu liệt 7, tai biến với khả năng trị liệu “bách châm – bách trúng”.

Đội ngũ bác sĩ chữa liệt 7
Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, xứng danh “cây kim vàng” trị liệu liệt 7 và tai biến

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA Y HỌC CỔ TRUYỀN

XEM THÊM: Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Thầy thuốc mát tay chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng Đông Y lành tính

Phác đồ điều trị liệt 7 và tai biến ĐẶC BIỆT – Chuyên sâu, đa trị liệu  

Phác đồ trị liệu cũng là một yếu tố tiên quyết mang lại thành công trong điều trị liệt 7, phục hồi sau tai biến tại Đông Phương Y Pháp. Phác đồ này được phối chế linh hoạt đa liệu pháp phù hợp với chứng trạng của từng người bệnh như:

  • Châm cứu: Liệu pháp này giúp lưu thông khí huyết, đả thông kinh lạc và kích thích các dây thần kinh bị liệt ở mặt hay tứ chi từ từ phục hồi lại. Đồng thời kích thích morphin nội sinh trong cơ thể tiết ra giúp người bệnh giảm đau nhanh.
  • Xoa bóp bấm huyệt: Tạo một lực tác động vừa đủ vào vùng cơ, thần kinh, ứ trệ để làm khí huyết lưu thông. Liệu pháp này còn có vai trò nuôi dưỡng tế bào thần kinh số 7, ổn định trương lực cơ mặt, cho da mặt không bị chảy xệ và co cơ. 
  • Cứu ngải: Là liệu pháp dùng hơi tinh dầu từ cây ngải cứu có tác dụng khu phong, trừ hàn – căn nguyên chính gây tổn thương, đồng thời giảm tình trạng viêm dây thần kinh. 

Phác đồ này tác động dựa trên cơ chế 3 tầng nâng cao tối đa hiệu quả trị liệu: Loại bỏ căn nguyên tận gốc – Trị dứt điểm triệu chứng – Phục hồi chức năng dây thần kinh và bộ phận liên quan. Cụ thể:

  • Đối với căn bệnh liệt 7: Trừ phong hàn (nguyên nhân phổ biến gây bệnh), loại bỏ những biểu hiện liệt cơ, méo miệng, méo mặt,… và từ từ cải thiện, hạn chế nguy cơ bị liệt trở lại.
  • Đối với vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến: Loại bỏ nguyên nhân gây tắc nghẽn/ chèn mạch máu, cải thiện tình trạng tuần hoàn mạch máu não, từ từ phục hồi thể trạng, máu lưu thông tốt hơn. Từ đó, chức năng của các cơ quan, đặc biệt là tứ chi (Chân tay) sẽ có khả năng vận động trở lại và ngăn ngừa mọi nguy cơ tai biến tái phát.

Đông Phương Y Pháp cũng đã áp dụng mô hình khám chữa bệnh 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ. Mỗi bệnh nhân đều được thăm khám, chẩn đoán và có phác đồ điều trị bệnh riêng biệt, phù hợp với triệu chứng, tình trạng của từng người. Khi đó hiệu quả trị liệu sẽ vượt xa so với bình thường. Bên cạnh đó, quy trình trị liệu của Trung tâm đảm bảo vô trùng thực hiện đầy đủ theo các bước được Bộ Y tế khuyến cáo.

Đặc biệt, đối với các phương pháp châm cứu, trung tâm Đông Phương Y Pháp đang thực hiện theo:

  • Trường phái Tân Châm của Giáo sư Tài Thu (Bậc thầy châm cứu Việt Nam).
  • Kết hợp với cơ sở lý luận đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh “Tác dụng của các huyệt đạo trong điều trị bệnh không dùng thuốc”. 

Từ đó giúp giảm đáng kể cảm giác đau cho người bệnh và nâng cao hiệu quả trị liệu liệt 7, tai biến lên mức cao nhất, đảm bảo khả năng phục hồi lên đến 90%. 

Ưu điểm của CHÂM CỨU theo trường phái Tân Châm
Ưu điểm của CHÂM CỨU theo trường phái Tân Châm

XEM THÊM:  Phác đồ đa trị liệu, chuyên sâu chữa liệt dây thần kinh số 7

Đông Phương Y Pháp mang lại phép màu kỳ diệu cho bệnh nhân sau tai biến, liệt 7

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, phác đồ đa trị liệu chuyên sâu, Đông Phương Y Pháp đã trị liệu thành công cho rất nhiều trường hợp bị liệt dây thần kinh số 7 và phục hồi sức khỏe hiệu quả cho người bệnh sau tai biến. Chính vì vậy, Đông Phương Y Pháp thu hút được sự quan tâm của cả giới chuyên gia và người bệnh trên cả nước.

Thầy thuốc ưu tú, dược sĩ cao cấp Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam chia sẻ:

“Các phương pháp vật lý trị liệu được Đông Phương Y Pháp ứng dụng trong điều trị bệnh liệt dây thần kinh và phục hồi chức năng sau tai biến đều được giới chuyên gia đánh giá cao, không chỉ riêng tôi.

Thực tế, đã có nhiều khảo sát về hiệu quả điều trị tại Đông Phương Y Pháp và kết quả mang lại luôn khả quan, thậm chí tỷ lệ khỏi bệnh lên đến 90% ngay sau một liệu trình trị liệu.

Khi đến Trung tâm, bệnh nhân sẽ có cơ hội được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ đều là những người đứng đầu ngành, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Tôi tin trong tương lai, Đông Phương Y Pháp sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.”

Giáo sư Nguyễn Đức Đoàn
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao Đông Phương Y Pháp

Bên cạnh những đánh giá cao của giới chuyên gia, Trung tâm Đông Phương Y Pháp còn nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của bệnh nhân về hiệu quả của phương pháp vật lý trị liệu chữa liệt dây thần kinh, phục hồi sau tai biến. Điển hình có thể kể đến một số bệnh nhân sau:

Cô Đoàn Thị Miên chia sẻ: “Vào năm 2000, cô đã từng bị tai biến lần một rồi, sau đó cô có đi chữa trị nhiều nơi nhưng di chứng vẫn nặng nề lắm, đi lại khó khăn coi như sinh hoạt là chồng phải hỗ trợ. Đến năm 2018 cô lại tiếp tục bị tai biến lần nữa, lần này các triệu chứng cũng nặng hơn nhiều so với trước.

Vậy nên chồng con quyết định cho cô đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp ở Hà Nội để điều trị. Tại đây cô được bác sĩ chỉ định gói vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến vừa có châm cứu – điện châm vừa có xoa bóp bấm huyệt.

Trong quá trình trị liệu, các di chứng của cô cũng cải thiện đáng ngạc nhiên. Sau 2 liệu trình cô gần như đã khỏi, có thể đi lại chậm rãi và mắt nhìn cũng rõ hơn, có thể nói là phục hồi khoảng 80%.

Cô không thể ngờ rằng, sau khi bị mất vận động nhiều năm như vậy mà giờ đây đã có thể đi lại và tự chủ sinh hoạt được.”

[Hành trình Phục hồi chức năng sau tai biến của cô Miên tại Đông Phương Y Pháp]

Anh Nguyễn Ngọc Huy (Ba Đình, Hà Nội):

“Tôi đã bị chứng liệt chèn ép dây thần kinh cũng lâu lắm rồi, chữa trị dai dẳng mãi không khỏi. Triệu chứng chủ yếu mà tôi gặp phải là bị đau nửa người bên phải.

Sau khi được giới thiệu đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp tôi đã may mắn khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình châm cứu bấm huyệt. Bác sĩ rất tận tâm với bệnh nhân và chất lượng dịch vụ trị liệu tại Đông phương Y pháp rất uy tín nên tôi quyết định đưa cả mẹ đến đây chữa bệnh.”

Anh Nguyễn Ngọc Huy và mẹ đến Đông phương Y pháp
Anh Nguyễn Ngọc Huy và mẹ đến Đông phương Y pháp

Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn):

Tôi bị liệt dây thần kinh số 7, méo hết miệng và cơ mặt cũng khó cử động. Khi đến Đông Phương Y Pháp, tôi đã được thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên (công tác tại cơ sở TP.HCM) trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị. Sau khi chữa trị được 3 buổi, cơ mặt tôi đã giãn ra nhiều, không còn méo miệng nhiều như trước. Vậy nên tôi rất tin tưởng vào trình độ và dịch vụ trị liệu của Trung tâm.”

Cô Lá buổi đầu trị liệu
Cô Đỗ Thị Lá buổi đầu trị liệu
Cô Đỗ Thị Lá sau 20 ngày trị liệu
Cô Đỗ Thị Lá sau 7 buổi trị liệu

XEM THÊM: Cô Đỗ Thị Lá may mắn thoát khỏi căn bệnh liệt 7 chỉ sau 20 ngày nhờ vật lý trị liệu

Hay như trường hợp của cô Phạm Hương Thanh (60 tuổi, Sơn La), sau khoảng 20 ngày được y bác sĩ Đông Phương Y Pháp tận tình trị liệu, bệnh liệt dây thần kinh số 7 của cô đã khỏi đến hơn 90%.

[Video chia sẻ hành trình trị liệu liệt 7 của cô Hương Thanh]

 

XEM THÊM: Hành trình kỳ diệu “thoát liệt dây thần kinh số 7” nhờ bác sĩ Đông Phương Y Pháp

Sức khỏe hồi phục gần như hoàn toàn sau khi trị liệu liệt dây thần kinh số 7 tại Đông Phương Y Pháp, một bệnh nhân ở Bắc Giang đã vui mừng gửi lời cảm ơn đến trung tâm rằng:

“Tôi vô cùng biết ơn các y bác sĩ Đông Phương Y Pháp đã tận tình chữa khỏi bệnh liệt dây thần kinh số 7 cho tôi trong suốt 2 tháng qua. Thực sự, Đông Phương Y Pháp đã mang phép màu đến cuộc sống của tôi, tiếp thêm cho tôi sức khỏe để chiến đấu chống lại bệnh tật, vui vẻ an hưởng tuổi già”.

Ngoài ra, trung tâm Đông Phương Y Pháp cũng nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các cơ quan truyền thông, báo chí, đài truyền hình và trang tin y tế sức khỏe.

Gần đây nhất, hiệu quả điều trị vượt trội của các phương pháp vật lý trị liệu tại Đông Phương Y Pháp cùng với tài năng của các bác sĩ của Trung tâm được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin, giới thiệu đến đông đảo người dân.

Xem chi tiết video: Fanpage của VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về Đông phương Y pháp

Cùng với đó là những trang báo uy tín trên cả nước đưa tin khen ngợi trung tâm Đông Phương Y Pháp.

Đông phương y pháp báo chí
Đông Phương Y Pháp – Địa chỉ được truyền hình, báo chí uy tín lựa chọn giới thiệu đến người dân

Nếu bạn hoặc người thân đang mong muốn chữa trị dứt điểm căn bệnh liệt dây thần kinh và phục hồi sức khỏe sau tai biến thì đừng bỏ lỡ cơ hội được các chuyên gia Y học cổ truyền hàng đầu trực tiếp thăm khám đưa ra phác đồ trị liệu hiệu quả nhất và trải nghiệm dịch vụ y tế hoàn hảo tại Đông Phương Y Pháp. Hãy đặt lịch khám ngay bằng cách:

 

LIỆT 7, TAI BIẾN ĐỂ LÂU ĂN SÂU KHÓ CHỮA, HÃY TÌM ĐẾN CHUYÊN GIA SỚM ĐỂ NHANH KHỎI BỆNH!

Tham khảo thêm

Đặt lịch khám chữa bệnh