Xóa sổ ĐAU MỎI CỔ VAI GÁY với ƯU ĐÃI trị liệu CHỈ 150.000 tại ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Nguyễn Trang

Đau cổ vai gáy là tình trạng khá phổ biến, có xu hướng trẻ hóa và tăng nhanh, đặc biệt trong thời đại 4.0, người dân sử dụng công nghệ nhiều có thói quen ít vận động. Đau mỏi cổ vai gáy không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe khi không chữa trị kịp thời mà còn cản trở nhiều tới sinh hoạt, công việc hàng ngày. 

Chào mừng Quốc Khánh 2/9 và Giải phóng Thủ đô 10/10, với mong muốn có thể giúp đỡ, chăm lo sức khỏe được nhiều người hơn nữa, Đông Phương Y Pháp đã DÀNH RIÊNG ƯU ĐÃI TRỊ LIỆU ĐAU MỎI VAI GÁY chỉ 150K gồm có: Xoa bóp, bấm huyệt – Châm cứu và Cứu ngải. Gói ưu đãi Phục hồi cổ vai gáy đặc biệt này diễn ra từ ngày 15/8 đến hết ngày 10/10/2022, được áp dụng tại các cơ sở của Trung tâm Đông Phương Y Pháp. 

Vật lý trị liệu – Xu hướng chữa ĐAU MỎI VAI GÁY cho HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN, ĐẢM BẢO AN TOÀN TỐI ĐA

Theo chia sẻ của bác sĩ Trần Thị Hương Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc chi nhánh phía Nam, đau mỏi vai gáy do tấu lý sơ hở, tạo điều kiện thuận lợi cho thấp, phong và hàn xâm nhập làm tổn thương kinh lạc làm cản trở lưu thông khí huyết. Bệnh lâu ngày làm tổn thương cân cơ gây yếu cơ, teo cơ. Nguyên nhân đau vai gáy cũng có thể do thói quen sinh hoạt xấu của người dân. Đặc biệt khi  xã hội phát triển, công nghệ hóa, hiện đại hóa với nhiều thói quen đặc thù như:

 •     Thói quen ngồi nhiều, ngồi sai tư thế khi làm việc với máy tính, điện thoại
 •     Thói quen lười vận động
 •     Thói quen nằm điều hòa, máy lạnh

Đau mỏi vai gáy ngày một có xu hướng trẻ hóa, ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống của không ít bệnh nhân. Đau vai gáy khiến họ bị cản trở trong các Là bác sĩ trực tiếp đón nhận và chữa trị cho bệnh nhân mỗi ngày, hơn ai hết, bác sĩ Trần Thị Hương Lan hiểu rõ “nỗi ám ảnh”, “nỗi lo” về tình trạng sức khỏe do ĐAU VAI GÁY. 

Chính vì vậy, bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên tới người dân nếu phát hiện mình bị đau mỏi hoặc có vấn đề về VAI GÁY, hãy chủ động thăm khám từ sớm, vì khi bệnh còn nhẹ sẽ dễ điều trị dứt điểm, chi phí nhỏ và thời gian trị liệu ngắn. 

Để chữa trị dứt điểm đau mỏi vai gáy, người bệnh cần phải được giải quyết triệt để nguyên nhân bằng cách áp dụng các phương pháp vật lý trị liệu có tác dụng kích thích kinh lạc, lưu thông khí huyết, trừ thấp, trừ phong, giải tỏa phong hàn.

Từ nguyên tắc trị bệnh này, hội đồng bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm 30, 40 trong lĩnh vực ứng dụng Đông Y, các kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Đông Phương Y Pháp đã tìm ra phác đồ đặc biệt kết hợp giữa Xoa bóp – bấm huyệt, Châm cứu và Cứu ngải. Sự kết hợp khéo léo này cho hiệu quả điều trị ĐAU MỎI VAI GÁY tại Đông Phương Y Pháp có HIỆU QUẢ NHANH, giảm tối đa TÁI PHÁT sau đó, cụ thể như sau: 

 • 30 Phút Xoa bóp, bấm huyệt: Có tác dụng lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu tốt, đồng thời xoa bóp còn tạo ma sát giữa tay các bộ phận xương khớp giúp thư giãn, tạo cảm giác dễ chịu cho người bệnh. Việc thường xuyên xoa bóp cơ bắp, có thể giúp tăng cường và ổn định hoạt động của chúng, củng cố sức mạnh của khớp vai, giúp vai cử động mạnh mẽ và linh hoạt hơn, đồng thời những cơn đau cũng phần nào được giải tỏa rõ rệt. 
 • 30 Phút Châm cứu: Có tác dụng khai thông kinh mạch, thúc đẩy khí huyết lưu thông giúp giảm tê và phục hồi chức năng vận động và cảm giác. Châm cứu còn kích thích sản sinh endorphin nội sinh của cơ thể làm giảm đau vai gáy nhanh.
 • 10 Phút Cứu ngải: Phương pháp này có tác dụng trừ phong thấp, trừ hàn tà, lưu thông khí huyết giảm viêm và giảm đau mỏi vai gáy. 

ĐẶC BIỆT HƠN, từ 15/8 – 10/10, gói trị liệu này chỉ có giá 150K/ Buổi dành tặng cho 100 vị khách mới đầu tiên, đúng theo tiêu chí CHỮA BỆNH HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – TẬN GỐC mà Trung tâm Đông Phương Y Pháp đề ra. 

9 Lợi ích vượt trội dành cho QUÝ KHÁCH trong gói trị liệu ĐAU MỎI VAI GÁY 150K

Không chỉ được trị liệu bằng phương pháp kết hợp kiềng 3 chân “Xoa bóp, bấm huyệt – Châm cứu – Cứu ngải”, Đông Phương Y Pháp còn dành tặng quý khách hàng các chương trình chăm sóc ưu đãi riêng biệt, với tôn chỉ TẬN TÂM với khách hàng. 

1. Thăm khám MIỄN PHÍ bởi đội ngũ bác sĩ có học vị cao, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, hết lòng vì người bệnh 

Khác với nhiều cơ sở trị liệu hoặc spa, để đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp nhất, mỗi bệnh nhân sẽ được tiến hàng kiểm tra sức khỏe, thăm khám đánh giá tình trạng bệnh. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ có chỉ định khám, cận lâm sàng khác nhau. 

Đặc biệt tại Đông Phương Y Pháp, bạn sẽ được trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ bởi các thầy thuốc giỏi, có hàm học vị cao cùng kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, điển hình phải kể đến như: 

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Đông Phương Y Pháp, Nguyên Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương, là học trò xuất sắc của Giáo sư Nguyễn Tài Thu 
 • Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Chuyên khoa 2 Lê Hữu Tuấn: Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương
 • Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Thị Hương Lan: Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc chi nhánh phía Nam, Nguyên Phó trưởng Khoa Nội – Viện Y dược học dân tộc.
Đông Phương Y Pháp là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, từng là cây đa, cây đề trong ngành
Đông Phương Y Pháp là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, từng là cây đa, cây đề trong ngành

Cùng với đó Đông Phương Y Pháp còn là nơi quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, khoa học từ các trường Đại học, cao đẳng Y có tiếng trên cả nước. Kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên môn thực thi từ 3 năm trở lên. Ngoài ra, trung tâm cũng rất chú trọng đến công tác nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn nội bộ hoặc từ chuyên gia trong ngành. 

2. Cung cấp 100% ga giường và quần áo mới 

Đến trị liệu tại Đông Phương Y Pháp bạn sẽ được kỹ thuật viên trao tay 1 bộ quần áo và ga giường mới. Trung tâm chú trọng tới cảm xúc và trải nghiệm thoải mái nhất của khách hàng khi đi trị liệu ĐAU MỎI VAI GÁY, không cần phải lo ngại tình trạng sử dụng chung đồ trị liệu hay ga giường, dễ lây các bệnh ngoài da. 

3. Thưởng thức trà thông kinh hoạt lạc thư giãn

Trước mỗi buổi trị liệu, bạn sẽ được các bác sĩ dành tặng trà bí truyền giúp thư giãn và lưu thông kinh lạc, hiệp đồng cùng xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, thủy châm,… cho hiệu quả tốt nhất. 

4. Tận hưởng không gian xanh, sạch 

Với mong muốn đem đến trải nghiệm thoải mái nhất khi trị liệu đau mỏi vai gáy, Đông Phương Y Pháp còn chú trọng đến không gian, trung tâm xanh sạch, không gian rộng rãi thoáng mát, đúng với tôn chỉ “Trị liệu như Phục Dưỡng”. 

Đã có nhiều bệnh nhân tỏ ra bất ngờ với khuôn viên tại đây, Trung tâm trị liệu là 1 biệt thự màu xanh thiên nhiên, có phòng trị liệu riêng cho Nam và Nữ riêng biệt. 

5. Kim châm chỉ dùng 1 lần, trang thiết bị y tế đảm bảo vô khuẩn 

Trong lúc uống trà thông kinh hoạt lạc, kỹ thuật viên Đông Phương Y Pháp sẽ chuẩn bị trang thiết bị y tế, tất cả dụng cụ đều được tiệt trùng, đảm bảo vô khuẩn, đặc biệt với kim châm, kim cấy chỉ, trung tâm cam kết sử dụng kim mới hoàn toàn, không tái sử dụng kim cũ. 

6. Kỹ thuật  VẬT LÝ TRỊ LIỆU chuyên sâu

Xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu và cứu ngải là những phương pháp tác động vào hệ thống huyệt đạo và khí huyết của người bệnh theo một cường độ và vị trí tương ứng nhằm kích thích tại chỗ mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Các kỹ thuật này tại Đông Phương Y Pháp được trực tiếp kế thừa từ các vị danh y, các bác sĩ tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. 

Đặc biệt, Đông phương Y pháp ứng dụng châm cứu, cấy chỉ theo trường phái Tân Châm của Giáo sư Nguyễn Tài Thu – Bậc thầy châm cứu tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội phải kể đến như:

 • Sử dụng châm dài nên khả năng đâm nhanh và mạnh, vì thế hạn chế đến mức tối thiểu cảm giác đau đớn cho người bệnh khi thực hiện trị liệu.
 • Đâm sâu xuyên huyệt (từ huyệt này sang huyệt kia theo theo nguyên tắc đối xứng) và thông huyệt (từ huyệt này sang huyệt tương ứng cùng trên đường kinh lạc). 
 • Hạn chế châm huyệt bằng tay mà sử dụng các máy móc hiện đại, thông qua thủy châm và điện châm để đo chính xác mức độ tác động, từ đó kiểm soát và điều chỉnh tốt hơn.

Nhờ đó Châm theo trường phái Tân Châm cũng làm giảm cảm giác  và tăng thêm hiệu quả gấp nhiều lần so với châm cứu từng huyệt đạo riêng lẻ. Bên cạnh đó, Trung tâm Đông Phương Y Pháp còn là đơn vị đã có hơn 1 thập kỷ khám chữa bệnh bằng vật lý trị liệu, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại đây cũng có kinh nghiệm, tay nghề giỏi “Trăm hay không bằng Tay quen”. Chính vì vậy, nói về kỹ thuật vật lý trị liệu, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Đông Phương Y Pháp. 

Đông Phương Y Pháp có kỹ thuật trị liệu chuyên sâu cùng ứng dụng trường phái Tân Châm hiệu quả cao gấp 4 - 5 lần
Đông Phương Y Pháp có kỹ thuật trị liệu chuyên sâu cùng ứng dụng trường phái Tân Châm hiệu quả cao gấp 4 – 5 lần

7. Bác sĩ đồng hành 1:1, theo dõi sức khỏe trọn đời

Sau mỗi buổi trị liệu, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, chế độ sinh hoạt tại nhà đảm bảo an toàn, phát huy hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp luôn sẵn sàng tư vấn các thông tin sức khỏe tại nhà hoàn toàn MIỄN PHÍ, chỉ cần bạn có câu hỏi, có vấn đề về sức khỏe, hãy đừng ngần ngại, bác sĩ, các chuyên gia tại đây sẽ tư vấn và đưa cho bạn lời khuyên phù hợp nhất. 

8. Hiệu quả vượt trội – An toàn tuyệt đối

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm bài bản, kỹ thuật điêu luyện cùng với phác đồ khoa học, Đông Phương Y Pháp trở thành cơ sở uy tín giúp hàng nghìn người thoát khỏi đau vai gáy AN TOÀN một cách NHANH NHẤT.

Đặc biệt hơn, với cơ chế tác động vào căn nguyên gây bệnh, chữa đau vai gáy bằng vật lý trị liệu kết hợp giữa 3 phương pháp “Xoa bóp, bấm huyệt – Châm cứu, Cứu ngải” còn giúp hạn chế tối đa tái phát.

Theo kết quả ghi nhận trên hàng nghìn người đã chữa ĐAU MỎI VAI GÁY tại Đông Phương Y Pháp, kết quả trị liệu và dịch vụ tại đơn vị được hầu hết bệnh nhân đánh giá rất tốt, cụ thể như sau: 

 • Hiệu quả tới 90%: 90% Khách hàng khỏi đau vai gáy chỉ sau 01 liệu trình 10 buổi, 10% còn lại cần trị liệu lâu hơn do tình trạng nặng hoặc không tuân thủ phác đồ.
 • Dịch vụ hài lòng: 100% Khách hàng hài lòng dịch vụ chu đáo
 • Không tái phát lại: 95% Khách hàng không bị tái phát ít nhất trong vòng 1 năm, 05% Khách hàng bị tái phát lại do thường xuyên sinh hoạt ở tư thế “không tốt”. 

9 . Dịch vụ đặt lịch trước – không cần chờ lâu 

Trị liệu đau mỏi vai gáy thường cần duy trì trong từ 5 – 10 ngày (tùy từng mức độ nặng nhẹ và khả năng đáp ứng với liệu trình). Do đó, nhiều khách hàng rất “ngại” khi phải chờ đợi lịch mỗi ngày. 

Thấu hiểu những “băn khoăn, cản trở” của khách hàng, Đông Phương Y Pháp có dịch vụ đặt lịch trước cùng với làm ngoài giờ tới 18h30 mỗi ngày. 

Để được tư vấn lịch trị liệu, bạn liên hệ tới hotline  0974573434 của trung tâm Đông Phương Y Pháp để được đặt lịch, lễ tân sẽ thông báo với bạn những khung giờ phù hợp nhất để không phải chờ đợi, tiết kiệm thời gian. 

Đông Phương Y Pháp, Sự thật đã giúp HÀNG NGHÌN NGƯỜI Phục hồi SỨC KHỎE VAI GÁY, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG. 

Là một trong những trung tâm ứng dụng Vật lý trị liệu, Đông y trong khám chữa bệnh, hơn 1 thập kỷ qua, Đông Phương Y Pháp đã đồng hành với hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước, với nhiều mặt bệnh. Nói về thành quả chữa trị ĐAU MỎI VAI GÁY, đơn vị cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dân. 

Xem ngay phản hồi tại đây! 

Chị Loan: Mình đã từng bị đau mỏi vai gáy tái đi tái lại, đi mát xa trị liệu và thử nhiều phương pháp nhưng không thành. Tuy nhiên tới Đông Phương Y Pháp thì tình trạng đau mỏi vai gáy của mình đã cải thiện đáng kể, rõ rệt và khỏi hoàn toàn chỉ sau 10 ngày.

Qua khoảng 4 buổi trị liệu đầu, tình trạng đau mỏi vai gáy của mình đã cải thiện tới 80% bác sĩ cũng đánh giá mình có đáp ứng tốt với phác đồ này. Vùng cổ vai gáy nhẹ nhõm hơn, mình có thể quay qua, quay lại, cúi đầu làm việc mà không còn lo bị đau nữa. Do đó mình quyết tâm theo hết liệu trình 10 buổi, đúng như lời bác sĩ nói, hết liệu trình mình khỏi đau hoàn toàn, đến nay đã gần nửa năm nhưng chưa hề bị tái phát trở lại. Mình rất hài lòng với dịch vụ, tay nghề, kinh nghiệm chuyên sâu của các bác sĩ tại đây. Mình nghĩ rằng với chứng đau cổ vai gáy, nếu chỉ mát xa thông thường sẽ chưa đủ chín để điều trị bệnh, mình cần được thực hiện các kỹ thuật vật lý trị liệu chuyên sâu, kết hợp bởi các kỹ thuật viên có kiến thức, kinh nghiệm bài bản như Đông Phương Y Pháp là tốt nhất.

Ngoài ra, các bác sĩ ở trung tâm còn hướng dẫn rất mình một số bí quyết để hạn chế đau mỏi vai gáy tại nhà và trong lúc trị liệu như không tắm sau 8h trong thời gian trị liệu, lau khô người nhanh sau tắm, không nên ăn no trước khi tới trị liệu,… Đó chính bởi sự khoa học, tận tâm của trung tâm và đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật viên giỏi nên đã giúp mình thấy yên tâm tin tưởng trị liệu và khỏi đau vai gáy hoàn toàn. Nếu bạn đang cần tìm 1 địa chỉ ứng dụng vật lý trị liệu chữa đau mỏi vai gáy và các bệnh về xương khớp thì Đông Phương Y Pháp là một gợi ý đáng tin tưởng đó ạ.

Chương trình đau mỏi vai gáy này chỉ dành tặng cho 100 khách hàng bị đau mỏi vai gáy, diễn ra từ 15/8 -10/9. Chính vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề về VAI GÁY, hãy đừng quên liên hệ ngay tới hotline để được đội ngũ bác sĩ trung tâm tư vấn, hẹn lịch và đưa ra phác đồ cùng ưu đãi hấp dẫn nhất. 

 

 

Đặt lịch khám chữa bệnh