Địa chỉ châm cứu ở Hải Phòng được nhiều bệnh nhân tìm đến

Ngày cập nhật: 30/01/2024 Biên tập viên: Thanh Hồng

Châm cứu luôn phương pháp trị bệnh được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu những cơ sở châm cứu thật kỹ để tránh “tiền mất tật mang”. Đây là một số địa chỉ châm cứu ở Hải Phòng và những thông tin cần thiết cho bạn.

Địa chỉ châm cứu ở Hải Phòng giúp điều trị bệnh hiệu quả
Địa chỉ châm cứu ở Hải Phòng giúp điều trị bệnh hiệu quả

Địa chỉ châm cứu ở Hải Phòng với một số cơ sở y tế được đánh giá cao

Khi nhắc đến địa chỉ châm cứu ở Hải Phòng, bạn không thể bỏ qua các bệnh viện uy tín và có chuyên khoa riêng chuyên về liệu pháp châm cứu và YHCT. 

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hải Phòng – Sự kết giữa YHCT và Y học hiện đại

Địa chỉ: Thôn Cái Tắt, An Đồng, H. An Dương, TP.Hải Phòng, T.Hải Phòng

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6

  • Sáng: 7h00 – 11h30
  • Chiều: 13h30-16h30 

Bệnh viện YHCT Hải Phòng được thành lập năm 1962 với tên gọi Bệnh viện Đông Y. Sau nhiều lần thay đổi, hiện nay bệnh viện có tên gọi chính thức là Bệnh viện YHCT Hải Phòng. 

Nhiệm vụ của bệnh viện là khám chữa bệnh bằng phương pháp YHCT, YHCT kết hợp Y học hiện đại. Đặc biệt, các phương pháp châm cứu được bệnh viện sử dụng nhiều trong quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân. 

Chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu ở bệnh viện YHCT Hải Phòng 
Chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu ở bệnh viện YHCT Hải Phòng

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thế mạnh ở đây là điều trị nhiều loại bệnh mãn tính. Các bệnh lý về hệ thống thống tiêu hóa: viêm gan B mạn tính, viêm đại tràng mãn tính, đau dạ dày, v.v… Các bệnh về hệ thống thần kinh: liệt dây thần kinh số 5 – số 7, đau vai gáy, v.v.. Các bệnh lý về cơ xương khớp: đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, v.v… 

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, bệnh viện luôn cố gắng đầu tư thêm về cơ sở vật chất. Các thiết bị y tế hiện đại luôn được bổ sung như: máy điện châm, các thiết bị châm cứu cần thiết, v.v… 

Phương thức điều trị được sử dụng linh hoạt, Đông – Tây y kết hợp tạo được hiệu quả cao. Chính vì vậy, bệnh viện luôn tạo được lòng tin của người bệnh khi nhắc đến địa chỉ châm cứu ở Hải Phòng uy tín. 

Khoa YHCT – Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng (Thân thiện – chuyên nghiệp – hướng đến sự hài lòng)

Địa chỉ: 225C Lạch Tray, P.Đổng Quốc Bình, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng 

Thời gian làm việc: 

  • Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 17h30 
  • Thứ 7 – Chủ nhật: nghỉ (tiếp nhận cấp cứu 24/7)
  • Ngày lễ, Tết giờ làm việc có thể thay đổi, xem thông báo trên website bệnh viện.

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng nằm trong top những cơ sở đáng tin cậy về châm cứu Hải Phòng. Với đội ngũ GS – TS – Bác sĩ được đào tạo bài bản, bệnh nhân có thể yên tâm vào chất lượng khám chữa bệnh ở đây.  

Cơ sở vật chất, dụng cụ y tế hiện tại luôn được bổ sung và cập nhật kịp thời. Qua đó, hỗ trợ rất nhiều trong quá trình điều trị và phục hồi của bệnh nhân. 

Khoa phục hồi chức năng và Y học cổ truyền – Viện Y học Biển Việt Nam

Địa chỉ: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng 

Thời gian làm việc: 7h00 – 17h00

Khám và điều trị bệnh ở Viện Y học Biển Việt Nam 
Khám và điều trị bệnh ở Viện Y học Biển Việt Nam

Bệnh viện được thành lập nhằm đẩy mạnh sự phát triển của Y học biển đảo. Đồng thời giúp đáp ứng nhu cầu khám – chữa bệnh cho người dân. Khoa PHCN và YHCT hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. 

Khoa đã tiếp nhận, điều trị thành công rất nhiều loại bệnh như: liệt nửa người do nhồi máu não, rối loạn tiền đình, bệnh rối loạn vận động, v.v… Qua đó, nhận được sự đánh giá cao từ rất nhiều bệnh nhân. 

Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, Viện Y học Biển ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong người dân đất cảng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi tìm kiếm địa chỉ châm cứu ở Hải Phòng. 

Phòng khám tư nhân về châm cứu tại Hải Phòng

Bên cạnh các cơ sở khám chữa bệnh công, người bệnh có thể tìm đến một số phòng khám tư nhân uy tín về châm cứu tại Hải Phòng. 

Phòng khám chẩn trị YHCT của Lương y Đỗ Huy Tố – địa chỉ châm cứu ở Hải Phòng nổi tiếng với bệnh nhân

Địa chỉ: 364 Lê Duẩn, P.Bắc Sơn, Q. Kiến An,T. Hải Phòng. 

Thời gian làm việc: 17h00 – 20h00 (Thứ 2 – chủ nhật)

Với các địa điểm châm cứu ở Hải Phòng, Phòng chẩn trị YHCT của Lương y Đỗ Huy Tố là một trong những cơ sở tư nhân uy tín nhất. Lương y Đỗ Huy Tố có nhiều năm làm nghề y trong quân đội. Khi nghỉ hưu, ông vẫn gắn bó với cây kim châm cứu giúp điều trị bệnh cho người dân. 

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Nam Hà (Bệnh viện YHCT Hải Phòng)

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 1, Ngõ 44 Đinh Nhu (405 Lán bè rẽ vào)
  • Cơ sở 2: Số 43, Tổ 13, P. Hòa Nghĩa, Q.Dương Kinh, TP.Hải Phòng, T.Hải Phòng (Khu tái định cư)

Thời gian làm việc: Ngoài giờ hành chính (17h00 – 20h30 hàng ngày) 

 Phòng khám BS. Nam Hà là địa chỉ được người bệnh tin tưởng khi châm cứu tại Hải Phòng. Phòng khám có nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản. Tiếp nhận và điều trị chuyên sâu các bệnh về: thần kinh, các bệnh nội khoa, xương cơ khớp. Phương pháp YHCT đặc biệt là châm cứu được sử dụng linh hoạt trong quá trình chữa trị cho bệnh nhân. 

Phòng khám đã mở thêm cơ sở để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Phòng khám Bác sĩ Nam Hà để thực hiện châm cứu Hải Phòng. 

 Phòng chẩn trị YHCT Tinh Hoa Việt – địa chỉ châm cứu có tiếng ở Hải Phòng

Địa chỉ: 732 Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Dương (Ngã tư Võ Nguyên Giáp – Thiên Lôi, gần Viện Y học Biển)

Thời gian làm việc: 8h00 – 19h30 

Tinh Hoa Việt được biết đến là phòng khám YHCT tổng hợp với đầy đủ các dịch vụ như dự phòng, bảo vệ sức khỏe, khoa học trị liệu. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh mãn tính, lâu năm và các bệnh như: phong tê thấp – tê bì, động kinh, bệnh ngoài da, v.v… Tất cả bệnh đều được điều trị bằng phương pháp YHCT. Trong đó phương pháp châm cứu được sử dụng hợp lý trong quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân. 

“Lấy bệnh nhân làm trung tâm” là tôn chỉ hoạt động của phòng khám. Qua đó, Tinh Hoa Việt luôn cố gắng đầu tư về trang thiết bị y tế hiện đại, tay nghề của thầy thuốc để mang đến cho bệnh nhân kết quả khám chữa bệnh tốt nhất. Nếu còn đang phân vân thì phòng chẩn trị YHCT Tinh Hoa Việt là một gợi ý cho bạn về châm cứu tại Hải Phòng. 

Phòng khám Y học cổ truyền Hải An – châm cứu Hải Phòng uy tín cho người bệnh

Địa chỉ: 11/180 Trung Lực, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng 

Thời gian làm việc: 8h00 – 22h00 (Thứ 2 – Chủ nhật)

Hải An là nơi đặt niềm tin về chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bằng YHCT. Thông qua chẩn trị, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Các phương pháp điều trị đa dạng: liệu pháp bấm huyệt, châm cứu, ngâm chân, v.v… 

Phòng khám YHCT Hải An là địa chỉ châm cứu có tiếng với người bệnh
Phòng khám YHCT Hải An là địa chỉ châm cứu có tiếng với người bệnh

Ngoài ra, bạn có thể đặt dịch vụ châm cứu tại nhà nếu không tiện đến phòng khám. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên ở đây rất nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ người bệnh. Chính vì vậy, có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ châm cứu ở phòng khám Hải An.

Việc châm cứu Hải Phòng ở phòng khám tư sẽ giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc đặt lịch. Người bệnh có thể liên hệ trước để nhờ tư vấn và đặt thời gian khám phù hợp với mình. Bên cạnh sự thuận tiện vẫn tồn tại nhiều bất tiện. Do đó, người bệnh cần tìm hiểu cho kỹ để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Trên đây là một số địa chỉ châm cứu ở Hải Phòng uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Thông qua những thông tin cần thiết, chúc bạn có thể tìm được nơi châm cứu Hải Phòng phù hợp với điều kiện của bản thân mình.

XEM THÊM:

Chuyên khoa

Bệnh học

Đặt lịch khám chữa bệnh

17/07

hôm nay

18/07

Ngày mai

19/07

Ngày kìa

+

Khác