Top 4 Địa Chỉ Châm Cứu Bấm Huyệt Quận 2 Uy Tín Tại TP.HCM

Ngày cập nhật: 07/03/2024 Biên tập viên: Thanh Hồng

Nhu cầu châm cứu BẤM HUYỆT QUẬN 2 của người bệnh đang ngày càng nhiều. Vậy nên, chúng tôi đã thu nhập và tổng hợp TOP địa chỉ y tế cung cấp dịch vụ vật lý trị liệu ngay trong bài viết sau đây để bạn dễ dàng theo dõi. 

Địa chỉ châm cứu bấm huyệt quận 2 uy tín

Khi đến với các cơ sở châm cứu bấm huyệt uy tín sẽ giúp quý khách hàng có thể an tâm điều trị bệnh, mang lại kết quả tốt. Dưới đây là một vài địa chỉ châm cứu quận 2 có chất lượng dịch vụ tốt nhất mà bệnh nhân có thể tham khảo.

Địa chỉ châm cứu bấm huyệt quận 2 uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ châm cứu bấm huyệt quận 2 uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Châm cứu bệnh viện quận 2 – Khoa YHCT

  • Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, Phường Trưng Tây,  Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 (từ 7 giờ 30 đến 16 giờ 30)

Bệnh viện quận 2, TP.HCM là trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh được nhiều bệnh nhân các vùng lân cận lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe. Với quy mô lớn lên đến 150 giường bệnh, vì thế bệnh viện có rất nhiều khoa khám điều trị ngoại trú theo yêu cầu của bệnh nhân. Trong đó, có khoa YHCT.

Khoa YHCT bệnh viện quận 2 là một trong những khoa sẵn sàng tiếp nhận điều trị nội trú và ngoại trú bằng phương pháp sử dụng thuốc và không sử dụng thuốc cho tất cả các bệnh nhân trên địa bàn quận 2 và các tỉnh lân cận. Khi đến khám tại đây, bệnh nhân sẽ được kết hợp đông tây y điều trị trong việc khám chữa bệnh nhằm mang lại hiệu quả trị bệnh tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những vị bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Bên cạnh công tác khám và chữa bệnh, bệnh viện còn đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ thuộc các lĩnh vực YHCT.

Nhằm tạo sự thoải mái và cảm giác an toàn cho bệnh nhân khi đến khám, bệnh viện đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, sửa sang cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ thiết bị y tế cần thiết…

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện HCM

  • Địa chỉ: 68  Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc: 7h00 – 8h00 từ thứ 2 – thứ 7

Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện Hồ Chí Minh là bệnh viện lớn đã được thành lập cách đây hơn 30 năm, Với cơ sở khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm…

Châm cứu bấm huyệt tại quận 2 - Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện
Châm cứu bấm huyệt tại quận 2 – Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện

Bệnh viện đã đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, chăm lo sức khỏe của rất nhiều cán bộ công nhân viên chức trong ngày Bưu Chính – Viễn thông và cộng đồng.

Không chỉ có hình thức khám chữa bệnh bằng y học hiện đại, tại bệnh viện Đa khoa Bưu điện Hồ Chí Minh, bệnh nhân còn có thể được chữa bệnh bằng các phương pháp YHCT như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, điện châm, ngải cứu….

Mặc dù là bệnh viện lớn nhưng chi phí khám chữa bệnh tại đây vô cùng hợp lý, đúng theo quy định của bộ y tế. Chi phí mỗi đợt khám đều có hóa đơn rõ ràng vì thế bệnh nhân có thể an tâm điều trị bệnh.

Một số phòng châm cứu tư nhân quận 2 TpHCM

Một số địa chỉ châm cứu tư nhân của các lương y danh tiếng ở quận 2 hiện nay có chất lượng dịch vụ và khả năng chữa bệnh không kém gì so với các bệnh viện lớn. Hơn nữa, chi phí lại vô cùng hợp lý, thủ tục nhanh chóng. Do đó, thay vì đến các bệnh viện để được khám chữa bệnh, bệnh nhân có thể tìm đến cơ sở châm cứu tư nhân để khám và chữa bệnh. Dưới đây là một số phòng khám bạn có thể tin tưởng.

Phòng khám Đông Y Lạc Thiên 

  • Địa chỉ: 176 Nguyễn Duy Trinh, Phường Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc: 7h00 – 8h00 từ thứ 2 – thứ 7

Phòng khám Lạc Thiên là một trong những phòng khám YHCT tư nhân uy tín tại quận 2. Phòng khám này được phụ trách bởi những vị lương y có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh bằng liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

Với sự quan tâm, chăm sóc ân cần với người khám, phòng khám Lạc Thiên sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bệnh nhân nếu muốn chữa bệnh bằng phương pháp YHCT.

Châm cứu bấm huyệt quận 2 - Phòng khám đông y Lạc Thiên
Châm cứu bấm huyệt quận 2 – Phòng khám đông y Lạc Thiên

Phòng khám YHCT Công Đức 

  • Địa chỉ: 280 E5 Lương Đình Của, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc: 16h00 – 20h00 từ thứ 2 – thứ 7

Đến với phòng khám YHCT Công Đức, bệnh nhân sẽ được điều trị bởi lương y Nguyễn Công Đức – vị bác sĩ có đến 40 năm làm giảng viên khoa YHCT Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh trực tiếp khám và chữa bệnh.

Ngoài ra, phòng khám còn chữa bệnh bằng thuốc do chính cơ sở sản xuất, được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành bởi bộ Y Tế.

Châm cứu bấm huyệt tại nhà quận 2

Châm cứu bấm huyệt tại nhà quận 2 sẽ là giải pháp hiệu quả dành cho các bệnh nhân cao tuổi hoặc bất tiện trong việc đi lại. Với dịch vụ này, bệnh nhân có thể an tâm chữa bệnh ngay tại nhà mà không cần chen chúc, chờ đợi tại các phòng khám.

Chi phí dịch vụ châm cứu bấm huyệt quận 2 cũng khá rẻ, chỉ dao động khoảng 150.000 đồng đến 300.000 đồng/ lần châm trong thời gian từ 20 đến 30 phút mỗi ngày.

Châm cứu tại nhà sẽ giúp các bệnh nhân được bác sĩ thăm khám và theo dõi tình trạng bệnh một cách sát sao hơn…đem lại hiệu quả chữa bệnh tốt hơn. Đồng thời vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm thời gian của người bệnh.

Hiện nay, Đông Phương Y Pháp là một trong những trung tâm châm cứu uy tín có triển khai dịch vụ châm cứu bấm huyệt tại nhà uy tín với một số đầu bệnh tại TP.HCM và Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi kèm theo đó là giá hợp lý, vì thế, bệnh nhân có thể an tâm tin tưởng.

Mặc dù hình thức châm cứu tại nhà khá tiện ích, thế nhưng, bệnh nhân chỉ nên sử dụng dịch vụ khi thực sự cần thiết. Nếu có thể bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế để được điều trị. Bởi, tại các cơ sở y tế uy tín, bệnh nhân sẽ được trực tiếp khám và chữa bệnh bởi các y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, máy móc hỗ trợ chữa bệnh tại bệnh viện hoặc phòng khám sẽ đầy đủ hơn so với khi châm cứu tại nhà. Nhờ đó, việc châm cứu sẽ diễn ra thuận lợi hơn, mang về kết quả tốt hơn và hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra.

Châm cứu tại nhà quận 2, TP Hồ Chí Minh
Châm cứu tại nhà quận 2, TP Hồ Chí Minh

Chi phí châm cứu bấm huyệt quận 2

Chi phí châm cứu bấm huyệt quận 2 cũng tương tự như các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi đợt châm cứu chỉ tầm từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng. Nếu muốn nắm cụ thể hơn, bạn có thể xem chi tiết ngay sau đây:

  • Dịch vụ sử dụng 1 phương pháp chữa bệnh, cụ thể như châm cứu hoặc xoa bóp bấm huyệt hoặc phục hồi chức năng: Giá dao động sẽ từ 300.000 đồng/ lần châm/ 30 phút.
  • Dịch vụ kết hợp 2 phương pháp: châm cứu – bấm huyệt, xoa bóp bấm huyệt – phục hồi chức năng hoặc châm cứu – phục hồi chức năng: Giá sẽ dao động từ 400.00 đồng/ lần châm/ 60 phút.
Chi phí châm cứu bấm huyệt quận 2, TP.HCM
Chi phí châm cứu bấm huyệt quận 2, TP.HCM

Trên đây là địa chỉ và mức giá châm cứu bấm huyệt quận 2. Người bệnh có thể tham khảo thêm các cơ sở khác tại Hồ Chí Minh, có bác giỏi chuyên môn cao, nhiêu năm kinh nghiệm, để điều trị bệnh hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn.

Tư vấn chuyên môn bài viết

Bác sĩ Doãn Hồng Phương

Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính. Thanh Xuân, Hà Nội

Chuyên khoa

Bệnh học

Đặt lịch khám chữa bệnh

13/07

hôm nay

14/07

Ngày mai

15/07

Ngày kìa

+

Khác