Châm cứu ở Huế – Cơ sở tốt và thông tin liên hệ nhanh chóng cho người bệnh

Ngày cập nhật: 30/01/2024 Biên tập viên: Thanh Hồng

Châm cứu giúp hỗ trợ và điều trị được rất nhiều bệnh như đau nhức, mệt mỏi, liệt nửa người, v.v… Do đó, có rất nhiều cơ sở châm cứu ở Huế được mở ra để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Tuy nhiên, bệnh nhân cần tìm đến nơi uy tín để chẩn trị đúng bệnh, châm cứu đúng phương pháp giúp trị bệnh hiệu quả.

Châm cứu ở Huế tại các cơ sở y tế uy tín hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính
Châm cứu ở Huế tại các cơ sở y tế uy tín hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính 

Các cơ sở y tế uy tín có dịch vụ châm cứu ở Huế 

Các cơ sở châm cứu ở Huế luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người bệnh ở trong tình và các tỉnh lân cận. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về các địa chỉ châm cứu đáng tin cậy mà người bệnh có thể tham khảo qua. 

Bệnh viện YHCT Thừa Thiên Huế 

Nhiệm vụ chính của Bệnh viện YHCT là khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng cho người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận bằng phương pháp y dược cổ truyền. Ngoài ra, bệnh viện còn nhận nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực kế thừa, nghiên cứu để bảo tồn và phát triển y học truyền thống dân tộc. 

Bệnh viện kết hợp nhiều phương pháp điều trị như liệu pháp châm cứu, điện châm, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu phục vụ bệnh nhân tốt. Nhờ đó giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị, mang lại hiệu quả tối ưu. 

Trải qua hơn 40 năm thành lập và phát triển, bệnh viện đã điều trị thành công các bệnh lý khác nhau như: viêm khớp dạng thấp mãn tính, thoái hóa cột sống, liệt người do biến chứng của tai biến, bệnh rối loạn ngôn ngữ, v.v… 

Khi đến điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái với thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên ở các bộ phận: đăng ký, chẩn trị, tư vấn, quá tình điều trị, thanh toán viện phí. 

Bệnh viện YHCT luôn là cơ sở top đầu về chữa bệnh và châm cứu ở Huế. Do vậy người bệnh có thể lưu lại địa chỉ và thông tin của bệnh viện để đến thăm khám định kỳ. 

Người bệnh được phục vụ tận tình khi đến điều trị tại bệnh viện 
Người bệnh được phục vụ tận tình khi đến điều trị tại bệnh viện

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 332 Nguyễn Trãi, P. Tây Lộc, TP. Huế, T. Thừa Thiên Huế
 • Thời gian khám bệnh: 7h30 – 17h00 (Thứ 2 – thứ 6)

Nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân tại bệnh viện rất nhiều nên mọi người cần đến sớm để làm thủ tục đăng ký và chờ khám. 

Bệnh viện TW Huế

Sau nhiều năm phát triển, Khoa YHCT bệnh viện TW Huế đã trở thành địa uy tín về châm cứu ở Huế cho người bệnh trong tỉnh và khu vực lân cận. Khoa được chia ra thành nhiều bộ phận nhằm đảm đương những nhiệm vụ khác nhau: châm cứu kết hợp, điều trị nội trú, khám và điều trị ngoại trú, cung ứng thuốc YHCT. 

Thủ thuật châm cứu tại đây đa dạng: hào châm, điện châm, cấy chỉ, nhĩ châm, xoa bóp bấm huyệt., v.v.. Đảm bảo điều trị chuẩn xác tình trạng bệnh cụ thể cho từng bệnh nhân. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 16 Lê Lợi, TP. Huế, T. Thừa Thiên Huế. 
 • Thời gian khám bệnh: 7h00 – 17h00 (Thứ 2 – Thứ 6). Người bệnh nên đến đăng ký khám bệnh trước 15h30 để tránh không được tiếp nhận hồ sơ.

Phòng khám chữa bệnh đông y từ thiện Nhân Ái – An Cựu City

Phòng khám Nhân Ái được biết đến là địa chỉ vàng cho người bệnh, đặc biệt là người nghèo khi cần điều trị bệnh bằng phương pháp y học truyền thống. 

Phương pháp khám bệnh, chữa bệnh được kết hợp châm cứu khái yếu, châm cứu trị liệu, bấm huyệt và dùng thuốc hoặc không dùng thuốc. Chuyên điều trị: 

 • Suy nhược cơ thể trước và sau khi sinh, triệu chứng rối loạn kinh nguyệt
 • Liệt mặt, yếu hoặc liệt nửa người do tai biến 
 • Các triệu chứng đau nhức, do lao động nặng 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Duy Trinh, TP. Huế, T. Thừa Thiên Huế
 • Thời gian khám bệnh: 7h00 – 11h30 (Thứ 2 – Thứ 6)

Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp – Địa chỉ châm cứu ở Huế chữa các bệnh thần kinh, khớp

Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp là cơ sở tư nhân, hành nghề khám bệnh cứu người, nghỉ dưỡng theo phương pháp y học cổ truyền dân tộc. Phòng khám được thành lập năm 2005 với thế mạnh về: châm cứu, cấy chỉ hen suyễn, các bệnh về khớp và thần kinh.  

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 Lê Đại Hành, P. Tây Lộc, TP. Huế, T. Thừa Thiên Huế. 

Thời gian khám bệnh: Thứ 2 – Chủ nhật

 • Sáng: 7h00 – 11h30 
 • Buổi chiều: 13:30 – 17h00
Hoạt động châm cứu chữa bệnh tại phòng khám
Hoạt động châm cứu chữa bệnh tại phòng khám

Tuệ Tĩnh Đường Hải Đức – Phòng khám đa khoa từ thiện

Tuệ Tĩnh Đường Hải Đức là phòng khám đa khoa điều trị và chữa bệnh bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp nằm dưới sự bảo trợ của tăng đoàn Phật giáo Huế, miền Trung VN. Đây cũng là tổ chức từ thiện có dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh miễn phí cho tăng ni, phật tử trong tỉnh và các tỉnh lân cận. 

Nhiều bác sĩ và y tá của phòng khám là nhà sư, nữ tu được đào tạo chính quy về y dược. Đảm bảo khả năng hành nghề khám và chữa bệnh cho người dân. Y học cổ truyền dân tộc và y học hiện đại kết hợp tăng tính hiệu quả trong quá trình phục hồi sức khỏe của người bệnh. 

Tuệ Tĩnh Đường Hải Đức còn tổ chức các đoàn y tế lưu động đi đến những vùng sâu, vùng xa để điều trị miễn phí cho đồng bào. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 8/180 Phan Bội Châu, P. Tường An, TP. Huế, T. Thừa Thiên Huế. 

Thời gian khám bệnh: T2 – T6 hàng tuần

 • Buổi sáng: 7h30 – 11h00 
 • Buổi chiều: 13h30 – 17h000

Châm cứu tại nhà ở Huế 

Công nghệ phát triển nên có rất nhiều thông tin về việc chỉ cách người bệnh tự châm cứu tại nhà giúp điều trị bệnh hiệu quả. Nhiều bệnh nhân học theo và tự thực hiện châm cứu tại nhà mà chưa được sự cho phép của bác sĩ, gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Do đó, bệnh nhân không tự châm cứu tại nhà. Nếu không sắp xếp được thời gian để đến châm cứu ở các phòng khám, người bệnh nên chọn các cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ châm cứu tại nhà. Dịch vụ châm cứu tại nhà ở Huế có một số thuận tiện sau: 

 • Bệnh nhân có thể sắp xếp thời gian theo nhu cầu cá nhân. Thường các phòng khám làm việc theo giờ hành chính gây ra ít nhiều khó khăn cho bệnh nhân trong việc sắp xếp thời gian. Vì thế, với dịch vụ châm cứu tại nhà bệnh nhân có thể lựa chọn khung giờ phù hợp với mình. 
 • Châm cứu tại nhà tạo sự thuận tiện cho người bệnh nặng và người già yếu gặp khó khăn trong sự đi lại. 
 • Hạn chế sự rườm rà trong việc làm thủ tục và đăng ký khám bệnh. 
 • Việc châm cứu ở nhà giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn, tâm lý thoải mái hơn và được chăm sóc cẩn thận hơn.  
Dịch vụ châm cứu tại nhà giúp bệnh nhân thoải mái hơn 
Dịch vụ châm cứu tại nhà giúp bệnh nhân thoải mái hơn

Lưu ý, trong quá trình thực hiện bệnh nhân cần được đảm bảo người thực hiện thủ thuật theo đúng quy trình, các bước bài bản trong châm cứu. Các thiết bị sử dụng được tiệt trùng bảo đảm đúng quy định của Bộ Y tế. 

Một liệu trình châm cứu thường kéo dài 15 – 20 phút. Mỗi bệnh nhân sẽ có một liệu trình châm cứu riêng biệt. Chính vì vậy, người bệnh cần trao đổi chi tiết tình trạng bệnh để bác sĩ nắm rõ và đưa ra phương hướng điều trị phù hợp. 

Tuy có nhiều lợi ích nhưng dịch vụ châm cứu tại nhà vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề bất cập như: địa chỉ không uy tín, trình độ bác sĩ, giá thành cao. Vì vậy, bệnh nhân cần tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh “tiền mất tật mang” cho chính mình và người thân. 

Trên đây là một số gợi ý về địa chỉ châm cứu ở Huế dành cho người bệnh ở Thừa Thiên Huế nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Với những thông tin chúng tôi cung cấp, hy vọng bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp đến các cơ sở để đăng ký dịch vụ khám bệnh và châm cứu được dễ dàng và nhanh chóng.

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Chuyên khoa

Bệnh học

Đặt lịch khám chữa bệnh

17/07

hôm nay

18/07

Ngày mai

19/07

Ngày kìa

+

Khác