Gợi ý địa điểm uy tín về châm cứu bấm huyệt tại Nha Trang

Ngày cập nhật: 30/01/2024 Biên tập viên: Thanh Hồng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngăn ngừa, điều trị bệnh và thẩm mỹ rất nhiều trung tâm, cơ sở châm cứu bấm huyệt tại Nha Trang được mở ra. Tuy nhiên, quá nhiều thông gây rối cho người bệnh. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được địa chỉ tốt cho mình. 

Địa chỉ châm cứu bấm huyệt tại Nha Trang uy tín tạo cảm giác an toàn cho người bệnh
Địa chỉ châm cứu bấm huyệt tại Nha Trang uy tín tạo cảm giác an toàn cho người bệnh

Một số cơ sở châm cứu bấm huyệt tại Nha Trang đáng tin cậy

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, phòng khám YHCT vì nhu cầu của người bệnh ngày càng tăng cao. Các phòng khám có rất nhiều dịch vụ như châm cứu, bấm huyệt, xông thuốc, v.v… Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng phù hợp với bạn. Để giúp tiết kiệm thời gian, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ châm cứu bấm huyệt tại Nha Trang dưới đây.

Khoa châm cứu dưỡng sinh – Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Tỉnh Khánh Hòa

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, P.Vĩnh Phước, TP.Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian làm việc: 7h15 – 17h00 (Thứ 2 – Thứ 6)

Khoa châm cứu dưỡng sinh - Bệnh viện YHCT và chức năng luôn mang đến sự an tâm cho người bệnh
Khoa châm cứu dưỡng sinh – Bệnh viện YHCT và chức năng luôn mang đến sự an tâm cho người bệnh

Khoa châm cứu dưỡng sinh là một bộ phận của bệnh viện YHCT và PHCN tỉnh Khánh Hòa. Khoa thuộc loại khoa lâm sàng, thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị bằng YHCT. 

Khoa thực hiện khám – điều trị cho bệnh nhân nội – ngoại trú bằng nhiều phương pháp kết hợp. Các bệnh lý đang được điều trị tại khoa như: thần kinh, cơ xương khớp,… 

Bạn có thể đặt niềm tin khi lựa chọn châm cứu Nha Trang ở đây bởi: 

 • Bác sĩ, điều dưỡng giỏi, tận tình với người bệnh. 
 • Đơn vị còn luôn cập nhật, áp dụng các kỹ thuật mới trong khám – chữa bệnh cho người dân. 

Khoa YHCT – Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hòa

Địa chỉ: 19 Yersin, P.Lộc Thọ, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa. 

Thời gian làm việc: các ngày trong tuần (7h00 – 17h00) 

Khoa YHCT được thành lập vào năm 1979, là một phần của Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hòa. Trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, Khoa YHCT luôn là cơ sở châm cứu tại Nha Trang được người dân tin tưởng. 

Khoa YHCT – Bệnh viện Đa Khoa Khánh Hòa nỗ lực hoàn thiện để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh nhân. Cơ sở vật chất kỹ thuật với máy móc, trang bị hiện đại. Bao gồm: máy laser châm, máy điện châm, v.v… 

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong YHCT nói chung, châm cứu nói riêng. Áp dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau như: xoa bóp – bấm huyệt, điện châm, laser châm, thủy châm, … 

Một vài bệnh đang được điều trị tại khoa như: yếu liệt tứ chi, tai biến mạch máu não, bệnh xương cơ khớp, liệt mặt, rối loạn men gan, v.v… Khoa YHCT – Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hòa là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đến khám và chữa bệnh. 

Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền Hội Đông tỉnh Khánh Hòa – địa chỉ nổi tiếng về châm cứu bấm huyệt tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 08 Sinh Trung, Vạn Thạnh, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Thời gian làm việc: 9h00 – 22h30 (Thứ hai – chủ nhật)

Phòng khám áp dụng thủ thuật châm cứu điều trị đau nhức vai gáy mãn tính
Phòng khám áp dụng thủ thuật châm cứu điều trị đau nhức vai gáy mãn tính

Đến với phòng chẩn trị, bệnh nhân luôn được chẩn đoán và có những phương pháp chữa bệnh phù hợp. Những người đến đây chữa trị thường mắc những căn bệnh mãn tính hoặc muốn dùng phương pháp cổ truyền để trị bệnh. Những căn bệnh thường gặp như: đau nhức cơ thể, đau đầu, mất ngủ, v.v…

Đội ngũ y – sĩ có nhiều kinh nghiệm, chữa được bệnh với hiệu quả cao, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, Phòng chẩn trị phối hợp với hội Đông Y tỉnh có nhiều hoạt động thăm khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo. 

Một số cơ sở tư nhân về châm cứu tại Nha Trang

Ngoài các cơ sở y tế, người bệnh còn có thể lựa chọn châm cứu bấm huyệt ở Nha Trang tại các phòng khám tư nhân. Dưới đây là một số cơ sở tốt mà người bệnh có thể tham khảo: 

Hiệp Sanh Đường – Phòng chẩn trị YHCT dân tộc tập thể

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 161 (6A cũ) Thái Nguyên, Phước Tân, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. 
 • Cơ sở 2: 456A Tôn Đức Thắng (Hòn Rớ), TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. 

Thời gian làm việc: 7h30 – 19h30 (Thứ Hai – Thứ Bảy)

Phòng khám từng vinh hạnh được nhận huy chương của Bộ Y Tế về những đóng góp cho sự nghiệp Đông Y Trung ương hội Việt Nam. Ngoài ra còn có các bằng khen của Hội Đông Y tỉnh Khánh Hòa. 

Với phương châm “Không ngừng phát triển – vì sức khỏe cộng đồng” phòng khám luôn cố gắng trau dồi thêm kỹ năng nghề nghiệp và cơ sở vật chất kỹ thuật. Để qua đó, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân. 

Châm cứu bấm huyệt tại Phòng chẩn trị YHCT Hiệp Sanh Đường hỗ trợ điều trị các bệnh đau nhức
Châm cứu bấm huyệt tại Phòng chẩn trị YHCT Hiệp Sanh Đường hỗ trợ điều trị các bệnh đau nhức

Hiện tại, phòng khám đang cung cấp các dịch vụ khám – tư vấn – điều trị các bệnh lý: 

 • Chấn thương, trật khớp, bong gân
 • Các di chứng về liệt dây thần kinh 7 ngoại biên. 
 • Các bệnh về đau thần kinh tọa – tê bại 
 • Thoái hóa khớp – đau vai – vẹo cổ gáy
 • Bệnh lý phụ khoa 
 • Bệnh lý hậu môn, trực tràng 

Các bệnh được điều trị bằng phương pháp YHCT như: chẩn mạch, châm cứu, bấm huyệt, bốc thuốc, v.v… Các phương pháp này được thực hiện bởi các y – bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. Vì vậy, bạn có thể yên tâm chọn Hiệp Sanh Đường là nơi châm cứu ở Nha Trang cho mình. 

Cơ sở YHCT Hồng Bàng – Y sĩ Nguyễn Thị Thúy Phượng

Địa chỉ: 118 Hồng Bàng, Tân Lập, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa 

Thời gian làm việc: 10h00 – 23h00 (Thứ 2 – chủ nhật)

Cơ sở YHCT Hồng Bàng là một trong những địa chỉ tư nhân được nhiều người lựa chọn khi cần châm cứu bấm huyệt ở Nha Trang. 

Các phương pháp trị liệu được áp dụng như: châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, v.v… được sử dụng linh hoạt. Mục tiêu giúp người bệnh giảm các cơn đau cấp tính hoặc mãn tính, thư giãn, hồi phục sức khỏe. 

Một số lợi ích khi lựa chọn châm cứu bấm huyệt tại Nha Trang

Trước đây, các cơ sở châm cứu thường chỉ tập trung tại những thành phố lớn, đông đúc dân cư gây ra rất nhiều sự bất tiện cho người bệnh ở xa. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đã có rất nhiều địa chỉ châm cứu ở Nha Trang được thành lập. Các đơn vị, cơ sở uy tín về châm cứu bấm huyệt tai Nha Trang sẽ giúp người bệnh: 

 • Tiết kiệm được thời gian, tiền bạc: người bệnh có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển, ăn ở và điều trị khi phải đi đến tỉnh khác để khám bệnh. 
 • Kết quả điều trị bệnh hiệu quả: Việc tìm đến các nơi uy tín về châm cứu bấm huyệt tại Nha Trang sẽ giúp người bệnh có được kết quả điều trị tốt. Đồng thời, tâm lý an tâm và thoải mái cũng giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra tốt hơn. 
 • Châm cứu là phương pháp YHCT không sử dụng thuốc không gây ra những biến chứng trong điều trị. 
 • Châm cứu có nhiều công dụng trong việc khám và chữa bệnh của mọi người. Giúp trị triệt để các bệnh mãn tính, cấp tính, các bệnh xương – cơ – khớp,…
 • Tuy nhiên, người bệnh nên lưu ý chọn những nơi uy tín để khám và chữa bệnh để đạt hiệu quả tốt. Đồng thời, tránh những trường hợp mất tiền nhưng bệnh không thuyên giảm hoặc tệ hơn.

Tóm lại, việc lựa chọn được địa chỉ uy tín về châm cứu bấm huyệt tại Nha Trang sẽ giúp người bệnh yên tâm, thoải mái trong quá trình điều trị. các bệnh nhân sẽ được khám và chẩn trị bệnh cẩn thận. Dựa vào thể trạng cùng tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp riêng cho bệnh nhân. Qua bài viết này, mong rằng mọi người sẽ kiếm được nơi châm cứu ở Nha Trang tốt và phù hợp cho mình. Từ đó, người bệnh đạt được kết quả chữa bệnh tốt, phục hồi sức khỏe nhanh chóng. 

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Chuyên khoa

Bệnh học

Đặt lịch khám chữa bệnh

17/07

hôm nay

18/07

Ngày mai

19/07

Ngày kìa

+

Khác