Châm cứu bấm huyệt tại Đà Nẵng – Ở đâu thì tốt cho người bệnh?

Ngày cập nhật: 30/01/2024 Biên tập viên: Thanh Hồng

Châm cứu bấm huyệt tại Đà Nẵng có chỗ nào tốt? Hiện nay có quá nhiều phòng khám gây khó khăn cho bệnh nhân trong việc lựa chọn địa chỉ tốt, hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số trung tâm, bệnh viện uy tín trong lĩnh vực châm cứu ở Đà Nẵng. 

Những trung tâm, bệnh viện châm cứu bấm huyệt tại Đà Nẵng.

Được xem là xu hướng chữa bệnh của thế kỉ XXI, châm cứu đã – đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân Đà Nẵng. Nhưng bạn phải tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm các địa chỉ châm cứu tốt? Dưới đây là những địa điểm luôn đi đầu trong lĩnh vực châm cứu tại Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. 

Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng 

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng trước đây là bệnh viện Y học dân tộc Quảng Nam – Đà Nẵng. Đến năm 1997, bệnh viện được tái thành lập và đổi tên thành Bệnh viện Y học cổ truyền Thành Phố Đà Nẵng. 

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện hiện nay có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại hơn với quy mô 120 giường điều trị nội trú. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo và tu nghiệp ở các trường đại học, học viện có uy tín trong và ngoài nước. 

Bệnh viện xây dựng theo phương hướng “Đa khoa YHCT”, kết hợp chuyên sâu giữa YHCT với Y học hiện đại, thành lập các đơn vị điều trị chuyên khoa riêng nhằm tăng cường hiệu quả của công tác khám – chữa bệnh, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cho bệnh nhân. 

Hiện nay, bệnh viện đã điều trị hiệu quả các bệnh cấp và mạn tính như: di chứng tai biến mạch máu não, liệt dây VII ngoại biên, thoát vị đĩa đệm, v.v… “Lấy bệnh nhân làm trung tâm, lấy hài lòng làm tiêu chuẩn”, Bệnh viện YHCT Đà Nẵng đã – đang – sẽ là địa chỉ đáng tin cậy về châm cứu tại Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết liên hệ: 

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 09 Trần Thủ Độ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 342 Phan Châu Trinh, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 đến thứ 6: 7h30 – 11h30 và 13h30 – 17h00
 • Thứ 7 – CN: 7h30 – 11h30 

Khoa Y Học Cổ Truyền – Bệnh viện C Đà Nẵng 

Bệnh viện C Đà Nẵng luôn là bệnh viện tuyến đầu, tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Bệnh viện cũng là một trong những đơn vị có khoa YHCT riêng, đảm nhận nhiệm vụ điều trị Đông – Tây y kết hợp và riêng Đông Y. 

Khoa YHCT hiện thực việc khám bệnh và kê đơn cho bệnh nhân nội – ngoại trú. Về điều trị ngoại trú không dùng thuốc, hiện khoa đã có các kỹ thuật điện châm, thủy châm, quang châm, điện cao tần, v.v… Khoa tiếp nhận tất cả các bệnh nhân thuộc hệ bệnh Nội khoa, ngoài ra còn có các trường hợp bệnh ngoại khoa, khoa nhi, sản – phụ khoa, tai mũi họng, da liễu, sản – phụ khoa,… 

Bệnh viện C Đà Nẵng - cơ sở uy tín về châm cứu ở miền Trung
Bệnh viện C Đà Nẵng – cơ sở uy tín về châm cứu ở miền Trung

Khoa YHCT – Bệnh viện C luôn là đơn vị uy tín trong châm cứu bấm huyệt tại Đà Nẵng bởi:

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao trong đó: có 1 BSCKII, 1 BSCK I, 1 cử nhân Đ.D, 8 điều dưỡng trung học, 3 dược sĩ trung học, 2 nhân viên phục vụ. Các nhân viên đều được gửi đi đào tạo tại Hà Nội về châm cứu ở Viện châm cứu Trung ương. 

Hiện khoa đã có các kỹ thuật điện châm, thủy châm, quang châm, v.v… Cơ sở vật chất tốt, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân diễn ra thuận lợi, đạt được hiệu quả cao nhất. 

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: 122 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 
 • Thời gian làm việc: 7h00 – 17h30

Khoa YHCT – Bệnh viện Đà Nẵng

Nhắc đến châm cứu bấm huyệt tại Đà Nẵng không thể bỏ qua Bệnh viện Đà Nẵng. 

Khoa nhận điều trị bệnh nhân bằng nhiều phương pháp trong đó có châm cứu, bấm huyệt. Phối hợp với các khoa Lâm sàng và Cận Lâm sàng trong bệnh viện để bổ trợ, phát huy thế mạnh của 2 nền Y học. Từ đó, giúp nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, với: 5 bác sĩ điều trị, 10 Y sỹ YHCT. Cơ sở vật chất hiện đại với: máy laser châm, máy điện châm, v.v… hỗ trợ tối đa quá trình khám chữa bệnh được diễn ra tốt nhất.

Thế mạnh của khoa là có nhiều phương pháp điều trị hiệu quả, không dùng thuốc. Ví dụ như: điện châm, Laser châm, trường châm, Nhĩ châm, bấm huyệt, giác hơi,…. Các phương pháp dùng thuốc thang, thuốc thành phần YHCT, v.v….  Giúp điều trị hiệu quả các bệnh nặng, bệnh mãn tính như thoát vị đĩa đệm, Liệt dây thần kinh VII ngoại biên, v.v…

Trải qua 45 năm phát triển, khoa YHCT đã – đang và sẽ ngày càng khẳng định được sự uy tín của mình trong lĩnh vực châm cứu ở Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết liên hệ: 

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng. 
 • Thời gian làm việc: 7h00 – 17h30  từ Thứ 2 – Chủ nhật. Trong các trường hợp cấp cứu, luôn có khoa cấp cứu 24/7. 

Phòng khám bệnh Đông & Tây Y kết hợp – BS.CKI Phạm Thị Mai

Đây là địa chỉ được nhiều người dân tin tưởng đến châm cứu bấm huyệt tại Đà Nẵng. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ Ung Bướu giỏi về kỹ năng, nhiều kinh nghiệm. Các nhân viên phòng khám luôn tận tình trong chữa bệnh và tư vấn cho bệnh nhân. 

Phòng khám hiện đang cung cấp dịch vụ nổi bật như: Điện châm, thủy châm, day ấn huyệt, v.v… 

 • Địa chỉ: 64/14 Trần Cao Vân, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng  
 • Thời gian làm việc: 7h00 – 17h00 (thứ 2 đến chủ nhật)

Phòng chẩn trị YHCT Vạn Phát Đường – BS. Trần Đình Tùng

Phòng chẩn trị Vạn Phát Đường nổi tiếng bởi đội ngũ bác sĩ có kiến thức và kỹ năng tốt. Nhân viên ở phòng khám luôn có thái độ hòa nhã, thân thiện. Từ đó, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh khi đến khám và chữa trị ở đây. 

Phòng chẩn trị YHCT Vạn Phát Đường có nhiều kinh nghiệm trong châm cứu chữa bệnh
Phòng chẩn trị YHCT Vạn Phát Đường có nhiều kinh nghiệm trong châm cứu chữa bệnh

Bên cạnh đó, phòng chẩn trị được trang bị máy móc đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân. Một số dịch vụ nổi bật như: bấm huyệt, xoa bóp, điện châm, thủy châm, day ấn huyệt, v.v… 

Chính những lý do trên mà phòng chẩn trị Vạn Phát Đường luôn chiếm được lòng tin của người bệnh. Xứng đáng là một trong những phòng khám châm cứu tại Đà Nẵng uy tín nhất. 

Địa chỉ: 110 Vũ Miên, P.Hòa Phước, Q.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng. 

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – thứ 7: 8h00 – 19h00
 • Chủ nhật: 8h00 – 11h30 

Châm cứu tại nhà Đà Nẵng

Ngoài việc đến các cơ sở y tế người bệnh có thể lựa chọn dịch vụ châm cứu tại nhà. Giúp người bệnh có thể chủ động được thời gian theo nhu cầu riêng và cảm thấy thoải mái hơn.

Hiện nay, bệnh viện 199 – Bộ Công An đã cung cấp dịch vụ châm cứu tại nhà Đà Nẵng. Để thuận tiện, bạn có thể liên hệ đến hotline để trao đổi và đặt lịch thích hợp cho mình. 

Dịch vụ châm cứu tại nhà ở Đà Nẵng đang được nhiều người lựa chọn
Dịch vụ châm cứu tại nhà ở Đà Nẵng đang được nhiều người lựa chọn

Các bước tiến hành châm cứu tại nhà của bệnh viện 199 gồm: 

 • Xác định huyệt vị cần châm cứu
 • Xác trùng vị trí châm 
 • Làm căng da 
 • Châm kim đến vị trí huyệt 
 • Kích thích huyệt đến cảm giác đắc khí
 • Mắc máy điện châm (tùy thuộc tình trạng bệnh, chỉ định của bác sĩ)
 • Thời gian lưu kim từ 20-25 phút. Tùy loại bệnh, tình trạng sẽ có thời gian lưu kim cụ thể. 

Ngoài ra còn có một số cơ sở nhỏ lẻ khác trên khắp Đà Nẵng. Người bệnh cần tìm hiểu, chọn những nơi uy tín về dịch vụ châm cứu tại nhà. Từ đó, giúp quá trình châm cứu đạt hiệu quả cao, tránh những rủi ro đáng tiếc cho bản thân.  

Tóm lại, những địa điểm dưới đây đều được đánh giá tốt và đáng tin cậy trong lĩnh vực châm cứu bấm huyệt tại Đà Nẵng. Dựa vào đó, bạn có thể lựa chọn những địa điểm phù hợp, thuận tiện cho mình mà không cần phải lựa chọn những bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám nằm ở các tỉnh xa với mình.

XEM NGAY:

Chuyên khoa

Bệnh học

Đặt lịch khám chữa bệnh

19/07

hôm nay

20/07

Ngày mai

21/07

Ngày kìa

+

Khác