Đông phương Y pháp chữa đau đầu tiền đình 10 người khỏi cả 10 

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Huyền Linh

Trung tâm Đông phương Y pháp được biết đến là đơn vị tiên phong trong xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc của thế kỷ 21. Trong đó hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị khỏi đau đầu, rối loạn tiền đình tại Trung tâm CHỈ SAU 1-3 THÁNG ĐIỀU TRỊ. 

Có nên điều trị đau đầu, hội chứng tiền đình bằng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc?

Hội chứng tiền đình đau đầu là thuộc nhóm bệnh thần kinh có thể gặp ở mọi đối tượng. Tình trạng này khiến người có thể người bệnh mệt mỏi, chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp cho biết

“Rối loạn tiền đình nếu người bệnh chủ quan để tình trạng bệnh kéo dài dẫn đến biến chứng như tâm lý thường cáu gắt, mất tập trung ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Hơn nữa nhiều trường hợp người bệnh mất thính lực cao.

Người bệnh có thể điều trị bằng nhiều phương pháp như điều trị bằng Tây, bài thuốc Đông y, hay sử dụng thảo dược tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị.

Mỗi phương pháp có ưu nhược điểm riêng, khi sử dụng Tây chỉ cải thiện triệu chứng, bài thuốc dân gian chỉ tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trong thời gian ngắn. Một trong những phương pháp được coi là xu thế của thế kỷ 21 là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.”

Người bệnh được tiến hành châm cứu, bấm huyệt như huyệt An du, Hiệp khê, Thái dương,… Nhờ vào cơ chế tác động trực tiếp vào huyệt vị giúp điều trị bệnh tận gốc và cơ quan bị tổn thương phục nhanh chóng.

Đồng thời tăng cường bảo vệ, giúp ngăn ngừa mọi tác nhân gây bệnh, từ đó hạn chế được sự tái phát bệnh ở mức tối đa. Về giá trị ứng dụng và sự hiệu quả của các liệu pháp trị liệu đã được kiểm chứng bằng nhiều nghiên cứu khoa học và sự công nhận của nền y học hiện đại trên thế giới. Phương pháp này được đánh giá an toàn, hiệu quả, không chứa tác dụng phụ.

Tiên phong trong phương pháp điều trị không dùng thuốc, Trung tâm Đông phương Y pháp đã chữa hỏi cho hàng chục ngàn bệnh nhân với bệnh lý đau đầu, rối loạn tiền đình, mất ngủ, bệnh xương khớp, bệnh về đường tiêu hóa, tai biến mạch máu máu não,….

Trung tâm Đông phương Y pháp địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân
Trung tâm Đông phương Y pháp địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân

Tại sao bạn nên lựa chọn điều trị hội chứng tiền đình, đau đầu tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Trung tâm Đông phương Y pháp trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Thuốc dân tộc – Cơ sở khám chữa bệnh YHCT hàng đầu hiện nay. Trung tâm được bộ Y tế cấp phép hoạt động từ năm 2015. Đến nay hàng ngàn bệnh nhân rối loạn tiền đình, đau đầu điều trị khỏi tại đây chỉ SAU 1-3 THÁNG ĐIỀU TRỊ

Rút ngắn thời gian – Giảm thiểu chi phí với gói điều trị tiền đình, đau đầu SIÊU TIẾT KIỆM chỉ từ 150.000 VNĐ/ buổi

Trung tâm Đông phương Y pháp đơn vị tiên phong điều trị hội chứng tiền đình, đau đầu bằng Vật lý trị liệu. Chỉ từ 150.000 VNĐ/buổi, bạn chấm dứt triệu chứng, rối loạn tiền đình, nhận thấy hiệu quả ngay sau buổi điều trị tại đây. Thông tin chi tiết về gói trị liệu:

Gói trị liệu nâng cao:

 • Dịch vụ/ Combo: Châm cứu/ Bấm huyệt + Đắp thuốc trị liệu hoặc Điếu ngải (Cứu ngải)
 • Liệu trình: Tối thiểu 7 buổi, 60 phút/ buổi. Tùy theo tiến triển bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định chi tiết.
 • Chi phí: 150.000 đến 200.000 VNĐ/buổi

Gói vật lý trị liệu Đặc biệt

 • Dịch vụ/ Combo: Châm cứu + Bấm huyệt + Thủy châm/ Điện châm. Thêm đắp thuốc trị liệu hoặc cứu ngải: 50.000đ/ dịch vụ.
 • Liệu trình: Tối thiểu 7 buổi, 80 phút/ buổi. Tùy theo tiến triển bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định chi tiết.
 • Chi phí: 350.000 đến 400.000 VNĐ/ buổi
ĂN NGON NGỦ ĐỦ GIẤC với gói trị liệu chữa đau đầu, tiền đình, mất ngủ lâu năm tại ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP chỉ từ 150.000đ
ĂN NGON NGỦ ĐỦ GIẤC với gói trị liệu chữa đau đầu, tiền đình, mất ngủ lâu năm tại ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP chỉ từ 150.000đ

Liệu trình chuyên biệt đa tác dụng hiệu quả sau 1-3 tháng điều trị

Không chỉ tiên phong điều trị hội chứng tiền đình, đau đầu bằng vật lý trị liệu, Trung tâm Đông phương Y pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng với liệu trình chuyên biệt với phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM. Với mỗi tình trạng bệnh, cơ địa của bệnh nhân sẽ có liệu trình và phác đồ điều trị riêng biệt.

Trung tâm ứng dụng YHCT đi theo hướng mới, ứng dụng trường phái Tân châm do GS, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Tài Thu khởi xướng. Trường phái Tân châm với ưu điểm vượt trội, Không chỉ sử dụng hào kim (kim nhỏ) mà còn kết hợp ứng dụng châm dài (cự châm) châm xuyên huyệt theo đường kinh lạc giúp hiệu quả điều trị gấp 4-5 lần so với trường phái khác.

Cùng với đó kết hợp đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, giúp ứng dụng châm cứu trong khám chữa bệnh và châm cứu và điện châm vào điều trị trên 12 cặp huyệt Nguyên.

Nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG CHUYÊN SÂU – ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC TỪ TRONG RA NGOÀI điều trị hiệu quả – ngăn ngừa bệnh tái phát. Theo thống kê Trung tâm Đông phương Y pháp, có đến 90% bệnh nhân giảm cơn đau đầu, ngủ ngon giấc, thị giác được cải thiện.

Cô Nguyễn Thanh Hương – Cầu Giấy – Hà Nội điều trị khỏi tình trạng đau đầu nhiều năm của mình tại Trung tâm cho biết:

“Tôi bị rối loạn tiền đình nhiều năm rồi, cơn đau đầu ảnh hưởng đến công việc rất nhiều, mất ngủ, cơ thể mệt mỏi. Nhiều lúc đứng lên, ngồi xuống cũng bị mất thăng bằng. Đi khám thì bác sĩ có chẩn đoán rối loạn tiền đình, dùng thuốc bác sĩ kê thì cơn đau giảm, nhưng cơ thể vẫn mệt mỏi. Hết thuốc một thời gian cơn đau đầu, chóng mặt thường xuyên tái diễn.

Thông tìm hiểu trên mạng, biết đến châm cứu bấm huyệt điều trị rối loạn tiền đình tại Trung tâm Đông phương Y pháp nên đến khám. Mình cũng ngạc nhiên khi sau 5 buổi điều trị bác sĩ châm cứu bấm huyệt cho thì thấy cơn đau đầu giảm, cơ thể không mệt mỏi như thuốc Tây. Đến nay bệnh đã khỏi không tái phát”

Không chỉ thế, nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực và giới thiệu cho mọi người trên diễn đàn, mạng xã hội.

Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi điều trị đau đầu rối loạn tiền đìnn tại Trung tâm
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi điều trị đau đầu rối loạn tiền đìnn tại Trung tâm

Hay cô Đoàn Hải Yến – Hà Nội cho biết: 

“Tôi bị rối loạn tiền đình nhiều năm rồi, thường xuyên chóng mặt choáng váng, mắt cũng bị ảnh hưởng, hay hoa mắt và nhìn không rõ. Đặc biệt là thường xuyên đau đầu ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày.

Sử dụng thuốc Tây bệnh có giảm, nhưng ngưng sử dụng bệnh lại tái phát trở lại. Với tôi bị bệnh xương khớp nên không dám sử dụng nhiều. Tìm hiểu trên mạng thì tôi biết đến Trung tâm Đông phương Y pháp chữa đau đầu tiền đình bằng châm cứu bấm huyệt.

Tôi được bác sĩ Hồng Phương thăm khám, sử dụng gói trị liệu đặc biệt 5 buổi. Bệnh được cải thiện, tôi ngủ ngon giấc hơn, không còn hoa mắt, hay choáng váng như trước nữa. Bác sĩ và nhân viên rất nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang nên tôi rất hài lòng khi điều trị tại đây. Cảm ơn Trung tâm và bác sĩ Phương rất nhiều”.

Chất lượng dịch vụ số 1, cơ sở vật chất khang trang

Đến thăm khám và điều trị tại đây, người bệnh được trải nghiệm chất dịch vụ tuyệt vời với quy trình khám bệnh 5 bước:

 • Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn bệnh lý
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất
 • Bước 3: Người bệnh uống trà, xoa bóp giãn cơ trước khi thực hiện điều trị
 • Bước 4: Người bệnh được tiến hành điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu
 • Bước 5: Theo phản ứng bệnh nhân trong quá trình điều trị và hẹn lịch tái khám

Nhờ với quy trình khám bệnh 5 bước bệnh nhân không chờ đợi lâu, người bệnh được chăm sóc tận tình, quy trình khám trước sau đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

Trung tâm với chất lượng dịch vụ hàng đầu, nhiều bệnh nhân đánh giá cao
Trung tâm với chất lượng dịch vụ hàng đầu, nhiều bệnh nhân đánh giá cao

Cô Đỗ Thị Lá – một trong những bệnh nhân điều trị thành công tại Trung tâm Đông phương Y pháp cho biết:

“Cơ sở vật chất tại đây khang trang sạch sẽ, dụng cụ, trang phục, ga giường dùng 1 lần/ điều trị/ bệnh nhân. Phòng nam nữa được phân riêng biệt, đến khám ở đây tôi rất thoải mái, đảm bảo được thông tin khách hàng”.

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong giới YHCT

Trung tâm Đông phương Y pháp dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương và đang là Giám đốc chuyên môn TT Đông phương Y pháp.

Bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm cứu chữa bệnh bằng YHCT, đã cứu giúp cho nhiều bệnh nhân khỏi căn bệnh và mãn tính. Đặc biệt với những cống hiến và tài năng, BS Phương còn được mệnh danh là “bàn tày vàng” trong làng Đông y.

Đồng hành cùng BS Doãn Hồng Phương là đội ngũ Y bác sĩ có tiếng giàu kinh nghiệm, từng giữ nhiều chức vụ cao ở bệnh viện lớn trên toàn quốc.

 

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Đến nay Trung tâm là địa chỉ khám chữa bệnh người bệnh tin tưởng, nghệ sĩ tin dùng. Trong đó phải kể đến như NS Hương Dung, NS Trần Hạnh, NS Phú Thăng,…

Hay cô Đoàn Thị Miên 2 lần tai biến thập tử nhất sinh, Anh Trần Ngọc Tâm viêm cột sống dính khớp tưởng chừng phải gắn liền với xe lăn suốt đời,… Nay có cuộc sống, lao động bình thường nhờ vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

Hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị bệnh thành công tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị bệnh thành công tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Không chỉ thế Trung tâm được bác sĩ nhắc đến, giới thiệu cho độc giả như khẳng định về sự uy tín cũng như phương pháp điều trị hiệu quả tại đây.

Báo chí gì về Trung tâm Đông phương Y pháp:

Gần đây nhất, với những hiệu quả vượt trội của phương pháp vật lý trị liệu khi điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân cùng đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu. Trung tâm đã được Fanpage của VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu đến đông đảo độc giả.

Để không bỏ lỡ bất kỳ nhu cầu khám bệnh nào, Trung tâm có cơ sở tại 2 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh với hệ thống phòng khám khang trang, hiện đại. Hơn nữa người bệnh có thể ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE và tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Trung tâm.

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ ĐAU ĐẦU, RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH – LIÊN HỆ NGAY ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN

Hãy làm chủ cuộc yêu của mình bằng cách liên hệ ngay bác sĩ!

Tham khảo thêm

Đặt lịch khám chữa bệnh