[Feedback] Bệnh nhân cao tuổi hết lời khen ngợi chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Huyền Linh

“Dù rằng trước đây đã từng điều trị ở nhiều chỗ khác nhau nhưng cái bệnh đau nhức xương khớp của bà vẫn không hề thuyên giảm. Trước khi đến đây, lưng bà khòng khòng, đi lại rất khó khăn. May mắn sau 5 buổi trị liệu châm cứu, bấm huyệt, bệnh tình của bà đã có chuyển biến tốt. Bà rất vui và hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp”.

Đó là những chia sẻ chân thành của một bệnh nhân cao tuổi cùng đội ngũ nhân viên Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp trong một lần tái khám. Câu chuyện điều trị, kết quả khỏi bệnh của bà cùng lời khen dành tặng cho các chuyên gia, kỹ thuật viên chính là minh chứng tốt nhất cho chất lượng khám chữa bệnh tại đây. 

Cùng theo dõi chi tiết cuộc trò chuyện dưới đây để hiểu rõ hơn về Trung tâm qua góc nhìn của người bệnh đã từng điều trị. Từ đó, có thêm căn cứ để lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất trong điều trị bệnh lý xương khớp cho mình và người thân.

Xúc động vì sự tận tâm, nhiệt tình, công bằng của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm

PV: Cháu chào bà, không biết bà đến Trung tâm Đông phương Y pháp để tái khám tình trạng gì?

Bệnh nhân: Bà đến đây tái khám và mua thêm liệu trình châm cứu, bấm huyệt tại Trung tâm để điều trị tình trạng đau nhức xương khớp. Bà đã chữa ở đây liên tiếp 5 buổi và thấy có tiến triển rất tốt.

PV: Vậy, trước khi châm cứu, bấm huyệt ở Đông phương Y pháp, bệnh lý xương khớp của bà biểu hiện như thế nào ạ?

Bệnh nhân: Bà bị thoái hóa cột sống, đau hết phần thắt lưng, cổ, vai gáy, hai đầu gối. Tuổi già mà, nên không thể tránh khỏi tình trạng lão hóa, xương khớp yếu đi. Nhưng bệnh tình dai dẳng đã lâu ngày nên cũng khá nặng. Bà đau nhức toàn thân, có một thời gian gối đau, lưng đau đến không đi lại được. Hai tay, hai chân nhiều lúc tê bì rất khó chịu. 

Nhất là khi thời tiết thay đổi hoặc về đêm, cơn đau lại nặng hơn bình thường. Đa số bà đều mất ngủ vì chân tay đau nhức, bứt rứt khó chịu. Lưng bà từ ngày bị thoái hóa ngày càng khòng, chân đứng không vững, đi lại cứ phải có người dắt hoặc phải vịn, khổ sở, vất vả lắm.

Bà hơn 70 tuổi rồi, nên cũng không cần làm được việc gì nặng, chỉ mong có chút sức khỏe để sống vui vẻ bên con cháu, giúp được nó việc gì thì giúp, chứ ngày nào cũng đau nhức ngồi 1 chỗ bà thấy không vui. Tâm lý còn chán nản, mệt mỏi hơn. Thời gian trước bị bệnh mà chữa mãi không được nhìn bà tiều tụy lắm.

Đau nhức xương khớp thường là gánh nặng tâm lý của những người cao tuổi
Đau nhức xương khớp thường là gánh nặng tâm lý của những người cao tuổi

PV: Bà đã từng đi khám và điều trị tại đâu, bằng những phương pháp nào, hiệu quả chuyển biến ra sao ạ? Bà có hài lòng về những cách chữa đó không?

Bệnh nhân: “Vái tứ phương”, bà đã đi nhiều nơi, chữa bằng nhiều cách lắm. Bệnh thoái hóa, đau nhức này cũng sống chung với bà gần 20 năm nay rồi chứ có ít gì nữa đâu. Bà đi khám và dùng thuốc bệnh viện. Hết đơn thuốc nọ đến đơn thuốc kia, đỡ rồi lại đau lại. Các con, các cháu cũng hay mua cho bà mấy loại thuốc bổ xương khớp, bà uống thường xuyên nhưng chỉ đỡ phần nào chứ không hết được. Có một thời gian đau nhức triền miên, bà dùng không thấy hiệu quả nên thôi, lại tìm thuốc Đông y để uống. 

Thấy ai mách chỗ nào có thầy tốt, thuốc hay là các con bà cũng chịu khó đưa bà đến khám hoặc đi cắt thuốc cho bà. Cứ như thế, bao nhiêu năm bị bệnh, bấy nhiêu năm bà dùng thuốc. Hết hi vọng với thuốc bà lại chuyển sang châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp.

Chữa rất nhiều nơi, khám rất nhiều chỗ trước khi đến đây nhưng bà chưa cảm thấy hài lòng với chỗ nào. Nhiều chỗ sử dụng thuốc chữa không minh bạch, hiệu quả không cao nên bà không theo lâu dài được. Khi đi vật lý trị liệu tại các Trung tâm khác cũng vậy, bà thấy hầu hết các bạn chỉ làm nhanh cho xong, rất hời hợt với những người cao tuổi như bà. Có thể vì với người già, xương khớp là bệnh mãn tính khó cải thiện nên các bạn không để tâm lắm. Nhưng với người bệnh như bà, chỉ cần được các bác sĩ hướng dẫn, quan tâm cẩn thận và bệnh tình đỡ đau phần nào là đã vui lắm rồi. Qua những lần trải nghiệm không tốt như vậy, bà cũng thấy hơi buồn, hơi thất vọng.

Đến bệnh viện chờ đợi đông đúc không phải là lựa chọn tốt nhất cho người già
Đến bệnh viện chờ đợi đông đúc không phải là lựa chọn tốt nhất cho người già

PV: Vậy, nhờ đâu bà biết tới Đông phương Y pháp? Tại sao và lại quyết định tin tưởng các bác sĩ tại Trung tâm? Khi chữa bệnh ở đây, bà thấy có điều gì khác biệt so với những địa chỉ khác ạ?

Bệnh nhân: Mẹ đau thì con cái lo, dù chỉ để giảm đau, cầm chừng thôi cũng vẫn phải chữa. Các con bà tìm hiểu và đưa bà đến đây, còn chúng nó tìm hiểu ở đâu thì bà cũng không rõ. Sức khỏe tuổi già mình phụ thuộc các con nên các con bảo sao thì mình nghe vậy. 

Ban đầu, bà cũng nghĩ kết quả sẽ như những lần trước, không gặp được bác sĩ có tâm nên không hi vọng nhiều. Nhưng khi đến đây, được bác sĩ tại Trung tâm trực tiếp bắt mạch, hỏi han, hướng dẫn chi tiết, cẩn thận bà đã thay đổi cảm nhận. 

Vị bác sĩ thăm khám cho bà không những có chuyên môn cao mà còn nhiệt tình, tâm huyết. Bác sĩ giải thích cặn kẽ tình trạng bệnh của bà, phân tích cho bà biết với bệnh này thì sẽ điều trị như thế nào để có hiệu quả tốt nhất. Sau đó còn hỏi han thêm quá trình điều trị trước đó, tâm sự, chia sẻ và động viên bà để bà an tâm hơn khi khám chữa tại đây. Tuy lúc đó không biết bệnh có khỏi hay không, phương pháp có tốt hay không nhưng bà vẫn vui và quyết định tin tưởng vì nhìn thấy được sự tận tâm cũng như tấm lòng của bác sĩ với bệnh nhân. 

Đây là lần đầu tiên bà được thăm khám một cách tử tể, cẩn thận như thế. Ở đây không có sự hời hợt, rất công bằng và đối xử tốt với tất cả bệnh nhân (kể cả người già như bà) đều nhiệt tình, chu đáo. Bà thấy hiếm có chỗ nào quan tâm đến từng bệnh nhân được chi tiết như vậy, dù bệnh nhân tại Trung tâm cũng rất đông.

Hài lòng hoàn toàn về hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp

PV: Bà có thể kể lại chi tiết hơn 1 chút về quá trình trị liệu của bà cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên của Trung tâm không?

Bệnh nhân: Bà được thăm khám cơ bản, bắt mạch, đo huyết áp đầu tiên. Sau đó bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh và lên phác đồ rồi hướng dẫn cho bà là phải làm thế nào. Ngoài châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp, bác sĩ còn lưu ý thêm về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi riêng biệt của bà tại nhà. 

Trong lúc chờ đợi có phòng trị liệu, dụng cụ, quần áo, các bạn nhân viên mời bà uống trà thư giãn. Bà để ý thấy khâu chuẩn bị ở đây rất cẩn thận. Kim châm được sát trùng, khử khuẩn sạch sẽ; ga giường đều trải mới hoàn toàn. 

Suốt quá trình thực hiện châm cứu, bấm huyệt, bác sĩ và các bạn kỹ thuật viên thao tác rất nhẹ nhàng, cẩn trọng, chính xác. Bà không thấy đau, ngược lại còn thấy dễ chịu hơn nhiều. Xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu đến đâu là cơn đau nhức dịu đi đến đó. Thi thoảng, bác sĩ và các bạn cũng hỏi han xem bà thấy thế nào rồi động viên, chấn an tâm lý để bà thoải mái, không lo lắng. 

Sau khi trị liệu xong, bà nằm nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 20 phút, mọi người vẫn theo dõi xem cơ thể bà có phản ứng gì khác không, đợi bà ổn định thì mới thôi. Các bạn kỹ thuật viên còn nhiệt tình hướng dẫn, muốn giúp bà đi lại dễ dàng hơn. Bà điều trị tại đây 5 buổi thì cả 5 buổi đều theo đúng quy trình như vậy, nhân viên vẫn nhiệt tình như thế từ ngày đầu đến ngày cuối.

Đơn vị vật lý trị liệu được Bộ y tế công nhận và cấp phép
Đơn vị vật lý trị liệu được Bộ y tế công nhận và cấp phép

PV: Sau khi điều trị bằng châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp, bà thấy sức khỏe và bệnh tình thay đổi như thế nào?

Bệnh nhân: Trước khi đến Đông phương Y pháp, bà khòng lưng không đi lại được mà.  Đau nhức thì triền miên. Sau khi điều trị tại đây hết 5 buổi, giờ cảm giác xương khớp của bà khỏe hơn rất nhiều. Cơn đau dứt hẳn, đi đứng không còn đau, hết tê bì, bà có thể tự đi mà không cần bám vịn. Đêm bà ngủ ngon hơn. Nhất là tinh thần thoải mái, không lo lắng hay mệt mỏi gì.

Nếu có bức ảnh so sánh trước và sau, chắc chắn sẽ thấy rất rõ sự khác biệt. 

PV: Bà đánh giá như thế nào về đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp? Bà có đóng góp gì cho sự phát triển của Trung tâm không ạ?

Bệnh nhân: Bà hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp cũng như chuyên môn, tay nghề, thái độ phục vụ của các bác sĩ, các bạn kỹ thuật viên tại Trung tâm. 

Các cháu điều trị cho bà nhiệt tình, công bằng, tận tâm giúp bà an tâm và khỏi bệnh. Hơn nữa, tất cả đều kiên trì điều trị cho bà, đến lúc bà hết đau thì thôi chứ không phải kiểu chỉ thực hiện cho qua. Đây là điều bà thấy duy nhất đơn vị của các cháu làm được. Nếu ai đã từng có những trải nghiệm tệ như bà trước đó thì sẽ hiểu tại sao bà lại vui mừng và cảm ơn các cháu nhiều như thế.

Khi đến Trung tâm điều trị, bà thấy Trung tâm khang trang, sạch sẽ, chuyên nghiệp, tỉ mỉ từ khâu tiếp đón, trị liệu đến chăm sóc. Vì thế mà tạo cho bà tâm lý thoải mái, như kiểu không phải đi chữa bệnh, mà là đi nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng. 

Mong là các cháu kỹ thuật viên sẽ nâng cao tay nghề tốt hơn nữa, cùng các bác sĩ giữ vững cái tài, cái tâm để phục vụ bệnh nhân chu đáo nhất. Bà chúc cho Trung tâm ngày càng phát triển, mở rộng để nhiều người bệnh như bà được chữa khỏi. 

Xem thêm: Chia sẻ của bệnh nhân cùng kỹ thuật viên Đông phương Y pháp

Trung tâm Đông phương Y pháp chữa bệnh xương khớp – Sự lựa chọn tốt nhất cho mọi đối tượng bệnh

Không chỉ nhận được sự yêu quý, khen ngợi từ nhiều bệnh nhân cao tuổi vì sự tận tâm, hết lòng trong quá trình trị liệu, Trung tâm Đông phương Y pháp còn giới chuyên môn đánh giá cao vì có những bước tiến mới trong điều trị bệnh xương khớp để đem đến hiệu quả phục hồi tối đa cho tất cả mọi đối tượng bệnh. 

Bước đột phá riêng biệt trong điều trị bệnh xương khớp bằng châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp

Tại Đông phương Y pháp hiện nay đang áp dụng tất cả các liệu pháp trị liệu như: Châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, điện châm, thủy châm, cứu ngải, đắp thuốc,… đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh lý xương khớp.

Dựa trên những tác động liên quan trực tiếp đến hệ kinh mạch và các huyệt đạo liên quan toàn cơ thể cùng nguyên tắc điều trị tổng thể, vật lý trị liệu Đông phương Y pháp vừa giúp ngăn chặn triệu chứng, vừa phục hồi thể trạng, tăng cường chính khí, khu trừ phong thấp để triệt tiêu căn nguyên gây bệnh từ bên trong. Nhờ đó, hiệu quả khỏi bệnh luôn đảm bảo ở mức cao (trên 80%), trong thời gian ngắn.

Nguyên tắc điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Nguyên tắc điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Những bước đột phá chỉ có trong liệu trình chữa xương khớp bằng vật lý trị liệu nói chung và châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp nói riêng:

  • Phương pháp tác động KHÔNG DÙNG THUỐC, KHÔNG PHẪU THUẬT. Cơ thể không cần dung nạp bất kỳ 1 loại dược chất, hóa dược nào vào cơ thể, cũng không xâm lấn nên hoàn toàn không lo ngại vấn đề kháng thuốc, nhờn thuốc, tác dụng phụ, biến chứng. Vì thế, có thể áp dụng cách chữa này cho tất cả mọi đối tượng, kể cả những người cao tuổi có sức đề kháng yếu.
  • Liệu trình LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM được xác định cụ thể tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người. Mỗi bệnh nhân một phác đồ khác nhau, nhờ đó hiệu quả tác động sẽ chính xác hơn, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, kể cả người cao tuổi, bệnh nhân mãn tính lâu năm.
  • Ứng dụng trường pháp TÂN CHÂM, sử dụng châm dài và kỹ thuật CHÂM SÂU XUYÊN HUYỆT. Vì thế không gây đau, nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Nhờ ưu thế này mà khi điều trị tại Đông phương Y pháp, bệnh nhân thường thấy công dụng rất nhanh. Nhiều trường hợp thích ứng tốt với phương pháp, tuân thủ đúng phác đồ đã có chuyển biến tốt, giảm đau nhanh, ổn định tích cực chỉ sau 2, 3 buổi trị liệu đầu tiên. 

Trường phái Tân Châm và những ưu điểm nổi bật trong ứng dụng châm cứu bấm huyệt Đông phương Y pháp
Trường phái Tân Châm và những ưu điểm nổi bật trong ứng dụng châm cứu bấm huyệt Đông phương Y pháp

Hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm còn nhận được sự tin tưởng, phản hồi tốt từ đông đảo người dân trên khắp cả nước. Trong đó có thể kể đến những trường hợp đặc biệt của nhiều bệnh nhân mãn tính lâu năm tưởng chừng phải sống chung với bệnh suốt đời, hoặc giới nghệ sĩ, người nổi tiếng nước ngoài.

NSND Trần Hạnh đã phục hồi sức khỏe, thoát khỏi bệnh xương khớp ở tuổi 87 nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp.
NSND Trần Hạnh đã phục hồi sức khỏe, thoát khỏi bệnh xương khớp ở tuổi 87 nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp.
Diễn viên Phú Thăng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Đông phương Y pháp
Diễn viên Phú Thăng đã chấm dứt hoàn toàn cơn đau nhức, tê bì do thoát vị đĩa đệm gây nên sau khi cấy chỉ chữa xương khớp.
Tiến sĩ Alok Bharadwaj sau khi trị liệu chữa đau lưng và <a class=
thoái hóa khớp gối tại Trung tâm đã hoàn toàn hết đau, đi lại bình thường. ” width=”768″ height=”512″ /> Tiến sĩ Alok Bharadwaj sau khi trị liệu chữa đau lưng và thoái hóa khớp gối tại Trung tâm đã hoàn toàn hết đau, đi lại bình thường.

Bên cạnh đó, liệu trình chữa bệnh đặc biệt cùng hiệu quả phục hồi tối đa tại Trung tâm đã được Bộ y tế công nhận, nhiều báo chí, truyền thông chính thống đưa tin. Vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm tham khảo và lựa chọn. 

Xóa tan mọi lo lắng, nghi ngờ bằng chất lượng dịch vụ số 1, cam kết đem đến những trải nghiệm tốt nhất

Thực tế điều trị bệnh suốt nửa thập kỷ xây dựng và phát triển đã chứng minh vị trí dẫn đầu cũng như ưu thế tiên phong của đơn vị trong lĩnh vực chữa bệnh không dùng thuốc bằng vật lý trị liệu nói chung cũng như châm cứu, bấm huyệt chữa đau nhức nói riêng.

  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm; kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình với bệnh nhân. 
  • Quy trình khám chữa minh bạch, rõ ràng, chuyên nghiệp.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, phòng khám khang trang, sạch sẽ, có sự riêng tư cho từng bệnh nhân.
  • Dụng cụ, phòng trị liệu được khử khuẩn, sát trùng cẩn thận; không sử dụng, không sử dụng chung kim châm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Tất cả trang thiết bị đều được thay mới khi có bệnh nhân tiếp theo.
  • Có dịch vụ thăm khám và trị liệu ngay tại nhà cho bệnh nhân có nhu cầu trên khu vực Hà Nội theo mô hình 1 bác sĩ 1 bệnh nhân nhằm tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cho những ai ngại di chuyển đến phòng khám, bệnh viện. Ngay khi cơn đau tái phát, bệnh nhân có thể đặt lịch, chuyên viên sẽ có mặt hỗ trợ tận nơi.

Xem thêm: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu chuỗi phòng khám Đông phương Y pháp

Nếu đang gặp phải các vấn đề về bệnh lý xương khớp mà chưa tìm được cách xử lý hiệu quả, hãy liên hệ ngay tới Trung tâm Đông phương Y pháp để được các chuyên gia, bác sĩ hướng dẫn điều trị bằng liệu trình tốt nhất bằng Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp. 

ĐIỀU TRỊ NGAY ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM – CHẤM DỨT ĐAU NHỨC BẰNG LIỆU TRÌNH TỐT NHẤT

Hãy làm chủ cuộc yêu của mình bằng cách liên hệ ngay bác sĩ!

Tìm hiểu thêm:

Đặt lịch khám chữa bệnh