TOP 9+ Địa Chỉ Bấm Huyệt Ở Quận 7 Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Ngày cập nhật: 18/03/2024 Biên tập viên: Thanh Hồng

Bấm huyệt ở Quận 7 là nhu cầu của đông đảo người dân. Đây là địa bàn có nhiều đơn vị Y học cổ truyền uy tín về xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu. Tuy nhiên, đâu là cơ sở chất lượng, quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và thực sự tâm huyết thì không phải ai cũng biết. Dưới đây hãy cùng tham khảo 9+ địa chỉ bấm huyệt tốt nhất Quận 7 được nhiều người đánh giá cao!

9+ địa chỉ bấm huyệt ở Quận 7 uy tín – chất lượng nhất

Tại khu vực Quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị Y học cổ truyền, cơ sở cung cấp dịch vụ xoa bóp – bấm huyệt khá đa dạng. Điều này gây không ít khó khăn cho quá trình lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy của nhiều người khi có nhu cầu. Nếu cũng đang gặp tình trạng này, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây:

Khoa YHCT – Phục hồi chức năng thuộc Bệnh viện Quận 7

Thành lập năm 2001, Bệnh viện Quận 7 đảm nhận trách nhiệm tiếp nhận khám, điều trị ngoại trú bằng phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc. Sự kết hợp của Tây y và Đông y sẽ được cân đối, điều chỉnh cho phù hợp thể trạng, tình trạng bệnh của từng đối tượng.

Khoa Y học cổ truyền của bệnh viện luôn được đông đảo bệnh nhân tin tưởng
Khoa Y học cổ truyền của bệnh viện luôn được đông đảo bệnh nhân tin tưởng

Bên cạnh dịch vụ bấm huyệt, Khoa YHCT – Phục hồi chức năng của bệnh viện còn cung cấp các liệu pháp chữa trị Y học cổ truyền như dưỡng sinh, vật lý trị liệu… chất lượng cao, được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn. Đặc biệt, các bác sĩ tại đây luôn niềm nở, tận tình, hết lòng hết sức vì người bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 38 733 420.
 • Địa chỉ: Số 101 đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Phòng Chẩn trị YHCT An Thái

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ bấm huyệt ở Quận 7, Phòng Chẩn trị YHCT An Thái là một trong những gợi ý dành cho bạn. Đây là cơ sở uy tín, được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị đau thần kinh tọa, đau xương khớp, liệt mặt ngoại biên,… phòng chẩn trị cung cấp đa dạng các dịch vụ Y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp. Vì vậy, bệnh nhân có thể tin tưởng tìm đến địa chỉ này nếu đang có nhu cầu bấm huyệt trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0837 750 441.
 • Địa chỉ: 109A đường số 41, thuộc Phường Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Trung tâm Y sinh học Get Body

Trung tâm Y sinh học TDTT Get Body là địa chỉ chuyên trị liệu, phục hồi sức khỏe uy tín tại Hồ Chí Minh và khu vực Quận 7 nói riêng. Không chỉ cung cấp dịch vụ liên quan đến Spa như massage, gội đầu dưỡng sinh, gói trị liệu giảm cân… Get Body còn thực hiện bấm huyệt, tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng chuyên sâu.

Dịch vụ bấm huyệt, trị liệu tại Trung tâm đảm bảo an toàn, hiệu quả
Dịch vụ bấm huyệt, trị liệu tại Trung tâm đảm bảo an toàn, hiệu quả

Điểm mạnh của đơn vị này là đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ, xây dựng liệu trình phù hợp cho từng người bệnh. Vì vậy, nếu đang băn khoăn chưa biết đâu là địa chỉ bấm huyệt tốt nhất Quận 7 đừng bỏ qua trung tâm này.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0938 685 170.
 • Địa chỉ: Số 80 thuộc đường 30, Khu định cư Tân Quy Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Phòng Chẩn trị YHCT Vĩnh Thịnh

Phòng Chẩn trị YHCT Vĩnh Thịnh là địa chỉ bấm huyệt, bốc thuốc Đông y, thuốc Nam gia truyền được nhiều bệnh nhân tin tưởng đánh giá cao. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn tận tình, chu đáo, thấu hiểu bệnh nhân, đem đến sự thoải mái trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 028.3771.6740.
 • Địa chỉ: Số 416 đường Nguyễn Thị Thập, thuộc Phường Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Phòng khám YHCT Sài Gòn

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là địa chỉ uy tín về châm cứu, bấm huyệt tại Quận 7. Không chỉ được đánh giá cao về hệ thống cơ sở vật chất, đơn vị này còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giàu y đức, luôn hết lòng vì người bệnh.

Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám YHCT Sài Gòn khang trang, hiện đại
Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám YHCT Sài Gòn khang trang, hiện đại

Bên cạnh việc thăm khám và điều trị trực tiếp tại cơ sở, Phòng khám YHCT Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ thăm khám, xoa bóp, bấm huyệt tại nhà dành cho bệnh nhân không tiện đi lại. Điều này giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian, mang lại sự tiện lợi cho đông đảo người bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0931 225 777 hoặc 085 846 7899.
 • Địa chỉ: Thuộc đường 15, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Phòng khám An Hải Đường

Phòng Chẩn trị YHCT An Hải Đường do bác sĩ Trần Thành Luân phụ trách chuyên môn. Đơn vị Y học cổ truyền này được thành lập với mục đích khám, chữa bệnh, điều trị bằng Y học cổ truyền (châm cứu, bấm huyệt kết hợp sử dụng dược liệu Đông y).

Đội ngũ y bác sĩ tại An Hải Đường luôn nỗ lực trong củng cố năng lực chuyên môn, nâng cao tay nghề, trau dồi y đức… Từ đó mang đến cho người bệnh trải nghiệm tốt cùng cảm giác thoải mái nhất khi đến thăm khám, điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 028 3873 2181
 • Địa chỉ: Số 504 đường Huỳnh Tấn Phát, thuộc Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Phòng khám YHCT Lasenta

Lasenta là địa chỉ khám, điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín tại Quận 7 với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Đây cũng là lý do mà đông đảo người bệnh luôn tin tưởng lựa chọn Lasenta khi gặp các vấn đề sức khỏe liên quan đến đau nhức xương khớp, đặc biệt là dịch vụ châm cứu chữa đau vai gáy.

Phòng khám YHCT Lasenta mang đến dịch vụ tận tâm, an toàn
Phòng khám YHCT Lasenta mang đến dịch vụ tận tâm, an toàn

Bên cạnh dịch vụ bấm huyệt, quá trình châm cứu, xoa bóp còn được Lasenta xây dựng hoàn chỉnh, rõ ràng, phù hợp với từng bệnh nhân. Nhờ vậy mà các tình trạng bệnh lý từng bước được đẩy lùi, sức khỏe người bệnh nhanh chóng cải thiện.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0902 331 246.
 • Địa chỉ: Số 70 thuộc đường Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Phòng khám Dân Tộc Việt Nam

Với phương châm “Lấy nghề cứu người, lấy tâm luyện đức”, Phòng khám YHCT Dân Tộc Việt Nam ra đời dưới sự quản lý, chịu trách nhiệm chuyên môn bởi Lương y Nguyễn Thanh Tâm. Đây là một trong những địa chỉ bấm huyệt ở Quận 7 được nhiều người tin tưởng.

Bên cạnh dịch vụ bấm huyệt, đơn vị này còn bắt mạch, châm cứu, hỗ trợ tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng… giúp khắc phục nhiều bệnh lý: Viêm đa khớp, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, tai biến, bại liệt, thoái hoá cột sống, thoái hoá khớp

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: Đang cập nhật.
 • Địa chỉ: 270/23 Huỳnh Tấn Phát, thuộc Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Phòng Chẩn trị YHCT Nam An 2

Đặt ra sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, Phòng Chẩn trị YHCT Nam An 2 không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật hệ thống trang thiết bị, trau dồi kỹ năng cho đội ngũ y bác sĩ. Đặc biệt đơn vị cũng chú trọng tạo ra không gian khám, điều trị thoải mái cho mọi bệnh nhân.

Đơn vị triển khai thăm khám, điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền
Đơn vị triển khai thăm khám, điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền

Hiện tại, Phòng Chẩn trị YHCT Nam An 2 đang áp dụng bảng giá khám bệnh theo quy định của Bộ Y tế. Từ đó đảm bảo chi phí hợp lý, mang đến sự hài lòng an tâm cho mọi bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0916 250 325.
 • Địa chỉ: Số 460 thuộc đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Nhuận, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Phòng Chẩn Trị YHCT Gia Hưng

Phòng Chẩn Trị YHCT Gia Hưng được đánh giá là địa chỉ bấm huyệt ở Quận 7 uy tín bởi  đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, thân thiện, tận tình. Đặc biệt, đơn vị này cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Cấy chỉ, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, giác hơi… giúp điều trị hiệu quả đau vai gáy, bệnh xương khớp, đau lưng,..

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0854 123 606.
 • Địa chỉ: Đường số 10 (Tây), thuộc Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Phòng Chẩn Trị Y Học Dân Tộc

Phòng Chẩn Trị Y Học Dân Tộc do BS. Lê Phước Hà phụ trách chuyên môn. Đây là địa chỉ bấm huyệt Quận 7 uy tín, xây dựng tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao, luôn lấy sự hài lòng của người bệnh làm ưu tiên hàng đầu. 

Y Học Dân Tộc luôn đặt sự hài lòng của người bệnh làm ưu tiên
Y Học Dân Tộc luôn đặt sự hài lòng của người bệnh làm ưu tiên

Đặc biệt hơn, Phòng Chẩn Trị Y Học Dân Tộc còn đưa ra cam kết mang đến dịch vụ y tế chất lượng, hoàn hảo cho mọi bệnh nhân. Vì vậy, đây chính là địa chỉ châm cứu bấm huyệt Quận 7 xứng đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0982 863 332.
 • Địa chỉ: 591/1E thuộc đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Lưu ý khi thăm khám, bấm huyệt ở Quận 7

Có thể thấy, các cơ sở Y học cổ truyền có cung cấp dịch vụ bấm huyệt tại Quận 7 khá đa dạng. Khi có nhu cầu bấm huyệt tại Quận 7 – Hồ Chí Minh, người bệnh cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Luôn cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn đơn vị uy tín, có địa chỉ rõ ràng, đảm bảo có đầy đủ giấy phép hoạt động. Bởi những đơn vị thiếu uy tín sẽ không đảm bảo được những yếu tố này, thậm chí mập mờ trong hoạt động khám chữa bệnh.
 • Đội ngũ bác sĩ tại cơ sở bấm huyệt phải có trình độ chuyên môn, tay nghề, giàu y đức, tận tâm vì người bệnh. 
 • Trước khi đến thăm khám, bấm huyệt nên liên hệ phía phòng khám qua số điện thoại hoặc Fanpage để đặt lịch/tham khảo thời gian tiếp nhận bệnh nhân tránh phải chờ đợi lâu.
 • Có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè từng thăm khám, bấm huyệt tại các cơ sở Y học cổ truyền/Trung tâm trị liệu uy tín để có lựa chọn tốt nhất.

Với những gợi ý phía trên, tin rằng bạn đọc đã lựa chọn được địa chỉ bấm huyệt ở Quận 7 uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu bản thân. Bên cạnh đó, hãy chú ý cân nhắc kỹ lưỡng, tránh vì tin tưởng vào các thông tin được quảng cáo sai sự thật mà tìm đến cơ sở kém chất lượng, dịch vụ không đảm bảo an toàn dẫn đến “tiền mất, tật mang”.

Tư vấn chuyên môn bài viết

Bác sĩ Doãn Hồng Phương

Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính. Thanh Xuân, Hà Nội

Chuyên khoa

Bệnh học

Đặt lịch khám chữa bệnh

18/07

hôm nay

19/07

Ngày mai

20/07

Ngày kìa

+

Khác