Muốn “Thanh dáng, Nhẹ cân” hãy XÓA SỔ mỡ thừa “Tự nhiên” bằng Tiêu Phì Đông Phương

Ngày cập nhật: 10/07/2024 Biên tập viên: Nguyễn Quỳnh

Tiêu phì Đông Phương được biết tới là liệu trình giảm cân tự nhiên, không xâm lấn, không gây đau, không cần nhịn ăn, không tác dụng phụ. Theo kết quả đánh giá của Trung tâm Đông Phương Y Pháp, 1 liệu trình từ 3 – 5 tháng có thể giảm từ  8 -15 kg. 

Phương pháp giảm cân này được kết hợp khéo léo giữa CẤY CHỈ ĐÔNG Y lành tính cùng với Uống Tiêu Phì Hà Diệp trà (trà thảo dược) và chế độ ăn uống khoa học giúp giảm béo tự nhiên. Nhờ đó, giảm cân theo Tiêu phì Đông Phương giúp phục hồi tận gốc căn nguyên gây béo và không gây đàn hồi (KHÔNG BÉO TRỞ LẠI). 

Tiêu Phì Đông Phương – Kết hợp Tinh hoa y học cổ truyền với Y học hiện đại 

Theo quan điểm của Y học cổ truyền, béo thường do thấp, đàm, hư dẫn tới khí huyết dịch ứ trệ, lưu thông kém dẫn tới tích tụ trong cơ thể gây béo với 5 thể bệnh như sau: 

 • Thể tỳ hư thấp trở: Kiện tỳ ích khí, trừ thấp giảm béo.
 • Thể vị nhiệt thấp trở: Thanh vị tả hỏa, trừ thấp giảm béo.
 • Thể can uất khí trệ: Sơ can lý khí, hóa uất tiêu thũng, giảm béo.
 • Thể tỳ thận lưỡng hư: Ôn thận tráng dương, kiện tỳ giảm béo.
 • Thể âm hư nội nhiệt: Tư âm giáng hỏa, bổ thận giảm béo.

Như vậy, muốn giảm cân, chức năng tỳ vị (thận, lách) cần phải được cân bằng, khí huyết lưu thông giúp quá trình vận mạch hoạt động tốt hơn.

Theo y học hiện đại, béo phì có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như chế độ dinh dưỡng, do các bệnh lý, stress căng thẳng, do chuyển hóa kém,… Trong đó, nguyên nhân chủ yếu do năng lượng hấp thụ vào cơ thể nhiều hơn lượng thải ra, gây tích tụ, dư thừa tạo thành béo. Vì vậy, để giảm béo bạn cần phải giảm lượng chất béo, calo đưa vào trong cơ thể, tăng cường chuyển hóa, đào thải mỡ thừa, cân bằng lại chức năng của các bộ phận có liên quan tới quá trình chuyển hóa bên trong cơ thể. 

Kết hợp từ căn nguyên của cả y học cổ truyền và y học hiện đại, để sở hữu vóc dáng cân đối, xóa sổ mỡ thừa hiệu quả, cần phải kết hợp đa phương pháp, giúp cân bằng lại chức năng tạng phủ, cho quá trình chuyển hóa năng lượng, đào thải mỡ diễn ra trơn tru, tránh tình trạng tích tụ năng lượng tạo thành mỡ thừa. 

Tiêu Phì Đông Phương là liệu trình giảm cân độc quyền và được ứng dụng duy nhất tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp xây dựng dựa trên căn nguyên của béo phì theo cả 2 nền y học. Điều này giúp phát huy được tối đa ưu điểm của các phương pháp, cho hiệu quả tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất. 

Tiêu Phì Đông Phương, phác đồ giảm cân mới kết hợp từ cấy chỉ và trà thảo dược
Tiêu Phì Đông Phương, phác đồ giảm cân mới kết hợp từ cấy chỉ và trà thảo dược

Cấy chỉ giảm cân – Bước tiến mới của Châm cứu, xu hướng giảm cân của thời đại

Cấy chỉ giảm béo là phương pháp cải tiến mới từ châm cứu của phương Đông, được biết đến và áp dụng từ năm 1960. Tuy nhiên tại Việt Nam, hình thức giảm béo này chỉ mới được biết đến và áp dụng trong những năm gần đây, Đông Phương Y Pháp là một trong những cơ sở tiên phong áp dụng. Theo quan điểm của y học cổ truyền, cấy chỉ giảm béo tác động trực tiếp tới căn nguyên gây bệnh. Nguyên nhân ở đây là do thấp, đàm, hư, khí huyết dịch ứ trệ, lưu thông kém dẫn tới tích tụ trong cơ thể gây béo. Lúc này, cấy các sợi chỉ catgut (bản chất là protein tự tiêu) sẽ tác động vào các huyệt đạo, kích thích để khí huyết lưu thông tốt. Từ đó, giúp quá trình chuyển hóa, vận mạch trong cơ thể diễn ra trơn tru. 

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người và thể béo, bác sĩ sẽ chỉ định cấy chỉ theo phác đồ phù hợp, mỗi khách hàng được cá nhân hóa thành từng phác đồ riêng đảm bảo cho hiệu quả tốt nhất. Thông thường, bác sĩ sẽ lựa chọn từ 8 – 10 huyệt đạo để tập trung cấy chỉ, trung bình từ 3 – 5 buổi, khoảng cách giữa các buổi là 2 tuần. 

Hiệu quả của phương pháp giảm béo này phụ thuộc nhiều vào tay nghề, kỹ thuật cấy chỉ của bác sĩ thực hiện. Tại Đông Phương Y Pháp, bạn sẽ được cấy chỉ bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, nổi tiếng là BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC trong làng châm cứu như: 

 • Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Bác sĩ Phương đã được ưu ái đón nhận biệt danh “Vua cấy chỉ siêu huỷ mỡ”, bà từng là học trò xuất sắc của Giáo sư Nguyễn Tài Thu, đã có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học hữu ích. Bác sĩ Hồng Phương đã có gần 35 năm kinh nghiệm trong ngành, từng giữ chức vụ Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Hiện nay, bác sĩ Phương giữ chức vụ Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Thuốc Dân Tộc (Chi nhánh Hà Nội). 
 • Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Là người đã có gần 40 năm cống hiến cho Y học cổ truyền, thuần thục các kỹ năng vật lý trị liệu, bác sĩ Tuấn cũng là gương mặt vàng giúp nhiều chị em đánh bay mỡ thừa. Bác sĩ Tuấn đã từng giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương. Hiện nay, bác sĩ Tuấn đang đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Thuốc Dân Tộc (Chi nhánh Hà Nội). 
 • Bác sĩ Trần Thị Hương Lan: Với kiến thức về vật lý trị liệu bài bản cùng hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Lan cũng là một trong những lương y được nhiều bệnh nhân yêu mến, tin tưởng để cấy chỉ giảm béo. Bác sĩ Lan đã từng giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Nội – Viện Y dược học dân tộc, hiện nay bác sĩ đảm nhận vị trí  Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Thuốc Dân Tộc (Chi nhánh Hồ Chí Minh). 
Đội ngũ bác sĩ mát tay giảm béo tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp
Đông Phương Y Pháp hội tụ đội ngũ bác sĩ mát tay giúp giảm béo cho hàng nghìn người nhờ cấy chỉ

Đặc biệt hơn, Đông Phương Y Pháp còn là một trong số ít đơn vị áp dụng Châm cứu, cấy chỉ theo trường phái TÂN CHÂM của GIÁO SƯ Nguyễn Tài Thu (Bậc thầy Châm cứu tại Việt Nam). Trường phái châm cứu, cấy chỉ xuyên huyệt này cho tác dụng liên thông giữa các huyệt đạo, hiệu quả gấp từ 4 – 5 lần so với các phương pháp thông thường. 

Cũng chính bởi là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật cấy chỉ bài bản, trung tâm Đông Phương Y Pháp là lựa chọn của nhiều người dân trong ứng dụng cấy chỉ để chữa bách bệnh chứ không chỉ riêng lĩnh vực giảm béo. 

Tiêu Phì Hà Diệp trà – Bí quyết giảm cân từ thảo dược tự nhiên lưu truyền hàng nghìn năm lịch sử 

Song song cùng với cấy chỉ, liệu trình giảm cân Tiêu Phì Đông Phương còn được kết hợp cùng với uống trà thảo dược giảm cân hàng ngày. Các loại trà này có tác dụng thông kinh hoạt lạc, giúp nâng cao hiệu quả của cấy chỉ. Cùng với đó, trà cũng có tác dụng tăng cường chuyển hóa, đào thải mỡ thừa tích tụ trong nội tạng và dưới da, từ đó nâng cao hiệu quả của phác đồ giảm béo. Liệu trình giảm cân này được đặc biệt nghiên cứu bởi bác sĩ Doãn Hồng Phương và Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần. 

Dưới bàn tay và khối óc, kinh nghiệm chắt chiu hơn 40 năm qua, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã gia giảm, phối chế Tiêu Phì Hà Diệp trà từ 7 vị dược liệu chính, nổi tiếng là một trong những “bảo bối gối đầu giường” để giữ gìn cân nặng, vóc dáng của Mỹ nữ, Phi tần thời xưa. Các vị dược liệu phải kể đến như: Hà diệp (lá sen), giảo cổ lam, thảo quyết minh, sơn tra, đan sâm, cỏ ngọt, ngưu tất,…

Cách giảm cân bằng trà thảo dược hiện nay vẫn đang được đông đảo phái nữ ưa chuộng, tuy nhiên việc tự chế trà hoặc sử dụng các loại trà không rõ nguồn gốc, không được nghiên cứu kỹ lưỡng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Cùng với đó, trà tự chế không đảm bảo được hàm lượng các thành phần, dễ để lại tác dụng phụ hoặc không có hiệu quả, người dùng dễ chán nản. Chuẩn bị trà từ thảo dược tự nhiên mất thời gian, nào từ khâu chuẩn bị nguyên liệu tới đun nấu. Cùng với đó, nhiều loại trà tự chế có mùi vị khó chịu, không dễ sử dụng. 

Trà giảm cân Tiêu Phì Hà Diệp trà lành tính, an toàn, không gây tác dụng phu
Trà giảm cân Tiêu Phì Hà Diệp trà lành tính, an toàn, không gây tác dụng phu

Tiêu Phì Hà Diệp trà được nghiên cứu, xây dựng công thức bài bản dựa trên “tỷ lệ vàng” đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả, không tác dụng phụ. Trà được phối chế từ 7 vị dược chính với tác dụng tăng cường chuyển hóa, cân bằng chức năng tạng phủ đặc biệt là tỳ vị, từ đó giúp đào thải mỡ thừa nhanh chóng hơn. 

Toàn bộ nguyên liệu sử dụng trong Tiêu Phì Hà Diệp trà đều được thu hái ở các vùng trồng dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Nhờ đó, tất cả dược liệu đều đảm bảo sạch, hữu cơ, không chứa dược liệu kém chất lượng, không thuốc trừ sâu, phân bón hóa chất,… gây nguy hại cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, trà cũng được sản xuất dưới dạng túi lọc, áp dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hiện đại cùng sự kết hợp khéo léo cho trà có mùi thơm, vị thanh rất dễ uống. 

Liệu pháp tối ưu kết hợp từ Cấy chỉ và Tiêu Phì Hà Diệp trà là 2 cơ chế giảm béo song song, cùng bổ trợ và hiệp đồng tác dụng cho nhau, từ đó giúp phát huy tối đa công dụng giảm cân. 

 • Cấy chỉ: Kỹ thuật cấy vào trong huyệt đạo chính của tỳ và vị chỉ catgut, kích thích huyệt đạo tiêu thụ mỡ thừa, trừ thấp, hóa đàm. 
 • Tiêu Phì Hà Diệp trà: Thông kinh hoạt lạc, kích thích chuyển hóa năng lượng, đào thải mỡ thừa. 

Kết hợp 2 phương pháp cùng hiệp đồng tác dụng giảm cân, cho hiệu quả giảm cân nhanh hơn, tuy nhiên nó sẽ không có hiệu quả cấp tốc như hút mỡ bụng. Với phương pháp giảm cân Đông Y, bạn cần phải kiên trì từ 2 – 3 tháng để cho kết quả tốt nhất. Đặc biệt, phương pháp giảm cân này tác động vào các huyệt đạo, giúp lưu thông khí huyết trong toàn bộ cơ thể, cho quá trình đốt cháy năng lượng, đào thải mỡ thừa toàn diện. Nhờ đó, mỡ thừa của bạn sẽ được giảm đều, không chỉ giảm mỡ tập trung vào vị trí chỉ cấy chỉ. 

Xóa sổ mỡ thừa “SIÊU NHẠY”, hiệu quả giảm cân hàng đầu 

Kết hợp 2 phương pháp trong 1 liệu trình giảm cân cho kết quả khả quan, hiệu quả giảm cân gấp từ 3 – 5 lần so với đơn trị liệu. 

Theo kết quả đánh giá của Trung tâm Đông Phương Y Pháp (Thuốc Dân Tộc) cho biết: 

 • Bệnh nhân có thể giảm được 4 – 7kg sau 2 buổi điều trị (khoảng 30 ngày). Khoảng 3 – 5% bệnh nhân có kết quả giảm cân chậm hơn vì không tuân thủ chế độ tập luyện, ăn uống khoa học. 
 • 100% Bệnh nhân không gặp tác dụng phụ như uể oải, mệt mỏi,… sau khi áp dụng Tiêu Phì Đông Phương. Đặc biệt hơn, họ còn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, cải thiện sức đề kháng. 

Theo chia sẻ của đội ngũ chuyên gia, liệu trình Tiêu Phì Đông Phương có thể áp dụng cho hầu hết tất cả các trường hợp thừa cân, béo phì, kể cả phụ nữ đang nuôi con nhỏ, cụ thể như sau: 

 • Phương pháp rất phù hợp cho phụ nữ sau sinh có nhiều mỡ bụng và da chảy xệ.
 • Người thừa cân béo phì, tăng cân đột ngột làm chảy xệ vùng mỡ bụng, vùng mặt, vùng đùi.  
 • Bệnh nhân đã sử dụng các phương pháp giảm cân khác nhưng không hiệu quả.

Tiêu Phì Đông Phương – Cơ chế giảm cân TỰ NHIÊN

Cả cấy chỉ và Tiêu Phì Hà Diệp trà đều là cách giảm cân xây dựng theo tinh hoa của y học cổ truyền, tuy nhiên chúng được đặc biệt ứng dụng các kiến thức y học hiện đại. Chính vì vậy, phương pháp này sở hữu được ƯU ĐIỂM riêng của từng nền y học, cụ thể như sau: 

Giảm cân An toàn không xâm lấn, không gây đau

Không hề ngẫu nhiên khi cấy chỉ giảm béo trở thành một liệu pháp làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng tới vậy. Đây là liệu pháp làm đẹp khá tiết kiệm thời gian và được đánh giá mang lại hiệu quả tốt. Thông thường, mỗi buổi cấy chỉ sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian 10 – 15 phút. Sau mỗi liệu trình, người bệnh có thể giảm được khoảng 3 – 4kg  mỡ thừa trong cơ thể, tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người.

Vậy, cấy chỉ giảm cân có đau không và an toàn như thế nào? Đây là liệu pháp giảm cân không cần phải dùng thuốc cũng như không cần phẫu thuật. Vậy nên hầu như việc thực hiện được diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau và không có tác dụng phụ sau khi hoàn thành liệu trình cấy chỉ.

Tuy việc thực hiện này đã trở nên phổ biến, tuy nhiên, hiệu quả của chúng cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Bởi lẽ, bác sĩ không chỉ phải xác định chính xác huyệt đạo mà còn phải luồn chỉ đi vào các huyệt đạo bên dưới da với lực vừa đủ, sao cho đúng vị trí mà không gây đau cho người bệnh.

Không nhịn ăn 

Theo hướng dẫn của các bác sĩ tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, khi áp dụng liệu trình giảm cân Tiêu Phì Hà Diệp trà bạn không cần phải nhịn em, kiêng khem ngặt nghèo. Đặc biệt hơn, để đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng thiết yếu, bạn còn cần phải ăn đầy đủ nhóm dưỡng chất mỗi ngày. 

Tuy nhiên, bác sĩ cũng khuyến cáo rằng “không nhịn ăn”, không có nghĩa là bạn thoải mái ăn hết những gì mình thích, cần phải hạn chế thức ăn nhiều đường và dầu mỡ (đồ chiên rán). Ngoài ra, sau cấy chỉ người bệnh nên hạn chế các thực phẩm như rau muống, thịt gà, cà muối, đồ nếp, đồ tanh, hải sản,… vì chúng dễ gây dị ứng, gây ngứa sau khi cấy chỉ. 

Ưu điểm nổi bật của liệu trình Tiêu Phì Đông Phương
Ưu điểm nổi bật của liệu trình Tiêu Phì Đông Phương

Không tác dụng phụ

Cả 2 phương pháp giảm cân áp dụng trong liệu trình Tiêu Phì Đông Phương đều được đánh giá cao về mức độ an toàn, lành tính. 

Cấy chỉ là một trong những phác đồ lành tính, không cần phải sử dụng thuốc cũng không cần xâm lấn, phẫu thuật như một số phương pháp khác. Song, cấy chỉ từ lâu đã được áp dụng ở nhiều nước tiên tiến vì có hiệu quả cao lại đảm bảo an toàn. 

Với liệu trình Tiêu Phì Đông Phương, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thực hiện đúng quy trình cấy chỉ khoa học đã được Bộ Y tế cấp phép. Mỗi một khách hàng được sử dụng một kim riêng biệt, chỉ catgut tự tiêu, tất cả trang thiết bị đều đảm bảo vô khuẩn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nhất, bạn cũng cần chăm sóc khu vưc sau cấy chỉ khoa học như sau: 

 • Không bôi, đắp bất cứ thứ gì lên vị trí được cấy chỉ. Tránh để bụi bẩn, gió lạnh trực tiếp vào khu vực cấy chỉ. Tùy thuộc vào cơ địa, sau khi cấy có thể người bệnh sẽ có dấu hiệu hơi đỏ, tuy nhiên thông thường chúng sẽ hết sau 2 – 3 ngày. 
 • Bạn nên tắm rửa sạch sẽ trước khi thực hiện cấy chỉ giảm béo bụng, sau khi cấy chỉ 1 ngày không nên tắm.

Không gây béo trở lại 

Khác với một số phương pháp giảm cân như giảm nước, làm chán ăn,… Tiêu Phì Đông Phương lại tác động trực tiếp lên chức năng tỳ vị và quá trình vận mạch, thủy cốc bên trong cơ thể. Đồng thời, phương pháp này cũng giúp cân bằng lại chức năng tỳ vị, cân bằng âm dương bên trong cơ thể, từ đó, tác động đúng “căn nguyên gây béo”. 

Liệu trình Tiêu Phì Đông Phương nhận được đánh giá tích cực từ cơ quan báo chí, chuyên gia và người dùng 

Tiêu Phì Đông Phương là liệu trình giảm cân tự nhiên, tác động trực tiếp vào căn nguyên gây béo, có hiệu quả nhanh, lành tính. Vì vậy, phương pháp này nhận được sự quan tâm của giới chuyên gia trong ngành cùng nhiều nhận định tích cực. 

Tiêu Phì Đông Phương nhận được nhiều đầu báo uy tín khen ngợi

Nhiều đầu báo khen ngợi, đánh giá cao về liệu trình Tiêu Phì Đông Phương
Nhiều đầu báo khen ngợi, đánh giá cao về liệu trình Tiêu Phì Đông Phương

Liệu trình giảm cân Tiêu Phì Đông Phương cũng nhận được sự đánh giá cao của nhiều chuyên gia đầu ngành như Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn,…

Bác sĩ Doãn Hồng Phương đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn của liệu trình Tiêu Phì Đông Phương
Bác sĩ Doãn Hồng Phương đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn của liệu trình Tiêu Phì Đông Phương

 

Liệu trình Tiêu Phì Đông Phương cũng đã giúp hàng nghìn người đánh bay mỡ thừa nhanh chóng, an toàn. Nhiều người đã dành lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp, đã giúp họ giảm cân thành công, tự tin với vóc dáng và cải thiện sức khỏe rõ rệt. 

Liệu trình cho hiệu quả tốt trên hàng nghìn người
Liệu trình cho hiệu quả tốt trên hàng nghìn người

Như vậy, Tiêu Phì Đông Phương là liệu trình giảm béo AN TOÀN, LÀNH TÍNH, giúp giảm cân tận gốc, không gây béo phì trở lại. Bên cạnh đó, liệu trình này còn giúp thanh lọc cơ thể, cân bằng âm dương, cân bằng chức năng tạng phủ cho bạn khỏe mạnh hơn. 

Muốn có vóc dáng thon gọn, sức khỏe dẻo dai, hãy yên tâm để được đội ngũ bác sĩ giỏi tại Đông Phương Y Pháp đồng hành cùng.

 

Đặt lịch khám chữa bệnh