Đông phương Liệu cốt khang chữa thoát vị đĩa đệm: Dứt đau nhức sau 1 liệu trình

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Huyền Linh

Đông phương Liệu cốt khang chữa thoát vị đĩa đệm hiện nay đang được coi là giải pháp “cứu tinh” tốt nhất cho hàng ngàn người bệnh lâu năm. Cách chữa này có thể giúp chấm dứt mọi cơn đau, phục hồi đĩa đệm và bảo vệ toàn diện chức năng cột sống để bệnh nhân không phải đối diện với nguy cơ biến chứng, bại liệt. 

Vậy, cơ chế tác động, hiệu quả thực sự cũng như đánh giá và phản hồi về liệu trình này như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Bước đột phá mới trong chữa thoát vị đĩa đệm: Không dùng thuốc, không phẫu thuật

Thông thường, bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sẽ tìm đến các phương pháp điều trị chính từ Tây y, dùng thuốc trong giai đoạn khởi phát để cải thiện tình trạng đau nhức, tê bì và các triệu chứng khó chịu khác. Khi bệnh tiến triển nặng hơn, việc dùng thuốc không đảm bảo hiệu quả hoặc tình trạng có những dấu hiệu biến chứng, bệnh nhân sẽ được chỉ định chuyển sang phẫu thuật, can thiệp ngoại khoa.

Cách chữa này tuy có nhiều lợi ích nhưng cũng tồn tại không ít bất cập, tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Tiềm ẩn nguy cơ tác dụng phụ, gây ảnh hưởng đến chức năng dạ dày, gan thận khiến quá trình đào thải và hấp thu kém khiến người bệnh luôn trong trạng thái mệt mỏi.
 • Không xử lý được gốc bệnh, cơn đau sẽ thường xuyên tái phát với cường độ mạnh, bệnh nhân phải sống với đau nhức, tê bì triền miên.
 • Gặp phải biến chứng sau phẫu thuật hoặc các vấn đề phát sinh khác như: Nhiễm trùng, hoại tử, viêm tại chỗ, ảnh hưởng chức năng vận động, khó khăn trong đi lại,…
Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý thường gặp, gây ra những biến chứng nguy hiểm nên tránh
Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý thường gặp, gây ra những biến chứng nguy hiểm nên tránh

Hiện nay, việc điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Tây y cũng khiến khá nhiều người e ngại, không chỉ vì những hạn chế trên mà người bệnh hoàn toàn có thể tìm được cách chữa tối ưu hơn việc dùng thuốc. Vừa có thể phục hồi vận động, loại bỏ căn nguyên cũng như mọi triệu chứng khó chịu.

Trong đó, không thể không kể đến các phương pháp chữa lành tự nhiên, tác động điều trị bệnh hoàn toàn thông qua hệ thống huyệt đạo, kinh lạc mà không cần dùng đến thuốc hoặc không phải tác động can thiệp bằng ngoại khoa. Liệu trình tốt nhất hiện nay phải kể đến Đông phương Liệu cốt khang của Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp với các phương pháp điều trị chính như: 

 • Vật lý trị liệu: Châm cứu, điện châm, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt,…
 • Phục hồi chức năng bằng máy móc thiết bị và bài tập
 • Bài tập chuyên biệt dành riêng cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm để giảm đau nhức và phục hồi chức năng vận động
 • Chế độ dinh dưỡng giúp nuôi xương chắc khỏe từ bên tron
 • Một số phương pháp kết hợp khác: Cứu ngải, đắp thuốc, chiếu đèn hồng ngoại,…

Với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, cơn đau nhức có thể khiến người bệnh đau nhức, khó chịu trong thời gian dài. Vì thế, đây sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục cơn đau nhanh chóng, hiệu quả nhanh không kém gì thuốc Tây y, lại an toàn, lành tính hơn rất nhiều.

Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang chữa thoát vị đĩa đệm
Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang chữa thoát vị đĩa đệm

Đông phương Liệu cốt khang xử lý thoát vị đĩa đệm theo nguyên lý tác động chuyên sâu: Can thiệp thông qua hệ thống kinh lạc để điều hòa tuần giảm, giảm chèn ép, ứ tắc tại vùng đĩa đệm thoát vị. Đồng thời quá trình tập luyện đều đặn, thường xuyên sẽ kích thích cơ thể sản sinh Endorphin (“thuốc” giảm đau nội sinh có sẵn trong cơ thể). Từ đó giúp người bệnh tự khắc phục cơn đau.

Các phương pháp điều trị bệnh được ứng dụng trong liệu trình Đông phương chữa thoát vị đều được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá rất cao. Tất cả đều được ứng dụng dựa trên căn cứ khoa học rõ ràng, có cơ sở ứng dụng từ hóa học, sinh học, vật lý, y thuật. Chính vì thế, luôn đảm bảo hiệu quả phục hồi cao, không có vấn đề biến chứng phát sinh.

Cơ chế điều trị bệnh bằng phương pháp không dùng thuốc
Cơ chế điều trị bệnh bằng phương pháp không dùng thuốc

Ths. BS Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung ương chia sẻ:

“Cái hay của liệu trình chữa thoát vị đĩa đệm tại Đông phương Y pháp chính là việc khai thác và ứng dụng thành công cơ chế TỰ CHỮA LÀNH, để cơ thể tự làm lành các tổn thương. Đồng thời tự phục hồi chức năng vận động, bảo vệ sức khỏe toàn diện. 

Áp dụng vật lý trị liệu cùng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc không phải là giải pháp mới mẻ nhưng tính đến thời điểm hiện nay, mới chỉ có Trung tâm Đông phương Y pháp ứng dụng thành công và được tin tưởng, đem lại hiệu quả cao nhất. 

Điểm đột phá trong cách chữa của đơn vị chính là: Không áp dụng đơn lẻ một giải pháp mà tích hợp nhiều giải pháp, bổ trợ cho nhau để xử lý tất cả các khía cạnh  của vấn đề, từ triệu chứng đến nguyên nhân, cả việc đảm bảo vận động linh hoạt, bình thường cho cột sống. 

Vì thế, bệnh nhân không cần dùng thuốc, không phải phẫu thuật vẫn có thể chấm dứt đau nhức và phiền toái do thoát vị gây ra”.

Kể tử khi nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng thành công, liệu trình Đông phương Liệu cốt khang đã chính thức được đưa vào ứng dụng trong điều trị cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm. Kết quả đạt được vô cùng khả quan khi đây được đánh giá là giải pháp “cứu tinh”, đã giúp hàng ngàn người bệnh mãn tính lâu năm thoát khỏi nỗi ám ảnh đau nhức, tê bì dai dẳng do thoát vị đĩa đệm gây nên.

Hiệu quả toàn diện, loại bỏ mọi biến chứng: Teo cơ, yếu chi, bại liệt

Đông phương Liệu cốt khang được đánh giá là giải pháp có phạm vi điều trị rất rộng, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp bệnh khác nhau. Trong đó, có thể kể đến như:

 • Bệnh nhân đau nhức giai đoạn đầu, bệnh mới khởi phát
 • Bệnh nhân mãn tính lâu năm, chức năng cột sống, vận động bị ảnh hưởng
 • Bệnh nhân ở mọi độ tuổi, đã từng điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi

Không chỉ khắc phục hiệu quả các triệu chứng đau nhức, khó chịu, Đông phương Liệu cốt khang còn dự phòng rất tốt các biến chứng do bệnh gây ra. Giải pháp đã giúp không ít người thoát khỏi nguy cơ bại liệt, tàn phế, yếu chi. 

Những phản hồi, câu chuyện dưới đây là minh chứng rất rõ cho điều đó.

Nghệ sĩ Phú Thăng, thoát khỏi thoát vị sau nhiều năm chung sống nhờ biết đến Đông phương Y pháp

Chia sẻ về quá trình điều trị và chất lượng giải pháp, nghệ sĩ cho biết:

“Tôi đến châm cứu, bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm tại Đông phương Y pháp khi bệnh đã khá nặng, trước đó đã dùng rất nhiều thuốc không có hiệu quả. Bệnh cứ khỏi được 1 thời gian lại tái phát. Đến đây tôi được các bác sĩ thăm khám rất cẩn thận trước khi chỉ định liệu trình.

Quá trình trị liệu hoàn toàn không đau, các bạn kỹ thuật viên hướng dẫn, chăm sóc rất cẩn thận, tỉ mỉ, tôi không phải lo ngại bất kỳ vấn đề gì. Sau khi trị liệu vùng thoát vị rất thoải mái, tình trạng đau nhức cũng ổn định rất nhanh. 

Cứ nghĩ phải sống chung với bệnh cả đời, nhưng cuối cùng tôi cũng may mắn thoát khỏi, Tôi nghĩ đây là một cách chữa tốt mà người bệnh thoát vị không nên bỏ qua”.

Nghệ sĩ Phú Thăng hài lòng về trải nghiệm áp dụng Đông phương Liệu cốt khang chữa thoát vị đĩa đệm
Nghệ sĩ Phú Thăng hài lòng về trải nghiệm áp dụng Đông phương Liệu cốt khang chữa thoát vị đĩa đệm

Cô Vi Thị Yến (Thanh Xuân, HN) cho biết:

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm do tai nạn, cũng đến 4 năm nay phải chịu cảnh đau nhức, tê bì triền miên. Đêm đến không có giấc ngủ ngon vì chỗ thoát vị tấy lên nhức buốt, đi lại cũng khó khăn, nhiều khi đau quá phải chống, phải vịn rất mệt mỏi. 

Đi khám, bác sĩ bảo không cẩn thận sẽ gặp phải tình trạng teo cơ, yếu chi nên có lúc dù đau tôi cũng vẫn chịu khó tập luyện vị sợ phải ngồi hoặc phải nằm một chỗ nhưng cũng không có hiệu quả lắm. Tôi đã dùng rất nhiều thuốc, từ Tây y đến Đông y nhưng không khỏi. 

Tôi biết đến Đông phương Y pháp cũng tình cờ qua xem trên mạng, sau đó nhờ con trai tìm hiểu cụ thể và đưa đến thăm khám. Vì thú thực, tôi sợ thuốc và cũng chán dùng thuốc nên muốn chuyển cách chữa khác. Đến đây, tôi được các bác sĩ thăm khám rồi tư vấn liệu trình. 

Khi trị liệu, tôi cảm nhận được các bác sĩ rất cẩn thận. Phương pháp vật lý trị liệu quả thực hiệu quả, điều trị đến đâu, đỡ đau đến đây. Để giúp tôi lấy lại vận động, tránh yếu cơ, liệt chi, các bác sĩ đã hướng dẫn chi tiết từng bài tập để tôi có thể kết hợp tại nhà.

Sau 2 tháng, bệnh của tôi đã ổn định hoàn toàn. Đến nay, thi thoảng tôi vẫn đến Trung tâm để trị liệu chăm sóc sức khỏe cho xương khớp dẻo dai, phòng tránh bệnh tật”.

“Tiếng vang” trong điều trị bệnh xương khớp, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc của Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã được “phủ sóng” rộng khắp cả nước. Phản hồi tích cực về chất lượng và hiệu quả điều trị của liệu trình Đông phương Liệu cốt khang cũng được chia sẻ nhiều trên khắp các trang mạng xã hội, group, diễn đàn. 

Nhiều bệnh nhân không quản ngại xa xôi, dù cách Trung tâm mấy chục cây số cũng sẵn sàng lên tận nơi để thăm khám, trị liệu định kỳ với mong muốn khỏi bệnh nhanh chóng mà không phải dùng thuốc, không phải phẫu thuật.

Xem thêm: Đánh giá từ Tiến sĩ Alok Bharadwaj về chất lượng, hiệu quả điều trị bệnh tại Trung tâm

Không chỉ được đông đảo bệnh nhân trong nước, giới nghệ sĩ tin tưởng, Đông phương Liệu cốt khang còn được người bệnh nước ngoài hết lời khen ngợi. Đồng thời, đây cũng là cách chữa nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành khuyên dùng. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương chia sẻ:

“Thuốc Tây y lợi nhiều nhưng hại cũng nhiều, còn phẫu thuật chỉ là giải pháp cuối cùng khi bệnh nhân không còn sự lựa chọn nào khác. Chữa bệnh không dùng thuốc hiện nay đang là giải pháp rất tân tiến mà bệnh nhân không nên bỏ lỡ.

Với cách chữa này nói chung và Đông phương liệu cốt khang nói riêng, rất nhiều bệnh nhân đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm đã thoát khỏi tình cảnh đau nhức, khó chịu triền miên. Chính vì thế, hãy cân nhắc kỹ lưỡng để có lựa chọn đúng đắn nhất trong quá trình điều trị bệnh”.

Sự lựa chọn số 1: An toàn, triệt để, tiết kiệm chi phí

Đông phương Liệu cốt khang được lựa chọn nhiều và đánh giá cao không chỉ bởi hiệu quả vượt trội, an toàn hơn hẳn các giải pháp khác trên thị trường mà còn vì bệnh nhân sẽ được hướng dẫn, chăm sóc trong điều kiện dịch vụ tốt nhất tại đơn vị khám chữa bệnh UY TÍN hàng đầu hiện nay.

Phương pháp điều trị, chất lượng khám chữa tại Trung tâm Đông phương Y pháp luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chỉ: An toàn, triệt để, tiết kiệm chi phí. Từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh, đem đến sự hài lòng, tin tưởng về lâu dài. 

Cũng chính vì lẽ đó, tỷ lệ bệnh nhân cũ giới thiệu bệnh nhân mới đến Trung tâm để trị liệu ngày càng cao, góp phần đưa uy tín của đơn vị phủ rộng khắp trên cả nước. Đông phương Y pháp trở thành sự lựa chọn số 1 về chữa bệnh không dùng thuốc, đặc biệt là trong chữa thoát vị đĩa đệm mà người bệnh không thể bỏ qua.

Thứ nhất tính AN TOÀN

 • Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn trị liệu bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm cùng các chuyên viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Quá trình điều trị được theo dõi sát sao, đảm bảo không xảy ra sai sót, phản ứng bất thường. 
 • Môi trường trị liệu chuyên nghiệp, điều kiện chất lượng, dịch vụ đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ y tế, các phương pháp điều trị đã được cấp phép và có thẩm định rõ ràng
 • Kỹ thuật TÂN CHÂM chuyên biệt, cùng dụng cụ đảm bảo vệ sinh, không dùng  chung, không dùng lại kim châm, môi trường vô khuẩn sạch sẽ, mỗi bệnh nhân 1 phòng riêng nên KHÔNG GÂY ĐAU, KHÔNG LÂY NHIỄM CHÉO.
 • Giải pháp không dùng đến thuốc Tây y, không dao kéo phẫu thuật, bệnh khỏi theo cơ chế tự nhiên và toàn diện nên không gây hại gì cho dạ dày, gan, thận, cũng không tổn thương xương khớp, phần mềm.

Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin giới thiệu cơ sở vật chất Đông phương Y pháp

Thứ 2, hiệu quả triệt để

Bệnh nhân đến đây sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận sau đó mới xác định liệu trình, dựa trên nguyên tắc LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM của YHCT. Vì thế, hiệu quả ứng dụng dành cho mỗi người là khác nhau, thời gian phục hồi cũng khác nhau nhưng luôn đảm bảo ở mức tối đa nhất.

Khác với dùng thuốc, đặc biệt là thuốc Tây y khiến bệnh nhanh tái phát vì không xử lý được gốc bệnh, chỉ tập trung vào triệu chứng tạm thời, Đông phương Liệu cốt khang sẽ điều trị sâu hơn. Vừa kết hợp loại bỏ đau nhức, vừa nuôi dưỡng xương khớp và phục hồi vận động. Vì thế, bệnh nhân không chỉ dứt đau nhức nhanh chóng (khoảng sau 1 liệu trình) mà còn dự phòng tái phát, tránh mọi biến chứng.

Thứ 3, tiết kiệm chi phí

Đây là điều hầu như tất cả mọi bệnh nhân đều quan tâm. Với lựa chọn điều trị thoát vị đĩa đệm tại Đông phương Y pháp, bệnh nhân sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, không cần lo lắng chi phí phát sinh. Vì chi phí các dịch vụ đều đã được niêm yết công khai, kiểm duyệt bởi Bộ y tế. 

Đồng thời, Trung tâm luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt để hỗ trợ chi phí cho khách hàng. Nhờ đó, lượng bệnh nhân tìm đến Đông phương Y pháp ngày càng gia tăng.

Ưu điểm điều trị tại Đông phương Y pháp
Ưu điểm điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Đau nhức xương khớp nói chung, thoát vị đĩa đệm nói riêng là những bệnh lý phiền toái, khó chịu nhưng không phải là không thể loại bỏ. Với Đông phương Liệu cốt khang chữa thoát vị đĩa đệm, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm trị liệu trong điều kiện tốt nhất để có hiệu quả khỏi đau, khỏi bệnh toàn diện. 

Hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Đông phương Y pháp qua số hotline 097 457 3434 hoặc đặt lịch trị liệu trực tiếp tại đây để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn cụ thể liệu trình phù hợp nhất. Từ đó nhanh chóng chấm dứt mọi biến chứng và phiền toái do bệnh gây ra. 

ĐIỀU TRỊ NGAY ĐỂ HẾT ĐAU NHỨC, KHỎI THOÁT VỊ CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Xem thêm: Thông tin bác sĩ Doãn Hồng Phương – “Mát tay” chữa khỏi xương khớp cho hàng ngàn người

Đặt lịch khám chữa bệnh