Đông phương Y pháp: Giải pháp cấy chỉ chất lượng, lựa chọn của hàng ngàn người bệnh

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Hải Yến

Trung tâm Đông phương Y pháp – địa chỉ cấy chỉ uy tín, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Vậy cấy chỉ là gì và thực hiện cấy chỉ tại Đông phương Y pháp trực thuộc Thuốc dân tộc có điều gì đặc biệt? Để giải đáp những thắc này, hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Cấy chỉ – liệu pháp an toàn, xu hướng chữa bệnh của thế kỷ XXI

Cấy chỉ là một trong những phương pháp vật lý trị liệu hiện đại, được nghiên cứu và ứng dụng tại nước ta từ những năm 1970, chuyên dùng để điều trị các bệnh mãn tính.

Trong phương pháp này, các bác sĩ sử dụng chỉ Catgut cấy vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc. Nó mang lại tác dụng tăng hydratcarbon, protein và giúp quá trình chuyển hóa dinh dưỡng tại chỗ tăng lên. Nhờ đó, cấy chỉ giúp cơ thể cải thiện bộ máy tuần hoàn, hỗ trợ vùng bị liệt, tăng thêm lực cho các sợi cơ.

Cấy chỉ chữa bách bệnh - liệu pháp an toàn, sự lựa chọn số 1 cho người bệnh
Cấy chỉ chữa bách bệnh – liệu pháp an toàn, sự lựa chọn số 1 cho người bệnh

Chỉ Catgut được sử dụng trong phương pháp này là một loại chỉ Proti tự tiêu, chuyên dùng trong các phẫu thuật ngoại khoa. Chỉ catgut có khả năng tự tiêu trong vòng 20 – 25 ngày sau khi được đưa vào cơ thể.

Cấy chỉ dưới góc nhìn của các học thuyết khác mang đến những hiệu quả chữa bệnh toàn diện:

  • Học thuyết y học cổ truyền cho rằng: Cấy chỉ giúp điều hòa Âm – Dương, đả thông kinh lạc, từ đó giúp cho gan thận hoạt động hiệu quả hơn.
  • Học thuyết thần kinh – thể dịch lại cho biết: Cấy chỉ là một loại kích thích tạo ra cũng phản xạ mới để ức chế và phá vỡ cung phản xạ bệnh lý. Phương pháp này có tác dụng liên đoạn và tác dụng toàn thân, có khả năng giải quyết cùng lúc nhiều căn bệnh trong cơ thể

Hầu hết tất cả những phương pháp điều trị như dùng thuốc, phẫu thuật… đều có những mặt hạn chế nhất định, đặc biệt là thời gian điều trị kéo dài. Nếu như phẫu thuật có thể để lại biến chứng về sau, nhất là với người có tâm lý sợ mổ, người cao tuổi lại càng khó điều trị. Thêm vào đó, chi phí khám chữa bằng những phương pháp này khá tốn kém. 

Với liệu pháp vật lý trị liệu, Đông y gần như đã khắc phục hoàn toàn những trở ngại khi chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh
Với liệu pháp vật lý trị liệu, Đông y gần như đã khắc phục hoàn toàn những trở ngại khi chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy chỉ:

  • Cấy chỉ là phương pháp chữa bệnh không cần phẫu thuật, hạn chế sử dụng thuốc
  • Cấy chỉ có thể áp dụng được với nhiều đối tượng khác nhau
  • Phương pháp này giúp cho việc lưu thông khí huyết, tăng cường đề kháng cơ thể
  • Đảm bảo tính an toàn, không gây biến chứng cho người bệnh

Khám chữa bệnh nhờ các liệu pháp trị liệu của Đông y, nhất là cấy chỉ đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân trên cả nước. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả khám chữa cao nhất, bệnh nhân cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ tin cậy để thực hiện.

Trung tâm Đông phương Y pháp – Điểm đến tin cậy, nơi bệnh nhân trao gửi niềm tin

Cấy chỉ là phương pháp trị liệu mang lại nhiều lợi ích chữa bệnh vượt trội. Thế nhưng, đây lại là một phương pháp không dễ dàng và không phải bất kì cơ sở nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện cấy chỉ. Cấy chỉ đòi hỏi người thực hiện phải là y bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao và môi trường thực hiện phải hoàn toàn vô khuẩn. Vì thế, người bệnh cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động để đảm bảo an toàn.

Quy trình cấy chỉ giảm cân tại Đông phương Y pháp
Quy trình cấy chỉ giảm cân tại Đông phương Y pháp

Cấy chỉ ở đâu an toàn và có chất lượng dịch vụ tốt nhất là câu hỏi của hàng ngàn người bệnh. Câu trả lời cho bạn chính là Trung tâm Đông phương Y pháp trực thuộc Thuốc dân tộc. Cấy chỉ tại Đông phương Y pháp có điều gì đặc biệt mà hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn?

Không ngừng lớn mạnh, đi đầu về chất lượng dịch vụ

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đã có hơn một thập kỷ hình thành và phát triển với 3 cơ sở lớn đặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Để có được được sự phát triển lớn mạnh này, trung tâm luôn đặt chất lượng, hiệu quả và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

Trải qua hành trình dài với bao thăng trầm, khó khăn, Thuốc dân tộc – địa chỉ cấy chỉ uy tín hàng đầu đã xây dựng nên một thương hiệu dẫn bước về trị liệu Đông y. Trung tâm được đông đảo bệnh nhân trên cả nước tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh nhờ cấy chỉ.

Từ đề tài nghiên cứu cấp nhà nước về các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Thuốc dân tộc đã ứng dụng trực tiếp và đạt được những hiệu quả điều trị bất ngờ.

Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, những “cây kim vàng” trong làng cấy chỉ

Trung tâm tự tin là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong trị liệu cấy chỉ chữa bệnh. Tại đây, các y bác sĩ và chuyên viên y tế đều quy tụ những tên tuổi đầu ngành của y học cổ truyền.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Đông phương Y pháp
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Đông phương Y pháp

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao nhất, với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm. Bệnh nhân sẽ được trực tiếp tiến hành trị liệu bởi “bàn tay vàng” của các y bác sĩ.

Đứng đầu chuyên khoa cấy chỉ tại Trung tâm là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương (Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương, học trò xuất sắc của giáo sư Nguyễn Tài Thu).

Các y bác sĩ luôn tận tình hết lòng vì bệnh nhân, họ có tay nghề cao, luôn theo sát quá trình điều trị của người bệnh và điều chỉnh liệu trình sao cho phù hợp nhất với người bệnh.

Quy trình cấy chỉ đảm bảo vô khuẩn theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế

Nhằm đảm bảo chất lượng thực hiện liệu pháp cấy chỉ tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc đã xây dựng quy trình trị liệu khoa học, bài bản và đảm bảo tính khoa học nhất:

Quy trình cấy chỉ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Quy trình cấy chỉ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm cam kết 100% bệnh nhân khi trị liệu cấy chỉ tại đây đều được thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Quy trình này cũng đảm bảo tối đa an toàn cho sức khỏe và tính hiệu quả của trị liệu.

Ngoài ra, mỗi bệnh nhân khi đến với Trung tâm đều được chỉ định trị liệu chuyên biệt cùng một bác sĩ giỏi và theo sát quá trình phục hồi của người bệnh. Trước khi bắt đầu quá trình trị liệu, tất cả các bệnh nhân đều được thăm khám, hỏi han kỹ lưỡng, xác định tình trạng, mức độ bệnh, cũng như các yếu tố khác. Từ đây, các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Các bước điều trị trong quy trình đảm bảo không xâm lấn, không đau đớn, không dùng thuốc, không gây tác dụng phụ. Trong suốt quá trình thực hiện, bệnh nhân được trị liệu với đội ngũ bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn cao, cấy chỉ không gây cảm giác đau đớn khó chịu và đặc biệt là không chảy máu trong suốt quá trình thực hiện.

Cấy chỉ mang lại hiệu quả cao lại hoàn toàn giúp cho bệnh nhân tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi thăm khám
Cấy chỉ mang lại hiệu quả cao lại hoàn toàn giúp cho bệnh nhân tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi thăm khám

Trong quá trình cấy chỉ, các bác sĩ chỉ tác động đến hệ thống kinh lạc và các huyệt vị. Ngoài ra, phương pháp này không sử dụng bất cứ loại thuốc nào, nên rất an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Phòng cấy chỉ của Thuốc dân tộc cũng là phòng vô khuẩn, trang thiết bị được khử khuẩn kỹ lưỡng và tuyệt đối không dùng chung kim châm cấy giữa các bệnh nhân.

Phương pháp cấy chỉ có thể tạo tác động toàn thân hoặc phân vùng tác động khác nhau. Nhờ đó, cơ thể có những kích thích liên tục trong 14 – 20 ngày đến vùng bệnh hoặc vùng mỡ dư thừa trên cơ thể. 

Hàng nghìn bệnh nhân đã thoát bệnh nhờ cấy chỉ tại Đông phương Y pháp

Uy tín và thương hiệu của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được khẳng định qua một hành trình dài. Bởi thế, nơi đây thu hút hàng nghìn bệnh nhân tới thăm khám và trị liệu mỗi năm. Theo khảo sát, có tới 95% bệnh nhân hài lòng với hiệu quả trị liệu tại trung tâm.

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã ứng dụng cấy chỉ vào điều trị các căn bệnh như:

  • Điều trị bệnh xương khớp bao gồm: Viêm đau khớp, viêm đa khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp
  • Bệnh tiêu hóa, bệnh nội khoa: Bệnh trĩ, dạ dày, đại tràng, viêm gan
  • Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, thận hư, thận yếu
  • Một số đầu bệnh khác: Sỏi thận, tiết niệu, mất ngủ, căng thẳng triền miên

Rất nhiều bệnh nhân sau khi trị liệu đã phản hồi rất tích cực về hiệu quả của liệu pháp cấy chỉ tại Thuốc dân tộc:

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (26 tuổi, Hà Nam) chia sẻ cảm nhận khi cấy chỉ giảm cân tại Thuốc dân tộc: 

“Tôi gặp phải tình trạng tăng cân không kiểm soát từ rất lâu rồi. Với thân hình mũm mĩm, tôi từng phải đối mặt với nhiều lời chê bai của những người xung quanh mình. Điều này làm tôi rất mặc cảm, tự ti, nhất là vào thời điểm mà ngày trọng đại của cuộc đời tôi đang đến gần. Thân hình quá khổ khiến tôi không thể mặc vừa bất kể chiếc váy áo yêu thích nào. 

Tôi cũng đã từng tìm hiểu về rất nhiều biện pháp giảm cân khác nhau nhưng đều không hiệu quả. Rất may mắn vì tôi được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và qua tìm hiểu, tôi đã tin tưởng và quyết định thực hiện cấy chỉ giảm béo tại đây. Kết quả khiến tôi vô cùng bất ngờ vì chỉ sau 3 liệu trình cấy chỉ, kết hợp thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện tôi đã giảm thành công 10kg.

Kết thúc trị liệu, tôi tiếp tục duy trì thói quen tập luyện đều đặn và ăn uống khoa học. Hiện tại, tôi rất tự tin khi bước vào cuộc sống mới vì lấy lại được vóc dáng thon gọn.”

Khách hàng trải nghiệm liệu trình trị liệu tại Đông phương Y pháp

Ngoài ra, còn có nhiều bệnh nhân sau khi trị liệu cấy chỉ tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã gửi những phản hồi tích cực về đơn vị:

Bệnh nhân đánh giá hiệu quả phương pháp chữa xương khớp tại Đông phương Y pháp
Bệnh nhân đánh giá hiệu quả phương pháp chữa xương khớp tại Đông phương Y pháp
Bệnh nhân thực hiện cấy chỉ chữa thoái hóa khớp tại Đông phương Y pháp gửi phản hồi về trung tâm
Bệnh nhân thực hiện cấy chỉ chữa thoái hóa khớp tại Đông phương Y pháp gửi phản hồi về trung tâm

Nhờ chất lượng và uy tín khám chữa bệnh, đặc biệt là liệu pháp cấy chỉ, Thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tìm tới thăm khám và trị liệu các căn bệnh khác nhau như: NSƯT Hương Dung trị liệu chữa mất ngủ, Nghệ sĩ Trần Hạnh chữa thoái hóa cột sống, NSƯT Phú Thăng chữa thoát vị đĩa đệm…

Bác sĩ Tuấn thực hiện cấy chỉ cho NS Phú Thăng
Bác sĩ Tuấn thực hiện cấy chỉ cho NS Phú Thăng

Chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ hoàn hảo “có một không hai”

Giá niêm yết với liệu pháp cấy chỉ tại Trung tâm Thuốc dân tộc là 800.000đ/lần cấy chỉ. Mức giá này hoàn toàn hợp lý trên thị trường hiện nay. 

Đối với bệnh nhân thanh toán theo liệu trình, sẽ được nhận mức giá ưu đãi 700.000đ/lần cấy chỉ. 

Thông thường một liệu trình cấy chỉ chữa bệnh tại Trung tâm sẽ được thực hiện từ 5 đến 10 buổi, tùy vào tình trạng bệnh cụ thể. Để biết chi phí chính xác cho liệu trình điều trị, bệnh nhân cần đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm để được các bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh, tư vấn liệu trình thích hợp nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc cũng được chú trọng đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Hệ thống phòng trị liệu rộng rãi, khang trang, được sát khuẩn liên tục để đảm bảo vệ sinh, an toàn. Trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho quá trình trị liệu mang đến những trải nghiệm điều trị hoàn hảo nhất cho người bệnh. Đặc biệt, trung tâm có phòng trị liệu riêng cho bệnh nhân nam và bệnh nhân nữ, đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh.

Hiện nay, Thuốc dân tộc cũng xây dựng thêm những tiện ích để hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh đến thăm khám và điều trị như: đặt lịch khám online, làm việc ngoài giờ hành chính…

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc – địa chỉ cấy trị số 1 Việt Nam, bệnh nhân sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hãy nhanh tay đặt lịch khám ngay để các bác sĩ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề sức khỏe khó chịu!

Đặt lịch khám chữa bệnh