Gói trị liệu SỨC KHỎE DẺO DAI dành riêng cho dân thể thao AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM

Ngày cập nhật: 03/06/2023 Biên tập viên: Thanh Hồng

Dân thể thao tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị mắc phải tình trạng bị đau vai gáy, đau lưng và thoát vị đĩa đệm với tỷ lệ mắc bệnh lên đến 60%. Những tình trạng này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống mà còn có thể khiến người bệnh không thể tiếp tục đam mê thể thao. Vậy nên, để mang lại SỨC KHỎE DẺO DAI và toàn diện cho cộng đồng, Đông phương Y pháp đã triển khai gói trị liệu dành cho dân thể thao SIÊU HẤP DẪN, SIÊU ƯU ĐÃI chỉ từ 60.000đ.

SỨC KHỎE DẺO DAI – THỎA MÃN ĐAM MÊ THỂ THAO với gói trị liệu đặc biệt của Đông phương Y pháp

Dựa theo tinh hoa YHCT cổ xưa, toàn bộ phủ tạng trong cơ thể người đều được chi phối và điều khiển bởi một huyệt nhất định. Chính vì thế, khi tác động các huyệt có thể điều trị, cải thiện cũng như điều chỉnh được những rối loạn của những cơ quan ẩn sâu trong cơ thể bằng các phương pháp vật lý trị liệu.

Hiện nay, các liệu pháp trị liệu phổ biến được ứng dụng điều trị AN TOÀN HIỆU QUẢ tại Đông phương Y pháp có thể kể đến: Châm cứu, bấm huyệt, điếu ngải, thủy châm, giác hơi, đắp thuốc trị liệu….

Mỗi liệu pháp đều có kỹ thuật tác động và công dụng khác nhau tuy nhiên cơ chế điều trị đều tuân thủ đúng theo nguyên tắc: GIẢM TẤN CÔNG – TĂNG KÍCH THÍCH HỒI PHỤC – NGĂN NGỪA TÁI PHÁT đảm bảo hiệu quả lên đến 90% và hạn chế tái phát ở mức thấp nhất.

Gói trị liệu SỨC KHỎE DẺO DAI dành riêng cho dân thể thao AN TOÀN - HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM
Gói trị liệu SỨC KHỎE DẺO DAI dành riêng cho dân thể thao

Bạn là DÂN CHƠI THỂ THAO nhưng lại đang gặp những vấn đề về vai gáy, lưng, cột sống… hoặc các bệnh về xương khớp? Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm gói dịch vụ đặc biệt với chất lượng hoàn hảo nhất.

Gói trị liệu Đau vai gáy

Trong Y học hiện đại, dân thể thao mắc phải các vấn đề về xương khớp và vai gáy là do vận động quá mức, tập luyện/ chơi sai tư thế và không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Còn theo Đông y, đau vai gáy là do tấu lý sơ hở phòng hàn thấp (thời tiết ảnh hưởng đến tạng phủ) khiến cho các tác nhân xấu có cơ hội xâm nhập và gây tổn thương đường kinh lạc. Từ đó tạo ra sự cản trở sự lưu thông khí huyết ẩn sâu trong cơ thể con người. Lâu ngày không điều trị sẽ dẫn đến những tổn thương nghiêm trọng hơn là đau vai gáy, thậm chí là yếu cơ, teo cơ…

Cụ thể hơn là các cơn đau xuất hiện thường xuyên, có thể gây chóng mặt, ù tai; cổ cứng khiến việc hoạt động bị kém linh hoạt; thậm chí đau lan sang cổ, cánh tay, bả vai và lưng. Khi hoạt động mạnh hoặc ngồi trong thời gian dài cũng có thể khiến đau dữ dội. Nếu người bệnh để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến xương khớp và cột sống, di chứng vô cùng nặng nề.

Với GÓI TRỊ LIỆU ĐAU VAI GÁY (liệu trình 5 buổi) dành riêng cho dân văn phòng HOÀN TOÀN LOẠI BỎ được những nỗi ám ảnh đó, nhờ vào việc tác động trực tiếp vào các huyệt đạo chi phối những cơ quan đó để trị bệnh. Cụ thể gói trị liệu như sau:

 • Cơ bản: Dịch vụ bao gồm liệu pháp châm cứu và điếu ngải (cứu ngải) với thời gian thực hiện là 40 phút chỉ với 60.000đ/ buổi (300.000đ/ trọn gói).
 • Nâng cao: Dịch vụ bao gồm liệu pháp bấm huyệt, châm cứu và điếu ngải (cứu ngải) hoặc đắp thuốc trị liệu với thời gian thực hiện là 70 phút chỉ với 150.000đ/ buổi (750.000đ/ trọn gói).
 • Đặc biệt: Dịch vụ bao gồm liệu pháp bấm huyệt, châm cứu, điếu ngải (cứu ngải) và đắp thuốc trị liệu với thời gian thực hiện là 80 phút chỉ với 350.000đ/ buổi (1.750.000đ/ trọn gói).

Gói trị liệu Đau lưng

Tương tự như đau vai gáy, dân thể thao bị đau lưng cũng có nguyên nhân chính là do việc tập luyện không đúng cách và thiếu khoa học.

Tuy nhiên trong Đông y, đau lưng được coi là do vấp ngã ứ huyết, lao tổn thận hư, phong hàn thấp tý và thái dương phong hàn. Do đó việc trị liệu chỉ cần tác động trực tiếp từ trong ra ngoài đến các huyệt đạo trên đường kinh lạc tương ứng với từng cơ quan bị tổn thương. Đồng thời kết hợp với các phương pháp tác động từ ngoài vào trong như: bấm huyệt, điếu ngải, đắp thuốc… để tăng sự hiệu quả lên nhiều lần.

Vậy nên, gói trị liệu SỨC KHỎE DẺO DAI dành cho dân thể thao (liệu trình 5 buổi) được chia thành 3 hình thức như sau:

 • Cơ bản: Bao gồm liệu pháp châm cứu hoặc bấm huyệt và điếu ngải (cứu ngải) trong khoảng thời gian là 40 phút với mức giá ưu đãi chỉ 60.000đ/ buổi (300.000đ/ trọn gói).
 • Nâng cao: Bao gồm liệu pháp bấm huyệt, châm cứu, điếu ngải (cứu ngải) hoặc đắp thuốc trị liệu với khoảng thời gian là 70 phút chỉ với 150.000đ/ buổi (750.000đ/ trọn gói).
 • Đặc biệt: Bao gồm liệu pháp châm cứu, bấm huyệt, điếu ngải (cứu ngài), đắp thuốc trị liệu và thủy châm trong khoảng thời gian là 80 phút chỉ với 350.000đ/ buổi (1.750.000đ/ trọn gói).
Châm cứu đau lưng
Châm cứu đau lưng

Gói trị liệu Thoát vị đĩa đệm

Đĩa đệm có vai trò chính trong việc bảo vệ và “giảm xóc” tránh được những chấn thương cho cột sống trong quá trình vận động. Tuy nhiên khi sự tác động nào đó với lực lớn, đột ngột có thể khiến cho đĩa đệm bị rách làm cho nhân nhày bị thoát ra ngoài. Đồng thời chèn ép sang các khu vực bên cạnh, cụ thể là các rễ thần kinh cột sống từ đó gây ra tình trạng đau đớn.

Chính vì vậy, với dân thể thao vận động thường xuyên và mạnh nhưng không điều độ sẽ có nhiều nguy cơ tiềm ẩn bị thoát vị đĩa đệm. Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị sớm nhất, bạn nên tham khảo ngay gói trị liệu thoát vị đĩa đệm (5 buổi) đặc biệt dành cho dân văn phòng của Đông phương Y pháp.

 • Cơ bản: Châm cứu, bấm huyệt (tác động cột sống), đắp dược liệu thần hiệu trong khoảng thời gian là 75 phút với 300.000đ/ buổi (1.500.000đ/ trọn gói).
 • Nâng cao: Châm cứu, đắp dược liệu thần hiệu, bấm huyệt (tác động cột sống) và thuỷ châm là 90 phút với 400.000đ/ buổi (2.000.000đ/ trọn gói).

Lưu ý: Mỗi gói trị liệu đều có ưu điểm khác nhau, bệnh nhân nên lựa chọn gói trị liệu theo tư vấn của bác sĩ (dựa theo mức độ bệnh) sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của mình.

Cơ hội vàng được trải nghiệm gói trị liệu ưu đãi nhất trên thị trường

Với combo châm cứu, bấm huyệt cùng với nhiều liệu pháp dành riêng cho DÂN THỂ THAO được giới thiệu ở trên, bệnh nhân sẽ chỉ phải chi trả mức chi phí từ 60.000đ/lần. Nhưng lại được hưởng trọn CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SỐ 1 VIỆT NAM. Đồng thời đây còn là phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc, được y khoa hiện đại công nhận về sự HIỆU QUẢ và AN TOÀN.

Khi đến với Đông phương Y pháp bệnh nhân sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ số 1
Khi đến với Đông phương Y pháp bệnh nhân sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ số 1

Không chỉ vậy, khi đến với Đông phương Y pháp bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những những lợi thế khác như:

 • Cơ hội được thăm khám, tư vấn, hướng dẫn và điều trị tất cả các bệnh lý về xương khớp, nhất là đau lưng, đau vai gáy, thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm với đội ngũ chuyên gia vật lý trị liệu YHCT hàng đầu Việt Nam.
 • Quá trình trị liệu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ/ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiêm trong ngành, đặc biệt là châm cứu, cấy chỉ và bấm huyệt,…
 • Quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng của Bộ y tế, 100% bệnh nhân được tiếp đón chu đáo và chăm sóc tận tình trước, trong và sau khi trị liệu. 

Nhờ vậy, vật lý trị liệu tại Đông Phương Y pháp ngày càng được đánh giá cao. Bên cạnh việc trị liệu chữa bệnh thông thường các liệu pháp còn là giải pháp giúp người bệnh có thể thư giãn, làm đẹp giúp nâng cao sức khỏe và tinh thần. Từ đó chất lượng cuộc sống cải thiện nhiều hơn, không còn những nỗi lo về bệnh tật.

Gói trị liệu ưu đãi dành riêng cho dân thể thao đang được áp dụng ở cả 3 chi nhánh của Đông phương Y pháp – trực thuộc đơn vị đi đầu YHCT Thuốc dân tộc:

 • Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • TP. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Thời gian làm việc từ 8h30 – 17h130 (trưa nghỉ từ 12h – 1h30) vào tất cả các ngày không tuần. Trung tâm hỗ trợ thăm khám, trị liệu ngoài giờ làm việc nếu bệnh nhân đặt lịch trước.

ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP – Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vật lý trị liệu Đông y

Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y pháp hiện nay đang rất thành công với những giải pháp VẬT LÝ TRỊ LIỆU – CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC nhờ nền tảng cơ sở vững chắc là đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của BS Vân Anh kết hợp với trường phái TÂN CHÂM của vua châm cứu Nguyễn Tài Thu.

Cụ thể hơn, trong cấy chỉ và châm cứu Trung tâm đã sử dụng cây kim chuyên dụng dài, mỏng để châm xuyên huyệt (Từ huyệt vị này sang huyệt vị khác theo đường kinh lạc) khi đó hiệu quả mang lại gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường khác. 

Đặc biệt các phương pháp vật lý này không gây đau đớn (Chỉ có cảm giác châm chích khi đưa kim vào da sau đó hết ngay cảm giác đó), không tác dụng phụ và không gây biến chứng, đảm bảo an toàn  lành tính.

Để phát triển mở rộng đa dạng hóa các giải pháp điều trị đồng thời đáp ứng tốt nhất những nhu cầu ngày càng cao của người bệnh, nên Đông phương Y pháp liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đến nay Trung tâm đã quy tụ đầy đủ đội ngũ bác sĩ hàng đầu YHCT, đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu và từng nắm giữ các vị trí quan trọng trong nhiều bệnh viện YHCT lớn trên cả nước. Tiêu biểu có thể kể đến vị thầy thuốc ưu tú đang đứng đầu về chuyên môn của Đông phương Y pháp là bác sĩ Doãn Hồng Phương cùng với:

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu về trị liệu Đông y
Đội ngũ bác sĩ hàng đầu về trị liệu Đông y

Đồng hành cùng các bác sĩ là đội ngũ kỹ thuật viên có chứng chỉ hành nghề, tay nghề chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Bằng cả cái TÂM – cái TẦM, đội ngũ đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái và an tâm đến bệnh nhân.

Với sự cam kết mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất đến bệnh nhân, Trung tâm luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ và vật tư y tế hiện đại đồng thời đảm bảo vô trùng trước – sau khi có bệnh nhân điều trị. Đặc biệt là ga giường, quần áo và kim châm (dùng 1 lần)… luôn được vô khuẩn, vô trùng trước khi có bệnh nhân. Phòng trị liệu riêng biệt nam/ nữ) và mỗi bệnh nhân đều có giường bệnh riêng và có rèm che.

Quá trình trị liệu Trung tâm áp dụng phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM, mỗi bệnh nhân đảm bảo đều có phác đồ điều trị riêng biệt phù hợp với nguyên nhân, triệu chứng và mức độ nặng nhẹ của từng người từ đó giúp người bệnh có thể phục chức năng vận động từ bên trong ra ngoài một cách nhanh chóng, an toàn, triệt để. 

Chính vì vậy Trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân toàn quốc, thậm chí đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng Trung tâm như: NSƯT Hương Dung, NSƯT Trần Hạnh, NSƯT Phú Thăng, Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate…

Vậy bạn – dân thể thao chính hiệu còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội được trải nghiệm gói trị liệu dành cho dân thể thao siêu ưu đãi, siêu hiệu quả và siêu an toàn thôi!

Địa chỉ chữa bệnh uy tín

Với ưu thế về Vật lý trị liệu, kết hợp thêm bí quyết TỰ CHỮA LÀNH độc đáo, liệu trình chữa đau đầu, tiền đình tại Đông phương Y pháp có thể giúp người bệnh ổn định triệu chứng, chấm dứt bệnh tình sau tối thiểu 10 ngày. Giải pháp KHOA HỌC, đã được KIỂM CHỨNG.

Đặt lịch khám chữa bệnh