Đông phương Y pháp mở trung tâm tại Phòng khám đa khoa Favina

Ngày cập nhật: 07/03/2024 Biên tập viên: Huyền Linh

Chiều ngày 14/05/2021 Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc kiêm Giám đốc điều hành Trung tâm Đông phương Y pháp, ông Nguyễn Quang Hưng cùng một số CBNV của đơn vị đã có buổi khảo sát thực tế tại CTCP Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina – Favina Hospital để chuẩn bị cho việc hợp tác thành lập Trung tâm YHCT tại Bệnh viện Favina giữa hai đơn vị. 

Trung tâm Đông phương Y pháp hiện là đơn vị số 1 về khám và điều trị bệnh không dùng thuốc bằng Vật lý trị liệu YHCT kết hợp chữa bệnh tự nhiên. 
Trung tâm Đông phương Y pháp hiện là đơn vị số 1 về khám và điều trị bệnh không dùng thuốc bằng Vật lý trị liệu YHCT kết hợp chữa bệnh tự nhiên.

Là một đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. Sau hơn 5 năm thành lập và phát triển, Đông phương Y pháp hiện đã trở thành thương hiệu chuyên chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC hiệu quả – uy tín – tin cậy và được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn. 

Sau nhiều năm phát triển cùng những thành tự đạt được, với mục tiêu mang tinh hoa YHCT, phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đến với đông đảo hơn người bệnh trên khắp cả nước. Năm 2021 Trung tâm đã quyết định phát triển mở rộng thương hiệu bằng cách thành lập chuỗi Trung tâm tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Từ đó mang đến cơ hội được khám và điều trị bệnh bằng an toàn, hiệu quả đột phá cho mọi người bệnh. 

Một số hình ảnh khảo sát tại Bệnh viện

Ông Nguyễn Quang Hưng tại buổi khảo sát bệnh viện Favina
Ông Nguyễn Quang Hưng tại buổi khảo sát bệnh viện Favina
Đông phương Y pháp khảo sát mở trung tâm tại Bệnh viện Favina
Đông phương Y pháp khảo sát mở trung tâm tại Bệnh viện Favina: Trao đổi cùng lãnh đạo và nhân viên đơn vị
Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ
Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ

Thành lập Trung tâm tại Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina chính là một dự án nằm kế hoạch mở rộng chuỗi Trung tâm YHCT trên cả nước trong năm 2021. 

Với tôn chỉ tất cả vì sức khỏe người bệnh. Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất, hiệu quả nhất cho người bệnh. Mặc dù trước những tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, lãnh đạo Thuốc Dân Tộc vẫn tiến hành khảo sát thực tế nhằm mang đến cho bà con không gian khám và chữa bệnh khang trang,  thư giãn và thoải mái nhất. 

Tại địa điểm khảo sát, ông Nguyễn Quang Hưng đã trực tiếp tham quan và khảo sát các phòng khám tại Bệnh viện Favina. Khảo sát vị trí đặt Trung tâm tại bệnh viện. Sau đó ông Hưng đã có cuộc thảo luận và trao đổi với bà Nguyễn Thị Lan Anh (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina) về kế hoạch xây dựng cũng như kế hoạch phát triển cụ thể khi trung tâm được đi vào hoạt động khám và điều trị bệnh phục vụ bà con.

Đông phương Y pháp khảo sát mở trung tâm tại Bệnh viện Favina
Đông phương Y pháp khảo sát mở trung tâm tại Bệnh viện Favina hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích cho người dân trong khu vực

Trung tâm Đông phương Y pháp tại Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina – Favina Hospital, địa chỉ tại 135A, Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội dự kiến sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 ổn định. 

Khi đi vào hoạt động, Trung tâm sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh bằng các phương pháp YHCT cũng như phương pháp không dùng thuốc cho bà con huyện Ứng Hòa và các huyện lân cận. Kết hợp với các phương pháp khám và điều trị hiện đại của bệnh viện Favina sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người bệnh. 

Chúc mừng sự hợp tác của 2 đơn vị trong hệ thống Tập đoàn Vietmec. Chúc cho sự hợp tác thành công và ngày càng lan tỏa nhiều hơn những giá trị tốt đẹp “chữa bệnh cứu người”.

Tham khảo thêm: Đông phương Y pháp hợp tác & chuyển giao giải pháp cho Phòng khám Chữ Thập đỏ Đông Anh

Đặt lịch khám chữa bệnh