Đông phương Y pháp hợp tác & chuyển giao giải pháp cho Phòng khám Chữ Thập đỏ Đông Anh

Ngày cập nhật: 03/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh

Vừa qua, ngày 29/4/2021, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã tổ chức lễ khai trương, thành lập thương hiệu Trung tâm Thuốc dân tộc tại Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập đỏ Đông Anh. Cùng trong buổi lễ đó, đại diện Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp cũng chính thức đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển lâu dài với cơ sở này bằng hợp đồng ký kết chuyển giao giải pháp vật lý trị liệu, chữa bệnh không dùng thuốc. 

Đây chính là tâm huyết nhiều năm của tất cả đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm. Chính vì thế, với lần hợp tác này, đơn vị mong muốn có thể đem giải pháp phát triển sâu rộng hơn, được ứng dụng nhiều hơn để bệnh nhân có cơ hội được chữa khỏi bệnh một cách tự nhiên mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào các loại thuốc.

Đại diện Trung tâm Đông phương Y pháp và đại diện Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh
Đại diện Trung tâm Đông phương Y pháp và đại diện Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh

Hoạt động hợp tác lần này cũng nằm trong chuỗi dự án phát triển các phòng khám chữa bệnh bằng YHCT, kết hợp mở rộng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Từ đó tối ưu hiệu quả, đem đến cho người bệnh lựa chọn điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Chuyển giao giải pháp, hợp tác lâu dài: Tất cả vì sức khỏe người dân

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp là một trong những đơn vị tiên phong về phát triển lĩnh vực khám chữa bệnh không dùng thuốc, đạt nhiều thành tựu đáng nể, được nhiều đơn vị có ý mời hợp tác. Trong số đó, Trung tâm đã cùng với CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc tìm hiểu, chọn lọc kỹ lưỡng và quyết định ký kết với Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập đỏ Đông Anh – Cơ sở cũng có những kết quả xuất sắc, uy tín trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc sức khỏe người dân.

Tham gia buổi lễ khai trương, chuyển giao giải pháp, có sự đại diện của lãnh đạo hai đơn vị cùng nhiều chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm cũng như sự chứng kiến của nhiều cá nhân, đơn vị YHCT có tiếng.

Về phía Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, có:

  • Ông Nguyễn Quang Hưng: Tổng giám đốc CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc; Giám đốc điều hành Trung tâm Đông phương Y pháp
  • Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp, Nguyên phó trưởng khoa Nội Bệnh viện châm cứu Trung ương.
  • Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn: Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp; Nguyên PGĐ chuyên môn BV YHCT Trung Ương

Về phía Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập đỏ Đông Anh, có:

  • Ông Nguyễn Thường Thanh: Chủ tịch hội đồng quản lý phòng khám, Uỷ viên ban chấp hành TW hội Chữ thập đỏ Việt Nam
  • Ông Nguyễn Mậu Tùng: Phó Chủ tịch hội đồng quản lý phòng khám 
  • Bà Nông Thị Nga: Phó giám đốc phòng khám 
Hình ảnh đại diện các đơn vị tham gia buổi khai trương thương hiệu và hợp tác
Hình ảnh đại diện các đơn vị tham gia buổi khai trương thương hiệu và hợp tác

Phát biểu trong buổi ký kết, chuyển giao, ông Nguyễn Quang Hưng cho biết:

“Hiện nay, chữa bệnh bằng các phương pháp không dùng thuốc đang là xu hướng được nhiều người bệnh theo đuổi và các chuyên gia đánh giá rất cao, trong đó, nổi bật nhất là các phương pháp vật lý trị liệu. Đông phương Y pháp may mắn là đơn vị tiên phong nghiên cứu cách chữa này và đạt được những thành công nhất định. 

Tuy nhiên, với YHCT nói chung, chữa bệnh không dùng thuốc nói riêng, phạm vi rất rộng. Vì thế, chúng tôi cần thêm những sự đồng hành đáng tin cậy để chuyển giao ứng dụng. Rồi từ đó tiếp tục nghiên cứu để phát triển sâu rộng hơn, tìm ra nhiều cách chữa hơn. 

Bằng việc đem giải pháp đến nhiều đơn vị, cơ sở bạn, chúng tôi sẽ lan tỏa được rộng hơn quy mô và cách chữa này. Người dân sẽ có nhiều cơ hội biết đến và được trải nghiệm. Trong số đó, Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập đỏ Đông Anh là một đơn vị đã có uy tín lâu năm, lại có điều kiện cơ sở vật chất, phòng khám tương thích yêu cầu phát triển và cùng chung chí hướng, mục tiêu vì sức khỏe người dân, chữa bệnh cứu người nên chúng tôi chắc chắn không thể bỏ lỡ”.

Tại buổi khai trương và hợp tác, Trung tâm Đông phương Y Pháp đã cử anh Đào Xuân Thành (Kỹ thuật viên trưởng tại Trung tâm) đứng ra phụ trách khoa Vật lý trị liệu tại đây. Đồng thời, đơn vị cũng phối hợp cùng CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc để luân phiên cử các y bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao đến túc trực, khám chữa trực tiếp tại phòng khám Đông Anh. 

Với sự hợp tác, mở rộng thương hiệu này, hứa hẹn sẽ đem đến cho người bệnh những cơ hội điều trị hiệu quả, chất lượng “có một không hai”.

Chăm sóc sức khỏe với chất lượng dịch vụ tốt nhất từ những đơn vị Y tế hàng đầu

Trung tâm Đông phương Y pháp được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015, tính đến này đã có hơn 5 năm phát triển, dần khẳng định vị thế dẫn đầu về chữa bệnh không dùng thuốc với nhiều phương pháp, phác đồ đa dạng, hiệu quả, phù hợp với đại đa số bệnh nhân, kể cả những người bệnh mãn tính lâu năm, điều trị nhiều bằng thuốc không khỏi. 

Phương pháp trị liệu tại Đông phương Y pháp đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép thực hiện
Phương pháp trị liệu tại Đông phương Y pháp đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép thực hiện

Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập đỏ Đông Anh là đơn vị được thành lập chủ yếu với mục đích nhân văn, nhân đạo. Suốt những năm hoạt động, cơ sở đã không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh. Từ đó, giúp đông đảo người bệnh trong khu vực có địa chỉ tin tưởng, uy tín để đến thăm khám và điều trị.

Hiện nay, với sự hợp tác của cả hai đơn vị, hứa hẹn sẽ đem đến giải pháp tối ưu, toàn diện nhất cho người bệnh, cả về khám chữa bệnh bằng YHCT cũng như trị liệu không dùng thuốc.

Bật mí thêm về nội dung hợp tác, chuyển giao lần này, bác sĩ Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp) cho biết: “Bên cạnh các kỹ thuật vật lý trị liệu sẽ được chúng tôi đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Trong lần hợp tác này, Đông phương Y pháp cũng sẽ chuyển giao và đem đến hướng đi mới trong chữa bệnh không dùng thuốc, đó là ứng dụng các cách chữa tự nhiên từ âm nhạc, hương dược, dưỡng sinh, dược thiện,…. Tất cả sẽ được hướng dẫn cụ thể để các chuyên gia, bác sĩ tư vấn chính xác cho bệnh nhân. Những cách chữa này tuy không dùng đến thuốc nhưng lại có hiệu quả điều trị và chăm sóc sức khỏe rất tốt. Đây là bí quyết tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật, giúp sống khỏe trẻ lâu mà không phải đơn vị nào cũng có thể nghiên cứu, khai thác. Với những liệu trình khoa học, hiệu quả đã được chứng minh,  cùng tiềm lực sẵn có cả về YHCT và y khoa hiện đại, yếu tố con người, tin rằng dù đến đơn vị, cơ sở nào, người bệnh cũng sẽ được chăm sóc, điều trị với chất lượng dịch vụ tốt nhất”.

Chi tiết: Sự kiện ký kết, hợp tác cùng phát triển với Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập đỏ Đông Anh

Việc thành lập Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc và hợp tác, chuyển giao giải pháp giữa Đông phương Y pháp với Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập đỏ Đông Anh là một dấu mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của cả 2 đơn vị. Đồng thời cũng là dấu hiệu tích cực, hứa hẹn đem đến cho người dân những điều kiện tốt, thuận tiện nhất để chăm sóc sức khỏe, khám chữa và điều trị cho người dân. 

Xem thêm: Chương trình “VTV2 Chất lượng cuộc sống” giới thiệu phương pháp vật lý trị liệu của Đông phương Y pháp

Đặt lịch khám chữa bệnh