Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể có tốt không? Chi phí? Hướng dẫn đặt lịch

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Huyền Linh
Đánh giá bài viết

Liệu trình Đông phương Thần hiệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp hiện đang thu hút sự quan tâm, mong muốn lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân Nội khoa thần kinh, đặc biệt là những ai có ý định chữa bệnh không dùng thuốc. Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể có tốt không là vấn đề được băn khoăn, thắc mắc nhiều nhất trong thời gian qua.

Chị Khuất Thu Hằng (43 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) có hỏi: “Tôi bị đau đầu, mất ngủ, tiền đình đã hơn 5 năm nay; uống rất nhiều thuốc không khỏi, từ giảm đau, kháng sinh, an thần, thuốc ngủ, hoạt huyết, bổ não của Tây y đến đủ các thang thuốc sắc Đông y. Quá trình điều trị tốn rất nhiều tiền bạc, công sức mà vẫn đổ sông đổ bể. Vừa rồi, tôi xem trên các trang báo chí, truyền hình, thấy có giới thiệu về phương pháp chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Trong đó, có thể chữa các bệnh đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể bằng liệu trình vật lý trị liệu kết hợp âm nhạc, ăn uống, bài tập, thảo dược,…  Tôi băn khoăn không biết hiệu quả phương pháp này có thực sự tốt không? Mong chuyên mục có thể tìm hiểu và giúp tôi trả lời chính xác, thật tâm nhất. Vì bệnh đã hành hạ khiến tôi mệt mỏi quá lâu, tôi đang rất muốn được điều trị để sớm khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn”.

Thể theo mong muốn và yêu cầu của chị Hằng cũng như nhiều bệnh nhân khác gửi về, dưới đây, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời và những thông tin chính xác nhất.

Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội khoa thần kinh – Theo đuổi thành công xu hướng mới của thế kỷ XXI

Hiện nay, mất ngủ, rối loạn giấc ngủ và các vấn đề bệnh lý về Nội khoa thần kinh như đau đầu, tiền đình, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể đang ngày càng có xu hướng gia tăng và gặp phải ở tất cả mọi đối tượng. 

Quá trình điều trị cũng trở nên khó khăn và bất cập hơn khi các phương pháp dùng thuốc gần như không giải quyết được triệt để vấn đề. Thậm chí còn gia tăng nguy cơ gặp phải những ảnh hưởng nghiêm trọng do tác dụng phụ của thuốc, nhờn thuốc, kháng thuốc.

Việc tìm đến các phương pháp tự nhiên không dùng thuốc hoặc hạn chế dùng thuốc (đặc biệt là thuốc kháng sinh) vì thế mà đã trở thành xu hướng chữa bệnh mới, được đông đảo người bệnh quan tâm và theo đuổi. 

Chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu không dùng thuốc có nhiều ưu điểm nên được nhiều người lựa chọn
Chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu không dùng thuốc có nhiều ưu điểm nên được nhiều người lựa chọn

Thuận theo xu thế này cùng những nghiên cứu “vượt trước” tất cả, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã tìm ra những hướng đi riêng biệt để phát triển, tối ưu các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Từ đó, vừa khẳng định vững chắc vị thế của đơn vị, vừa đem đến cho người bệnh lựa chọn tốt nhất, được chữa bệnh an toàn, triệt để, không lo tác dụng phụ và tránh xa những biến chứng nguy hiểm tính mạng. 

Thế mạnh của Trung tâm là VẬT LÝ TRỊ LIỆU với kỹ thuật đa dạng, hiệu quả cao cùng đội ngũ chuyên môn tay nghề vững, giàu kinh nghiệm, am hiểu huyệt vị và tinh thông YHCT. Chính vì thế, trong phác đồ Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội khoa thần kinh, đây cũng là giải pháp chính. 

Liệu pháp này hoàn toàn KHÔNG DÙNG THUỐC, chỉ thông qua tác động trên các nhóm huyệt vị tương ứng để giảm đau, kích thích lưu thông khí huyết, cân bằng tuần hoàn, điều hòa tâm thể, định tâm, an thần. Từ đó cải thiện nhanh chóng các triệu chứng, dần dần loại bỏ căn nguyên, phục hồi thể trạng, trấn an tinh thần để bệnh nhân có sức khỏe toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, để hoàn thiện liệu trình điều trị theo đúng xu hướng chữa bệnh mới, đảm bảo nâng cao hiệu quả khỏi bệnh, tạo sự khác biệt hoàn toàn so với các giải pháp khác trên thị trường, Trung tâm Đông phương Y pháp đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công CƠ CHẾ TỰ CHỮA LÀNH.

Liệu trình được kết hợp áp dụng: Âm nhạc trị liệu, Bài tập, Chế độ dinh dưỡng, Hương dược, Tâm lý,...
Liệu trình được kết hợp áp dụng: Âm nhạc trị liệu, Bài tập, Chế độ dinh dưỡng, Hương dược, Tâm lý,…

Các kỹ thuật vật lý trị liệu sẽ giải quyết căn nguyên liên quan đến khí huyết, can, thận. Phương pháp kết hợp giúp xử lý vấn đề về tâm thể, hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, bồi dưỡng cơ thể. 

Công dụng liệu trình Đông phương Thần hiệu trong điều trị các bệnh Nội khoa thần kinh:

  • Dứt điểm mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, tỉnh giấc giữa đêm; lấy lại giấc ngủ tự nhiên cho mọi đối tượng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ
  • Đánh tan cơn đau đầu, đau nửa đầu, đau giật dây thần kinh vùng đầu.
  • Loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng tiền đình: Hoa mắt, chóng mặt, choáng váng,…
  • Chấm dứt rối loạn lo âu, hồi hộp, suy nhược cơ thể; phục hồi và ổn định sức khỏe.

Thời gian điều trị trung bình từ 1 đến 3 tháng. Hầu hết bệnh nhân đều có hiệu quả ổn định ngay sau 7 đến 10 ngày và hết bệnh hoàn toàn khi chưa đến 3 tháng điều trị.

Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể có tốt không?  – Chuyên gia và người bệnh nói gì?

Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể không chỉ chứng minh được hiệu quả trên lý thuyết mà còn được kiểm nghiệm bằng hiệu quả điều trị thực tế. 

Những con số chứng minh hiệu quả chữa bệnh vượt trội

Trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi tại tất cả các cơ sở của Trung tâm trên cả nước, liệu trình Đông phương Thần hiệu đã được kiểm nghiệm lâm sàng thông qua áp dụng trực tiếp trong điều trị cho nhóm bệnh Nội thần kinh. Kết quả đạt được vô cùng khả quan. 

Tổng số bệnh nhân tham gia trải nghiệm trị liệu là 279 người, trong đó, nhiều nhất là bệnh nhân đau đầu, mất ngủ, rối loạn giấc ngủ (chiếm 63,5%). Kết quả đạt được cụ thể như sau:

Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ có tốt không?
Hiệu quả điều trị thử nghiệm các bệnh Nội khoa thần kinh bằng liệu trình Đông phương Thần hiệu

100% bệnh nhân được đảm bảo an toàn, không có vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình trị liệu; Tất cả đều hài lòng với các phương pháp hỗ trợ kết hợp trong liệu trình cũng như kỹ thuật trị liệu chính.

Những con số này đã phần nào khẳng định hiệu quả có thật của liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược. 

Chuyên gia đánh giá, người bệnh phản hồi về Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể

Sau khi chính thức đưa vào áp dụng rộng rãi trong điều trị, phương pháp chữa bệnh Nội thần kinh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp đã phát huy hiệu quả từng ngày, nhận được lời khen, đánh giá tốt và phản hồi tích cực từ đông đảo giới chuyên môn và người bệnh.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Trưởng khoa Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp; Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương) cho biết:

“Đông phương Thần hiệu không chỉ đơn thuần là liệu trình chữa bệnh, đây còn là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện rất tốt. 

Với việc áp dụng triệt để các hướng dẫn về ăn uống, tập luyện, nghe nhạc, nghỉ ngơi trong quá trình tự điều trị tại nhà, bệnh nhân sẽ hình thành và duy trì được thói quen cho lối sống khoa học, hữu ích với sức khỏe. Khi đó, chức năng tự chữa lành trong cơ thể sẽ được điều chỉnh để hoạt động tốt nhất. Đây cũng chính là bí quyết giúp SỐNG KHỎE, SỐNG LÂU, CHỐNG LẠI MỌI BỆNH TẬT mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm, Nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT Trung Ương) đánh giá:

“Đông phương Thần hiệu sẽ là giải pháp giúp triệt hạ từ gốc vấn đề, không để bệnh tái phát về sau. Vì không dùng thuốc nên phương pháp này không kén đối tượng, hầu như tất cả bệnh nhân đều có thể áp dụng. Một số trường hợp cơ địa không thích ứng với phương pháp châm sẽ được điều hướng sang  phương pháp khác phù hợp hơn.

Những đối tượng đặc biệt như mẹ bầu, mẹ sau sinh, người trung và cao tuổi có thể trạng yếu, dùng nhiều thuốc mà bệnh vẫn tái phát hoàn toàn có thể áp dụng liệu trình mà không lo tác dụng phụ”.

Với đông đảo người bệnh, Đông phương Thần hiệu chính là “cứu cánh” giúp thoát khỏi ám ảnh, chấm dứt nỗi đau bệnh tật ám ảnh dai dẳng, phục hồi sức khỏe để an yên hưởng thụ cuộc sống.

Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu mất ngủ có tốt không? Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi sử dụng liệu trình 
Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu mất ngủ có tốt không? Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi sử dụng liệu trình

Bác Nguyễn Văn Dũng (Thanh Trì, Hà Nội) cũng chia sẻ:

“Tôi bị mất ngủ cũng gần chục năm nay, đêm nào cũng tỉnh giấc ít nhất 2 3 lần. Tôi còn thường xuyên cảm thấy chóng mặt, suy nhược, khó thở. Đi khám và dùng Tây y nhiều nhưng không hiệu quả, bệnh cứ kéo dài dai dẳng khiến tôi vô cùng mệt mỏi, khó chịu.

Sau khi tôi điều trị bằng liệu trình Đông phương Thần hiệu hơn 1 tháng đã hoàn toàn chấm dứt tình trạng bệnh này, sức khỏe phục hồi rất tốt”.

Cô Nguyễn Thị Hòa (TP HCM) cho biết:

“Đông phương Thần hiệu chữa mất ngủ đau đầu thực sự rất tốt. Cô điều trị bằng liệu trình này tại Trung tâm có 9 ngày mà tình trạng đau nửa đầu đã ổn định hẳn. Trước cô đau giật kinh lắm. Giấc ngủ của cô giờ cũng ngon và sâu hơn. 

Được cái liệu trình còn có kèm sổ tay hướng dẫn để tự điều trị tại nhà, các bác sĩ, kỹ thuật viên thường xuyên gọi điện nhắc nhở nên quá trình chữa bệnh luôn đảm bảo đúng tiến độ, tôi không chủ quan như trước nên bệnh khỏi cũng nhanh hơn”.

Đánh giá của NS Hương Dung về liệu pháp chữa mất ngủ bằng châm cứu bấm huyệt Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung cũng có những đánh giá và phản hồi tích cực về liệu trình chữa mất ngủ tại Trung tâm

Nghệ sĩ Hương Dung nhận định:

“Đến thực hiện vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp quả thực rất thích. Các bác sĩ, các bạn kỹ thuật viên đều rất nhiệt tình. Tôi còn được hướng dẫn tự tập 1 số bài tập, tự bấm một số huyệt để chữa ở nhà. Cũng chính nhờ đó mà tinh thần của tôi dần ổn định, giải tỏa được không ít căng thẳng. Tôi kết hợp chế độ dinh dưỡng, nghe nhạc, nghỉ ngơi theo chỉ dẫn của bác sĩ, nên bệnh tình cải thiện nhanh hơn dự kiến”.

Khác với những phương pháp chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình khác, Đông phương Thần hiệu định tâm còn được khen ngợi về những điểm sau:

  • Bài tập kết hợp đơn giản, dễ thực hiện, có hướng dẫn cụ thể, rõ ràng
  • Âm nhạc dễ nghe, đa dạng, được lựa chọn kỹ lưỡng và phù hợp với đa phần người bệnh; 
  • Sản phẩm hỗ trợ chất lượng, ý nghĩa.

Chất lượng điều trị, dịch vụ tại Trung tâm đã được đông đảo bệnh nhân lan tỏa, truyền tai nhau lựa chọn. Những chương trình truyền hình thực tế về sức khỏe, YHCT cũng đã đưa tin giới thiệu về đơn vị. Đây được biết đến là một cơ sở y tế kiểu mẫu, đi đầu về khám chữa bệnh không dùng thuốc mà bệnh nhân không nên bỏ qua.

Chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể tại Đông phương Y pháp có đắt không? Chi phí cụ thể

Chi phí là một trong những vấn đề được quan tâm rất nhiều khi nhắc đến liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể.

So với 1 đơn thuốc Tây y, an thần, thuốc ngủ thông thường (dùng trong tối thiểu 7 ngày), chi phí trị liệu tại Đông phương Y pháp có thể cao hơn gấp 2 hoặc 3 lần.Tuy nhiên, lại thấp hơn rất nhiều lần so với hàng năm trời điều trị dai dẳng không khỏi. 

Hơn nữa, khi lựa chọn Đông phương Thần hiệu, bệnh nhân thường chỉ cần kết thúc 1 liệu trình (tối thiểu 7 ngày, tối đa 3 tháng) là có thể ổn định bệnh hoàn toàn, không lo tái phát lại nên không tốn kém chi phí điều trị về sau. Hơn nữa, phương pháp lại đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có biến chứng phát sinh gây tiền mất, tật mang.

Hiện nay, Đông phương Thần hiệu được đánh giá là giải pháp có CHI PHÍ HỢP LÝ, TIẾT KIỆM NHẤT trên thị trường các phương pháp chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược. 

Tùy theo tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ có chỉ định kết hợp các phương pháp. Ngoài chi phí thăm khám, trị liệu, chi phí toàn bộ liệu trình còn bao gồm các sản phẩm hỗ trợ đặc biệt (được xác định tùy mức độ bệnh). Vì thế, chi phí chính xác cho 1 liệu trình với mỗi người là khác nhau. Chuyên mục chỉ có thể cung cấp mức giá niêm yết công khai khai khi thực hiện các kỹ thuật vật lý cho bệnh nhân tham khảo. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Trung tâm.

Bảng giá dịch vụ các kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp
Bảng giá dịch vụ các kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp

Mỗi liệu trình, bệnh nhân sẽ được tặng thêm 1 sổ tay hướng dẫn, đồng thời được giảm 20% trên tổng chi phí liệu trình hoặc lựa chọn tặng sản phẩm dịch vụ tương ứng.

Bên cạnh đó, mức chi phí thực hiện trị liệu, sử dụng dịch vụ tại Trung tâm đều được kiểm duyệt cẩn thận bởi Bộ y tế nên luôn đảm bảo không có chi phí phát sinh, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm.

Trị liệu Đông phương Thần hiệu tại cơ sở nào tốt nhất? Hướng dẫn đặt lịch thăm khám ngay

Với liệu trình Đông phương Thần hiệu, bệnh nhân có thể tìm đến thăm khám và thực hiện trị liệu tại tất cả các cơ sở của Trung tâm Đông phương Y pháp trên cả nước. Mỗi đơn vị, cơ sở đều đảm bảo cơ sở vật chất khang trang, dụng cụ sạch sẽ, bác sĩ chuyên môn, kỹ thuật viên hỗ trợ, đáp ứng tốt nhu cầu điều trị của bệnh nhân. 

  • Quy trình trị liệu vô khuẩn; có sát trùng, khử khuẩn cẩn thận
  • Dụng cụ riêng biệt, không dùng chung, không dùng lại kim châm
  • Bệnh nhân được chăm sóc, theo dõi cẩn thận cả trước, trong và sau liệu trình.

Trung tâm Đông phương Y pháp hiện nay đang là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT kết hợp ứng dụng thành công trường phái TÂN CHÂM (do Giáo sư Tài Thu khởi xướng) với đề tài NCKH về 12 cặp huyệt Nguyên của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng CƠ CHẾ TỰ CHỮA LÀNH. Từ đó đem đến hiệu quả đột phá GẤP 5 LẦN với phương pháp CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC.

Tại Trung tâm, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn, trị liệu bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên hàng đầu
Tại Trung tâm, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn, trị liệu bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên hàng đầu

Trung tâm Đông phương Y pháp làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (8h30 – 17h30 hàng ngày). Ngoài ra, tùy theo liệu trình, đơn vị cũng hỗ trợ trị liệu tận nhà cho bệnh nhân theo yêu cầu, đặc biệt là với bệnh nhân trung tuổi, cao tuổi, có mong muốn chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Bệnh nhân có thể tìm đến 1 cơ sở chính của Trung tâm tại B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q.Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và hướng dẫn trị liệu.

Nếu muốn đặt lịch trước, bệnh nhân hãy liên hệ qua số hotline hoặc đăng ký trên trang web hoặc fanpage của đơn vị.

Hi vọng qua những thông tin trên đây, bạn đọc đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, tiền đình, suy nhược cơ thể có tốt không?”. Đồng thời hiểu thêm về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, ưu thế điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Từ đó có lựa chọn tốt nhất cho quá trình điều trị của mình, nhanh chóng lấy lại sức khỏe, thoát khỏi bệnh tật.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT TỪ CHUYÊN GIA

Đặt lịch khám chữa bệnh