Bệnh nhân Đoàn Thị Miên phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ Trung tâm Đông phương Y pháp

Ngày cập nhật: 07/03/2024 Biên tập viên: Trần Hoa

Phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ châm cứu tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Bệnh nhân Đoàn Thị Miên đã có cuộc sống bình thường, mà cứ ngỡ liệt nửa người mọi sinh hoạt phụ thuộc vào người khác chăm sóc. Dưới đây là hành trình bệnh nhân đến với Trung tâm và điều trị thành công. 

”Liệt một chân một tay, khiến tắm cũng không tắm được. Nhiều lần tủi thân khóc vì tay chân đang làm được dung không làm được”

Đó là lời chia sẻ của bệnh nhân Đoàn Thị Miên, người đàn và tại vùng quê Cổ Chất – Trực Ninh – Nam Định. Trước đây bà Miên là một người phụ nữ, nhanh nhẹn khỏe mạnh, buôn bán có duyên. Ấy thế mà sau trận tai biến sinh tử các đây 10 năm sóng gió đã ập đến với cuộc đời bà.

Đầu những năm 2000 bà Miên bị tai biến đợt 1, dẫn đến liệt nửa người phải đi cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai. Sau hơn tháng điều trị nhưng không phục hồi được chức năng vận động. Từ đó cuộc sống bị xáo trộn, mọi sinh hoạt đều phải phụ thuộc vào chồng và con. Bà còn chia sẻ cuộc sống khó khăn khi bị tai biến:

“Bị tai biến dẫn đến liệt 1 chân 1 tay, tắm cũng không tắm được phải nhờ đến người khác. Nhiều lần nghĩ tủi thân khóc, tay chân đang lao động khỏe mạnh tự dưng không làm được nữa’’

Cô Đoàn Thị Miên phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến
Cô Đoàn Thị Miên phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến

Hành trình chữa bệnh kéo dài nhiều năm, nhưng mọi thứ dường như tuyệt vọng khi điều trị nhiều lần bằng Tây y và Đông y mà không khỏi

Có bệnh vái tứ phương nhưng dường như mọi thứ đều như tuyệt vọng điều trị bệnh không hiệu quả. Đầu năm 2000 bà Miên bị tai biến đợt 1 dẫn đến liệt nửa người phải đi cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai. Sau hơn một tháng điều trị nhưng vẫn không phục hồi được chức năng vận động. Bà cũng được một người bác sĩ giới thiệu đến phòng chẩn trị YHCT ở Kim Ngưu để điều trị bằng châm cứu huyệt.

Bà có chia sẻ về quá trình điều trị tại phòng khám Kim Ngưu: “Các bệnh nhân châm cứu bấm huyệt khoảng 3 lần, nhưng với trường hợp nặng như tôi thì châm cứu 5 lần. Sau 1 tuần châm cứu lần nữa. Nhưng sau một thời gian điều trị bệnh cải thiện không đáng kể, mọi sinh hoạt hằng ngày phụ thuộc vào người khác.”

Đến năm 2014 được hàng xóm giới thiệu châm cứu tại làng Cổ Lễ gần nhà, nhưng quá trình điều trị hơn 1 năm không đỡ. Theo bà Miên chia sẻ: “Điều trị tại đây hơn 1 năm nhưng phần thân bên phải vẫn tê, mất cảm giác gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Mọi sinh hoạt cá nhân ăn uống tắm rửa phải phục thuộc vào chồng và con trai đang học cấp 3 chăm sóc và hỗ trợ”

Đồng hành bà trong suốt quá trình điều trị là chồng bà ông Dương Văn Vinh trong suốt quá trình điều trị gần 10 năm ấy, ông luôn đưa và đi đón không trừ buổi nào dù mưa hay nắng.

Ông có chia sẻ trong hành trình đưa và đi khám: “Vợ ốm đau thì mình cũng hết lòng chữa trị, ai mách cho cũng đến, nhưng bệnh tình không chuyển biến hoặc chuyển biến rất ít.’’

Người chồng luôn sát cánh đồng hành cùng cô Đoàn Thị Miên trong quá trình điều trị
Người chồng luôn sát cánh đồng hành cùng cô Đoàn Thị Miên trong quá trình điều trị

Chữa trị nhiều lần, qua nhiều phương pháp không khỏi, bà Miên đã tự nhủ đây là số phận. Nhưng số phận chưa dừng lại ở đó, năm 2018 bà Miên lại bị tai biến lần 2 lần này bị nặng hơn 2 chân không thể cử động được, đầu bị đau, mắt bị giảm thị lực nghiêm trọng. Sau một thời gian, gia đình đưa bà đến lên Hà Nội đến trung tâm Đông phương Y pháp. Cuộc đời bà bước sang trang mới nhờ YHCT với phương pháp không dùng thuốc: châm cứu, bấm huyệt,…

Trong quá trình chia sẻ với phóng viên, nhìn bà Miên nhanh nhẹn linh hoạt như vậy không ai có thể nghĩ người đàn bà ấy đã trải qua 2 lần tai biến thập tử nhất sinh.

Video: Cô Đoàn Thị Miên đã chữa khỏi căn bệnh nhờ châm cứu bấm huyệt

“Tôi đã chữa khỏi bệnh nhờ Đông phương Y pháp, nửa thân bên phải liệt 80% nay đã phục hồi, mắt đã nhìn trở lại”

Cuộc đời bà đã bước sang trang mới nhờ YHCT và Đông phương Y pháp, bác sĩ đã được nhiều người bệnh điều trị cho người bệnh. Bác sĩ Vân Anh nhận định tình trạng bệnh và hướng điều trị đối với bệnh nhân đoàn thị miên và chỉ ra thế mạnh phương pháp chấm huyệt tại trung tâm.

Kết thúc 2 liệu trình, châm cứu bấm huyệt bà miên đã có quá trình phục hồi đáng kinh ngạc. Nửa thân bên phải gần như bị liệt trong trong hàng chục năm qua bà lại có thể hoạt động 80%, mắt của bà đã nhìn rõ trở lại, bà không bị những cơn đau đầu đến tối tăm mặt mũi hành hạ.

Hiện tại bà có thể vận động linh hoạt, tuy nhiên không bê vác nặng, hằng ngày và có thể nội trợ chăm sóc gia đình và phụ giúp chồng trong công việc kinh doanh.

Kể về hành trình chữa bệnh, chống chọi với bệnh gia khô khốc liệt, nhìn bà miên nhanh nhẹn linh hoạt, vui vẻ, không ai có thể nghĩ, người đàn bà ấy đã phải trải qua 2 lần tai biến thập tử nhất sinh, cận kề cái chết. Ở tuổi 60 bà thấy mình như trẻ lại, yêu đời, hạnh phúc viên mãn.

Cô Đoàn Thị Miên phục hồi sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh
Cô Đoàn Thị Miên phục hồi sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh

Đúng người đúng bệnh, cô Đoàn thị Miên phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến Trung tâm Đông phương Y pháp

Trước khi đến với Trung tâm Đông phương Y pháp, cô Đoàn Thị Miên đã điều trị nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh không có tiến triển. Tưởng chừng như phải gắn với căn bệnh suốt đời. Tuy nhiên, phép màu đã xảy ra khi đến với Trung tâm Đông phương Y pháp và điều trị bởi bác sĩ Vân Anh.

Trung tâm Đông phương Y pháp là một trong những cơ sở điều trị bằng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tốt nhất hiện nay. Hoạt động từ tháng 9/2015, Trung tâm được bộ y tế cấp phép hoạt động và đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh mãn tính.

Trung tâm Đông phương Y pháp đã đi vào hoạt động từ năm 2015
Trung tâm Đông phương Y pháp đã đi vào hoạt động từ năm 2015

Dưới sự dìu dắt của thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương, trung tâm cung cấp dịch vụ về vật lý trị liệu như: Châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ,… Đồng hành cùng bác sĩ Phương là đội ngũ y bác sĩ, chuyên môn tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bằng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Ứng dụng tinh hoa dân tộc đi theo trường phái Tân châm của thầy thuốc nhân dân GS Tài Thu – Phó chủ tịch Hội Châm cứu thế giới, Viện trưởng Viện Châm cứu Việt Nam. Cùng với đó là kết hợp với đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh Trung tâm hướng đi mới, tích cực hiệu quả so với phương pháp điều trị thông thường khác.

Theo bác sĩ Hồng Phương đánh giá: “Ưu điểm của trường phái Tân châm sử dụng kim dài để châm xuyên huyệt(châm từ huyệt này sang huyệt kia theo theo đường kinh lạc). Nhờ có sự liên thông giữa các huyệt đạo, hiệu quả điều trị gấp 4-5 lần so với phương pháp thông thường khác. Người bệnh nhận thấy sự dễ chịu sau khi thực hiện và cơn đau giảm nhanh chóng’’

Hay Giáo sư, Tiến sĩ Hồ Bá Do – Hội trưởng Hội Nam y Việt Nam cho biết

“Phương pháp điều trị không dùng thuốc – Vật lý trị liệu mang đến hiệu quả cao nếu biết áp dụng đúng. Tuy nghe cảm giác mơ hồ, nhưng đây là phương pháp khoa học, ứng dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại và được Bộ y tế kiểm nghiệm gắt gao và cấp phép ban hành. Một trong những cơ sở cá nhân tôi và nhiều đồng nghiệp đánh giá cao là Trung tâm Đông phương Y pháp. Điều trị cho người bệnh an toàn, chính xác, khoa học”

Đó cũng chính là lý do vì sao, phép màu đã xảy ra với cô Đoàn Thị Miên sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh, điều trị bệnh nhiêu năm không khỏi, nhưng thành công điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

Không chỉ cô Miên mà nhiều bệnh nhân đã khỏi căn bệnh mãn tính như NS Hương Dung với căn bệnh mất ngủ, NS Trần Hạnh, hay anh Trần Ngọc Tâm với căn bệnh viêm cột sống dính khớp,…

Hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị bệnh thành công tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị bệnh thành công tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Hơn nữa Trung tâm người bệnh tin tưởng với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Cô Đoàn Thị Miên chia sẻ:

“Đến với Trung tâm, ấn tượng đầu tiên là cơ sở khang trang sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Ga trải giường, quần áo cho người bệnh chỉ dùng một lần và được thay mới. Phòng nam nữ được chia rõ ràng đảm bảo sự riêng tư cá nhân trong quá trình điều trị”

Đến với Trung tâm người bệnh hoàn toàn yên tâm với giá thành hợp lý, niêm yết công khai, quy trình khám bệnh 5 bước:

  • Bước 1: Người bệnh được tiến hành khám từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất
  • Bước 2: Kỹ thuật viên xoa bóp giúp cơ được thư giãn và người bệnh tâm lý thoải mái nhất
  • Bước 3: Người bệnh được bác sĩ tiến hành liệu pháp chuyên môn trong môi trường vô trùng đảm bảo an toàn nhất
  • Bước 4: Bác sĩ theo dõi phản ứng cơ thể, điều chỉnh chi tiết theo từng trường hợp người bệnh
  • Bước 5: Bác sĩ tư vấn sau điều trị và hẹn lịch tái khám

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, kỹ thuật chuyên sâu không gây đau đớn và người bệnh không tác dụng phụ. Không chỉ thế Trung tâm được trang báo uy tín nhắc, giới thiệu độc giả như khẳng định về hiệu quả của phương pháp vật lý trị liệu và điều trị không dùng thuốc.

Báo chí nói về Trung tâm Đông Phương y Pháp:

Câu chuyện phục sức khỏe sau tai biến bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt của bà Đoàn Thị Miên chỉ là một trong hàng ngàn câu chuyện đã được các bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp vẽ lên bằng những cây kim tưởng chừng vô tri, vô giác. Rất nhiều số phận rơi vào giữa ranh giới của sự sống và cái chết đã được hồi phục một cách kỳ diệu. Đến nay, khả năng chữa trị của y thuật châm cứu vẫn còn là điều khó lý giải cả với nền y học hiện đại nhất

ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI ĐIỀU TRỊ TAI BIẾN VỚI ĐỘ NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Hãy làm chủ cuộc yêu của mình bằng cách liên hệ ngay bác sĩ!

Tham khảo thêm:

Đặt lịch khám chữa bệnh