Bệnh Nhân Nói Gì Về Liệu Trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn chữa đau đầu, mất ngủ?

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Thanh Hồng

Đông Phương Y Pháp là đơn vị dẫn đầu về xu hướng chữa bệnh đau đầu, mất ngủ bằng đa dạng phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng y học cổ truyền. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn bà con trên khắp cả nước thoát khỏi các chứng bệnh suy nhược thần kinh, đau đầu, mất ngủ, với liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn, nhận được phản hồi tích cực từ không ít bà con nhân dân, có cả các nghệ sĩ nổi tiếng. Để giúp quý độc giả có thêm thông tin hữu ích nhất, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin đánh giá của người bệnh trong bài viết sau! 

Tiếp đón hàng chục bệnh nhân đau đầu, mất ngủ mỗi ngày 

Với liệu trình mất ngủ Đông Phương Dưỡng Tâm Căn được nghiên cứu bài bản, khoa học từ chuyên gia đầu ngành cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề thuần thục và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trung tâm ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh.

Theo thống kê, trung bình mỗi ngày đơn vị tiếp đón khoảng 20 – 25 bệnh nhân gặp các vấn đề về thần kinh như suy nhược, đau đầu, mất ngủ, giảm khả năng tập trung. Hầu hết khách hàng khi tìm đến giải pháp chữa bệnh bằng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng đều đã trải qua tình trạng mất ngủ lâu năm, áp dụng nhiều cách nhưng chưa đạt được kết quả như ý. Đặc biệt, khách hàng còn cho biết họ tin tưởng lựa chọn Đông Phương Y Pháp và liệu trình mất ngủ Đông Phương Dưỡng Tâm Căn vì được người thân, bạn bè giới thiệu sau khi đã chữa khỏi bệnh. 

Để giúp quý độc giả, khách hàng có được thông tin khách quan, chính xác nhất khi tìm hiểu về phương pháp chữa mất ngủ tại trung tâm, đơn vị đã tiến hành khảo sát và tiếp nhận hòm thư góp ý, cảm ơn trong vòng 3 tháng (600 bệnh nhân) trong thời gian từ 1/2/2022 đến 5/6/2022. 

Kết quả cụ thể về hiệu quả điều trị như sau: 

  • Từ 7 – 15 ngày: 83,2 % Người bệnh giảm rõ tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu, trằn trọc, khó đi vào giấc ngủ. 
  • Từ 20 ngày – 1 tháng: 89,7% Người bệnh cải thiện trên 90% tình trạng đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt, có 92,3% người bệnh không bị tái phát trở lại trong vòng 1 năm sau điều trị với đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp theo liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn. 

100% Người bệnh không gặp phải các tác dụng phụ, tình trạng phụ thuộc thuốc hoặc mệt mỏi với liệu trình chữa mất ngủ tại Đông Phương Y Pháp, ngược lại còn cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh hơn khi được áp dụng liệu trình này.

Nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ hành trình chữa mất ngủ thành công tại Đông Phương Y Pháp

Ban biên tập đã liên hệ trực tiếp đến NSƯT Hương Dung – bệnh nhân chữa khỏi bệnh mất ngủ kinh niên tại Trung tâm với mong muốn được thực hiện cuộc phỏng vấn ngắn gọn về sự hiệu quả, an toàn của các liệu pháp vật lý trị liệu. May mắn thay, nghệ sĩ đã rất nhiệt tình và sẵn sàng chia sẻ.

Nghệ sĩ Ưu tú Hương Dung cho biết: 

“Tôi bị bệnh mất ngủ do áp lực công việc đè nặng, thành ra lúc nào cũng mệt mỏi, hơi tý là cáu gắt và hay quên. Vậy nên, tôi cũng bị suy nhược cơ thể ở giai đoạn nhẹ. Triệu chứng và tình trạng bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của tôi vì bệnh tật đeo bám, làm tôi cũng không có tâm trí tân trang ngoại hình, làm việc cũng không thể tập trung được.

Tôi tìm hiểu khắp nơi về cách điều trị bệnh uy tín rồi chạy chữa đủ kiểu. May mắn tôi được các anh chị làm nghề mách tới Trung tâm Đông Phương Y Pháp (Thuốc Dân Tộc) áp dụng cách chữa bằng vật lý trị liệu kết hợp với thuốc Đông y rất tốt, an toàn tác động đúng căn nguyên gây bệnh. Khi đến trung tâm tôi thực sự rất ấn tượng vì bác sĩ rất chu đáo, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, môi trường khám bệnh xanh sạch, rất ấm cúng và tự nhiên. Tôi được bác sĩ khám cẩn thận, sau đó được áp dụng theo liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn, kết hợp xoa bóp, bấm huyệt, bài thuốc thảo dược, tư vấn lối sống, chế độ sinh hoạt tại nhà.

Vì tin tưởng đội ngũ bác sĩ và trung tâm, tôi kiên trì theo đủ liệu trình như đã chỉ định. Kết quả không ngoài mong đợi, sau 1 tháng, tôi thấy tinh thần thoải mái hơn, dễ vào giấc và ngủ ngon, tôi KHÔNG CÒN PHẢI DÙNG THUỐC NGỦ như trước nữa.”

Nghệ sĩ Hương Dung và buổi thực hiện châm cứu, bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung đánh giá cao liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp

Ngay cả những đối tượng bệnh nhân “khó tính” là các nghệ sĩ, người nổi tiếng, cũng phải hài lòng cũng như đánh giá cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị tại Đông Phương Y Pháp. Điều này khẳng định được hiệu quả cùng vị thế của trung tâm trong lĩnh vực vật lý trị liệu, phục hồi chức năng chữa bệnh lý thần kinh, đau đầu, mất ngủ.

Phản hồi về hiệu quả, chất lượng dịch vụ của người dân 

Mỗi bệnh nhân tìm đến Đông Phương Y Pháp là một câu chuyện khác nhau, có những cảm nhận, mức độ tiến triển khác nhau, song hầu hết đều có những ấn tượng tối với phương pháp chữa bệnh cũng như đội ngũ bác sĩ, dịch vụ tại đây. 

Như câu chuyện của cô Hoàng Thị Lý – Phúc Thọ, Hà Nội: Từng thất bại với thuốc Tây, cô Lý thoát khỏi mất ngủ thành công nhờ giải pháp kết hợp vật lý trị liệu và bài thuốc thảo dược của bác sĩ Đông Phương Y Pháp (Thuốc Dân Tộc)

Từng mất ngủ kinh niên suốt nhiều năm, tự tin vì sức khỏe giảm sút, hay quên quên nhớ nhớ. Cũng áp dụng nhiều phương pháp, chạy chữa thuốc thang nhiều nơi nhưng không hiệu quả. Đặc biệt, khi sử dụng thuốc ngủ được kê ở Bạch Mai, cô thấy trong người mệt mỏi, suy nhược hơn nhiều. Con trai cô đã tìm hiểu đến các phương pháp chữa bệnh từ y học cổ truyền, các phương pháp không dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,… Thấy trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều người từng làm ở viện trung ương cùng hiệu quả chữa bệnh tốt, gia đình cô đã tin tưởng, lựa chọn tới đây. 

Cô được bác sĩ thăm khám cẩn thận, hướng dẫn chi tiết, áp dụng liệu trình kết hợp giữa châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và thuốc đông y. Chỉ sau 1,5 tháng, cô đã thấy ngủ ngon giấc hơn. Cô rất thích đội ngũ bác sĩ, các phương pháp chữa cùng bài thuốc được áp dụng tại đây, lành tính, an toàn, giúp cô vừa khỏe mạnh vừa khỏi mất ngủ. Cô Lý cho biết rằng trung tâm Đông Phương Y Pháp (Thuốc Dân Tộc) là địa chỉ rất đáng tin cậy mà bà con đau đầu, mất ngủ có thể yên tâm lựa chọn. 

 

Cô Dung cũng vậy, cô cũng đã thành công với phác đồ và phương pháp vật lý trị liệu chữa đau đầu, mất ngủ tại Đông Phương Y Pháp.

Cô Dung bị mất ngủ triền miên, từ lâu và cô được hàng xóm giới thiệu tới Đông Phương Y Pháp. Tin tưởng người quen, cô đã dành thời gian tới. Tại đây, cô được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thăm khám, áp dụng phương pháp cấy chỉ cùng chế độ sinh hoạt, lối sống khoa học. Cô chia sẻ chỉ sau 3 buổi áp dụng cấy chỉ, cô đã thấy ngủ ngon hơn, giấc ngủ dài hơn. 

Bệnh nhân Minh Tuyết (45 tuổi, Sài Gòn): Tôi đánh giá cao phương pháp chữa bệnh bằng vật lý trị liệu y học cổ truyền an toàn, không tác dụng phụ 

“Tôi là bệnh nhân bị chứng rối loạn tiền đình kèm triệu chứng đau đầu, hay mất ngủ, khó ngủ.Tôi từng chạy chữa bằng nhiều cách, từ mẹo dân gian cho đến thuốc Tây nhưng đều không khỏi. Thế nào may mắn lại xem được đoạn phóng sự của chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống thì thấy có giới thiệu đến Đông Phương Y Pháp chữa đau đầu, mất ngủ, rối loạn tiền đình áp dụng liệu trình kết hợp từ nhiều thủ thuật vật lý trị liệu, ưu tiên các phương pháp chữa lành tự nhiên . Sau khi tìm hiểu tôi cũng quyết định tìm đến chữa bệnh xem sao.

Khi đến Trung tâm chi nhánh tại Sài Gòn, tôi được thầy thuốc YHCT Trần Mạnh Xuyên thăm khám và tư vấn phác đồ vật lý trị liệu Đông Phương Dưỡng Tâm Căn. Liệu trình này kết hợp xoa bóp, châm cứu, thủy châm, bác sĩ hướng dẫn về lối sống khoa học, chế độ ăn uống, cân bằng thời gian, công việc để cải thiện bệnh hiệu quả. Sau khoảng 10 ngày trị liệu liên tục theo chỉ dẫn, tôi thấy cải thiện rất tốt, bắt đầu thấy tinh thần thoải mái hơn, ít bị hoa mắt, chóng mặt đau đầu như trước. Tôi kiên trì hết 20 ngày thì các triệu chứng gần như hết hoàn toàn.

Đặc biệt, với cách chữa bằng vật lý trị liệu như ở trung tâm, tôi thấy rất an toàn, gần như tôi không gặp phải các phản ứng phụ như thuốc Tây trước đây. Bên cạnh đó, tôi cũng được bác sĩ giải thích, với liệu trình Đông Phương Dưỡng Tâm Căn, tôi được kết hợp nhiều phương pháp với nhau, như vậy sẽ bổ trợ tác dụng cho nhau, hiệu quả điều trị tốt hơn nhiều việc áp dụng 1 thủ thuật.”

Bên cạnh những phản hồi đánh giá được chứng tôi ghi nhận trực tiếp từ những người bệnh khoa nội thần kinh, thì hiện nay trên các diễn đàn, trang tin y tế… cũng có rất nhiều phản hồi từ người bệnh, đa phần đều là phản hồi tích cực.

Bệnh nhân phản hồi về Đông phương Thần hiệu Định tâm chữa mất ngủ

[FEEDBACK] Liệu trình Đông phương Thần hiệu Định tâm chữa mất ngủ, đau đầu, tiền đình...

Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi điều trị đau đầu rối loạn tiền đìnn tại Trung tâm

Trung tâm còn thường xuyên nhận được những phản hồi, lời cảm ơn của nhiều bệnh nhân qua tin nhắn trên facebook.

Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi sử dụng liệu trình Đông phương Thần hiệu

Bệnh nhân gửi phản hồi đến Trung tâm

Như vậy, khách hàng hài lòng và đánh giá cao phương pháp chữa trị đau đầu, mất ngủ, rối loạn tiền đình tại Đông Phương Y Pháp bởi các yếu tố sau: 
  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt, tay nghề cao và rất nhiệt tình với người bệnh. Đây là yếu tố quan trọng khi lựa chọn cơ sở y tế để chữa bệnh. 
  • Phương pháp chữa đặc biệt, từ vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, ưu tiên KẾT HỢP NHIỀU THỦ THUẬT. Chữa bệnh theo trường phái này không chỉ HIỆU QUẢ mà còn AN TOÀN, phù hợp với cả trường hợp lâu năm.
  • Chất lượng dịch vụ tận tình, không gian điều trị xanh sạch, mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn.

BẠN ĐANG BỊ MẤT NGỦ, ĐAU ĐẦU, RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH, SUY NHƯỢC THẦN KINH ĐEO BÁM – LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ THOÁT KHỎI CẢNH NÀY SỚM!!!

Đặt lịch khám chữa bệnh