NS Thu Hà khỏi viêm hang vị, trào ngược nhờ thuốc + cấy chỉ Đông phương Y pháp

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Huyền Linh

Từng khổ sở vì bị viêm hang vị, trào ngược dạ dày “hành hạ” nhiều năm liền, Nghệ sĩ Thu Hà đã có lúc chán nản, rơi vào cảnh tuyệt vọng khi càng chữa càng không khỏi. May mắn thay, đúng lúc “tăm tối nhất”, cô đã được giới thiệu và biết đến liệu pháp chữa bệnh bằng dùng thuốc + cấy chỉ Đông phương Y pháp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Kết thúc liệu trình 3 tháng điều trị, cô đã hoàn toàn khỏi bệnh, lấy lại được sức khỏe cũng như năng lượng, tâm huyết để tiếp tục cống hiến cho khán giả và sự nghiệp điện ảnh nước nhà. 

Dưới đây là những chia sẻ của Nghệ sĩ Thu Hà cùng đội ngũ nhân viên tại Trung tâm về hành trình chữa bệnh đầy vất vả cũng như những đánh giá tích cực cô dành cho hiệu quả trị liệu và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh ở Đông phương Y pháp Thuốc dân tộc.

Bệnh tật đeo bám dai dẳng và nỗi khổ sở của người làm nghệ sĩ

PV: Nghệ sĩ Thu Hà thân mến, được biết, cô vừa trải qua một thời gian chiến đấu với bệnh tật khá vất vả. Vậy cô có thể chia sẻ kỹ hơn 1 chút về tình trạng bệnh cô gặp phải được không ạ?

Nghệ sĩ Thu Hà:

Tôi bị bệnh về dạ dày, cụ thể hơn là viêm hang vị và trào ngược thực quản. Tính ra bệnh cũng kéo dài được 5 năm rồi. Tầm khoảng năm 2015, 2016. Đợt đấy có lúc thi thoảng mình thấy đau bụng, kiểu đau rấm rứt khó chịu, đôi khi đau âm ỉ vùng thượng vị cả ngày. Rồi thấy có hiện tượng trào ngược, rất đắng ở cổ họng. Hơn nữa lại chán ăn, ăn không ngon.

Mới đầu cũng nghĩ chắc do tiêu hóa không tốt nên ăn uống không vào, rối loạn tiêu hóa nên đau bụng. Tuy nhiên, càng ngày thấy tình trạng càng nặng hơn. Tôi thường xuyên bị nóng rát, đau thượng vị, trào ngược axit lên rất khó chịu, thậm chí còn thấy có cả dịch ở họng, ở mũi, hay bị đau họng với ho.

Lâu ngày bị như thế cũng thấy sợ nên tôi quyết định đi khám, nội soi thì bác sĩ kết luận bị viêm hang vị và trào ngược dạ dày, âm tính với vi khuẩn HP. Bác sĩ cũng chẩn đoán thêm, tôi bị cả hội chứng ruột kích thích dẫn đến đau bụng, đi ngoài do chế độ ăn uống không đảm bảo.

Bệnh tật tìm đến Nghệ sĩ Thu Hà vì chế độ ăn uống, dinh dưỡng không hợp lý
Bệnh tật tìm đến Nghệ sĩ Thu Hà vì chế độ ăn uống, dinh dưỡng và làm việc không hợp lý

PV: Vậy, từ khi bị đau dạ dày, sức khỏe và công việc của cô có bị ảnh hưởng nhiều không? Những phiền phức gì khiến cô cảm thấy “đau đầu” nhất khi bệnh tật đeo bám lâu năm như vậy?

Nghệ sĩ Thu Hà:

Có chứ, không những ảnh hưởng nhiều mà là rất nhiều. Nói đúng hơn thì nó là nỗi “ám ảnh” đeo bám tôi dai dẳng suốt một thời gian dài mà tôi không có cách nào dứt ra được. 

Đau bụng, trào ngược thường xuyên nên tôi không muốn ăn uống gì, ngày ăn không ngon, đêm ngủ không yên vì bụng cứ đau liên tục. Chính vì thế mà tôi bị sụt cân nghiêm trọng, cơ thể suy nhược, thường xuyên trong trạng thái mệt mỏi, thiếu ngủ.

Công việc cũng từ đó mà bị ảnh hưởng, lịch quay có nhiều hôm bị gián đoạn, thậm chí phải hủy vì tôi không đủ thể lực để quay; kịch bản đôi khi cũng không nhớ, không thuộc. Tôi còn thường xuyên cáu gắt, khó chịu với mọi người, kể cả những người thân trong gia đình. Giờ nghĩ lại, tôi vẫn thấy khoảng thời gian đó đáng sợ vô cùng, không bao giờ muốn gặp lại lần nữa.

Tìm được một phương pháp điều trị tốt là mong muốn duy nhất của NS Thu Hà trong thời điểm bệnh tật
Tìm được một phương pháp điều trị tốt là mong muốn duy nhất của NS Thu Hà trong thời điểm bệnh tật

 Nhưng khổ nỗi, càng tìm kiếm càng bất lực. Tôi loay hoay suốt 5 năm mà không chữa được khỏi bệnh. Thực sự mà nói, bệnh tật khiến mình khó chịu một, nhưng việc không tìm được cách chữa nào hiệu quả lại khiến mình mệt mỏi, chán nản gấp 10.

May mắn biết đến Thuốc dân tộc và Đông phương Y pháp nhờ người em cùng nghề

PV: Vậy, trước khi cô tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc, cô đã điều trị bằng những phương pháp nào? Kết quả chuyển biến ra sao?

Nghệ sĩ Thu Hà:

Tất nhiên có bệnh thì phải chữa rồi, đầu tiên sau khi thăm khám phát hiện, tôi dùng thuốc theo đơn kê của bác sĩ Tây y, mua ngay tại bệnh viện. Chủ yếu là dùng thuốc giảm đau, kháng sinh, tiêu viêm. Ngoài ra, tôi cũng đã đến một số bệnh viện lớn và phòng khám nổi tiếng. Trong vòng 5 năm, ít nhất tôi đã chạy chữa ở 4 nơi, trong đó có 1 lần là điều trị bằng Đông y, còn lại là Tây y. Dùng Tây y mỗi đợt rất ngắn ngày nhưng phải dùng liên tục vì bệnh dễ tái phát lại. 

Khi chuyển sang Đông y, tôi cũng hi vọng sẽ cải thiện tốt hơn, nhưng kết quả không được như ý. Ban đầu tôi thấy cơn đau dịu đi rất nhanh, tuy nhiên, sau khi dừng thuốc khoảng 1 tháng, bệnh lại tái phát. 

Cứ như thế, tôi dùng hết đơn thuốc Tây này đến đơn thuốc Tây khác, chống chọi với các triệu chứng khó chịu một cách cầm chừng ngày qua ngày. Bất lực nhất vẫn là khoảng thời gian thuốc Tây trở nên vô hiệu, không cải thiện được cơn đau, buộc tôi phải dùng với liều lượng cao hơn. 

Loay hoay mãi nhưng không tìm ra phương pháp hiệu quả, nghệ sĩ Thu Hà rơi vào tâm lý chán nản, bất lực
Loay hoay mãi nhưng không tìm ra phương pháp hiệu quả, nghệ sĩ Thu Hà rơi vào tâm lý chán nản, bất lực

PV: Vậy, cơ duyên nào giúp cô biết để tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị?

Nghệ sĩ Thu Hà:

Tôi biết đến Trung tâm là nhờ một người em đồng nghiệp – Nghệ sĩ Chiến Thắng. Trong một lần đi quay cùng nhau, trong lúc chờ sắp xếp phân cảnh tiếp theo, chúng tôi có ngồi uống nước nói chuyện với nhau.

Tôi thấy Chiến Thắng có lấy thuốc uống. Tò mò hỏi thăm thì tôi mới biết Chiến Thắng đang điều trị bệnh đại tràng và dạ dày bằng Đông y tại Trung tâm. Lúc ý mới dùng được 1 tháng nhưng hiệu quả chuyển biến đã rất tốt. Tôi kể về tình trạng bệnh của mình thì được khuyên đến thăm khám thử xem sao, mấy buổi sau Chiến Thắng đến tái khám thì có thể đi cùng luôn. 

Nghệ sĩ Chiến Thắng chữa khỏi bệnh dạ dày sau khi điều trị tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Chiến Thắng chữa khỏi bệnh dạ dày, đại tràng sau 3 tháng điều trị

Ngoài ra, Chiến Thắng còn giới thiệu thêm với tôi một số thông tin về Trung tâm. Sau đó, tự tìm hiểu thì tôi thấy Trung tâm được nhiều báo chí, truyền thông và người bệnh khen ngợi, phản hồi rất tốt. Đài VTV2 Vì sức khỏe người Việt cũng đã ghi hình giới thiệu. 

Không chỉ có Chiến Thắng mà còn nhiều đồng nghiệp nghệ sĩ khác của tôi đã điều trị khỏi bệnh tại đây như NSND Trần Nhượng chữa dạ dày, NS Hương Dung chữa mất ngủ, NS Trần Hạnh hay NS Phú Thắng cùng chữa xương khớp và thoát vị đĩa đệm bên Đông phương Y pháp,…

Tôi dần có thêm niềm tin và bắt đầu hy vọng vào Trung tâm nên quyết định cùng NS Chiến Thắng đến để thăm khám rồi nhờ hướng dẫn điều trị. Thật may mắn đó lại là quyết định đúng đắn nhất suốt 5 năm chạy chữa, tìm cách thoát khỏi bệnh tật của tôi.

Kết thúc chuỗi ngày chạy chữa tứ phương không khỏi nhờ dùng thuốc + cấy chỉ Đông phương Y pháp

PV: Không biết khi đến Đông phương Y pháp, cô đã được bác sĩ nào thăm khám, liệu trình điều trị của cô được bác sĩ kê như thế nào ạ?

Nghệ sĩ Thu Hà:

Hôm đó tôi đi cùng nghệ sĩ Chiến Thắng gặp bác sĩ Tuyết Lan tái khám. Sau khi Chiến Thắng khám xong, tôi cũng nhờ bác sĩ Lan thăm khám và hướng dẫn điều trị. Bác sĩ Lan bắt mạch rất cẩn thận, còn hỏi thăm tôi rất kỹ lưỡng về quá trình điều trị trước đó, các biểu hiện gặp phải từ trước đến nay. 

Bác sĩ nhận định tôi bị viêm hang vị và trào ngược dạ dày do tỳ vị hư tổn, dẫn đến tiêu hóa kém, thể trạng suy nhược, chính khí suy giảm. Đồng thời bị hội chứng đại tràng kích thích do chế độ ăn uống không hợp lý, gây tổn thương niêm mạc đại tràng. Sau đó, bác sĩ lên liệu trình chi tiết cả về dùng thuốc, cấy chỉ Đông phương Y pháp, thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt để phục hồi sức khỏe toàn diện hơn. Bác sĩ cũng giải thích cặn kẽ từng thành phần liệu trình, dặn dò tôi cẩn thận.

Liệu trình dùng thuốc kết hợp châm cứu Đông phương Y pháp chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
Liệu trình dùng thuốc kết hợp cấy chỉ Đông phương Y pháp chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Trong suốt quá trình thăm khám, tôi nhận thấy bác sĩ Tuyết Lan là người rất tận tâm, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao. Phác đồ bác sĩ đưa ra cũng hoàn toàn hợp lý và có thể giải quyết tất cả những vấn đề bệnh lý mà tôi đang gặp phải nên tôi hoàn toàn tin tưởng để cắt thuốc và đăng ký thực hiện cấy chỉ theo hướng dẫn của bác sĩ.

PV: Vậy, trong quá trình điều trị, cô thấy hiệu quả tiến triển như thế nào? Có đáp ứng được mong đợi của cô hay không?

Nghệ sĩ Thu Hà:

Có chứ, sau khi sử dụng liệu trình thuốc và cấy chỉ, tôi thấy chuyển biến rất tích cực, không những đáp ứng mà còn vượt qua cả mong đợi của tôi.

Bác sĩ Lan khuyên tôi nên dùng thuốc theo liệu trình 1 tháng 1 để tiện theo dõi và điều chỉnh. 

  • Sau 10 ngày đầu tiên, cũng thấy có đỡ, nhưng chỉ chút chút thôi chứ chưa tiến triển nhiều. 
  • Hết khoảng 2 tuần tiếp theo, cảm giác nóng rát đỡ dần, ít xuất hiện tượng trào ngược hơn, giảm hẳn hiện tượng ho. Cơn đau thượng vị, đau bụng, trào ngược cũng dần dịu đi, không còn hành hạ dữ dội và liên tục như trước.
  • Tái khám lần 1 sau khi dùng hơn 1 tháng thuốc thì thấy bệnh ổn định được 80%, các biểu hiện khó chịu khi trước hoàn toàn biến mất. 

Bác sĩ khuyên nên dùng thêm 1 tháng để cải thiện thể trạng, phòng tránh tái phát. Tôi thấy hiệu quả tốt nên đồng ý, kiên trì dùng tiếp. Cuối cùng, sau hơn 2 tháng điều trị, bệnh của tôi đã khỏi, tôi thấy người khỏe khoắn, ăn ngon, ngủ ngon, không thường xuyên đi ngoài như trước nữa. 

Trước khi điều trị, tôi tìm hiểu thì thấy nhiều người phải dùng 3-4 tháng mới khỏi, mà tôi chỉ mất gần 3 tháng. Có lẽ do cơ địa hấp thụ được hoặc do bác sĩ “mát tay”. Cũng có thể là do tôi đã điều trị kết hợp cả liệu trình cấy chỉ. Những tháng ngày khổ sở vì bệnh tật, vì tìm thuốc của tôi cuối cùng cũng chấm dứt nhờ biết đến Thuốc dân tộc.

Nghệ sĩ Thu Hà bày tỏ sự hài lòng về liệu trình trị liệu tại Trung tâm
Nghệ sĩ Thu Hà bày tỏ sự hài lòng về liệu trình trị liệu tại Trung tâm

PV: Với chuyển biến như vậy, cô có đánh giá như thế nào về hiệu quả xử lý bệnh của 2 bài thuốc và liệu pháp cấy chỉ? Ấn tượng nhất của cô trong lần điều trị này là gì ạ?

Nghệ sĩ Thu Hà:

Với 2 bài thuốc thì không cần phải nói nhiều, thực sự là rất tốt. Trước tiên là thuốc DỄ UỐNG, hình thức sử dụng THUẬN TIỆN, tôi không cần mất thời gian đun sắc nên tôi dùng đúng, đủ liệu trình hơn nhiều. Thứ hai, thuốc đi đến đâu, bệnh êm đến đấy. 

Tuy thời gian phát huy tác dụng lâu hơn Tây y nhưng hiệu quả xử lý lại TRIỆT ĐỂ và BỀN VỮNG, KHÔNG TÁI LẠI. Hơn nữa thuốc đảm bảo AN TOÀN, LÀNH TÍNH. Trong suốt quá trình sử dụng, tôi không thấy có tác dụng phụ, ngược lại còn thấy cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe phục hồi toàn diện hơn.

Ấn tượng nhất trong lần điều trị này có lẽ là liệu pháp CẤY CHỈ Đông phương Y pháp. Suốt 5 năm ròng, chạy chữa nhiều nơi nhưng tôi chưa thấy nơi nào chữa bệnh kết hợp cả dùng thuốc và cấy chỉ trong 1 liệu trình như vậy. Cũng không thấy địa chỉ nào áp dụng cấy chỉ CHUYÊN NGHIỆP và HIỆU QUẢ như ở Đông phương Y pháp.

Nghệ sĩ Thu Hà thực hiện cấy chỉ Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Thu Hà thực hiện cấy chỉ Đông phương Y pháp

PV: Cô có thể chia sẻ riêng, rõ hơn về hiệu quả của phương pháp cấy chỉ Đông phương  pháp cô đã sử dụng cũng như những điểm khác biệt khi cô điều trị ở đây so với các địa chỉ khác cô từng điều trị không ạ?

Nghệ sĩ Thu Hà:

Phải nói là hiệu quả cảm nhận rõ rệt hơn so với dùng thuốc rất nhiều. Sau 2 buổi cấy chỉ đầu tiên, tôi đã thấy rất dễ chịu, thoải mái. 

Tôi được bác sĩ Doãn Hồng Phương thực hiện cấy chỉ cho. Bác sĩ không những có kỹ thuật chuyên nghiệp mà còn rất tâm lý. Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ thường xuyên nói chuyện, giải thích để giúp tôi an tâm và bớt lo hơn. 

Điều khác biệt tôi thấy ở đây chính là cấy chỉ hoàn toàn KHÔNG GÂY ĐAU, cảm giác chỉ như kiến cắn trên da, rất nhanh chứ không khó chịu và đáng sợ như tôi tưởng. Hơn nữa, so với nhiều nơi khác tôi đã điều trị thì các bác sĩ, kỹ thuật viên tại Đông phương Y pháp vô cùng cẩn thận cả trước và sau khi trị liệu cho bệnh nhân. 

Dụng cụ được sát khuẩn cẩn thận, phòng khám đảm bảo vô trùng, sạch sẽ, ga giường đều là trải mới. Hơn nữa, tôi để ý thấy mỗi bệnh nhân đến trị liệu đều được thực hiện trong phòng riêng, được ngăn cách riêng tư, kín đáo. Tôi cũng vậy nên rất an tâm và hài lòng.

Cấy chỉ Đông phương Y pháp được nghệ sĩ đánh giá vô cùng tích cực
Cấy chỉ Đông phương Y pháp được nghệ sĩ đánh giá vô cùng tích cực

PV: Vậy, cô có điều gì không hài lòng về đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên và muốn góp ý cho Trung tâm không?

Nghệ sĩ Thu Hà:

Hoàn toàn không có, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị cũng như thái độ của các bác sĩ, nhân viên tại đây. Quy trình thăm khám chuyên nghiệp tôi không cần phải đợi lâu, lại được hướng dẫn rất nhiệt tình.

Tôi rất sợ đi khám bệnh vì luôn cảm thấy căng thẳng, lo lắng, ngột ngạt, nhưng khi đến Thuốc dân tộc thì lại thấy rất dễ chịu. Từ không gian thiết kế đến con người đều khiến mình cảm thấy thân thiện.

Bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ Hồng Phương và các bạn nhân viên ở đây rất nhiệt tình. Thỉnh thoảng tôi còn nhận được cuộc gọi từ Trung tâm hỏi thăm tình hình sức khỏe, nhắc nhở dùng thuốc, kiêng khem rất chu đáo. Tôi thực sự cảm ơn và mong Trung tâm phát triển hơn nữa để có thể giúp nhiều người bệnh như tôi biết đến. Từ đó có thể điều trị khỏi bệnh.

Xem chi tiết: Hành trình NS Chiến Thắng, Thu Hà điều trị bệnh tại Đông phương Y pháp

Đông phương Y pháp Thuốc dân tộc – Lựa chọn chữa bệnh uy tín, chất lượng hàng đầu không nên bỏ qua

Được xây dựng từ năm 2010, suốt 10 năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã khẳng định uy tín, thương hiệu vững chắc trong nền YHCT nước nhà, hướng đến mở rộng phát triển trên thế giới. 

Bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán, Tiêu thực Phục tràng hoàn, đơn vị đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh dạ dày, đại tràng cấp và mãn tính mỗi năm, nhân được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh cả trong nước lẫn ngoài nước.

Phản hồi tích cực từ người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày
Phản hồi tích cực từ người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày
Chia sẻ bệnh nhân về hiệu quả điều trị bệnh bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn
Chia sẻ bệnh nhân về hiệu quả điều trị bệnh bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Riêng với Đông phương Y pháp, Trung tâm được chính thức thành lập và đi vào hoạt động năm 2015 với mục tiêu phát triển các giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc, dùng Vật lý trị liệu để nâng cao hiệu quả điều trị khi xử lý các bệnh lý mãn tính, bệnh nan y khó chữa.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương cho biết:

“Vật lý trị liệu nói chung và cấy chỉ Đông phương Y pháp nói riêng vừa là liệu pháp hỗ trợ, vừa là phương pháp điều trị chính, giúp cân bằng tuần hoàn, ổn định thể trạng, loại bỏ gốc bệnh thông qua tác động sâu đến các huyệt đạo trên hệ kinh lạc bằng liệu trình LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM chuyên biệt.

Hiệu quả phục hồi luôn đảm bảo trên 90%, bệnh khỏi nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo AN TOÀN, KHOA HỌC, TRIỆT ĐỂ”.

Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp có thể áp dụng để xử lý nhiều bệnh mãn tính
Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp có thể áp dụng để xử lý nhiều bệnh mãn tính

Trung tâm Đông phương Y pháp là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng thành công trường phái Tân Châm của Giáo sư Tài Thu và đề tài Nghiên cứu của TS.BS Vân Anh (Viện trưởng Viện Y học dân tộc) để phát triển các liệu pháp điều trị.

  • Sử dụng châm dài, châm xuyên huyệt và đa huyệt, đem lại hiệu quả tăng cao gấp 5 lần so với thông thường.
  • Không gây đau cho người bệnh
  • Thích hợp dùng cho hầu hết mọi đối tượng, xử lý được cả những bệnh lý khó chữa như viêm cột sống dính khớp, liệt dây thần kinh số 7, tai biến,…

Vì thế, ngoài các bệnh về tiêu hóa như dạ dày, đại tràng, người bệnh có thể tìm đến Trung tâm để được hướng dẫn xử lý nhiều bệnh lý khác với liệu trình hiệu quả nhất.

Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc - Luôn là địa chỉ được truyền hình, báo chí uy tín lựa chọn giới thiệu đến người dân
Địa chỉ Vật lý trị liệu được nhiều báo chí quan tâm đưa tin

Với nhiều liệu pháp trị liệu độc đáo như: Châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, điện châm, thủy châm,… Đông phương Y pháp cũng đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân mãn tính trên khắp cả nước. Trong đó có cả những người nổi tiếng nước ngoài. Tất cả đều có hiệu quả phục hồi rất tốt ngay sau những buổi trị liệu đầu tiên, để lại nhiều phản hồi tích cực.

Những phản hồi tích cực từ người bệnh về chất lượng dịch vụ và hiệu quả phục hồi liên tục được gửi về.
Phản hồi từ người bệnh về hiệu quả chữa bệnh tại Trung tâm
Tiến sĩ Alox gửi lời phản hồi đến Trung tâm Thuốc dân tộc
Tiến sĩ Alox gửi lời cảm ơn đến Trung tâm khi đã giúp ông điều trị khỏi bệnh
Bệnh nhân phản hồi về cấy chỉ Đông phương Y pháp trên webtretho
Bệnh nhân phản hồi về cấy chỉ Đông phương Y pháp trên webtretho

Hiện nay, Trung tâm đã xây dựng được hệ thống phòng khám khang trang với máy móc công nghệ hiện đại tại 5 cơ sở trên 3 thành phố lớn. 

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo tiêu chí 5 không: Không đau – Không tái phát – Không sử dụng lại châm – Không dùng chung kim châm – Không tốn kém chi phí, đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho tất cả bệnh nhân mãn tính.

Đội ngũ bác sĩ tài năng, y đức tại Đông Phương Y Pháp
Trung tâm Đông phương Y pháp là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT

Nếu đang gặp phải các vấn đề bệnh lý như nghệ sĩ Thu Hà hoặc các vấn đề khác về sức khỏe, hãy liên hệ ngay để được hướng dẫn điều trị kịp thời, nhanh chóng khỏi bệnh.

ĐỪNG ĐỂ BỆNH TẬT LÀM SUY GIẢM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

HÃY ĐIỀU TRỊ NGAY VỚI LIỆU TRÌNH TỐT NHẤT

Hãy làm chủ cuộc yêu của mình bằng cách liên hệ ngay bác sĩ!

THÔNG TIN THAM KHẢO

Đặt lịch khám chữa bệnh