SỐNG CHẤT LƯỢNG – TẬN HƯỞNG NIỀM VUI cùng gói trị liệu đặc biệt dành cho dân văn phòng của Đông phương Y pháp

Ngày cập nhật: 15/06/2022 Biên tập viên: Thanh Hồng

Đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm, đau lưng được mệnh danh là “COMBO BỆNH VĂN PHÒNG”. Với đặc thù công việc là phải ngồi nhiều, ít vận động nên dân văn phòng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc phải “combo” trên. Đừng bỏ lỡ cơ hội được điều trị bệnh hiệu quả, an toàn và nhanh chóng với gói trị liệu “SỐNG CHẤT LƯỢNG” cho dân văn phòng SIÊU HẤP DẪN của Trung tâm Đông Phương Y Pháp.

SỐNG CHẤT LƯỢNG - TẬN HƯỞNG NIỀM VUI cùng gói trị liệu đặc biệt dành cho dân văn phòng của Đông phương Y pháp
SỐNG CHẤT LƯỢNG – TẬN HƯỞNG NIỀM VUI cùng gói trị liệu cho dân văn phòng

SỐNG CHẤT LƯỢNG – TẬN HƯỞNG NIỀM VUI với các gói trị liệu đau vai gáy, đau lưng, thoát vị đĩa đệm

Dưới góc độ của Y học cổ truyền, mỗi tạng phủ trong cơ thể người đều do một huyệt ngự nhất định điều khiển và chi phối. Vì thế, những tác động trên huyệt có thể điều chỉnh các rối loạn tại cơ quan sâu bên trong cơ thể. 

Đây chính là nền tảng của các giải pháp điều trị bệnh tận gốc từ bên trong ra ngoài, tác động trực tiếp đến các huyệt vị thông qua việc châm kim, day và xoa bóp. Tiêu biểu có thể kể đến gói trị liệu SỐNG CHẤT LƯỢNG đặc biệt dành cho dân văn phòng của Đông phương Y pháp đã bao gồm đầy đủ các biện pháp tác động trên.

Sau nhiều năm ứng dụng trị liệu thực tế các phương pháp vật lý trị liệu Đông y của Trung tâm đang từng bước khẳng định được giá trị cũng như tầm quan trọng của mình trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Đồng thời đảm bảo hiệu quả mang lại có thể lên đến 90%, AN TOÀN lành tính và KHÔNG XÂM LẤN, đặc biệt KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, phù hợp với MỌI ĐỐI TƯỢNG nhân viên văn phòng.

Cụ thể hơn, dưới đây sẽ là 3 gói trị liệu đặc biệt hỗ trợ LOẠI BỎ TOÀN DIỆN nỗi ám ảnh “Combo bệnh văn phòng”:

1/ Gói trị liệu chữa Đau vai gáy

DÂN VĂN PHÒNG có nguy cơ mắc đau vai gáy với tỷ lệ CAO NHẤT bởi tính chất cũng như đặc thù công việc ngồi một chỗ, ít đi lại, bị hạn chế vận động. Thậm chí đã có nhiều thống kê chỉ ra mỗi năm, có đến 50% – 60% dân văn phòng bị ĐAU MỎI VAI GÁY.

Bạn – dân văn phòng chính hiệu và đang có dấu hiệu bị đau khớp vai – đau xương bả vai? Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai loại bỏ nỗi ám ảnh này chỉ từ 60.000đ tại Đông phương Y pháp.

Gói Cơ bản:

 • Liệu pháp: Châm cứu và điếu ngải (cứu ngải)
 • Liệu trình: 5 buổi trị liệu
 • Thời gian mỗi buổi: 40 phút
 • Giá hấp dẫn, ưu đãi nhất hiện nay: 60.000đ/ buổi (300.000đ/ trọn gói).

Gói Nâng cao :

 • Liệu pháp: Châm cứu, bấm huyệt và đắp thuốc trị liệu hoặc điếu ngải (cứu ngải)
 • Liệu trình: 5 buổi trị liệu
 • Thời gian mỗi buổi: 70 phút
 • Giá hấp dẫn, ưu đãi nhất hiện nay: 150.000đ/ buổi ( 750.000đ/ trọn gói).

Gói Đặc biệt:

 • Liệu pháp: Châm cứu, bấm huyệt và đắp thuốc trị liệu, điếu ngải (cứu ngải),  thủy châm
 • Liệu trình: 5 buổi trị liệu
 • Thời gian mỗi buổi: 80 phút
 • Giá hấp dẫn, ưu đãi nhất hiện nay: 350.000đ/ buổi ( 1.750.000đ/ trọn gói).
Trung tâm Đông Phương Y Pháp cung cấp gói trị liệu cho dân văn phòng
Trung tâm Đông Phương Y Pháp cung cấp gói trị liệu cho dân văn phòng

2/ Gói trị liệu chữa Đau lưng

Ngồi sai tư thế, liên tục trong một thời gian dài từ 7 – 8 tiếng/ ngày, không có chế độ tập luyện hợp lý chính là những nguyên nhân chính khiến 50% DÂN VĂN PHÒNG bị đau mỏi lưng. 

Và giải pháp AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM nhất dành cho nhóm đối tượng này chính là gói trị liệu “SỐNG KHỎE, TRẺ LÂU” chữa đau lưng của Đông phương Y pháp dưới 3 hình thức:

Gói Cơ bản:

 • Liệu pháp: Châm cứu hoặc bấm huyệt và điếu ngải (cứu ngải)
 • Liệu trình: 5 buổi trị liệu
 • Thời gian mỗi buổi: 40 phút
 • Giá hấp dẫn, ưu đãi nhất hiện nay: 60.000đ/ buổi ( 300.000đ/ trọn gói).

Gói Nâng cao :

 • Liệu pháp: Bấm huyệt, châm cứu, đắp thuốc trị liệu hoặc điếu ngải (cứu ngải)
 • Liệu trình: 5 buổi trị liệu
 • Thời gian mỗi buổi: 70 phút
 • Giá hấp dẫn, ưu đãi nhất hiện nay: 150.000đ/ buổi ( 750.000đ/ trọn gói).

Gói Đặc biệt 

 • Liệu pháp: Châm cứu, bấm huyệt, điếu ngải (cứu ngài), đắp thuốc trị liệu, thủy châm
 • Liệu trình: 5 buổi trị liệu
 • Thời gian mỗi buổi: 80 phút
 • Giá hấp dẫn, ưu đãi nhất hiện nay: 150.000đ/ buổi ( 1.750.000đ/ trọn gói).

3/ Gói trị liệu chữa Thoát vị đĩa đệm

Nhiều năm trở lại đây tỷ lệ người bị thoát vị đĩa đệm đang có xu hướng trẻ hóa, tập trung chủ yếu là độ tuổi lao động từ 19 – 30 tuổi trong đó phần lớn là dân văn phòng. Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu về “combo bệnh văn phòng”, Đông phương Y pháp đã triển khai nhiều gói trị liệu Thoát vị đĩa đệm với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, chỉ từ 300.000đ.

Gói Cơ bản 

 • Liệu pháp: Châm cứu, bấm huyệt (tác động cột sống), đắp dược liệu thần hiệu
 • Liệu trình: 5 buổi trị liệu
 • Thời gian mỗi buổi: 75 phút
 • Giá hấp dẫn, ưu đãi nhất hiện nay: 300.000đ/ buổi (1.500.000đ/ trọn gói).

Gói Nâng cao 

 • Liệu pháp: Châm cứu, bấm huyệt (tác động cột sống), đắp dược liệu thần hiệu và thuỷ châm
 • Liệu trình: 5 buổi trị liệu
 • Thời gian mỗi buổi: 90 phút
 • Giá hấp dẫn, ưu đãi nhất hiện nay: 400.000đ/ buổi ( 2.000.000đ/ trọn gói).

Khi đến Đông phương Y pháp, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định phác đồ điều trị hợp lý nhất với triệu chứng – nguyên nhân và mức độ nặng nhẹ của từng cá nhân. Bệnh nhân sẽ hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn gói trị liệu phù hợp với mình.

Ưu đãi vàng từ giải pháp vật lý trị liệu hoàn hảo mà dân văn phòng không thể bỏ qua

Có thể thấy dân văn phòng có quá nhiều nguy cơ mắc các bệnh lý nan y, nếu không điều trị kịp thời và đúng cách thì trước mắt sẽ bị những cơn đau hành hạn, sau nữa là sự xuất hiện của những di chứng nặng nề. 

Chúng sẽ khiến chất lượng cuộc sống của bạn bị giảm sút, không còn năng lượng cũng như động lực để làm việc. Từ đó công việc trở nên trì trệ, không năng suất, thậm chí là không thể ngồi làm việc giống như trước kia.

Ưu đãi vàng từ giải pháp vật lý trị liệu hoàn hảo mà dân văn phòng không thể bỏ qua
Ưu đãi vàng từ giải pháp vật lý trị liệu hoàn hảo mà dân văn phòng không thể bỏ qua

Vậy nên, các gói trị liệu SỐNG CHẤT LƯỢNG Đông phương Y pháp sẽ giúp bạn “ĐẬP TAN” những nguy cơ tiềm ẩn đó cùng với những ưu điểm vượt trội như:

 • Trị liệu với CHI PHÍ HẤP DẪN và công khai
 • Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và luôn hết lòng vì bệnh nhân
 • Cơ hội được giảm hẳn 90% triệu chứng đau vai gáy chỉ sau 3 buổi, giảm 90% triệu chứng đau do thoát vị và đau lưng sau 1 liệu trình.
 • AN TOÀN tuyệt đối, KHÔNG XÂM LẤN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG ĐAU ĐỚN
 • Gói trị liệu được áp dụng và thực hiện trực tiếp tại Đông phương Y pháp, ở cả ba cơ sở: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh.

Bên cạnh đó, thời gian làm việc từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần, ngoài ra Trung tâm hỗ trợ trị liệu ngoài giờ làm việc nếu bệnh nhân liên hệ và đặt lịch từ trước.

Trung tâm Đông phương Y pháp – Luôn làm tốt sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Mục tiêu được đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập của Trung tâm là hỗ trợ điều trị bệnh tận gốc, loại bỏ mọi triệu chứng một cách toàn diện giúp BỆNH NHÂN KHÔNG PHẢI QUAY LẠI Trung tâm hoặc bất cứ đơn vị y tế nào để điều trị bệnh bị tái phát.

Do vậy, chất lượng dịch vụ vật lý trị liệu của Trung tâm luôn được đầu tư mạnh mẽ và liên tục từ cơ sở vật chất cho đến đội ngũ y bác sĩ. Cũng nhớ vào chính những nỗ lực không ngừng ấy, đến nay Đông phương Y pháp đã trở thành lựa chọn số 1 dành cho các bệnh nhân bị bệnh nan y, mãn tính và không thể không nhắc đến dân văn phòng.

Được thành lập và cống hiến bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu YHCT

Sau nhiều năm cố gắng, đến nay Đông phương Y pháp đã quy tụ được đội ngũ bác sĩ tài giỏi, kỹ thuật viên có có tay nghề cao và chứng chỉ hành nghề. 

Chịu trách nhiệm chính về chuyên môn là Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương, nguyên Phó Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Bác sĩ đã cống hiến 40 năm cho sự nghiệp “cầm kim” chữa bệnh cứu người và là học trò xuất sắc của GS Tài Thu.

Đồng hành cùng bác sĩ Phương là Cố vấn chuyên môn Nguyễn Thị Vân Anh cùng các chuyên gia hàng đầu YHCT:

Đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Đông phương y pháp
Đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Đông phương y pháp

Cơ sở vật chất khang trang đảm bảo sạch sẽ, thoải mái

Khi Đông phương Y pháp, 100% bệnh nhân được tiếp đón chu đáo, tận tình dù Trung tâm rất đông bệnh nhân. Không chỉ vậy, quá trình thăm khám và trị liệu luôn kỹ lưỡng nhờ vào đội ngũ bác sĩ đông đảo, nhiệt huyết cùng với quy mô cơ sở vật chất đảm bảo đáp ứng nhu cầu trị liệu hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Trung tâm liên tục đầu tư trang thiết bị, dụng cụ để nâng cấp chất lượng hệ thống phòng khám và phòng trị liệu. Đặc biệt 100% phòng trị liệu (phân chia nam/ nữ riêng biệt), trang thiết bị, dụng cụ và vật dụng y tế như: kim châm, ga giường, gối, quần áo… đều đảm bảo vô khuẩn/ vô trùng mỗi khi có bệnh nhân.

Sự hiệu quả đã được kiểm chứng bởi nhiều Nghệ sĩ nổi tiếng

Vị thế Trung tâm trong lĩnh vực chữa bệnh không dùng thuốc ngày càng được khẳng định và nhiều người biết đến. Thậm chí, sự hiệu vượt trội của các liệu pháp vật lý trị liệu của Đông phương Y pháp còn nhận được nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng đánh giá cao như: NSƯT Trần Hạnh, NSƯT Phú Thăng, NSƯT Hương Dung và Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate… 

Để có được điều này, Đông phương Y pháp đã nghiên cứu và kết hợp ưu điểm của nhiều kỹ thuật YHCT cùng với sự tiến bộ của y học hiện đại. Điển hình, trong liệu pháp châm cứu và cấy chỉ Đông phương Y pháp đi theo trường phái Tân Châm (châm xuyên huyệt) của vua châm cứu Tài Thu kết hợp với đề tài nghiên cứu “chữa bệnh không dùng thuốc” của TS Vân Anh.

Chính vì vậy, hiệu quả điều trị sẽ vượt ngoài mong đợi và khó có thể giới hạn được sự diệu kỳ mà các liệu pháp vật lý trị liệu có thể mang lại.

Quy trình trị liệu bài bản, khoa học đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của Bộ y tế

Trung tâm luôn mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, quy trình tối ưu, nhanh chóng và không chờ đợi quá lâu. Đặc biệt bệnh nhân sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, theo dõi, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị. 

Đi theo phương pháp Luận chứng hạ châm, mỗi bệnh nhân đều có một phác đồ điều trị riêng biệt, phù hợp với triệu chứng, nguyên nhân cũng như tình trạng thực tế của từng người. Bên cạnh đó, trong quá trình trị liệu bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng cải thiện bệnh. Từ đó đưa ra giải pháp toàn diện, tối ưu hiệu quả hơn.

Khi đó triệu chứng bệnh sẽ bị loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả ngấm từ tận sâu bên trong cơ thể, kết quả trị liệu sẽ khả quan hơn nhiều so với phương pháp thông thường khác.

Chương trình khuyến mãi: Gói trị liệu SỐNG CHẤT LƯỢNG dành cho dân văn phòng hiện SỐ LƯỢNG CÓ HẠN, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đặt lịch khám để được hưởng trọn ưu đãi.

Rất vui khi được đón tiếp quý khách!

Địa chỉ chữa đau vai gáy uy tín

Đặt lịch khám chữa bệnh