Chương trình “Món quà sức khỏe cho người thân yêu”

Ngày cập nhật: 03/06/2023 Biên tập viên: Nguyễn Quý
Đánh giá bài viết

Mỗi chúng ta, ai cũng có cách thể hiện tình yêu thương của mình với những người xung quanh. Trong đó, việc trao nhau những món quà ý nghĩa về sức khỏe cho người thân yêu luôn được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Chương trình ưu đãi “Món quà sức khỏe cho người thân yếu”

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng, từ ngày 10/11 – 10/12/2018 Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp thực hiện chương trình ưu đãi “Món quà sức khỏe cho người thân yêu”. Đây là cơ hội để tất cả chúng ta thể hiện sự quan tâm cho những người thân yêu của mình. Cụ thể, chính sách chương trình như sau:

 

⇒ Ưu đãi khi giới thiệu 3 khách mới: Mỗi một khách hàng đến Trung tâm đăng ký thực hiện Mua liệu trình Vật lý trị liệu châm cứu (từ 5 buổi trở lên), xoa bóp – bấm huyệt (từ 5 buổi trở lên), cấy chỉ (từ 3 buổi trở lên) mà giới thiệu thêm 3 khách hàng mới (trong thời gian thực hiện liệu trình) sẽ được TẶNG một buổi châm cứu + xoa bóp bấm huyệt.

⇒ Khách hàng được giới thiệu sẽ được TẶNG một buổi châm cứu hoặc xoa bóp bấm huyệt có thời hạn 1 tháng kể từ ngày giới thiệu.

⇒ Mỗi 01 khách hàng được tham gia 01 lần trong chương trình.

⇒ Không áp dụng đồng thời các chương trình.

Lưu ý: Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng đến thăm khám và thực hiện vật lý trị liệu tại các chi nhánh của Trung tâm

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng không dùng thuốc tại Việt Nam. Trung tâm đã không ngừng phát triển song song công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc cùng với việc nghiên cứu hàng nghìn phương pháp mới đồng thời cải thiện chất lượng dịch vụ, trở thành địa chỉ tin cậy được hàng triệu khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ y bác sĩ Trung tâm

Với độ ngũ Thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giữ vị trí cao tại các Bệnh viện lớn trên cả nước như: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện châm cứu Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – nguyên Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung ương… cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn có tay nghề vững, chuyên môn cao, có thái độ tận tình với bệnh nhân, Trung tâm tự tin cam kết điều trị và phòng ngừa bằng phương pháp không dùng thuốc đạt hiệu quả cao với đa dạng các loại bệnh như: Bệnh cơ xương khớp, hen suyễn, viêm mũi viêm xoang, mất ngủ, phục hồi chức năng sau tai biến, các bệnh dị ứng mẩn ngứa, giảm béo, tăng cân…

Để được tư vấn về chương trình “Món quà sức khỏe cho người thân yêu”, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Website: https://dongphuongyphap.net

Email: dongphuongyphap@gmail.com

Cơ sở Hà Nội:

  • Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 6687 34 34 – 097 457 3434

Cơ sở TP.Hồ Chí Minh:

  • Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 6679 5265

Đặt lịch khám chữa bệnh