XÓA BỎ nỗi ám ảnh của cơn đau thần kinh tọa CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Thanh Hồng

Đau thần kinh tọa (đau dây thần kinh hông to) gây đau nhức, hạn chế vận động, làm suy giảm chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của người bệnh. Triệu chứng này đi kèm với hội chứng cột sống sẽ được chẩn đoán là hội chứng thắt lưng hông và có khá nhiều cách can thiệp để phục hồi sức khỏe. Hãy cùng lắng nghe những ý kiến của Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn Trung tâm Kỹ thuật cao viện YHCT TW về chủ đề này!

Số liệu thống kê về số người bị đau thần kinh tọa
Số liệu thống kê về số người bị đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa không chỉ là nỗi ám ảnh của người bệnh mà đôi khi còn là của cả gia đình, người thân…

Dây thần kinh tọa dài nhất trong hệ thống dây thần kinh của cơ thể chúng ta, tính từ ngón chân lên phần dưới thắt lưng. Mỗi cơ thể bao gồm 2 dây thần kinh tọa. Chúng chi phối cảm giác vận động và có vai trò nuôi dưỡng những cơ quan, tế trong cơ thể mà chúng chạy qua.

Tình trạng đau nhức, đau dọc dây thần kinh tọa là dấu hiệu các cột sống, đĩa đệm, gai xương hoặc có khối u đè lên, chèn ép các rễ dây thần kinh hông to… Tùy vào vị trí và mức độ tổn thương, các cơn đau từ thắt lưng sẽ lan xuống nhiều chỗ hơn như ngón/ cẳng chân… Tuy nhiên chứng bệnh không gây đau nhức đồng thời 2 bên.

Bên cạnh đó, đau dây thần kinh tọa còn khiến bệnh nhân đối mặt với những nỗi ám ảnh khác như:

  • Cơ cứng cột sống: Đặc biệt khi thức dậy vào buổi sáng sau, thường bệnh nhân sẽ mất 30 phút để giãn cơ, trong lúc này CHỈ CẦN HO, HẮT HƠI CŨNG ĐAU NHÓI vùng thắt lưng. Biểu hiện này tương đồng với hội chứng thắt lưng hông.
  • Thay đổi dáng đi: tập tễnh, bên thấp, bên cao, nhão cơ 1 bên hông, xương chậu lệch hẳn sang 1 bên và chân bị xệ xuống. Nghiêm trọng hơn, bệnh nhân có thể sẽ bị CONG VẸO CỘT SỐNG, TEO CƠ, mất đường cong sinh lý.
  • Tổn thương rễ thần kinh: Khi đau thần kinh tọa sẽ khiến đùi, chân và hệ cơ lưng như kiến bò. Đồng thời, giảm nhiệt độ cơ thể, MẤT CẢM GIÁC: đại, tiểu tiện; chi dưới và teo cơ chân…
Hạn chế vận động chi dưới - Nỗi ám ảnh lớn nhất do đau thần kinh tọa gây ra
Hạn chế vận động chi dưới – Nỗi ám ảnh lớn nhất do đau thần kinh tọa gây ra

Có thể thấy rằng, triệu chứng của bệnh không chỉ gây cản trở hoạt động sinh hoạt thường ngày, đau đớn dai dẳng, mất ăn mất ngủ cho bệnh nhân, mà còn ẩn chứa NGUY CƠ BỊ TÊ LIỆT CHI DƯỚI/ BẠI LIỆT. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống cũng như tương lai của bệnh nhân.

Theo bác sĩ Tuấn: “Bệnh đau thần kinh tọa vốn không khó khăn trong việc chẩn đoán hay đưa ra phác đồ khi bệnh ở giai đoạn mới khởi phát. Khi bệnh nhân xem nhẹ, bỏ qua dấu hiệu bệnh để tình trạng nghiêm trọng, quá trình xử lý sẽ dai dẳng, tốn kém và thậm chí khả năng phục hồi không cao.

Đối với người trẻ tuổi thì chắc chắn cuộc sống, tương lai sẽ có phần bị ảnh hưởng tiêu cực, nghiêm trọng hơn sẽ trở thành nỗi lo lắng cho bản thân và người thân nếu bị biến chứng liệt chi dưới.

Đối với bệnh nhân ngoài 50 có thể sẽ trở thành gánh nặng cho gia đình, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày có thể sẽ bị đảo lộn, phụ thuộc vào người khác.

Chính vì vậy, ĐỪNG CHỦ QUAN hay XEM NHẸ khi cơ thể có dấu hiệu bất thường, hãy nhanh chóng tìm đến chuyên gia, cơ sở y tế đáng tin cậy để được tư vấn giải pháp”

CHUYÊN GIA LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE, GIÚP BẠN PHỤC HỒI SỨC KHỎE TOÀN DIỆN!

“XÓA SỔ” đau dây thần kinh tọa bằng liệu pháp trị bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC kiểu mới thế kỷ 21

Thay vì tìm đến thuốc Tây y để giảm đau, cải thiện triệu chứng, hiện nay bệnh nhân lại đang có xu hướng tin tưởng lựa chọn các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc vừa an toàn vừa mang lại kết quả cao và toàn diện.

Bác sĩ Tuấn phân tích: “Việc lạm dụng thuốc Tây có thể gây ra những tác dụng phụ khôn lường cho sức khỏe của bệnh nhân, đặc biệt là dạ dày. Tôi đã tiếp nhận không biết bao nhiêu là ca bệnh bị xuất huyết dạ dày, viêm đau dạ dày chỉ vì thuốc giảm đau một thời gian dài.

Điều này cũng đã phần nào khiến cho nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến những liệu pháp trị bệnh không dùng thuốc như: châm cứu bấm huyệt, xoa bóp, cấy chỉ, điện châm… Thực tế thì các biện pháp này đã được đưa vào ứng dụng trị liệu cho các bệnh lý nan y, mãn tính từ rất lâu trước. Về tính an toàn, khả quan đã có nhiều nghiên cứu chứng minh và bệnh nhân trải nghiệm chia sẻ tích cực.

Bên cạnh đó, có một số liệu pháp kết hợp hỗ trợ cải thiện chứng bệnh đau thần kinh tọa được ứng dụng nhiều như: chế độ dinh dưỡng, bài tập chuyên biệt… 

Khi kết hợp nhiều liệu pháp với nhau sẽ tạo ra cơ chế trị bệnh ĐỘC – ĐÚNG – ĐỦ, tác động vào tận sâu bên trong cơ thể và loại bỏ những nguyên nhân gây bệnh. Đồng thời phục hồi chức năng cảm giác, vận động của dây thần kinh tọa.

Hiện nay, chỉ có một đơn vị DUY NHẤTTIÊN PHONG đáp ứng được cơ chế tác động hoàn hảo này, đó chính là Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp. Cụ thể hơn, Trung tâm đã nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công phác đồ Đông phương Liệu cốt khang loại bỏ hoàn hảo chứng đau dây thần kinh tọa.”

Thông tin về phác đồ Đông phương Liệu cốt khang chữa đau thần kinh tọa
Thông tin về phác đồ Đông phương Liệu cốt khang chữa đau thần kinh tọa

Bác sĩ phân tích chi tiết hơn, mỗi liệu pháp đều có thủ thuật tác động, công dụng khác nhau vậy nên mỗi bệnh nhân đều cần có phác đồ trị liệu riêng biệt, phù hợp với chứng trạng. Cụ thể một số liệu pháp được đưa vào ứng dụng trong liệu trình Đông phương Liệu cốt khang có thể kể đến:

1/ Vật lý trị liệu (tùy bác sĩ chỉ định theo chứng trạng bệnh nhân): Điện châm, xoa bóp bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ giúp đả thông kinh mạch, khai trừ các khối ứ trệ, lưu thông máu, giảm chèn ép, kích thích sản sinh chất giảm đau tự nhiên, nội sinh bên trong từ đó giảm đau nhanh, đẩy lùi co cơ, tăng cường khả năng vận động… 

2/ Phục hồi vận động, tập vận động (có thể kết hợp máy móc): Giãn cơ, loại bỏ căng cứng và sự chèn ép dây thần kinh tọa… dần dần phục hồi chức năng cảm giác, vận động. 

3/ Chế độ dinh dưỡng phù hợp (tránh ảnh hưởng bệnh lý nền): Bổ sung đầy đủ dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể và tăng cường sức khỏe cho hệ thần kinh, đẩy nhanh quá trình làm lành các thương tổn. Người bệnh cũng nên chú ý đến vấn đề dinh dưỡng. Một số dưỡng chất bệnh nhân đau thần kinh tọa cần dung nạp: canxi và vitamin nhóm B,…

4/ Bài tập tại nhà và tại Trung tâm: Tập kéo dãn cơ, giảm chèn ép cột sống, cải thiện hội chứng thắt lưng hông và đau thần kinh tọa… Bệnh nhân được kỹ thuật viên trực tiếp hướng dẫn đồng thời chỉ dẫn những cách tập luyện đơn giản để hỗ trợ cải thiện bệnh tại nhà.

Một số trường hợp đã bị biến chứng nặng nề, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thêm thuốc: Thuốc YHCT; Thuốc giảm đau thần kinh; Thuốc phục hồi dây thần kinh;… để kịp thời xử lý bệnh.

Khi kết hợp các liệu pháp, sẽ tạo ra cơ chế tác động hoàn hảo, xoáy sâu vào căn nguyên và tiêu diệt chúng đồng thời cải thiện triệu chứng, làm lành các thương tổn.

Nhờ vậy, liệu trình Đông phương Liệu cốt khang đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật, sớm phục hồi và trở lại với cuộc sống vui khỏe.

VTV2 ghi nhận Đông phương Y pháp – Đơn vị dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc thế kỷ 21

Phác đồ Đông phương Liệu cốt khang – Giải pháp “vàng” cho sức khỏe toàn diện

Đông phương Liệu cốt khang trị đau dây thần kinh tọa, đã được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Đông phương Y pháp, công dụng là giải quyết, xử lý một số chứng bệnh về thần kinh trong đó bao gồm hội chứng thắt lưng hông, đau thần kinh tọa (đau dây thần kinh hông to). 

Mỗi bệnh nhân khi đến Trung tâm sẽ có phác đồ cũng như LIỆU TRÌNH CHUYÊN BIỆT – ĐA LIỆU PHÁP kết hợp do bác sĩ chuyên khoa chỉ định phù hợp với chứng trạng, mức độ và nhu cầu trị liệu của từng bệnh nhân nhằm đáp ứng đúng theo cơ chế tác động như đã chia sẻ ở trên.

Tính đến nay, Đông phương Y pháp là đơn vị DUY NHẤT kết hợp thành công trường phái Tân châm (của GS Tài Thu) với Đề tài NCKH cấp Nhà nước của TS Vân Anh, mang lại khả năng phục hồi gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường khác (hết bệnh đến 80-90% sau 1 liệu trình).

Ưu điểm trường phái Tân Châm
Ưu điểm trường phái Tân Châm trong việc giải quyết chứng đau thần kinh tọa

Bên cạnh đó, Trung tâm còn được biết đến là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu YHCT, giàu kinh nghiệm đồng hành cùng đội ngũ kỹ thuật viên có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, luôn tận tâm, nhiệt tình với mọi bệnh nhân.

Trung tâm ĐPYP hội tụ những bàn tay VÀNG trong Y học cổ truyền
Trung tâm hội tụ hàng đầu trong lĩnh vực chữa bệnh không dùng thuốc

Bên cạnh đó, khi đến giải quyết bệnh đau thần kinh tọa, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm vì sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ số 1 mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được như:

  • Các liệu pháp ứng dụng tại Đông phương Y pháp đều đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động từ năm 2015, quy trình khoa học và bài bản theo đúng khuyến cáo.
  • 100% bệnh nhân được tiếp đón chu đáo, luôn được đội ngũ chuyên gia đồng hành trong suốt liệu trình, để kịp thời đưa ra lời khuyên cũng như điều trị liệu trình phù hợp với tiến triển bệnh, giúp kết quả trị liệu tốt nhất.
  • Bệnh nhân được kỹ thuật viên hướng dẫn tận tình các bài tập tại nhà, chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cách xây dựng chế độ ăn uống,… Đồng thời được tặng sổ tay cẩm nang về cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe trong và sau khi trị liệu đau thần kinh tọa, hội chứng thắt lưng hông…
  • Trung tâm được fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống thực hiện phóng sự giới thiệu cũng như ghi nhận tính an toàn, khả quan của các liệu pháp không dùng thuốc được ứng dụng tại Đông phương Y pháp.
  • Chi phí sau liệu trình hợp lý, niêm yết, ưu đãi nhất hiện nay và phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.
  • Trung tâm đầu tư cơ sở vật chất khang trang nhiều chi nhánh tại 2 thành phố lớn trên cả nước (TP. HCM và Hà Nội).

Đông phương Y pháp tại chi nhánh Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN

Bên cạnh đó, Trung tâm Đông phương Y pháp còn thường xuyên nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ cũng như tính khả quan của các liệu trình được ứng dụng tại Trung tâm.

Bệnh nhân Bùi Thị Tình (Hà Nội, 56 tuổi): Tôi bị thắt lưng hông kèm triệu chứng đau thần kinh tọa, đã đi nhiều nơi, dùng nhiều cách, từ mẹo dân gian cho đến thuốc Tây đều không cải thiện. May sao được con dâu nó dẫn đến Đông phương Y pháp, được bác sĩ Doãn Hồng Phương trực tiếp khám cho. Rồi bác sĩ có chỉ định tôi liệu trình Đông phương Liệu cốt khang, châm cứu bấm huyệt kết hợp tập luyện chuyên biệt trong 3 tháng.

Tôi cũng chăm chỉ đến Trung tâm trị liệu rồi về nhà cứ áp dụng theo quyển sổ tay mà bác sĩ tặng cho, thế mà 1 tháng là cải thiện đỡ đau nhức vùng thắt lưng hông rồi. Bây giờ cũng kết thúc liệu trình một thời gian rồi mà bệnh tôi không hề có dấu hiệu quay lại.”

Bệnh nhân Tuyết Linh (Sài Gòn, 35 tuổi): Tôi là dân văn phòng, nhưng do ngồi sai tư thế nên cũng mới bị đau thần kinh tọa. Được chị đồng nghiệp chỉ cho đến Đông phương Y pháp, tôi gặp thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên. Thầy thuốc có chỉ định tôi liệu trình Đông phương Liệu cốt khang, nay tôi đã trị liệu được 2 tháng thì thấy tình trạng đau đớn đã chấm dứt, nhưng vẫn tiếp tục liệu trình cho bệnh hết hẳn.”

Bên cạnh đó, Trung tâm còn là địa chỉ vàng được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước tin tưởng, tìm đến để giải quyết nhiều chứng bệnh nan y, mãn tính. Gần đây có thể kể đến NS Hương Dung, NS Phú Thăng, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà…

Tiếng lành đồn xa, Đông phương Y pháp ngày càng khẳng định được vị thế, được nhiều đơn vị truyền thông tin tưởng, đưa tin giới thiệu đến hàng triệu người dân.

Đơn vị chữa bệnh uy tín được giới thiệu trên báo chí, truyền thông
Đơn vị chữa bệnh uy tín được nhiều báo chí, truyền thông đưa tin

Bệnh đau thần kinh tọa hay hội chứng thắt lưng hông đều là chứng bệnh có thể chẩn đoán chính xác, có nhiều cách giải quyết bệnh ĐÚNG – ĐỦ và KỊP THỜI ngăn ngừa mọi biến chứng nguy hiểm. Bệnh nhân không nên xem nhẹ mà bỏ qua dấu hiệu bệnh khởi phát, lỡ mất thời điểm vàng quá trình xử lý sẽ trở nên khó khăn và dai dẳng hơn. 

ĂN NGON – NGỦ KHỎE, PHỤC HỒI KHẢ NĂNG CẢM GIÁC, VẬN ĐỘNG MÀ KHÔNG PHỤ THUỘC THUỐC!!

Địa chỉ chữa

XEM NGAY:

Với ưu thế về Vật lý trị liệu, kết hợp thêm bí quyết TỰ CHỮA LÀNH độc đáo, liệu trình chữa đau đầu, tiền đình tại Đông phương Y pháp có thể giúp người bệnh ổn định triệu chứng, chấm dứt bệnh tình sau tối thiểu 10 ngày. Giải pháp KHOA HỌC, đã được KIỂM CHỨNG.

Đặt lịch khám chữa bệnh