Thoát khỏi ngồi xe lăn vì căn bệnh viêm cột sống dính khớp nhờ YHCT

Ngày cập nhật: 07/03/2024 Biên tập viên: Trần Hoa

“Những con đau hành hạ khiến đêm nằm ngủ không thể nằm ngửa” hay “Khi dính khớp háng không đi đứng được, thậm chí phải nhờ người kiêng”, “Số lượng thuốc tây đo bằng trọng lượng là 1Kg/ tháng và uống trong 3 năm”. Đó chính là những nỗi đau mà đanh Trần Ngọc Tâm gặp phải khi mắc căn bệnh Viêm cột sống dính khớp 7 năm liền. Tuy nhiên phép màu đã xảy ra, anh đã điều trị khỏi bệnh này trong hơn 2 tháng điều trị

Nỗi khổ với căn bệnh viêm cột sống dính khớp 7 năm, uống hàng chục KG thuốc trong 3 năm điều trị

Viêm cột sống dính khớp là căn bệnh lý xương khớp mãn tính, gây tổn thương cột sống, các khớp và chi dưới. Nhiều trường hợp người bệnh khớp dính lại ảnh hưởng đến vận động, thậm chí gù, tàn phế gắn liền với xe lăn suốt đời. Không chỉ thế, bệnh còn ảnh hưởng đến bộ phận khác như tim, gan, phổi,…

Anh Trần Ngọc Tâm bị viêm cột sống dính khớp trong 7 năm liền
Anh Trần Ngọc Tâm bị viêm cột sống dính khớp trong 7 năm liền

Anh Trần Ngọc Tâm ở Quận Thủ Đức – Thành phố Chí Minh đã phải gắn liền với viêm cột sống dính khớp 7 năm liền. Những cơ đau hành hạ khiến đêm nằm ngủ không nằm ngửa, chỉ có thể nghiêng bên trái hoặc nghiêng bên phải. Nói về căn bệnh, anh Ngọc Tâm chia sẻ thêm:

“Những cơn đau không chỉ khiến tôi không ngủ được, mà có 2 lần xảy ra khớp háng, khiến tôi không để đứng, thậm chí phải nhờ người kiêng để di chuyển”

Nỗi đau căn bệnh không chỉ dừng lại đó, trong quá trình điều trị bằng Tây y hơn 3 năm bệnh không tiến triển.

“Tôi có điều trị bằng Tây y hơn 3 năm nhưng bệnh không tiến triển, tính ra số lượng thuốc bác sĩ kê lên đến 1kg/ tháng. Nhiều lần uống thuốc cơ thể mệt mỏi, bụng no không có cảm giác muốn ăn cơm”

Thuốc tây giảm nhanh triệu chứng của bệnh, tuy nhiên chứa nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe, và anh Trần Ngọc Tam dung nạp 1kg thuốc/ tháng và trong 3 năm điều trị anh đã uống đến hàng chục cân thuốc.

Điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi, tưởng chừng như coi đây là cái số phải chịu. Tuy nhiên, phép màu đã xảy ra, khi anh có thể đi lại bình thường nhờ điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

Video chia sẻ hành trình chữa bệnh của anh Trần Ngọc Tâm

Phép màu xảy ra khi điều trị chấm dứt điểm nhờ Trung tâm Đông phương y Pháp

Có bệnh thì vái tứ phương, điều trị bằng tây y không khỏi, anh Tâm đã quyết định điều trị bằng YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

“Đến với Trung tâm Đông phương Y pháp tôi cũng không hy vọng nhiều, nhưng đây là phương án cứu cánh cuối cùng, nếu không ngồi một chỗ gắn liền với xe lăn suốt đời. Thật may mắn khi sau hơn 2 tháng điều trị tối đã có thể đi lại, không được 100%, nhưng có thể đi bộ, xe máy và không ảnh hưởng gì cả.’’

Niềm vui điều trị bệnh khỏi căn bệnh viêm dính khớp dạng thấp hiện rõ trên khuôn mặt khi nói quá trình điều trị thành công. Nếu trước khi đến với Trung tâm anh còn nhiều điều băn khoăn và nhiều nghi ngờ.  Mọi sự nghi ngờ được xóa tan sau khi gặp bác sĩ Thái và điều trị tại đây.

“Bác sĩ thái có xem qua phim ảnh xương khớp của mình, cũng hỏi thăm về lịch sử bệnh, sau đó đi thăm khám, bắt mạch đưa ra phác đồ điều trị và hứa trong vòng 5 ngày mình có thể giảm cơn đau một cách nhanh chóng.

Quả đúng như vậy, trong ngày đầu thì bác sĩ dặn châm cứu rất đau, không thể cựa quậy,  khó thở. Nhưng đến ngày thứ 2 cơn đau giảm nhiều và đến ngày thứ 5 cơn đau giảm hẳn. Trong quá trình điều trị tại Trung tâm là 2,5 tháng đã mang đến kết quả là ngoài mong đợi.”

Sau quá trình điều trị các khớp của anh đã có thể khỏi đến 95%
Sau quá trình điều trị các khớp của anh đã có thể khỏi đến 95%

Anh Trần Ngọc Tâm từ tâm trạng suy sụp, tưởng trừng phải gắn liền với xe lăn. Đến với Trung tâm Đông phương Y pháp, sau 5 ngày, 10 ngày,… sức khỏe của mình đã dần cải thiện. Sau 15 ngày anh có thể đi lại, cơn đau cải thiện rõ rệt và phục hồi đến 80%. Các khớp vai, đốt sống lưng, khớp háng, đầu gối của anh đã khỏi đến 95% và có thể tự lo các sinh hoạt trong gia đình, không nhờ sự giúp đỡ của người thân.

Nhận biết những hiệu quả rõ rệt anh cho biết:

“Khi bị bệnh, các khớp bị viêm, khớp vai không thể đưa lên qua đùi. Sau khi châm cứu một thời gian và tập luyện, hiện tay mình có thể đưa lên rất cao. Trước đây, 2 khớp háng không thể cử động, thậm chí không dám hắt xì, bởi khi hắt xì cơ thể đau đớn. Tuy nhiên bây giờ anh có thể đi lại, tự đi xe máy từ quận Thủ Đức đến quận 8 với khoảng cách 20km.’’

Hình ảnh anh đưa lên trên cao, linh hoạt sau quá trình điều trị
Hình ảnh anh đưa lên trên cao, linh hoạt sau quá trình điều trị

Anh Trần Ngọc Tâm điều trị thành công căn bệnh viêm cột sống dính khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp phần thêm phần khẳng định về sự hiệu quả phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc và uy tín của Trung tâm.

Trung tâm Đông phương Y chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh mãn tính với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Tầm quan trọng và hiệu quả YHCT mang lại nhiều người bệnh không thể phủ nhận, điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, YHCT luôn có chỗ đứng và song hành cùng Tây y.

Ứng dụng tinh hoa dân tộc, Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị khỏi bệnh ứng dụng điều trị cho người bệnh khỏi căn bệnh mãn tính với các phương pháp điều trị: châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm, giác hơi,…

Khi lựa chọn điều trị bằng Đông y, với nhiều cơ sở điều trị, tại sao anh Trần Ngọc Tâm lựa chọn Trung tâm Đông phương Y pháp?

Nhiều trang báo uy tín nhắc đến giới thiệu cho độc giả

Thông qua tìm hiểu, anh cho biết Trung tâm được nhiều trang báo uy tín giới thiệu như Sức khỏe đời sống, Tiền Phong,… giúp cho cho anh thêm phần tin tưởng và lựa chọn Trung tâm.

Báo chí nói về Trung tâm Đông Phương y Pháp:

Nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành uy tín

Không chỉ thế, điều trị Trung tâm, người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn phác đồ, thực hiện vật lý trị liệu bởi những “bàn tay vàng” trong làng YHCT Việt Nam trong đó phải kể đến như:

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh mãn tính

Từ khi đi vào hoạt động đến nay Trung tâm đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân chữa khỏi nhiều căn bệnh mãn tính.

Cô Đoàn Thị Miên ở Trực Ninh – Nam Định sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh cũng tâm sự: “Sau 2 lần tai biến, vận động không chỉ linh hoạt, mọi sinh hoạt đều phải nhờ người thân, nhiều thời gian tôi phải nằm liệt giường. Tôi điều trị bằng Tây y, châm cứu bấm huyệt cả Nam Định và Hà Nội, nhưng bệnh tình không tiến triển nhiều. Nhưng đến với Trung tâm Đông phương Y pháp, được bác sĩ Vân Anh điều trị, bây giờ tôi có thể vận động bình thường, nội trợ phụ giúp gia đình”

Cô Đoàn Thị Miên phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ Vật lý trị liệu
Cô Đoàn Thị Miên phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ Vật lý trị liệu

Hay anh Trần Ngọc Tâm đã giới thiệu và dành lời cảm ơn đến Trung tâm sau quá trình điều trị tại đây.

“Nếu các bạn bị bệnh xương khớp, cá nhân mình khuyên mọi người khi điều trị bằng Tây y không khỏi, các bạn nên tìm hiểu qua phương pháp YHCT là xu hướng chữa bệnh bằng tương lai và thử mạnh dạn đến Trung tâm Đông phương Y pháp ở 145 Hoa Lan, để xem thử cơ thể có phù hợp không. Đây là phương pháp hữu hiệu với bản thân từ một người tuyệt vọng. Đến nay mình đã lấy hy vọng lớn, mình cảm ơn bác sĩ Thái và Trung tâm giúp mình lấy lại cuộc sống đời thường”

Không chỉ anh Ngọc Tâm, cô Miên mà hàng ngàn bệnh nhân khác đã điều trị thành công nhờ Trung tâm như Nghệ sĩ Hương Dung, nghệ sĩ Trần Hạnh,…Không chỉ thể Trung tâm được giới chuyên gia đánh giá cao.

Chuyên gia đầu hàng đầu trong ngành YHCT đánh giá cao

Ths.Bs. Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa nội – BV YHCT Việt Nam

”Trung tâm Đông phương Y pháp được biết đến là đơn vị đi đầu nghiên cứu với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc cạc bài bản khoa học. Đội ngũ bác sĩ luôn luôn được nâng cao tay nghề, không chỉ điều trị khỏi bệnh mà bệnh nhân luôn cảm thoải mái nhất, từ đó ngày càng tin tưởng và an tâm lựa chọn”

Gs. Han Min Young – Giảng viên Y khoa tại ĐH Chung Ang (Hàn Quốc) nhận xét:

”Khi hợp tác với Trung tâm Đông phương Y pháp, chúng tôi học hỏi được nhiều bởi không chỉ điều trị bệnh còn giúp thư giãn, làm đẹp. Tôi ấn tượng với tấm lòng y đức của bác sĩ tại đây, nhiệt tình, tận tâm với người bệnh”

Chưa dừng lại ở đó, những trang báo uy tín như Tiền phong, Sức khỏe đời sống cũng dành những lời có cánh dành cho Trung tâm, giới thiệu đến cho người bệnh.

Phương pháp đa dạng, liệu trình chuyên biệt, tác động chuyên sâu

Trung tâm Đông phương Y pháp ứng dụng tinh hoa dân tộc theo một hướng đi mới, hiệu quả vượt trội so với phương pháp điều trị thông thường. Đi theo trường phái Tân châm của của giáo sư Tài Thu – Phó chủ tịch Hội Châm cứu thế giới, Viện trưởng Viện Châm cứu Việt Nam. Kết hợp với đề tài nghiên cứu của cấp nhà nước của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, hiệu quả vượt trội điều trị cho hàng người bệnh

Bác sĩ Doãn Hồng Phương cho biết sự điểm vượt trội và hướng đi của Trung tâm Đông phương Y pháp:

“Trường pháp Tân châm với ưu điểm vượt trội là sự kim dài, châm xuyên huyệt (từ huyệt đạo này đến huyệt đạo khác) theo đường kinh lạc giúp tăng hiệu quả lên gấp 4-5 lần so với phương pháp thông thường khác, người bệnh giảm nhanh cơn đau sau khi kết thúc thực hiện”

Hơn nữa phương pháp điều trị dựa trên nguyên tắc “biện chứng luận trị”, “luận chứng hạ châm” với người bệnh tìm đến Trung tâm với dựa trên cơ địa, mức độ nghiêm trọng của bệnh sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. Phương pháp áp dụng cho mọi đối tượng nhiều bệnh lý nhưng được cá nhân hóa rõ ràng đây là yếu tố mà nhiều đơn vị hiện nay không làm được.

Đặc biệt quy trình điều chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản gồm 5 bước giúp người bệnh không cần chờ lâu, điều trị nhanh chóng.

Quy trình bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
Quy trình bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Đến khám tại Trung tâm, anh Trần Ngọc Tâm cho biết:

“Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, anh được khám và điều trị bệnh trong môi trường vô trùng. Hơn nữa mỗi lần điều trị là bộ dụng cụ khác nhau, phòng nam nữ riêng đảm bảo sự riêng tư và thông tin người bệnh hơn nữa chi phí điều trị thấp, minh bạch’’

Hiên nay, Trung tâm đã mở rộng quy mô tại Hà Nội, Hồ Chính Minh cùng đội ngũ nhân viên hướng dẫn chu đáo, đảm bảo quá trình khám bệnh diễn ra nhanh chóng, an toàn. Anh Trần Ngọc Tâm và hàng ngàn người bệnh đã điều trị khỏi căn bệnh mãn tính nhờ vật lý trị liệu Đông phương Y pháp. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn, từ đó nhanh chóng khỏi bệnh.

NẾU BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ BỆNH MÃN TÍNH – LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy làm chủ cuộc yêu của mình bằng cách liên hệ ngay bác sĩ!

Tham khảo thêm:

Đặt lịch khám chữa bệnh