Bệnh nhân dành lời khen ngợi phương pháp châm cứu bấm huyệt Đông phương Y pháp

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Huyền Linh

Sức khỏe phục hồi toàn diện, hết tiểu đêm, hết đau nhức xương khớp, ăn ngon, ngủ tốt là những kết quả tích cực mà cô Hà nhận được sau 2 liệu trình châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp. Với kết quả này, cô đã dành không ít lời khen ngợi cho phương pháp thực hiện cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ ở Trung tâm.

Cùng theo dõi chi tiết hơn những chia sẻ của cô Hà trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị bằng Vật lý trị liệu tại đây. Từ đó có thêm lựa chọn tốt nhất để nhanh khỏi bệnh.

Người phụ nữ tuổi trung niên và những ngày tháng trăn trở vì bệnh tật 

Giống như nhiều bệnh nhân khác tìm đến Đông phương Y pháp, cô Hà cũng gặp không ít phiền toái, khổ sở vì bệnh tật. Sức khỏe bị ảnh hưởng, suy giảm nghiêm trọng, tinh thần luôn trong trạng thái không vui vẻ. 

bấm huyệt tại Đông phương Y pháp” src=”https://dongphuongyphap.net/wp-content/uploads/2020/11/bn-lam-ha-dong-phuong-y-phap.jpg” alt=”Cô Lâm Thị Hà chia sẻ về hành trình điều trị bệnh bằng châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp” width=”768″ height=”428″ /> Cô Lâm Thị Hà chia sẻ về hành trình điều trị bệnh bằng châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Chia sẻ về khoảng thời gian đầy trăn trở này, cô cho biết:

“Cô bị tiểu đêm, đau nhức xương khớp, cứng cơ cũng mất năm nay rồi. Suốt khoảng thời gian đó, cô đi lại, vận động vô cùng khó khăn vì đau nhức thường xuyên. Chứng tiểu đêm cũng khiến cô ăn không ngon, ngủ không yên. Đêm nào cũng phải thức dậy đi tiểu đến mấy lần nên giấc ngủ không đảm bảo. Ngày thức dậy luôn trong trạng thái vô cùng mệt mỏi, suy nhược. 

Vẫn biết là đến tầm tuổi trung niên như cô thì chắc chắn sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe nhưng không nghĩ lại nghiêm trọng như thế. Quả thực rất đáng sợ, nhất là khi các cơn đau mỏi kéo dài triền miên, giơ cái tay lên cũng khó khăn. Điều cần nhất ở tuổi cô lúc này là giấc ngủ, nhưng đã có khoảng thời gian dài, một giấc ngủ ngon từ đêm đến sáng lại là khao khát hàng ngày của cô.

Cô từng điều trị bằng nhiều cách nhưng không có hiệu quả. Nói thật là gia đình cũng có điều kiện 1 chút nên cô đã thử qua rất nhiều cách chữa tốt, đắt tiền. Cô dùng thuốc Tây y, Đông y, thực phẩm chức năng, kể cả đi châm cứu, bấm huyệt. Tuy nhiên, bệnh vẫn đâu lại hoàn đấy. Cô chỉ đỡ được 1 thời gian ngắn rồi lại đau trở lại. Nhất là các bó cơ của cô vẫn cứng và mỏi y như ban đầu. Chứng tiểu đêm thì không đỡ chút nào.

Cứ như vậy, cô dùng đủ mọi cách để giảm đau và duy trì sức khỏe. Dù cũng có tâm lý chán nản, nhưng cô yêu bản thân lắm nên vẫn nuôi hi vọng và không ngừng tìm kiếm, mong muốn sẽ có một ngày tìm được cách chữa phù hợp”.

Vô tình biết đến châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp – Kết quả bất ngờ sau một lần trải nghiệm “thử” 

Cô Hà cho biết, với cô, sức khỏe là điều quan trọng nhất nên dù dùng bất kỳ phương pháp chữa bệnh nào, cô cũng mong muốn được điều trị khỏi bệnh. Nhưng dường như, mọi chuyện không thuận lợi như cô muốn. Mãi cho đến khi cô vô tình biết đến phương pháp châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp. 

Chuyên gia đưa ra lý do khiến nhiều người bệnh lựa chọn Vật lý trị liệu để chữa bệnh
Chuyên gia đưa ra lý do khiến nhiều người bệnh lựa chọn Vật lý trị liệu để chữa bệnh

Kể lại cơ duyên tình cờ này, cô Hà chia sẻ:

“Cô vô tình lướt facebook thì thấy bài giới thiệu về vật lý trị liệu tại Trung tâm. Tuy trước đó cô cũng đã đi châm cứu, bấm huyệt ở nhiều nơi, trong một thời gian dài không có hiệu quả nhưng cô vẫn thấy tò mò vì bác sĩ giới thiệu rất hay, rất ý nghĩa nên cô quyết định bấm vào tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu rồi cô mới biết đây là một đơn vị YHCT có tiếng từ nhiều năm nay, được đánh giá cao về cả chất lượng và uy tín chữa bệnh. Trung tâm được nhiều đơn vị báo chí, truyền thông đưa tin, đồng thời được nhiều bệnh nhân hết lời khen ngợi nên cô ban đầu cũng thấy ấn tượng.

Tình cờ thấy địa chỉ của Trung tâm trong TP Hồ Chí Minh khá gần nhà nên cô liên hệ và đăng ký lịch đến thăm khám luôn. Với những việc liên quan đến sức khỏe như thế này cô ra quyết định rất nhanh. Ban đầu, tâm lý của cô vẫn là đến “thử” xem sao, nếu thấy hợp lý thì điều trị, hiệu quả thì theo tiếp. Cô cũng không nghĩ là sau lần trải nghiệm “thử” đó, cô lại hoàn toàn tin tưởng theo liệu trình cũng như các bác sĩ tại đây”.

Hiệu quả phục hồi tích cực sau khi cô Hà kết thúc liệu trình châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
Hiệu quả phục hồi tích cực sau khi cô Hà kết thúc liệu trình châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Sau khi thực hiện liệu trình 2 tháng châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp kết hợp dùng thuốc trị tiểu đêm do bác sĩ kê, tình trạng bệnh của cô Hà đã có những chuyển biến vô cùng tích cực. 

Chứng tiểu đêm hết hẳn, cô có thể ngủ ngon hơn, đêm không còn phải thức dậy đến 4 5 lần nữa. Các cơn đau xương khớp, nhức mỏi cũng êm dần và hết hẳn. Đặc biệt, sức khỏe phục hồi ổn định khiến cô Hà cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn trước rất nhiều. 

Lời khen tặng dành cho cách chữa bệnh bằng châm cứu, bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Không chỉ ấn tượng về kết quả điều trị, bệnh khỏi nhanh chóng, cô Hà còn bày tỏ sự hài lòng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm. 

Cô chia sẻ: “Bác sĩ ở đây rất dễ thương, nhiệt tình, lại hết sức tận tâm. Đặc biệt là bác sĩ Phương. Hôm đầu cô đến thăm khám tại đây, ngoài hỏi bệnh tình bác sĩ còn ngồi chia sẻ, tâm sự với cô cả buổi. Cũng nhờ đó mà cô thấy an tâm tin tưởng hơn rất nhiều, đồng thời gỡ bỏ được hết khúc mắc trong lòng.  Các bạn kỹ thuật viên thì cởi mở, lễ phép, niềm nở với bệnh nhân. Hầu hết các bạn ở đây đều thực hiện trị liệu cho cô rồi. Tuy mỗi bạn một phong cách nhưng cô thấy tất cả đều có kỹ thuật tốt, chuyên môn cao. Cô không bị đau mà thấy rất thoải mái, dễ chịu”.

Cô còn cho biết thêm, trước đây, cô bị bó cứng cơ rất nặng. Từng làm về mảng xoa bóp, bấm huyệt làm đẹp nên cô biết tình trạng bệnh của mình, cô có thể chỉ cho người khác nhưng không tự trị liệu được cho mình. Trước đây, cô cũng điều trị ở nhiều đơn vị vật lý trị liệu khác. Tuy nhiên chưa có bác sĩ nào giúp cô xử lý được bó cơ đó nên cô vẫn thường xuyên đau mỏi.

Đến châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp 2 tháng, giờ bó cơ đã mềm, tay cô vận động linh hoạt hơn, không còn đau cứng nữa. Điều đó đủ để cô khẳng định tay nghề của các bác sĩ, kỹ thuật viên tại đây. 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi tại Đông phương Y pháp
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi tại Đông phương Y pháp

Đóng góp thêm cho Trung tâm, cô Hà mong muốn Đông phương Y pháp ngày càng phát triển và mở rộng thêm nhiều phòng khám hơn để có thể phục vụ bệnh nhân trên khắp cả nước, thuận tiện hơn cho những bệnh nhân ở xa.

Hành trình chữa bệnh, sự tin tưởng của cô Hà đã một lần nữa trở thành bằng chứng ghi nhận rõ hơn thành tựu, chất lượng điều trị của phương pháp Vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp. Đó cũng là nguồn động viên lớn nhất để Trung tâm ngày càng phát triển, nâng cao và mở rộng liệu pháp trị liệu, giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi phiền toái bệnh tật.

Địa chỉ YHCT chữa bệnh mãn tính bằng Vật lý trị liệu HIỆU QUẢ SỐ 1 không nên bỏ qua

Trải qua hơn nửa thập kỷ xây dựng và phát triển, Trung tâm Đông phương Y pháp đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị YHCT lớn nhất trên cả nước về lĩnh vực điều trị bệnh bằng Vật lý trị liệu.

Tại đây người bệnh có thể hưởng trọn những dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm những liệu pháp trị liệu hiệu quả cao nhất như:

  • Xoa bóp, bấm huyệt, massage thư giãn
  • Châm cứu, điện châm, thủy châm, cấy chỉ
  • Cứu ngải, đắp dược liệu thần hiệu
  • Chiếu đèn hồng ngoại,…
Đông phương Y pháp là sự lựa chọn thích hợp cho những bệnh nhân mãn tính lâu năm
Đông phương Y pháp là sự lựa chọn thích hợp cho những bệnh nhân mãn tính lâu năm

Trung tâm đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành dưới sự kiểm soát chất lượng điều trị và chi phí sát sao. Đồng thời được giới chuyên môn YHCT đánh giá cao nhờ những ưu thế vượt trội, ít đơn vị nào sánh bằng:

  • Phòng khám khang trang, rộng rãi; cơ sở vật chất đảm bảo vệ sinh, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh.
  • Các liệu pháp trị liệu được thực hiện trong môi trường vô trùng, có ngăn cách cho nam và nữ rất riêng tư, kín đáo.
  • Dụng cụ thực hiện được sát khuẩn cẩn thận, cam kết không sử dụng lại châm, một bộ châm không thực hiện cho nhiều người.
  • Liệu trình chuyên biệt, được xác định dựa trên nguyên tắc “luận chứng hạ châm”; đảm bảo vừa mang tính đại chúng (phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều bệnh) vừa mang tính cá nhân hóa (tùy thuộc theo tình trạng bệnh mỗi người để xác định phác đồ). Vì thế luôn đem đến hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn.
Ưu điểm của trường phái Tân Châm khi ứng dụng trong châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp
Ưu điểm của trường phái Tân Châm khi ứng dụng trong châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp

Bác sĩ Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp) cho biết:

“Vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp tuy là giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học và hiệu quả nhờ nguyên lý tác động riêng. Đồng thời có sự thay đổi, điều chỉnh linh hoạt tùy theo tình trạng gặp phải của mỗi bệnh nhân. Trong một số trường hợp vẫn có thể kết hợp bài thuốc đặc trị tương ứng để tăng cao hiệu quả”.

Cô Hà chia sẻ: “Đông phương Y pháp ứng dụng châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu nhằm mục đích điều trị bệnh nhưng cô không thấy bị áp lực hay nặng nề quá về vấn đề đó, mà thấy rất thoải mái. Đến đây chữa bệnh giống như đi thư giãn, nghỉ ngơi. Cơ thể thấy dễ chịu mà tâm lý cũng thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều”.

Địa chỉ hàng trăm người bệnh tin tưởng lựa chọn
Địa chỉ hàng trăm người bệnh tin tưởng lựa chọn

Với trình độ chuyên môn cao cùng tấm lòng y đức của các bác sĩ, chất lượng điều trị “có một không hai”, Đông phương Y pháp ngày càng thu hút nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước quan tâm tìm đến và tin tưởng lựa chọn làm địa chỉ chữa bệnh.

Hơn 86% người bệnh đạt hiệu quả phục hồi trên 90% sau 1 – 3 tháng thực hiện liệu trình, chuyển biến tích cực ngay từ những ngày đầu tiên. Trong đó, có cả giới nghệ sĩ và người nổi tiếng như NSND Trần Hạnh, NS Hương Dung, Diễn viên Phú Thăng, Tiến sĩ Alok.

Nhận định của Tiến sĩ Alok Bharadwaj về sự phát triển của Trung tâm Đông phương Y pháp trong tương lai
Nhận định của Tiến sĩ Alok Bharadwaj về sự phát triển của Trung tâm Đông phương Y pháp trong tương lai

Bệnh nhân đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe, chưa tìm được cách xử lý hiệu quả giống cô Hà hoặc hàng ngàn trường hợp khác có thể tìm đến Đông phương Y pháp để được các chuyên gia, bác sĩ hướng dẫn điều trị bằng Vật lý trị liệu.

Những chia sẻ thực tế trên đây của cô Hà sau liệu trình 2 tháng châm cứu bấm huyệt tại Đông phương Y pháp đã phần nào cho thấy cái nhìn khách quan về hiệu quả của phương pháp điều trị hiện đang được coi là xu hướng của thế kỷ mới, không nên bỏ qua. 

Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin, từ đó lựa chọn được cho mình cách chữa tốt nhất để nhanh khỏi bệnh.

KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC VẪN KHỎI BỆNH VỚI GIẢI PHÁP AN TOÀN, KHOA HỌC, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Hãy làm chủ cuộc yêu của mình bằng cách liên hệ ngay bác sĩ!

Tìm hiểu thêm:

Đặt lịch khám chữa bệnh