Trung tâm Đông phương Y pháp trao đổi hợp tác với Phòng khám Đa khoa An Bình, thành lập khoa YHCT

Ngày cập nhật: 03/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh
Đánh giá bài viết

Sáng ngày 06/07/2021, đoàn công tác của Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã có buổi gặp gỡ, trao đổi hợp tác với đại diện Phòng khám Đa khoa An Bình tại thị trấn Tứ Kỳ, Hải Dương về việc thành lập khoa YHCT của đơn vị tại phòng khám này. 

Đoàn công tác của Trung tâm tại phòng khám Đa khoa An Bình
Đoàn công tác của Trung tâm tại phòng khám Đa khoa An Bình

Thành lập phòng khám mang thương hiệu đơn vị tại các phòng khám, bệnh viện trên cả nước là dự án nằm trong kế hoạch mở rộng chuỗi phòng khám của Trung tâm Đông phương Y pháp trong những năm tới. Nhằm mang đến cho mọi người dân Việt Nam trên khắp các tỉnh thành cả nước những phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao, đặc biệt là không cần dùng đến thuốc vẫn có thể điều trị khỏi bệnh. 

Dẫn đầu đoàn công tác, Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc điều hành Trung tâm đã cùng với bà Trần Thị Thu Thảo, bà Triệu Thị Sinh và Bùi Thuỳ Linh đến gặp gỡ và trao đổi với đại diện Phòng khám Đa khoa An Bình là ông Nguyễn Thế Trường và bà Nguyễn Thị Sáu về mong muốn được hợp tác, thành lập và phát triển chuyên khoa VLTL, chữa bệnh không dùng thuốc tại Phòng khám Đa khoa An Bình. 

Hình ảnh buổi gặp gỡ giữa hai đơn vị
Hình ảnh buổi gặp gỡ giữa hai đơn vị

Được sự chào đón nhiệt tình từ đại diện phòng khám Đa khoa An Bình, đại diện Trung tâm Đông phương Y pháp – Ông Nguyễn Quang Hưng đã có buổi trao đổi vô cùng cởi mở với Phòng khám Đa khoa An Bình. 

Từ giới thiệu cơ sở vật chất kỹ thuật, đội ngũ cán bộ y bác sĩ, những thế mạnh, ưu điểm, phương pháp điều trị chỉ có tại Trung tâm. Các kế hoạch định hướng chiến lược cũng được ông Nguyễn Quang Hưng chia sẻ với phòng khám Đa khoa An Bình. 

Ông Nguyễn Quang Hưng cho biết, có rất nhiều Phòng khám ngỏ ý muốn hợp tác với đơn vị. Tuy nhiên, với tiêu chí mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh tốt nhất, trước khi hợp tác, Trung tâm đều tìm hiểu và cân nhắc rất kỹ càng về đối tác của mình. 

Được biết phòng khám Đa khoa An Bình ngoài sở hữu cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm. An Bình còn là phòng khám uy tín được đông đảo người dân Tứ Kỳ, Hải Dương tin tưởng là địa chỉ khám và điều trị bệnh. 

Đại diện hai bên bắt tay hợp tác
Đại diện hai bên bắt tay hợp tác

Với 250 – 260 khách hàng đến thăm khám và điều trị mỗi ngày, đây thực sự là số lượng khách hàng không hề nhỏ đối với quy mô của một phòng khám. Chính vì vậy Đông phương Y pháp rất mong muốn được hợp tác cùng với Phòng khám Đa khoa An Bình và tác thành lập chuyên khoa VLTL, chữa bệnh không dùng thuốc tại phòng khám nhằm mang những phương pháp điều trị tốt nhất đến với đông đông người dân Tứ Kỳ nói chung và người dân Hải Dương nói riêng.         

Đáp lại thiện chí hợp tác của Trung tâm Đông phương Y pháp, đại diện phòng khám Đa khoa An Bình, ông Nguyễn Thế Trường cũng bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi về kế hoạch hợp tác này. Ông Trường cho biết: Phòng khám Đa khoa An Bình cảm thấy vô cùng vinh dự khi được Đông phương Y pháp lựa chọn là đối tác hợp tác. 

Sau khi trao đổi, ông Thắng cũng cho biết Phòng khám Đa khoa An Bình mong muốn sớm được hợp tác và sẽ nghiêm túc xem xét về kế hoạch hợp tác này.  Phòng khám hy vọng chuyên khoa VLTL Đông phương Y pháp sẽ sớm được triển khai để người dân có nhiều hơn cơ hội được khám và chữa bệnh bằng cả y học hiện đại, YHCT và chữa bệnh không dùng thuốc. Nhất là những người bị các bệnh mãn tính, không điều trị dứt điểm được bằng các phương pháp y học hiện đại. 

Hợp tác cùng mở ra cơ hội mới cho cả 2 đơn vị
Hợp tác cùng mở ra cơ hội mới cho cả 2 đơn vị

Chúc mừng Trung tâm Thuốc dân tộc, chúc mừng Phòng khám Đa khoa An Bình, Tứ Kỳ, Hải Dương đã có bước khởi đầu thuận lợi cho một kế hoạch mở rộng và phát triển chuyên khoa VLTL, chữa bệnh không dùng thuốc với sứ mệnh mang những giải pháp khám và điều trị bệnh tốt nhất đến cho người dân.

Tin xem thêm: Đông phương Y pháp chính thức ký kết hợp tác tại hệ thống Bệnh viện gia đình Việt Nam Favina

Đặt lịch khám chữa bệnh