Đông phương Y pháp chính thức ký kết hợp tác tại hệ thống Bệnh viện gia đình Việt Nam Favina

Ngày cập nhật: 07/12/2022 Biên tập viên: Huyền Linh
Đánh giá bài viết

Sau cuộc tham quan, khảo sát tại phòng khám Favina Ứng Hòa chiều ngày 14/05/2021 và nhiều ý kiến bàn bạc, ban lãnh đạo Trung tâm Đông phương Y pháp đã quyết định hợp tác cùng đơn vị này. Vào ngày 21/05/2021, đại điện lãnh đạo Trung tâm – Ông Nguyễn Quang Hưng đã quyết định Đông phương Y pháp ký kết hợp tác tại Phòng khám Favina và có buổi ký kết chính thức với lãnh đạo Bệnh viện, đánh dấu bước tiến mới trong sự phát triển về lâu dài của cả hai đơn vị.

Đông phương Y pháp ký kết hợp tác tại phòng khám Favina: Bước tiến mới trong lộ trình phát triển của cả hai bên

Nằm trong dự án mở rộng chuỗi phòng khám, phòng trị liệu trên khắp cả nước, đem giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc, vật lý trị liệu tiếp cận nhiều hơn với người dân, Trung tâm Đông phương Y pháp đã không ngừng tìm kiếm, khảo sát để tìm ra các đơn vị có uy tín, đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, dịch vụ. Từ đó ký kết hợp tác cùng phát triển và chuyển giao giải pháp. 

Hệ thống Bệnh viện gia đình Việt Nam Favina là một trong những đơn vị như thế. Sau khi tham quan, khảo sát kỹ lưỡng và cùng nhau bàn bạc, hai bên đã đi đến thống nhất về chương trình, điều kiện, hình thức hợp tác giữa hai đơn vị. 

Buổi lễ ký kết thành lập Trung tâm Đông phương Y pháp (Thuốc dân tộc) tại Hệ thống Bệnh viện gia đình Favina
Buổi lễ ký kết thành lập Trung tâm Đông phương Y pháp (Thuốc dân tộc) tại Hệ thống Bệnh viện gia đình Favina

Ngày 21/05/2021, hai đơn vị đã có buổi gặp gỡ để chính thức đặt bút ký kết hợp tác. 

  • Về phía Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp có ông Nguyễn Quang Hưng: Giám đốc điều hành Trung tâm
  • Về phía Phòng khám Favina có bà Nguyễn Thị Lan Anh: Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina.

Theo thỏa thuận hợp tác, Trung tâm Đông phương Y pháp sẽ xây dựng phòng khám, phòng vật lý trị liệu tại hệ thống phòng khám Favina với nhân sự quản lý, chịu trách nhiệm có chuyên môn, tay nghề, được đào tạo bài bản, do Trung tâm Đông phương Y pháp đảm nhiệm. 

Đồng thời, Trung tâm sẽ chuyển giao các liệu trình điều trị đang được ứng dụng cho bệnh viện, hỗ trợ cùng bệnh viện đưa vào ứng dụng trong khám chữa bệnh cho người dân. Đội ngũ y bác sĩ của Đông phương Y pháp cũng thường xuyên túc trực tại bệnh viện, sẵn sàng thăm khám, trị liệu cho những bệnh nhân có nhu cầu về chữa bệnh không dùng thuốc. 

Phòng trị liệu Đông phương Y pháp tại hệ thống Phòng khám Favina sẽ được xây dựng đảm bảo về điều kiện vật chất, cơ sở dịch vụ để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người bệnh, giữ vững uy tín cho cả hai bên. 

Thỏa thuận hợp tác của hai bên chính thức có hiệu lực từ ngày 22/05/2021
Thỏa thuận hợp tác của hai bên chính thức có hiệu lực từ ngày 21/05/2021

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và đảm bảo mọi yêu cầu trong công tác phòng chống dịch Covid. Sự hợp tác này đem đến niềm hy vọng cho cả hai bên về một chặng đường phát triển mới. Cơ sở Trung tâm Đông phương Y pháp trong hệ thống Phòng khám Favina, địa chỉ tại 135A, Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất, khi dịch bệnh ổn định. 

Ông Nguyễn Quang Hưng cho biết: 

“Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác lần này, tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ chờ đợi dịch Covid 19 ổn định là Trung tâm đi vào hoạt động. Hy vọng sẽ đem đến sự thuận tiện cho bệnh nhân trong khu vực, lan tỏa được nhiều hơn ý nghĩa, giá trị và hiệu quả của phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. 

Từ đó giúp nhiều người khỏi bệnh hơn mà không phải phụ thuộc vào thuốc, kể cả những ai trước đó chưa tìm được cách chữa hiệu quả giờ sẽ có lựa chọn tối ưu hơn để phục hồi và chăm sóc sức khỏe”.

Mở rộng cùng phát triển: Hợp lực đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân

Đông phương Y pháp và Favina đều là hai cơ sở y tế lớn, đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho người dân. Cả hai đều đã gây dựng được uy tín nhiều năm, có chỗ đứng vững chắc trong ngành y tế cũng như nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người bệnh trong khu vực và trên khắp cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đông phương Y pháp đang là đơn vị duy nhất, số 1 về cung cấp các giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc mang tính khoa học, triệt để, hiệu quả toàn diện. Phòng khám Favina là hệ thống bệnh viện gia đình, đảm bảo chất lượng hàng đầu về các dịch vụ y tế, sức khỏe. 

Hình ảnh phòng khám tại bệnh viện Favina
Hình ảnh tại phòng khám Favina

Với sự hợp tác này, cả hai cơ sở đều sẽ có thêm lợi ích, trước hết là đa dạng hình thức khám, điều trị, đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh nhân hơn, khẳng định vững chắc hơn vị trí của mình trong sự phát triển chung của ngành.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh (Giám đốc Phòng khám Favina) chia sẻ:

“Chữa bệnh không dùng thuốc hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều người bệnh lựa chọn, thế nhưng đây lại là lĩnh vực mà bệnh viện chúng tôi còn thiếu xót và chưa tìm được đơn vị nào đủ tâm, đủ tầm, đủ uy tín để hợp tác. May mắn thay, chúng tôi lại được Đông phương Y pháp chú ý, đây đúng là đơn vị đáng ngưỡng mộ vì sự tiên phong, đi đầu phát triển các cách chữa chưa bên nào làm. Chúng tôi hy vọng với sự ký kết hợp tác này, sẽ giúp lan tỏa và ứng dụng rộng rãi hơn phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc cho ai cũng có thể điều trị khỏi bệnh mà không nhất thiết phải tìm đến Tây y”.

Ông Nguyễn Quang Hưng cũng cho biết thêm:

“Được hợp tác với Favina cũng là một may mắn của Trung tâm. Tin rằng, với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, cùng đội ngũ y bác sĩ lâu năm, tận tụy, chúng tôi cùng với Favina sẽ đưa các phương pháp điều trị bệnh tốt nhất đến với người dân. Dù ở Đông phương Y pháp hay ở Favina, bệnh nhân cũng sẽ được thăm khám, điều trị, chăm sóc trong điều kiện dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất”.

Đơn vị có nhiều ưu thế vượt trội về vật lý trị liệu, chữa bệnh không dùng thuốc
Đơn vị có nhiều ưu thế vượt trội về vật lý trị liệu, chữa bệnh không dùng thuốc

Hy vọng rằng, thỏa thuận ký kết hợp tác của Trung tâm Đông phương Y pháp và Phòng khám Favina sẽ còn trường tồn mãi theo năm tháng cùng sự phát triển vượt bậc của cả hai đơn vị trong thời gian tới. Chúc cả hai đơn vị sẽ có nhiều thành công hơn trong nghiên cứu, đổi mới, ứng dụng các phương pháp chữa bệnh cho người dân, trở thành sự lựa chọn ưu tiên của tất cả bệnh nhân trên cả nước.

Xem thêm: Đông phương Y pháp kết hợp Trung tâm Thuốc dân tộc: Họp chuyên môn, thống nhất phác đồ điều trị nhóm bệnh lý xương khớp

Đặt lịch khám chữa bệnh