Trung tâm Đông phương Y pháp ký kết hợp tác Phòng khám Đa khoa Phúc An

Ngày cập nhật: 03/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh

Chiều ngày 15/06/2021, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác phát triển giữa Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp với Phòng khám Đa khoa Phúc An. Theo đó, Đông phương Y pháp ký kết hợp tác Phòng khám Đa khoa Phúc An, thành lập Trung tâm trực thuộc tại Phòng khám Đa khoa Phúc An, cùng hướng đến mục tiêu mở rộng chuỗi phòng khám chất lượng trên khắp cả nước.

Đông phương Y pháp ký kết hợp tác Phòng khám Đa khoa Phúc An
Chính thức buổi lễ ký kết tại cả hai đơn vị

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị Đông phương Y pháp và Phòng khám Đa khoa Phúc An đã mở ra nhiều cơ hội mới – cơ hội được khám và chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao cho tất cả người dân tại huyện Đông Hưng nói riêng và Tỉnh Thái Bình nói chung. 

Đồng thời cũng là một trong những sự kiện đánh dấu thêm 1 bước phát triển mới của cả hai đơn vị, đặc biệt là Trung tâm Đông phương Y pháp với mục tiêu phát triển, mở rộng chuỗi phòng khám, lan tỏa phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đến đông đảo người dân tại 63 tỉnh thành trên cả nước. 

Tham dự buổi lễ ký kết có sự hiện diện của lãnh đạo hai bên cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cả hai đơn vị. 

Về phía Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp có: 

  • Ông Nguyễn Quang Hưng, Tổng giám đốc điều hành Trung tâm. 
  • TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, cố vấn chuyên môn cấp cao của Trung tâm. 
  • TTƯT. BS CKI Doãn Hồng Phương: Giám đốc chuyên môn tại TT Đông Phương Y Pháp.

Về phía CTCP Y tế Phúc An có: 

  • Ông Tô Hải Ngoan, Chủ tịch HĐQT CTCP Y tế Phúc An. 
  • Ông Tô Trọng Thuận, Thành viên HĐQT CTCP Y tế Phúc An. 

Tại buổi lễ ký kết hợp tác thành lập Trung Tâm Đông phương Y pháp tại Phòng khám Đa khoa Phúc An, cả 2 đơn vị đã có những chia sẻ vô cùng chân thực và thẳng thắn về tình hình phát triển thực tế của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. Những cơ hội và thách thức của lĩnh vực YHCT trong tình hình mới. 

Đại diện 2 đơn vị chính thức thỏa thuận ký kết và trao hoa chúc mừng
Đại diện 2 đơn vị chính thức thỏa thuận ký kết và trao hoa chúc mừng

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác, quá trình hình thành và phát triển của hai đơn vị đã được tái hiện lại sinh động bằng những thước phim phóng sự. 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác Ông Tô Hải Ngoan, Chủ tịch HĐQT CTCP Y tế Phúc An cho biết: 

“Buổi lễ ký kết hợp tác hôm nay đã đánh dấu bước tiến quan trọng, lâu dài và bền chặt giữa Phòng khám Đa khoa Phúc An và Trung tâm Đông phương Y pháp. Tôi đánh giá rất cao về công tác nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc khoa học, đảm bảo hiệu quả, an toàn, đột phá của đơn vị. Tôi hy vọng sự hợp tác ký kết này chính là mở đầu cho sự phát triển mới của 2 bên và đem đến cho bà con Đông Hưng Thái Bình những cách chữa bệnh tốt nhất, nhận được nhiều lời khen nhất từ phía bà con”. 

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc cho biết: 

“Với mong muốn phát triển YHCT, kết hợp với nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh theo hướng hiện đại cùng việc thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của người dân là mong muốn tìm được cách chữa tốt nhất, hạn chế để không phụ thuộc quá nhiều vào các loại thuốc Tây y.  

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm đã không ngừng nỗ lực, ngày đêm nghiên cứu để đưa ra những liệu trình tốt nhất. Tại Đông phương Y pháp, chúng tôi không chỉ chữa bệnh bằng YHCT mà còn chữa bệnh bằng nhiều phương pháp mới, chưa có đơn vị nào làm được. 

Chúng tôi tin với cái tâm làm nghề của lãnh đạo Phòng khám Phúc An, tới đây Trung tâm Đông phương Y pháp tại Phòng khám Đa khoa Phúc An sẽ có những phát triển đột phá, giúp nhiều người điều trị bệnh thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ người bệnh”.

Cuối buổi lễ, đại diện 2 đơn vị đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác và cùng bắt tay cam kết đồng hành cùng nhau trên chặng đường phát triển sắp tới. Tất cả vì sức mệnh mang sức khỏe và an vui đến cho tất cả mọi người dân.

Xem thêm: Đông phương Y pháp chính thức ký kết hợp tác tại hệ thống Bệnh viện gia đình Việt Nam Favina 

Đặt lịch khám chữa bệnh