Đông phương Liệu cốt khang chữa thoái hóa khớp: Giải pháp SỐ 1 cho bệnh nhân ĐAU NHỨC lâu năm

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Huyền Linh

Thời gian gần đây, liệu trình Đông phương Liệu cốt khang chữa thoái hóa khớp đang được tìm kiếm và lựa chọn rất nhiều. Giải pháp chữa bệnh này hoàn toàn dựa trên nguyên tắc tự nhiên, tác động loại bỏ bệnh triệt để theo tiêu chí 3 KHÔNG: Không dùng thuốc, Không phẫu thuật, Không tái phát.

Lựa chọn MỚI trong chữa thoái hóa khớp: KHÔNG DÙNG THUỐC, KHÔNG PHẪU THUẬT

Bên cạnh những phương pháp điều trị truyền thống, người bệnh hiện nay cũng có thêm rất nhiều lựa chọn mới. Trong đó, nổi bật nhất chính là các cách chữa không dùng thuốc, ứng dụng tinh hoa YHCT kết hợp khoa học, công nghệ của Y học hiện đại. 

Đông phương Liệu cốt khang là một trong số đó. Liệu trình chính là thành quả nghiên cứu nhiều năm của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – Đơn vị dẫn đầu về cung cấp các giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

Các phương pháp ứng dụng trong liệu trình Đông phương Liệu cốt khang
Các phương pháp ứng dụng trong liệu trình Đông phương Liệu cốt khang

Trong chữa thoái hóa khớp, Đông phương Liệu cốt khang tác động xử lý bệnh theo hướng hoàn toàn mới. Tất cả đều tuân thủ nguyên tắc điều trị của Y học cổ truyền cũng như dựa trên nguyên lý tác động hiện đại, ứng dụng theo những nghiên cứu khoa học về y học, sinh học, vật lý, hóa học,… 

Liệu trình được đánh giá toàn diện ở 3 điểm: Không dùng thuốc, không phẫu thuật, không tái phát. Đồng thời, với cơ chế tác động rõ ràng, Đông phương Liệu cốt khang có thể loại bỏ thoái hóa khớp từ triệu chứng đến căn nguyên, giúp người bệnh khỏi đau triệt để, dự phòng mọi biến chứng và nguy cơ tái phát. 

Đông phương Liệu cốt khang chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc

Các phương pháp được ứng dụng trong liệu trình đều dựa trên việc tác động tự nhiên đến cơ thể:

  • Thông qua lực, nhiệt, sử dụng kim châm để kích thích các huyệt đạo liên quan trên hệ kinh lạc nhằm lưu thông khí huyết, giải tỏa chèn ép. Từ đó giảm đau, giảm tê bì một cách tự nhiên, không cần phải dùng đến giảm đau, kháng sinh để cầm chừng
  • Bằng các hoạt động tập luyện, phục hồi chức năng: Sự linh hoạt, dẻo dai của xương khớp cũng dần được lấy lại. Sụn khớp, dịch khớp, tế bào xương khớp cũ đã thoái hóa cũng nhờ hoạt động này mà bị đào thải và thay thế bằng tế bào mới. Phương pháp này không chỉ giúp bệnh nhân lấy lại mọi chức năng vận động mà còn giúp xương khớp khỏe mạnh về lâu dài, phòng ngừa các biến chứng teo cơ, cứng khớp, bại liệt,…
  • Từ chế độ ăn uống, sinh hoạt: Cung cấp nguồn năng lượng, chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình nuôi xương, giúp xương chắc khỏe từ bên trong. Việc nuôi dưỡng, bồi đắp xương khớp này cần diễn ra thường xuyên, vì vậy, đây là lựa chọn hợp lý. Thay vì dùng thuốc, bệnh nhân sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ tác dụng phụ, suy nhược,…

Bên cạnh đó, Đông phương Liệu cốt khang còn đem đến hiệu quả cao nhờ ứng dụng cơ chế TỰ CHỮA LÀNH, hướng đến kích thích khả năng tự phục hồi, tự làm lành các tổn thương và vận dụng tốt nhất “tiệm thuốc giảm đau, kháng sinh tự nhiên” trong cơ thể. 

Nhờ vậy, các cơn đau nhức, sưng viêm, cảm giác khó chịu có thể ổn định nhanh chóng mà bệnh nhân không cần phải dùng thuốc ngoài, ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng gan, thận, dạ dày. 

Cơ chế Tự chữa lành là ứng dụng độc đáo hiện chỉ có tại Đông phương Y pháp
Cơ chế Tự chữa lành là ứng dụng độc đáo hiện chỉ có tại Đông phương Y pháp

Đây là cơ chế chữa bệnh chưa có liệu trình điều trị xương khớp nào ứng dụng được. Đông phương Liệu cốt khang là giải pháp duy nhất được nghiên cứu và ứng dụng thành công. Tất cả đều được khai thác, phối hợp một cách bài bản, khoa học để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Đông phương Liệu cốt khang tái tạo và phục hồi chức năng xương khớp không cần phẫu thuật

Trong nhiều trường hợp, khi thoái hóa khớp đã đến giai đoạn nặng, bệnh nhân có dấu hiệu biến chứng, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật để khắc phục tình trạng này. 

Tuy nhiên, phương pháp này cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, nhất là vấn đề phát sinh xảy ra trong và sau quá trình phẫu thuật. Hơn nữa, cách xử lý này cũng chỉ giải quyết được phần ngọn chứ không loại bỏ được căn nguyên vấn đề là tình trạng thoái hóa, lão hóa từ bên trong. 

Nếu áp dụng Đông phương Liệu cốt khang, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn phục hồi chức năng từ từ bằng cách kết hợp với các bài tập chuyên biệt cùng dụng cụ, máy móc kỹ thuật hiện đại. Kể cả những trường hợp teo cơ, cứng khớp, bại liệt vẫn có khả năng phục hồi cao. 

Bên cạnh đó, khi áp dụng liệu trình ngay từ đầu, người bệnh đã có thể chữa khỏi bệnh, phòng tránh biến chứng, hoàn toàn không cần phẫu thuật về sau. Vậy nên, đây là cách điều trị rất tốt, hạn chế nguy cơ gây ra các phản ứng phụ không mong muốn. 

Không ít bệnh nhân đã thoát khỏi cảnh ngồi xe lăn, nói không với phẫu thuật nhờ kiên trì điều trị từ sớm với các chuyên gia, bác sĩ tại Đông phương Y pháp.

Đông phương Liệu cốt khang chữa khỏi bệnh, không lo tái phát

Với Đông phương Liệu cốt khang, ngoài việc điều trị triệt để các triệu chứng đau nhức, sưng tấy, tê bì do thoái hóa khớp gây ra, đây còn là giải pháp giúp bệnh nhân tăng cao đề kháng, tăng cường sức khỏe. 

Khi duy trì được những thói quen ăn uống, tập luyện thường xuyên, người bệnh sẽ có thêm phương pháp chăm sóc để xương khớp khỏe mạnh lâu dài, không lo các vấn đề phát sinh về sau.

Cơ chế loại bỏ bệnh xương khớp không dùng thuốc, không phẫu thuật
Cơ chế loại bỏ bệnh xương khớp không dùng thuốc, không phẫu thuật

Bên cạnh đó, giải pháp này cũng xử lý bệnh từ gốc căn nguyên, khu phong, trừ thấp, giải tỏa ứ tắc kết hợp cường gân, kiện cốt, phục hồi phủ tạng, sinh tủy nuôi xương. 

Vì thế, bệnh sẽ khỏi triệt để, hiệu quả bền vững chứ không đơn thuần chỉ là giải pháp ngăn chặn tạm thời các triệu chứng đau nhức. Bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn nếu muốn ổn định sức khỏe, khỏi thoái hóa khớp mà không lo tái phát.

Tác động toàn diện, nâng cao tỷ lệ phục hồi lên đến 90%: Hiệu quả đã được kiểm chứng

Hiện nay, Đông phương Liệu cốt khang đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Đông phương Y pháp với các liệu trình và kỹ thuật chuyên biệt cho từng tình trạng bệnh, dựa theo đúng nguyên tắc LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM. Vì thế, hiệu quả luôn đảm bảo ở mức tối đa trên từng cơ địa. 

Liệu trình cũng đã được đơn vị chuyển giao để đưa vào ứng dụng tại tất cả các cơ sở, đơn vị trực thuộc của Trung tâm trên khắp cả nước. Tỷ lệ điều trị thành công được đánh giá ở mức cao. Đông phương Liệu cốt khang đã nhận về nhiều lời khen, phản hồi tích cực từ cả bệnh nhân cũng như giới chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Tác động toàn diện đem đến hiệu quả chuyên sâu

Khác với những phương pháp điều trị bằng thuốc, bác sĩ chỉ kê đơn tùy theo mục đích nhất định như giảm đau, chống viêm, giảm tê bì hoặc bồi dưỡng cơ thể. Đông phương Liệu cốt khang trong một liệu trình có thể xử lý nhiều khía cạnh bệnh để đem lại hiệu quả phục hồi toàn diện. 

Phương pháp không chỉ tác động riêng đến hệ cơ xương khớp, khu vực đau mà còn tác động đến nhiều khía cạnh khác của sức khỏe, bao gồm cả chức năng phủ tạng, hệ thần kinh,…

Vì vậy, sau khi áp dụng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cũng như các phương pháp kết hợp khác theo chỉ dẫn của bác sĩ, người bệnh có thể đạt được các kết quả sau:

  • Khắc phục hoàn toàn các triệu chứng đau nhức, sưng viêm, tê bì do thoái hóa gây ra. Mô sụn, dịch khớp được tái tạo và bổ sung, xương khớp trở nên linh hoạt, vận động dẻo dai, hết co cứng khớp, hết tiếng kêu trong khớp. 
  • Phục hồi tốt các chức năng vận động, không lo vấn đề biến chứng
  • Sức khỏe được tăng cường tốt hơn, bệnh nhân ăn ngon, ngủ tốt 

Đây cũng là cách chữa có lộ trình rõ ràng, người bệnh có thể theo dõi sự thay đổi của cơ thể rõ ràng theo từng giai đoạn. 

Tùy theo tiến triển bệnh tình của mỗi cá nhân, các chuyên gia, bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh tốt nhất. Bên cạnh đó, ngoài việc trị liệu tại Trung tâm, bệnh nhân còn được hướng dẫn chuyên sâu các cách điều trị tại nhà để cùng phối hợp trong suốt quá trình điều trị. Từ đó đem lại hiệu quả khỏi bệnh cao hơn cho tất cả mọi trường hợp bệnh.

Tỷ lệ phục hồi cao, đã được chứng minh bằng thực tế

Trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, Đông phương Liệu cốt khang đã trải qua quá trình điều trị thử nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện lớn. Trong quá trình áp dụng cho bệnh nhân tại Trung tâm và các cơ sở, hiệu quả phục hồi rất khả quan. Tất cả các phương pháp đều được đánh giá là đơn giản, dễ thực hiện.

Từ những số liệu tổng hợp lại, có thể thấy, lượng bệnh nhân thoái hóa khớp tìm đến Trung tâm, được điều trị phục hồi rất cao, mức độ phục hồi lên đến gần 90% so với ban đầu. Trong đó, ⅔ là trường hợp mãn tính lâu năm, trước đó đã dùng nhiều thuốc nhưng không khỏi.

Kết quả điều trị thực tế của Đông phương Liệu cốt khang
Kết quả điều trị thực tế của Đông phương Liệu cốt khang

Ngoài được ghi nhận, chứng minh bằng các số liệu nổi bật, Đông phương Liệu cốt khang còn được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đánh giá tốt. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Đông phương Y pháp) nhận định: 

“Cách chữa không dùng thuốc này đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và có căn cứ khoa học rõ ràng chứ không phải giống như các phương pháp truyền miệng dân gian khác. 

Bệnh nhân không những có thể điều trị khỏi bệnh xương khớp nói chung, thoái hóa khớp nói riêng mà còn có thể tăng cường sức đề kháng, duy trì được thể trạng tốt nhất để chống lại các bệnh lý khác. 

Đây là liệu trình tích hợp, đa tác dụng hiếm có mà người bệnh không nên bỏ lỡ, kể cả với mục đích điều trị bệnh hay chăm sóc sức khỏe về lâu dài”.

Tất cả hiệu quả này đã được chứng minh qua nhiều đánh giá khỏi bệnh thực tế. Liệu trình được tin dùng bởi hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước cũng như giới nghệ sĩ, người nổi tiếng nước ngoài. 

Tiến sĩ Alok Bharadwaj đã chiến thắng các chứng đau nhức lâu năm, thoái hóa khớp gối sau liệu trình điều trị tại Đông phương Y pháp. Nghệ sĩ cho biết, đây là liệu trình chữa bệnh không dùng thuốc độc đáo nhất mà ông đã được trải nghiệm, hiệu quả tốt ngoài mong đợi.

Tiến sĩ Alok và đánh giá về hiệu quả chữa xương khớp tại Trung tâm
Tiến sĩ Alok và đánh giá về liệu trình Đông phương Liệu cốt khang chữa thoái hóa khớp

Ngoài ra, còn rất nhiều trường hợp thoái hóa khớp khác cũng đã khỏi bệnh nhờ biết đến liệu trình này. 

Bệnh nhân Phùng Ngọc Huy (Ba Đình, Hà Nội) cùng mẹ đến Đông phương Y pháp cũng đã thoát khỏi các chứng đau nhức do thoái hóa khớp gây ra. Anh cho biết, cả gia đình đều rất tin tưởng và hài lòng về hiệu quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ tại Trung tâm.

Xem chi tiết: Chia sẻ từ bệnh nhân Phùng Ngọc Huy và mẹ sau khi điều trị thoái hóa ở Đông phương Y pháp

Giải pháp tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội: Bí quyết hàng đầu, không nên bỏ lỡ

Đông phương Liệu cốt khang không chỉ là một giải pháp điều trị thoái hóa khớp thông thường, đây còn là bí quyết giúp duy trì sự dẻo dai của xương khớp, giúp bệnh nhân sống khỏe, trẻ lâu, an nhàn tận hưởng, không phải lo lắng các vấn đề sức khỏe phát sinh. 

Liệu trình vừa phù hợp với đa dạng đối tượng, vừa có tính linh hoạt. Khi bệnh nhân không thích ứng với phương pháp này sẽ được chỉ định chuyển sang phương pháp khác có công dụng tương đương, sao cho đảm bảo an toàn nhất với sức khỏe người bệnh. 

Ngoài ra, khi điều trị bằng Đông phương Liệu cốt khang, bệnh nhân sẽ không phải chịu tình trạng đau lên như hiện tượng công thuốc. Ngược lại, sẽ thấy dễ chịu, thoải mái ngay sau khi trị liệu.

Ưu điểm khác biệt của liệu trình Đông phương Y pháp
Ưu điểm khác biệt của liệu trình Đông phương Y pháp

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của liệu trình, bệnh nhân khi đến trị liệu tại Đông phương Y pháp còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. 

Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng thành công trường phái Tân Châm của Giáo sư Tài Thu với đề tài nghiên cứu khoa học về 12 cặp huyệt Nguyên theo hướng THAY THẾ THUỐC bằng cơ chế TỰ CHỮA LÀNH. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ được điều trị với hiệu quả cao gấp 5 lần thông thường, không lo đau, không lo biến chứng. 

Trung tâm Đông phương Y pháp cũng là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp các giải pháp không dùng thuốc, có hệ thống phòng khám rộng khắp cả nước với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ máy móc, dụng cụ kỹ thuật. 

Bệnh nhân có phòng khám, phòng trị liệu riêng, ngăn cách nam và nữ, kim châm, dụng cụ dùng 1 lần, không tái sử dụng, không dùng chung. Vì vậy, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Xem thêm: Trung tâm Đông phương Y pháp qua góc nhìn VTV2 Chất lượng cuộc sống

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) chia sẻ:

“Đông phương Liệu cốt khang chữa thoái hóa khớp là thành công vượt trội của chuyên ngành Vật lý trị liệu nói riêng, chữa bệnh không dùng thuốc nói chung. 

Bệnh nhân đau nhức xương khớp khi lựa chọn liệu trình này hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả, chất lượng, không cần lo lắng tìm thuốc chữa, cũng như không cần phải động đến thuốc về sau vì bệnh đã được xử lý triệt để, phục hồi tốt nhất. 

Cái hay của Đông phương Liệu cốt khang đó là sự kết hợp YHCT và YHHĐ, có yếu tố khoa học, công nghệ, vừa chung lại vừa riêng. Đây là giải pháp chung cho tất cả bệnh nhân thoái hóa xương khớp nhưng lại riêng biệt cho từng đối tượng, từng thể bệnh. Vì vậy, đừng bỏ lỡ”.

Nếu đang gặp vấn đề về thoái hóa khớp mà chưa tìm được cách giải quyết, hoặc đã điều trị bằng thuốc nhiều nhưng bệnh không khỏi, hãy THAY THẾ NGAY bằng giải pháp này. Đây hứa hẹn sẽ là liệu trình đem đến hiệu quả tối đa cho bệnh nhân. 

Mọi thông tin tư vấn, bạn đọc hãy liên hệ ngay đến số hotline 097 457 3434 để được hướng dẫn. Hoặc đặt lịch trị liệu trực tiếp cùng chuyên gia tại cơ sở gần nhất.

ĐIỀU TRỊ SỚM, KHỎI BỆNH NGAY, CHẤM DỨT MỌI PHIỀN TOÁI THOÁI HÓA KHỚP

Địa chỉ chữa

Tham khảo thêm: Chuyên gia đánh giá về Đông phương Liệu cốt khang – Phác đồ chuyên sâu trong chữa bệnh xương khớp

Đặt lịch khám chữa bệnh