Đánh Giá Đông Phương Liệu Cốt Khang Chữa Xương Khớp

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Huyền Linh

Đông phương Liệu cốt khang là một trong những liệu trình điều trị bệnh xương khớp không dùng thuốc được “săn lùng” và tin tưởng nhất hiện nay. Đây không chỉ là thành quả từ nhiều nghiên cứu khoa học có giá trị mà còn là giải pháp mới, được đánh giá rất cao. Vậy, giới chuyên môn đánh giá Đông phương Liệu cốt khang như thế nào?

Để có cái nhìn chính xác hơn về cách chữa này, mời bạn đọc cùng theo dõi thêm những ý kiến đánh giá chuyên sâu từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp, vật lý trị liệu, chữa bệnh không dùng thuốc. Qua đó có nhận định đúng đắn, thêm tin tưởng và lựa chọn được phương pháp tốt nhất cho quá trình phục hồi và bảo vệ chức năng xương khớp.

Liệu trình Đông phương chữa xương khớp: Kết hợp hoàn hảo tinh hoa YHCT và ưu thế khoa học hiện đại

Trung tâm Đông phương Y pháp hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh không dùng thuốc trên cả nước, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và phản hồi rất tốt. Tại đây, đã điều trị thành công các nhóm bệnh mãn tính khác nhau. Trong đó có cơ xương khớp. 

Liệu trình Đông phương Liệu cốt khang được các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm nghiệm lâm sàng cẩn thận trước khi đưa vào ứng dụng thực tiễn với mong muốn đem đến cho người bệnh một cách chữa an toàn, hiệu quả triệt để. 

Bệnh nhân không cần dùng đến thuốc vẫn có thể chấm dứt bệnh tình, không phụ thuộc vào thuốc cũng như không phải lo lắng các biến chứng phát sinh như khi phẫu thuật hoặc áp dụng các phương pháp can thiệp ngoại khoa khác.

Ưu điểm phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Ưu điểm phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm, Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu Trung Ương) cho biết: 

Đông phương Liệu cốt khang là liệu trình tích hợp nhiều phương pháp trong một. Bệnh nhân không chỉ được điều trị bằng VẬT LÝ TRỊ LIỆU truyền thống mà tùy tình trạng nặng, nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp thêm phương pháp TẬP LUYỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG. 

Ngoài ra, để đảm bảo phục hồi sức khỏe tổng thể, để bệnh không tái phát, duy trì được sự dẻo dai của hệ cơ xương khớp, bệnh nhân còn được hướng dẫn kèm theo các bài tập chuyên biệt, chế độ dinh dưỡng cùng với các liệu pháp giảm đau, khắc phục triệu chứng khác như: Chườm nóng, đắp thuốc, cứu ngải,… 

Tất cả các cách chữa ứng dụng vào liệu trình đều được nghiên cứu một cách cẩn thận, đảm bảo tính khoa học và hiệu quả dựa trên mức độ bệnh, thể bệnh mỗi người”.

Tổng hợp các phương pháp điều trị được áp dụng trong liệu trình Đông phương Liệu cốt khang
Tổng hợp các phương pháp điều trị được áp dụng trong liệu trình Đông phương Liệu cốt khang

Thực tế, liệu trình điều trị các chứng đau nhức xương khớp tại Đông phương Y pháp được ứng dụng CHUYÊN BIỆT cho từng đối tượng. Tùy theo tình trạng chẩn đoán, cơ địa, thể trạng, bác sĩ sẽ có chỉ định riêng, không ai giống ai.

Đánh giá về điều này, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương (Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102) chia sẻ:

“Xây dựng liệu trình riêng biệt cho từng nhóm đối tượng bệnh xương khớp khác nhau là hướng đi đúng đắn của Trung tâm Đông phương Y pháp. Vì mỗi bệnh lý lại cần cơ chế tác động riêng để loại bỏ căn nguyên, khắc phục triệu chứng. Hơn nữa, cơ địa mỗi bệnh nhân sẽ thích hợp với một phương pháp tác động khác nhau. 

Bởi vậy, áp dụng châm cứu, bấm huyệt hay điện châm, thủy châm đều cần được chỉ định sau khi thăm khám kỹ lưỡng. Đây cũng là tính linh hoạt mà ít liệu trình chữa xương khớp nào hiện nay có được. Nếu cơ địa bệnh nhân không thích ứng với phương pháp này sẽ được điều hướng chuyển sang phương pháp khác.

Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá rất cao Đông phương Liệu cốt khang vì đây là một trong số rất ít các liệu trình chữa xương khớp có sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa YHCT và ưu thế khoa học hiện đại. 

Trung tâm không chỉ ứng dụng tốt cách chữa không dùng thuốc từ Vật lý trị liệu, dựa trên sự tinh thông y thuật, am hiểu huyệt đạo của đội ngũ “cây kim bạc”, “bàn tay vàng” tại Trung tâm mà còn vận dụng triệt để lợi thế về máy móc, công nghệ, các nghiên cứu hiện đại để kết hợp trong liệu trình. Từ đó đem đến phương pháp tối ưu nhất mà người bệnh không nên bỏ lỡ”.

“Bước đột phá” độc đáo, chuyên sâu được giới chuyên môn công nhận và đánh giá cao

Không chỉ dành lời khen cho sự đa dạng của liệu trình, Đông phương Liệu cốt khang còn nhận được nhiều đánh giá tốt từ các chuyên gia, bác sĩ thẩm định chuyên môn  cũng như bác sĩ, kỹ thuật viên trực tiếp điều trị.

Thạc sĩ, bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thư (Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP HCM) nhận xét:

“Chữa bệnh không dùng thuốc được xem là bước đột phá mới của nền y học, đây không phải cách chữa mới nhưng hiện tại chỉ có Đông phương Y pháp làm mới được phương pháp này, biến nó trở nên rõ ràng, khoa học, không còn mơ hồ. Đây cũng không chỉ đơn thuần là cách chữa dân gian giống nhiều người lầm tưởng mà nó có cơ chế tác động rõ ràng hơn, tác động chuyên sâu để loại bệnh triệt để hơn. 

Đông phương Y pháp đã thành công khi khai thác triệt để thế mạnh về vật lý trị liệu YHCT, kết hợp với các phương pháp hiện đại theo cơ chế TỰ CHỮA LÀNH. Từ đó đem đến hiệu quả toàn diện và bền vững cho tất cả các nhóm đối tượng bệnh”.

Ưu điểm của khả năng tự chữa lành trong điều trị và phục hồi bệnh so với các phương pháp khác
Ưu điểm của khả năng tự chữa lành trong điều trị và phục hồi bệnh so với các phương pháp khác

Cùng trên quan điểm tích cực này, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương) cho biết:

“Điểm mạnh trong liệu trình Đông phương Liệu cốt khang so với tất cả các phương pháp chữa xương khớp khác là khai thác sâu được cơ chế tự chữa lành để qua đó kích thích phục hồi “tiệm thuốc tự nhiên” trong cơ thể. 

Người bệnh hoàn toàn có thể khắc phục các cơn đau nhức, tê bì, khô khớp, cứng khớp mà không cần phụ thuộc vào các thuốc giảm đau, kháng sinh nào. Đồng thời có thể chủ động bảo vệ sự chắc khỏe, dẻo dai lâu bền của xương khớp thông qua bổ sung dinh dưỡng, tập luyện phù hợp.  Một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tuần hoàn hiệu quả có thể cung cấp đầy đủ canxi, dinh dưỡng để nuôi xương từ bên trong.

Đa phần các cách chữa khác đều hướng bệnh nhân đến dùng thuốc để phục hồi căn nguyên, ít chú trọng đến các liệu pháp phụ. Tuy nhiên, trên thực tế và dựa trên lý giải của y học, sinh học, vật lý trị liệu cũng hoàn toàn có thể tăng cường chức năng phủ tạng, cải thiện tuần hoàn, xử lý bệnh từ căn nguyên. 

Kết hợp các cách chữa tự nhiên khác sẽ giúp gia tăng hiệu quả giảm đau, giảm tê bì, tiết kiệm thời gian phục hồi. Chính vì thế, bệnh nhân điều trị bằng Đông phương Liệu cốt khang sau 7 đến 10 ngày đã thấy dễ chịu, thoải mái. Trong khi đó, đối với nhiều thuốc Đông y, Tây y, đây lại là khoảng thời gian CÔNG THUỐC vô cùng đau nhức, khó chịu”.

Các bệnh điều trị hiệu quả bằng liệu trình Đông phương Liệu cốt khang
Các bệnh điều trị hiệu quả bằng liệu trình Đông phương Liệu cốt khang

Với kinh nghiệm nhiều năm điều trị tại đơn vị, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp) chia sẻ:

“Bệnh nhân khi tìm đến Đông phương Y pháp đa phần là những trường hợp mãn tính lâu năm, từng dùng rất nhiều thuốc không khỏi. Hầu hết đều cảm thấy chán nản, mệt mỏi và không có hy vọng gì với việc dùng thuốc nữa. Tìm đến Trung tâm với mong muốn trị liệu vật lý, thay đổi phương pháp tác động để có hiệu quả cao hơn, tránh tác dụng phụ của việc dùng thuốc. 

Đáp ứng tốt điều đó, liệu trình Đông phương Liệu cốt khang đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ ngoài mong đợi của rất nhiều bệnh nhân.

Bản thân tôi cũng rất hài lòng và đánh giá cao hiệu quả chuyên sâu của các phương pháp trong liệu trình. Bệnh nhân không những phục hồi tốt chức năng xương khớp mà còn ổn định sức khỏe tổng thể, ăn ngon, ngủ ngon, duy trì tốt sự chắc khỏe xương khớp về sau. Đây là điều các phương pháp dùng thuốc ít có bài thuốc nào làm được.

Hơn nữa, cách chữa này không dùng thuốc nên không gây hại cho sức khỏe, hỗ trợ bảo vệ tốt chức năng dạ dày, gan, thận. Đồng thời cũng không can thiệp xâm lấn nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng bệnh”.

Nói thêm về điều kiện áp dụng liệu trình Đông phương Liệu cốt khang, anh Đào Xuân Thành (Kỹ thuật viên trưởng tại Đông phương Y pháp) cho biết:

“Mỗi bệnh lý xương khớp có một đặc tính riêng, chính vì thế, yêu cầu điều trị cũng không giống nhau. Có những bệnh, ngoài vật lý trị liệu, bệnh nhân cần kết hợp thêm phục hồi chức năng, tập luyện,… Điều này đòi hỏi hệ thống cơ sở vật chất phải đảm bảo. Chính vì thế, Trung tâm đã đầu tư vào nhiều máy móc, thiết bị để hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị. 

Hơn nữa, Trung tâm luôn giữ phòng khám, phòng trị liệu sạch sẽ, sát khuẩn, vô trùng cẩn thận. Bệnh nhân khi đến Trung tâm hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được trị liệu với liệu trình và bộ dụng cụ riêng biệt. Trung tâm cam kết không dùng chung, không dùng lại kim châm, tất cả vật dụng đều được thay mới cho lượt bệnh nhân mới. 

Ngoài ra, với kỹ thuật TÂN CHÂM, châm xuyên huyệt với kim dài, bệnh nhân sẽ không lo đau. Bên cạnh đó, các bác sĩ, kỹ thuật viên tại đơn vị sẽ theo dõi cẩn thận cả trước và sau khi điều trị để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, không có biến chứng gì phát sinh”.

Xem thêm: Giới thiệu cơ sở vật chất, dịch vụ tại Đông phương Y pháp

Như vậy, từ những đánh giá trên, có thể thấy Đông phương Liệu cốt khang là liệu trình chữa xương khớp KHÔNG DÙNG THUỐC độc đáo, toàn diện và hiệu quả nhất hiện nay, được đông đảo bệnh nhân cũng như giới chuyên môn công nhận. Chính vì thế, nếu muốn được điều trị bệnh một cách an toàn, triệt để, bệnh nhân có thể tham khảo thêm và không nên bỏ qua phương pháp này.

Giải pháp tối ưu tại đơn vị chữa bệnh không dùng thuốc hàng đầu hiện nay

Đông phương Liệu cốt khang hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Đông phương Y pháp với hướng dẫn, trị liệu từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, vô cùng “mát tay” trong lĩnh vực vật lý trị liệu cũng như phục hồi chức năng. Hàng ngàn bệnh nhân đau nhức xương khớp, thoái hóa, thoát vị, đau thần kinh tọa,… tìm đến Trung tâm đều đã khỏi bệnh, ổn định sức khỏe rất tốt. 

Tất cả đều có những lời khen, đánh giá, phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ lẫn hiệu quả điều trị tại đây. 

thoái hóa khớp bằng cấy chỉ” src=”https://dongphuongyphap.net/wp-content/uploads/2020/11/feedback-cay-chi-thoai-hoa-khop.jpg” alt=”Đánh giá Đông phương Liệu cốt khang: Chia sẻ bệnh nhân điều trị thoái hóa khớp bằng cấy chỉ” width=”768″ height=”500″ /> Chia sẻ bệnh nhân điều trị thoái hóa khớp bằng cấy chỉ

Xem thêm: [Feedback] Bệnh Nhân Đau Vai Gáy Điều Trị Tại ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP

Theo góc nhìn chuyên môn, Lương y Đỗ Minh Tuấn (Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường) cho biết:

“Đông phương Y pháp là đơn vị trẻ nhưng đầy tiềm năng trong phát triển và ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc vào điều trị cho người dân. Cùng là chữa xương khớp nhưng hướng đi của đơn vị hoàn toàn mới, có nhiều thành tựu xuất sắc đáng ngưỡng mộ và còn hứa hẹn “đột phá” hơn trong tương lai. 

Không chỉ có phương pháp độc đáo, đa dạng, linh hoạt, hiệu quả, đây còn là địa chỉ đáp ứng rất tốt nhu cầu của người bệnh về chất lượng dịch vụ, phục vụ tận tình, chu đáo, không để bệnh nhân phải chờ đợi lâu, luôn coi bệnh nhân như người thân để chăm sóc và điều trị. 

Đó cũng chính là ưu thế giúp Đông phương Y pháp ngày càng thu hút sự tin tưởng, lựa chọn của bệnh nhân trên khắp cả nước và giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chữa bệnh không dùng thuốc hiện nay”.

Lợi thế về chất lượng dịch vụ, phương pháp điều trị tại Trung tâm
Lợi thế về chất lượng dịch vụ, phương pháp điều trị tại Trung tâm

Kể từ khi đưa vào ứng dụng, đến thời điểm hiện nay, theo số liệu thống kê, Đông phương Liệu cốt khang đã giúp khoảng 81,3% bệnh nhân có vấn đề về xương khớp khắc phục hoàn toàn triệu chứng, ổn định bệnh tình, phục hồi tốt các chức năng vận động và không có dấu hiệu tái phát sau một thời gian kết thúc liệu trình.

Bệnh nhân đều công nhận có hiệu quả giảm đau, cảm thấy dễ chịu ngay sau 7 đến 10 ngày trị liệu, không biến chứng, không tác dụng phụ, không phản ứng phát sinh. Tất cả bệnh nhân từ nặng đến nhẹ đều có tỷ lệ phục hồi cao, kể cả những trường hợp bệnh khó chữa mà đến Tây y cũng phải “bó tay” như: Viêm cột sống dính khớp, thoát vị đĩa đệm mãn tính, bại liệt,…

Trên đây là toàn bộ ý kiến chuyên gia và người bệnh đánh giá Đông phương Liệu cốt khang. Nếu đang bị các cơn đau nhức xương khớp hành hạ mà chưa tìm được cách chữa tối ưu nhất, chán cảnh dùng thuốc, không muốn phụ thuộc nhiều vào các loại giảm đau, kháng sinh, bệnh nhân hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Đông phương Y pháp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách chữa KHÔNG DÙNG THUỐC tốt nhất hiện nay. Từ đó chấm dứt nhanh chóng cơn đau, bảo vệ sự chắc khỏe xương khớp bền vững từ bên trong.

HẾT ĐAU NHỨC, KHỎI TÊ BÌ, PHỤC HỒI NHANH MỌI CHỨC NĂNG VẬN ĐỘNG

Liên hệ với bác sĩ ngay

Tham khảo thêm

Đặt lịch khám chữa bệnh