Vietmec Group ứng dụng công nghệ 4.0 cung cấp thông tin y tế

Ngày cập nhật: 07/03/2024 Biên tập viên: Ngô Tú

Trước sự phát triển không ngừng của công nghệ số, nhu cầu tìm kiếm thông tin y tế, bác sĩ chuyên gia và cơ sở y tế qua mạng dần trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Y tế – Sức khỏe, Tập đoàn Y dược Vietmec Group đã và đang ứng dụng internet xây dựng hệ sinh thái phục vụ các quy trình chăm sóc, tư vấn và kết nối bệnh nhân với cơ sở y tế cho hiệu quả cao.

Hệ sinh thái Vietmecgroup đáp ứng tốt nhu cầu tìm hiểu thông tin, kết nối bệnh nhân với các cơ sở y tế

Hiểu rõ định hướng phát triển của ngành y tế, nhu cầu của người dùng cũng như xu hướng của công nghệ dịch vụ được ứng dụng trong ngành, đơn vị đã kịp thời cập nhật và hoàn thiện hệ sinh thái nền tảng y tế, sức khỏe, làm đẹp. Vietmecgroup tự hào là đơn vị cung cấp thông tin, kết nối người bệnh với chuyên gia, cơ sở y tế một cách “Đa dạng, minh bạch, an toàn thông tin về y tế sức khỏe” theo hướng CHÍNH XÁC – TỐT NHẤT

Hệ sinh thái nền tảng thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp do Vietmecgroup xây dựng là một trong những môi trường ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: 

 • Hệ thống bệnh viện, Phòng khám Đa khoa, chuyên khoa Tây y 
 • Hệ thống phòng khám YHCT, Nhà thuốc Đông y gia truyền
 • Trung tâm chữa bệnh, trị liệu không dùng thuốc 
 • Hệ thống chăm sóc sức khỏe siêu cao cấp 
 • Hệ thống Spa Đông y, Thẩm mỹ viện 
 • Công ty Dược phẩm Quốc tế
 • Trung tâm nuôi trồng, chế biến dược liệu 
 • Viện nghiên cứu Y dược học cổ truyền 
 • Trung tâm đào tạo Quốc tế
 •  Hợp tác đầu tư quốc tế
 • Tổ hợp Truyền thông đa phương tiện 
 • Bán lẻ dược phẩm, máy móc, trang thiết bị y tế….

Những thông tin, dịch vụ được cung cấp bởi hệ sinh thái đảm bảo tính kịp thời, chính xác và HIỆN ĐẠI, PHỔ BIẾN NHẤT tại Việt Nam. Từ đó, mang đến những giá trị Y tế, sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, cộng đồng và ngành Y tế nước nhà. 

Những giá trị nhận được từ hệ sinh thái nền tảng Vietmecgroup 

Sự ra đời của hệ sinh thái nền tảng Vietmecgroup mang lại nhiều giá trị, lợi ích to lớn cho mỗi cá nhân người dùng cũng như cộng đồng và ngành Y tế nói chung. Cụ thể: 

 • Với người dùng: Đây là kênh để KẾT NỐI người bệnh có cơ hội tiếp cận với các thông tin y tế, sức khỏe và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, các cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện thông qua mạng internet nên đảm bảo tính kịp thời, chính xác nhất mọi lúc mọi nơi. 
 • Với cộng đồng: Với mục tiêu hoàn thiện các tính năng, công nghệ, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… Hệ sinh thái nền tảng Vietmecgroup là môi trường thông tin y tế và kết nối hệ thống dịch vụ y tế tốt nhất cho người dùng hiện nay. 
 • Với ngành Y tế: Hệ sinh thái nền tảng Y tế Vietmecgroup được hình thành đã đánh dấu một bước tiến mới trong ngành Y tế. Đưa xu hướng Y TẾ THÔNG MINH có ứng dụng điện tử và công nghệ thông minh đến gần hơn người dùng. Nhờ vậy, mọi thao tác tiếp nhận thông tin, kết nối giữa người bệnh với cơ sở y tế, bác sĩ được nhanh chóng, chính xác và tiện ích hơn. 

Như vậy, với phát minh và ứng dụng công nghệ, internet trong hệ sinh thái nền tảng của Vietmecgroup mang lại nhiều giá trị to lớn và mang tính TOÀN DIỆN

Hệ sinh thái nền tảng Vietmecgroup tập trung vào CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – MINH BẠCH 

Thịnh – Tâm – Tầm – Tốc – Trí là những giá trị cốt lõi được đơn vị đặt ra khi lựa chọn xây dựng và phát triển hệ sinh thái nền tảng Vietmecgroup. Dựa theo đó, đơn vị có sự đầu tư chỉn chu trong mọi khía cạnh, tạo dựng niềm tin từ phía người dùng trảo gửi sức khỏe: 

Liên kết với hệ thống cơ sở y tế uy tín, chất lượng hàng đầu 

Đứng trước sự phát triển không ngừng của ngành Y tế khi hàng loạt các phòng khám, bệnh viện tư nhân được ra đời, chất lượng dịch vụ và độ uy tín là vấn đề được người bệnh quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều này, hệ sinh thái nền tảng Vietmecgroup đầu tư thời gian, tìm hiểu và chọn lọc ra được gần 100 cơ sở y tế uy tín, có hệ thống trang thiết bị hiện đại trên khắp cả nước. 

Chi tiết thông tin địa chỉ, bảng giá, quy trình khám chữa bệnh tại các đơn vị, bạn đọc có thể theo dõi TẠI ĐÂY

Quy tụ đội ngũ cố vấn chuyên khoa cao cấp “có TÂM có TẦM”

Với những bệnh nhân cần tư vấn, Vietmecgroup quy tụ đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ,… hàng đầu trong cả nước ở đa dạng các lĩnh vực y học hiện đại, y học cổ truyền, làm đẹp,… với ít nhất 15 năm kinh nghiệm. Trong quá trình làm việc, luôn đề cao tính trách nhiệm, tác phong chuyên nghiệp giúp bệnh nhân luôn an tâm và thoải mái. 

Trong thời gian tới, Vietmecgroup sẽ cho ra mắt ứng dụng trên hệ thống Google Play và App Store, giúp người dùng dễ dàng cập nhật thông tin y tế, kết nối với các chuyên gia nhanh chóng và đặt khám nhanh hơn…. Quý bạn đọc có bất kỳ nhu cầu tìm hiểu thêm về hệ sinh thái nền tảng Vietmecgroup có thể liên hệ tới hotline:  (024) 66 869 977 (Hà Nội) –  (028) 38 991686 (Hồ Chí Minh). 

Đặt lịch khám chữa bệnh