Trung tâm Đông Phương Y Pháp thông báo mở cơ sở mới tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày cập nhật: 02/06/2023 Biên tập viên: Nguyễn Quý
Đánh giá bài viết

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng cũng như chiến lược phát triển của Trung tâm, ngày 01/10/2017, chi nhánh Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp – chữa bệnh không dùng thuốc tại TP. Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động.

Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp – chữa bệnh không dùng thuốc được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2015 với cơ sở duy nhất tại Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu tiên, Trung tâm ứng dụng Đông phương y pháp cùng với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm điều trị lâm sàng nhiều năm và tràn đầy nhiệt huyết đã tạo dựng nên một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chữa bệnh không dùng thuốc uy tín và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ hàng nghìn bệnh nhân.

Trung tâm Đông Phương Y Pháp thông báo mở cơ sở mới tại TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Đông Phương Y Pháp thông báo mở cơ sở mới tại TP. Hồ Chí Minh

Trải qua 02 năm phát triển, Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ quen thuộc với nhiều người bệnh trên khắp cả nước. Không chỉ đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực chất lượng cao mang lại hiệu quả điều trị bệnh, chăm sóc sức khoẻ bằng trị liệu Đông y hàng đầu, Trung tâm cũng đã và đang nỗ lực xây dựng một hệ thống phòng trị liệu ngày càng hiện đại, đạt tiêu chuẩn y tế cao cấp nhằm tạo môi trường điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Do đặc thù hoạt động của Đông phương y pháp là điều trị trực tiếp cho bệnh nhân thông qua các phương pháp trị liệu không dùng thuốc nên trong thời gian qua Trung tâm cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của bệnh nhân, mong muốn Đông phương y pháp được mở rộng ở nhiều vùng địa lý khác nhau để nhân dân có thể tiện đi lại thường xuyên để duy trì liệu trình. Đây cũng là nguồn động viên và cỗ vũ lớn nhất để Đông phương y pháp tiếp tục hoàn thiện và phát triển quy mô cũng như chất lượng, đem đến cho người dân cơ hội điều trị và chăm sóc sức khoẻ lành mạnh, hiệu quả.

Trung tâm ứng dụng Đông phương y pháp xin chân thành cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của quý bệnh nhân, quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Với mục tiêu phát triển và mở rộng cung cấp dịch vụ tới nhiều người hơn, Đông phương y pháp vui mừng thông báo mở cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh theo địa chỉ: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương cơ sở mới tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Đông phương y pháp có chương trình ưu đãi kéo dài từ 01/10/2017 đến hết ngày 31/10/2017 với nội dung như sau:

  • Miễn phí hoàn toàn chi phí khám và trị liệu cho lần trị liệu đầu tiên
  • Giảm 50% tổng giá trị liệu trình khi khách hàng, bệnh nhân mua liệu trình trị liệu chăm sóc sức khoẻ hoặc điều trị bệnh tại Trung tâm.
  • Dịch vụ áp dụng: Tất cả các dịch vụ chữa bệnh không dùng thuốc hiện có tại Trung tâm: xoa bóp bấm huyệt, châm cứu, thuỷ châm, nhu châm..

Mọi chi tiết, xin quý khách hàng, bệnh nhân vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6679 5254

Thời gian làm việc từ 8h-17h30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ).

_________________________________

Chương trình Ưu đãi áp dụng cho cả cơ sở Hà Nội

Địa chỉ: 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6687 3434 – 097.457.3434

Đặt lịch khám chữa bệnh