Đông phương Y pháp tổ chức du lịch, nghỉ dưỡng cho toàn thể cán bộ, nhân viên

Ngày cập nhật: 05/06/2023 Biên tập viên: Huyền Linh
Đánh giá bài viết

Nhằm tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên tại Trung tâm Đông phương Y pháp được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời kết nối toàn thể thành viên trong tổ chức theo đúng tiêu chí “Đoàn kết, đồng hành cùng phát triển”. Vừa qua, Trung tâm Đông phương Y pháp đã tổ chức hoạt động du lịch nội bộ cho tất cả cán bộ, nhân viên đơn vị cùng người thân.

Du lịch nghỉ dưỡng, gắn kết tình thân

Vào ngày 4 – 5 tháng 5 năm 2021 & 6 – 7 tháng 5 năm 2021, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã cùng Tập đoàn Y dược Vietmec tổ chức chương trình tham quan nghỉ mát 2 ngày 1 đêm tại Flamingo Cát Bà dành cho toàn thể cán bộ, nhân viên đơn vị cùng người thân.

Đây là hoạt động thường niên, nằm trong chính sách nội bộ tổ chức, đảm bảo quyền lợi cho cán bộ, nhân viên. Qua đó thay lời tri ân, cảm ơn những đóng góp của họ đối với sự phát triển vượt bậc của đơn vị. Chuyến du lịch đầy thú vị này cũng đã giúp họ lấy lại tinh thần thoải mái và sức khỏe tốt nhất để tiếp tục đồng hành khám chữa bệnh, chăm sóc, điều trị cho người dân.

Ông Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc điều hành Trung tâm Đông phương Y pháp cho biết:

“Tại đây, chúng tôi không chỉ coi nhau là đồng nghiệp mà còn coi nhau là người nhà, người thân, luôn đoàn kết và làm việc, vui chơi, cống hiến trên tinh thần đoàn kết, một người vì mọi người và mọi người vì cả cộng đồng. Chính vì thế, ngoài những công việc, hoạt động chuyên môn, Ban lãnh đạo, Công đoàn cũng liên tục đề xuất các hoạt động nội bộ để gắn kết tình thân, kết nối mọi người. Lịch trình du lịch trải nghiệm lần này cũng không phải là ngoại lệ, nó nằm trong kế hoạch phát triển tổ chức, được thực hiện thường niên của Trung tâm”.

Bên cạnh hơn 100 cán bộ, nhân viên Đông phương Y pháp, cùng tham gia chuyến du lịch còn có sự góp mặt của một số tổ chức là đối tác, đơn vị bạn bè, đã cùng giúp đỡ, hỗ trợ cho sự phát triển của Trung tâm suốt thời gian qua. Tiêu biểu có thể kể đến như: CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc, Bệnh viện Đa khoa Quân dân 102,…

Lịch trình du lịch năm nay được lên một cách chi tiết, cẩn thận với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, đầy tính đoàn kết. Qua đó đã kết nối thành công mọi người trong tổ chức thành một tập thể đồng nhất, hữu nghị, đầy nhiệt huyết.

Một số hoạt động tiêu biểu có thể kể đến như:

  • “Vi vu” tham quan toàn bộ khung cảnh Cát Bà
  • Team building gắn kết
  • Gala dinner chia sẻ 

Ngoài ra, còn những hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng nhẹ nhàng để thư giãn, thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Song song với phát triển chuyên môn, xây dựng Trung tâm trở thành đơn vị tốt nhất, hướng đến là lựa chọn hàng đầu cho người bệnh về lĩnh vực khám chữa bệnh không dùng thuốc, việc chăm lo sức khỏe, đời sống tinh thần cho mọi thành viên trong tổ chức cũng là mối quan tâm, ưu tiên hàng đầu tại Đông phương Y pháp. Trung tâm luôn không ngừng tìm cách cải thiện để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên để họ luôn đoàn kết, hết lòng phát huy năng lực vì sự phát triển của tổ chức.

Giữ vững tinh thần của đơn vị Y tế sức khỏe hàng đầu: Vui chơi không quên nhiệm vụ

Trước tiên, đó là nhiệm vụ chăm sóc, điều trị, khám chữa bệnh cho người dân.

Chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm Cát Bà của Đông phương Y pháp năm nay được chia thành 2 đợt, vào ngày 4 – 5 tháng 5 & ngày 6 – 7 tháng 5 năm 2021. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm đã thay phiên nhau phân chia lịch trực tại phòng khám để đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh cho người dân không bị gián đoạn. Người bệnh đến thăm khám và điều trị vẫn được thực hiện đúng liệu trình, được tư vấn cẩn thận, điều trị kỹ lưỡng như bình thường.

Thứ hai, đảm bảo nhiệm vụ phòng chống dịch Covid 19. 

Thời điểm diễn ra chuyến trải nghiệm, nghỉ dưỡng của Đông phương Y pháp cũng là thời điểm dịch Covid 19 có nguy cơ quay trở lại với những diễn biến khá phức tạp tại các tỉnh thành. May mắn, địa điểm tổ chức tham quan lần này hiện tại vẫn đang nằm ngoài “vùng phủ sóng” của dịch Covid 19.

Bên cạnh đó, với tinh thần không chủ quan, đồng lòng cùng toàn dân trên cả nước chống dịch, chủ động bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho bản thân và cộng động, mỗi cá nhân thành viên Đông phương Y pháp đều ý thức tuân thủ đúng quy định phòng chống dịch.

1, Thực hiện khai báo y tế sau khi kết thúc chuyến du lịch

2, Trong quá trình di chuyển, tham gia các hoạt động luôn đảm bảo đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn

3, Luôn khử khuẩn, sát trùng tay cẩn thận

Chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Flamingo Cát Bà của Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã kết thúc thành công tốt đẹp và hoàn toàn không có biến cố phát sinh xảy ra, đặc biệt, không chịu bất kỳ ảnh hưởng gì từ dịch Covid 19.

Chính chuyến đi đã gắn kết, tạo thêm tình thân gắn bó cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong tổ chức. Qua đó, khích lệ tinh thần hăng say làm việc, cống hiến vì sự phát triển của đơn vị, đặc biệt là sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân. 

Ông Nguyễn Quang Hưng (Giám đốc Trung tâm) một lần nữa khẳng định: 

“Hoạt động du lịch thường niên không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho cán bộ, nhân viên sau 1 thời gian dài làm việc, cống hiến miệt mài mà còn là cơ hội để lãnh đạo và nhân viên, nhân viên và nhân viên hiểu nhau hơn, gần gũi, đoàn kết hơn. Hy vọng, qua chuyến đi lần này cùng nhiều chuyến đi nữa, tất cả đồng nghiệp, nhân viên, đối tác của chúng tôi đã có những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái, thêm nhiều kỷ niệm đẹp để tiếp tục cùng nhau chung tay, nỗ lực xây dựng và phát triển một Đông phương Y pháp vị thế hơn, vững mạnh hơn”.

Xem tin khác: Đông phương Y pháp kết hợp Trung tâm Thuốc dân tộc: Họp chuyên môn, thống nhất phác đồ điều trị nhóm bệnh lý xương khớp

Đặt lịch khám chữa bệnh