Đông Phương Y Pháp tổ chức chiến dịch “Ngàn lời cảm ơn” dành tặng nhiều phần quà tri ân hấp dẫn miễn phí

Ngày cập nhật: 04/11/2022 Biên tập viên: Nguyễn Quỳnh

Tháng 10 này, Trung tâm Đông Phương Y Pháp tổ chức chương trình “Ngàn lời cảm ơn” như một chương trình tri ân sâu sắc, dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn miễn phí cho tất cả KHÁCH HÀNG tại cơ sở Hoa Lan. 

Có những món quà nhỏ

Chứa đựng cả tấm lòng

Qua chương trình, Đông Phương Y Pháp muốn thông qua những món quà ý nghĩa để dành tặng ngàn lời cảm ơn sâu sắc tới bệnh nhân, bởi những tình cảm, sự tin tưởng dành cho các bác sĩ nơi đây và cũng là ngàn lời cảm ơn sâu sắc mà đội ngũ bác sĩ đã đặc biệt gửi tới bệnh nhân vì đã tin tưởng và lựa chọn. 

Sự yêu mến và ủng hộ của Quý khách hàng chính là thành công lớn nhất, là niềm tự hào của Đông Phương Y Pháp trong suốt hành trình phát triển. Chúng tôi thực sự cảm ơn những đóng góp, động viên từ phía khách hàng. Với chúng tôi, họ chính là những viên thuốc bổ cho tinh thần và động lực cố gắng không ngừng nghỉ.

Đông Phương Y Pháp luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về xu hướng vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Trung tâm đã và đang trở thành sự lựa chọn, tin tưởng hàng đầu của hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính trên khắp cả nước. Tại đây, chúng tôi luôn chú trọng và xoáy sâu vào căn nguyên gây nên bệnh, do đó hiệu quả điều trị tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp luôn ở mức cao lên tới 90% sau 1-3 tháng điều trị.

Tham gia chương trình “Ngàn lời cảm ơn” mọi người được chụp những bức ảnh đẹp lưu giữ khoảnh khắc và thực hiện quay vòng quay may mắn, khách hàng đều có thể nhận bất kỳ một phần quà vô cùng ý nghĩa. Tuyệt vời hơn, nếu khách hàng đăng bài chia sẻ cảm xúc và khoảnh khắc đẹp của mình lên trang cá nhân sẽ được tặng thêm một lần quay đặc biệt khác.

Thông tin chương trình “Ngàn lời cảm ơn” có những gì?

  • Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng tới trị liệu tại Đông Phương Y Pháp
  • Thời gian tham gia: Từ 25/09- 05/11
  • Địa chỉ tham gia: Cơ sở 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Đông Phương Y Pháp tri ân quý khách hàng với hàng trăm quà tặng hấp dẫn

Tất cả khách hàng tới Đông Phương Y Pháp cơ sở Hoa Lan – TP. HCM sẽ được nhận 01 lần quay vòng may mắn và nhận ngay những phần quà hấp dẫn:

  • Đông trùng hạ thảo 750k
  • Voucher 2 buổi châm cứu – xoa bóp, bấm huyệt 500k
  • Trà Bách tuệ an 250K
  • Tiêu phì Hà diệp trà 250K
  • Áo mưa Thuốc Dân Tộc 150K
ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn MIỄN PHÍ cho tất cả KHÁCH HÀNG
ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn MIỄN PHÍ cho tất cả KHÁCH HÀNG

“CỨ ĐẾN LÀ CÓ QUÀ” Cùng chia sẻ ngay để tất cả người thân, bạn bè đều có cơ hội trải nghiệm và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng hãy liên hệ ngay dưới đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé!

 

Đặt lịch khám chữa bệnh