Đông phương Y pháp đàm phán kế hoạch hợp tác phát triển với phòng khám Minh Đức

Ngày cập nhật: 15/06/2022 Biên tập viên: Thanh Hồng
Đánh giá bài viết

Sáng ngày 14/07 Đại diện Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã có buổi đàm phán với Phòng khám Đa khoa Minh Đức về kế hoạch hợp tác phát triển mở rộng chuỗi Trung tâm tại Phòng khám Đa khoa Minh Đức tại Hải Dương. 

Ông Nguyễn Quang Hưng - Đại diện Đông phương Y Pháp trong buổi đàm phám hợp tác
Ông Nguyễn Quang Hưng – Đại diện Đông phương Y Pháp trong buổi đàm phám hợp tác

Tiếp tục hành trình mở rộng chuỗi Trung tâm Đông phương Y pháp. Thứ tư, ngày 14/07, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cùng đoàn công tác của bệnh viện đã chọn Hải Dương là tình tiếp theo để mang những phương pháp chữa bệnh bằng vật lý trị liệu không dùng thuốc từ YHCT, an toàn, hiệu quả cao đến với người dân nơi đây. Phòng khám Đa khoa Minh Đức chính là địa chỉ được đoàn công tác lựa chọn.

Sau một thời gian dài tìm hiểu về cơ sở vật chất kỹ thuật, đội ngũ y bác sĩ cũng như lượt bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày. TT Đông phương Y pháp đã chính thức có buổi đàm phán với Phòng khám Đa khoa Minh Đức về kế hoạch hợp tác phát triển lĩnh vực YHCT, cụ thể là trao đổi về kế hoạch thành lập Trung tâm tại Phòng khám Đa khoa Minh Đức có địa chỉ tại 396B An Đức, Ninh Giang, Hải Dương.

Sảnh chờ của Phòng khám Đa khoa Đức Minh
Sảnh chờ của Phòng khám Đa khoa Đức Minh

Tiếp đón đoàn công tác của Trung tâm Đông phương Y pháp, ông Đoàn Hữu Xiển – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Đức Minh cùng các y bác sĩ đã bày tỏ sự vui mừng khi được Trung tâm tin tưởng và lựa chọn là đối tác hợp tác và phát triển.

Tại buổi trao đổi, ông Nguyễn Quang Hưng, Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giới thiệu cho Giám đốc Phòng khám Đa khoa Đức Minh – ông Đoàn Hữu Xiển và đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám về lịch sử hình thành và phát triển cũng như mục đích và sứ mệnh khi thành lập của Đông phương Y pháp.

Đồng thời ông Hưng cũng chia sẻ về những ưu điểm và lợi thế nổi bật mà Trung tâm đang sở hữu. Đó là những phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu YHCT và các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc khác, có tính hiệu quả đột phá đã được kiểm chứng và giúp cho hàng triệu người dân điều trị bệnh thành công cùng đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và là các Tiến sĩ, Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện tuyến trung ương.

Khu vui chơi cho trẻ tại Phòng khám Đa khoa Đức Minh – Hải Dương
Khu vui chơi cho trẻ tại Phòng khám Đa khoa Đức Minh – Hải Dương

Ông Hưng cũng chia sẻ: Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh bằng các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc an toàn, hiệu quả cao. Chúng tôi mong muốn trao đi những giá trị, những tinh hoa YHCT đến với mọi người dân Hải Dương nói riêng và người dân cả nước nói chung. Để tất cả mọi người đều có cơ hội được chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất.

Cũng chính vì những mong muốn trên mà chúng tôi muốn hợp tác với Phòng khám Đa khoa Đức Minh để thành lập Trung tâm Đông phương Y pháp tại phòng khám nhằm đưa những phương pháp chữa bệnh lành tính, hiệu quả đến được với nhiều người bệnh hơn.

Cũng trong buổi trao đổi, hợp tác, ông Đoàn Hữu Xiển – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Đức Minh – Hải Dương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm Đông phương Y pháp vì đã tin tưởng và lựa chọn Phòng khám Đa khoa Đức Minh là đối tác để hợp tác và phát triển trong chiến lược mở rộng chuỗi Trung tâm YHCT của mình.

Khảo sát khuôn viên của Phòng khám Đa khoa Đức Minh
Khảo sát khuôn viên của Phòng khám Đa khoa Đức Minh

Ông Đoàn Hữu Xiển cho biết đã từng nghe nhiều người bệnh phản hồi rất tốt về hiệu quả chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tại Đông phương Y pháp. Được Ban lãnh đạo Đông phương Y pháp tin tưởng và lựa chọn là đối tác hợp tác và phát triển quả thực là điều vô cùng may mắn của Phòng khám Đa khoa Đức Minh và bà con Ninh Giang, Hải Dương.

Bởi khi Trung tâm chính thức được triển khai và đi vào hoạt động thì những bà con Ninh Giang, Hải Dương sẽ có cơ hội được khám và điều trị tốt nhất khi được kết hợp cả Đông – Tây y. Đặc biệt là với những người bị bệnh mạn tính, lâu năm và đã điều trị nhiều lần bằng thuốc Tây y nhưng không hiệu quả.

Khuân viên của Bệnh viện đa khoa
Phòng khám Đa khoa Đức Minh

Kết thúc buổi trao đổi, ông Đoàn Hữu Xiển – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Đức Minh cùng các bác sĩ tại phòng khám đã cảm ơn Trung tâm Đông phương Y pháp vì đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn và chân thực về tình hình thực tế của đơn vị. Đồng thời tin tưởng trao cơ hội để 2 bên có thể hợp tác và thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho người dân của mình.

Đặt lịch khám chữa bệnh