Đông phương Thần hiệu chấm dứt SUY NHƯỢC THẦN KINH, SUY GIẢM TRÍ NHỚ hiệu quả lên đến 80%

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Trần Hoa
Đánh giá bài viết

Đông phương Thần hiệu được biết là phác đồ điều trị bệnh NỘI KHOA THẦN KINH được giới chuyên gia đánh giá cao. Đặc biệt, trong quá trình ứng dụng thực tiễn đã giúp cho hàng ngàn người bệnh chấm dứt tình trạng suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ với hiệu quả điều trị trên 80%.

Phác đồ Đông phương Thần hiệu hiệu quả như thế nào?

Suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ là tình trạng vỏ não và một số trung khu dưới vỏ tế bào bị rối loạn chức năng khi làm việc quá căng thẳng. 

Theo bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp cho biết, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần của người bệnh. Bệnh nhân gặp phải tình trạng nhức đầu, mất ngủ, hạ huyết áp gặp nhiều triệu chứng về tâm thần,… 

Đối với bệnh lý này, người bệnh không tự ý sử dụng thuốc, cần đến cơ sở y tế thăm khám và điều trị đúng cách. Bên cạnh phương pháp điều trị bệnh từ tây y, thuốc Đông y hay mẹo dân gian điều trị bệnh phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc được nhiều bệnh tin tưởng và được coi là phương xu hướng của thế kỷ 21. 

Đông phương Thần hiệu hiệu quả điều trị trên 80%

Phương pháp này với ưu điểm không dùng thuốc hoặc hạn chế sử dụng thuốc khi điều trị bệnh thông qua huyệt đạo giúp khí huyết lưu thông, điều hòa tâm thể, an thần. Nhờ vậy cải thiện triệu chứng bệnh hiệu quả, còn giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Ứng dụng những ưu điểm vượt trội của phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc bác sĩ Doãn Hồng Phương và đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Đông phương Y pháp đã thành công nghiên cứu phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu điều trị với bệnh Nội khoa thần kinh.

Phác đồ được đánh giá là với nhiều ưu điểm vượt trội, ứng dụng dụng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc theo hướng mới, mang đến sự hiệu quả gấp nhiều lần so với nhiều đơn vị khác với CƠ CHẾ TỰ CHỮA LÀNH: 

 • Tác động vào huyệt đạo bằng nhiều phương pháp như châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải, diện châm,… giúp khí huyết lưu thông, an thần, tăng cường sức đề kháng và suy nhược cơ thể. Ngoài ra kích thích cơ thể sản sinh cơ chế tự chữa lành, tăng cường sức đề kháng phòng ngừa suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ.  
 • Kết hợp các biện pháp hỗ trợ như chế độ dinh dưỡng, bài tập, trị liệu âm nhạc, hương liệu giúp rút ngắn quá trình điều trị, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tái phát. 
Châm cứu, bấm huyệt nên được thực hiện tại các cơ sở YHCT uy tín, nơi có đầy đủ thiết bị hỗ trợ vfa nguồn nhân lực có chuyên môn
Phác đồ Đông phương Thần hiệu tác động vào huyệt đạo giúp khí huyết lưu thông

Đông phương Thần hiệu chữa đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ không chỉ được đánh giá cao về mặt lý thuyết điều trị bệnh theo nguyên lý y học cổ truyền từ căn nguyên, ngăn ngừa bệnh tái phát. Mà còn được bác sĩ tại Trung tâm điều trị theo hướng mới áp dụng Trường phái Tân châm của Giáo sư Tài Thu kết hợp đề tài Nghiên cứu cấp nhà nước của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về 12 cặp huyệt nguyên. Nhờ đó, trước khi ứng dụng thực tế tại nhiều cơ sở của Đông phương Y pháp, phác đồ điều trị đã được kiểm nghiệm lâm sàng và mang đến hiệu quả ngoài mong đợi. 

Hiệu quả liệu trình Đông phương Thần hiệu chữa bệnh Nội thần kinh
Hiệu quả liệu trình Đông phương Thần hiệu trong điều trị Nội khoa thần kinh: suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ

Với hiệu quả điều trị trên 80%, người bệnh ăn ngon, hết đau đầu, thần kinh suy nhược chỉ sau 7 ngày. Hiệu quả của phác đồ được đánh giá với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với Tây và phương pháp ngoại khoa khác. 

Không ngoài mong đợi, phác đồ Đông phương Thần hiệu điều trị suy nhược thần kinh,suy giảm trí nhớ giúp cho hàng ngàn người bệnh lấy lại cuộc sống thường ngày, tinh thần thoải mái, khi được ứng dụng thực tiễn. 

Đông phương Thần hiệu với nhiều ưu điểm vượt trội

Theo bác sĩ Doãn Hồng Phương cho biết, phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu điều trị suy nhược thần kinh suy nhược trí nhớ được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Phương pháp được đánh giá an toàn, lành tính người bệnh không gặp tác dụng phụ hay bất kỳ biến chứng nào như sử dụng thuốc tây. Cùng với đó liệu trình đa tác dụng, đa phương pháp phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân như bệnh nhân điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi,… 

Ở một số trường hợp không thích ứng với liệu pháp này sẽ được chuyển qua phương pháp điều trị khác mà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả. 

 • Người bệnh trước, trong và sau quá trình điều trị luôn được bác sĩ theo dõi về hiệu quả điều trị, diễn biến bệnh để có thể điều chỉnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.
 • Mỗi bệnh nhân có lộ trình điều trị riêng từ 1-3 tháng giúp người bệnh có thể an tâm và tin tưởng trong quá trình trị liệu. 

Theo thống kê của Trung tâm Đông phương Y pháp, đa phần người bệnh nhận thấy tình trạng cơ thể mệt mỏi, suy nhược thần kinh, trí nhớ, đau đầu,.. thuyên giảm sau khoảng 7-10 ngày. Từ 10 – tháng tình trạng này gần như chấm dứt hoàn toàn, bệnh nhân ăn uống, ngủ ngon giấc hơn. 1-3 tháng tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch ngăn ngừa tình trạng tái phát. 

 • Bệnh nhân sau khi điều trị tại trung tâm được tặng sổ tay cùng những sản phẩm hỗ trợ giúp bệnh nhân chủ động, rút ngắn thời gian điều trị. Nhiều trường hợp tuân thủ chỉ định bác sĩ, chế độ ăn uống khoa học rút ngắn thời gian trị liệu hơn 1 tháng. 
 • Với mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất, bệnh nhân hạn chế khả năng đi lại, không mất thời gian đi lại, Trung tâm Đông phương Y pháp hỗ trợ điều trị bệnh tại nhà đảm bảo hiệu quả điều trị, thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên môn tay nghề cao. 

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu điều trị suy nhược thần kinh suy giảm trí nhớ là lựa chọn của nhiều bệnh nhân hiện nay.

Phác đồ Đông phương Thần hiệu với nhiều ưu điểm vượt trội
Phác đồ Đông phương Thần hiệu với nhiều ưu điểm vượt trội

“Người trong cuộc” phản hồi như thế nào về phương pháp điều trị Đông phương Thần hiệu

Với đông đảo người bệnh, Đông phương Thần hiệu chính là “cứu cánh” giúp thoát khỏi ám ảnh, chấm dứt nỗi đau bệnh tật ám ảnh dai dẳng, phục hồi sức khỏe để an yên hưởng thụ cuộc sống.

Cô Trần Huyền Châu (Hồ Chí Minh) thường bị suy giảm trí nhớ, đau đầu, cơ thể mệt mỏi do tuổi cao sức yếu cho biết: 

“Do tuổi cao, tôi thường xuyên bị mất ngủ, đau đầu, trí nhớ cũng suy giảm nhiều. Tình trạng kéo dài, tôi ăn không ngon, ngủ cũng không yên da dẻ thì xanh xao. Cũng dùng nhiều thuốc bổ con cái mua cho, nhưng chỉ được vài ba ngày lại đâu vào đấy. 

Thấy cũng không để tình trạng như này kéo dài mãi, tôi được người quen giới thiệu phương pháp không dùng thuốc tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Điều trị ở đây thì tôi không phải lo bị tác dụng phụ, hay biến chứng như thuốc tây. 

Tại Trung tâm tôi được Bác sĩ Hồng Phương thăm khám và ứng dụng phác đồ Đông phương Thần hiệu. Tôi được thực hiện liệu pháp châm cứu bấm huyệt, về nhà được bác sĩ tặng sổ tay hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, bài tập nhờ đó mà sau khoảng 7 ngày, tôi thấy tinh thần thoải mái, không còn mất ngủ, hay trằn trọc. Sau 1 tháng điều trị thì suy nhược thần kinh, trí nhớ gần như khỏi hẳn

Tôi trị bệnh hiệu quả nhờ bác sĩ nhiệt tình, thường xuyên gọi điện nhắc nhở nên quá trình chữa bệnh luôn đảm bảo đúng tiến độ.”

Bệnh nhân gửi phản hồi đến Trung tâm
Bệnh nhân sau khi điều trị đã có những phản hồi tích cực đến Trung tâm

Anh Nguyễn Văn Chung (Hoàng Mai- Hà Nội) thường xuyên bị đau đầu, thần kinh suy nhược do áp lực công việc cho biết: 

“Công việc căng thẳng khiến tôi bị mất ngủ, đau đầu, cơ thể mệt mỏi trong thời gian dài. Đi khám dùng thuốc bác sĩ kê nhưng giấc ngủ cải thiện, nhưng tinh thần mệt mỏi, suy nhược rất nhiều. Được giới thiệu và chuyển qua Đông phương Y pháp điều trị, sau 1 tháng thì tôi thấy tinh thần thoải mái hơn hẳn, cũng không bị mất ngủ hay đầu đầu nữa. Công việc cũng hiệu quả, không bị cáu gắt”

Không chỉ thế, nhiều bệnh nhân đánh giá, phản hồi tích cực lại trung tâm và diễn đàn.

Bệnh nhân đánh giá về hiệu quả, chất lượng sau khi đến Trung tâm Đông phương Y pháp chữa mất ngủ
Bệnh nhân đánh giá về hiệu quả, chất lượng sau khi được điều trị bằng phác đồ Đông phương Thần hiệu

Chuyên gia đánh giá như thế nào về phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu điều trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể?

Sau khi chính thức đưa vào áp dụng rộng rãi trong điều trị, phác đồ điều trị Đông phương Thần hiệu tại Đông phương Y pháp đã phát huy hiệu quả từng ngày, giúp cho nhiều bệnh nhân chấm dứt tình trạng suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ và nhận được lời khen, đánh giá tốt từ chuyên gia hàng đầu. 

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương) cho biết:

“Phác đồ Đông phương Thần hiệu không chỉ ứng dụng tinh hoa dân tộc điều trị bệnh Nội khoa thần kinh mà được các bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu, phát triển theo hướng mới không chỉ đơn thuần là liệu trình chữa bệnh, mà đây là còn là giải pháp toàn diện tăng cường sức đề kháng. 

Phương pháp duy trì cho người bệnh thói quen tốt với chế độ ăn uống khoa học, bài tập thể dục thể thao, nghỉ ngơi điều độ. Đây là bí quyết giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch, sống khỏe, sống lâu và chống lại bệnh tật.  

Hơn nữa người bệnh không cần phải lo lắng về phương pháp chữa bệnh sử dụng không dùng thuốc không mang đến hiệu quả điều trị không rõ ràng. Đối với phác đồ Đông phương Thần hiệu, mỗi bệnh nhân có lộ trình điều trị riêng biệt thời gian rõ ràng 1-3 tháng. Người bệnh nhân thấy hiệu quả điều trị rõ rệt sau 1 tháng trị liệu.

Hiệu quả phác đồ đã được chứng minh khi giúp cho nhiều bệnh nhân chấm dứt tình trạng đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, cơ thể suy nhược, tinh thần thoải mái, ăn uống ngon miệng hơn”

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc) đánh giá:

“Phương pháp Đông phương Thần hiệu ứng dụng cơ chế điều trị bệnh từ căn nguyên, chấm dứt triệu chứng và bệnh không bị tái phát như điều trị một số phương pháp khác. Bên cạnh đó người bệnh cung cấp sổ tay hướng dẫn bài tập, chế độ dinh dưỡng giúp bệnh nhân hình thành thói quen tốt tăng cường sức khỏe. 

Hơn nữa phương pháp phù hợp với nhiều đối tượng kể cả với phụ nữ sau sinh, người cao tuổi, người bệnh thể trạng yếu hay bệnh  nhân từng điều trị nhiều phương pháp nhưng không thuyên giảm.  

Hiệu quả của phác đồ đã được kiểm chứng trong kiểm nghiệm lâm sàng và ứng dụng thực tế với hiệu quả gần 80%”.

Phác đồ Đông phương Thần hiệu được bác sĩ Vân Anh đánh giá cao
Phác đồ Đông phương Thần hiệu được bác sĩ Vân Anh đánh giá cao

Trị liệu Đông phương Thần hiệu chữa suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ tại cơ sở nào tốt nhất?

Hiện nay, liệu trình Đông phương Thần hiệu được áp dụng rộng rãi tại cơ sở Trung tâm Đông phương Y pháp trên toàn quốc. 

 • Cơ sở Hà Nội: B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q.Thanh Xuân, Hà Nội 
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tại mỗi cơ sở của đơn vị đều đảm cơ sở vật chất khang trang, dụng cụ sạch sẽ và thăm khám bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Đến với Trung tâm Đông phương Y pháp, người bệnh hoàn toàn yên tâm bởi: 

 • Phòng khám nam nữ được tách riêng biệt đảm bảo sự riêng tư cho người bệnh 
 • Điều trị bệnh trong môi trường vô trùng, quần áo, chăn đệm được thay mới
 • Quy trình khám bệnh rõ ràng, mỗi ngày tiếp đón nhiều bệnh nhân nhưng người bệnh không cần phải chờ đợi quá lâu và luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. 
 • Thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng giữ nhiều chức vụ cao tại nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc 
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT tại Trung tâm
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT tại Trung tâm

Ngoài ra, nếu muốn đặt lịch trước, bệnh nhân liên hệ trực tiếp qua số hotline 097 457 3434 hoặc liên hệ qua Fanpage Trung tâm Đông phương Y pháp TẠI ĐÂY

Sự uy tín, hiệu quả điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc tại Trung tâm được nhiều trang báo uy tín nhắc đến. Hơn nữa trang fanpage của đài truyền hình Việt Nam – VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu đến độc giả, được coi là phương pháp điều trị an, hiệu quả

VTV2 Chất lượng cuộc sống có bài đưa tin giới thiệu Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
VTV2 Chất lượng cuộc sống có bài đưa tin giới thiệu Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp

Phương pháp chữa suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh với Đông phương thần hiệu có nhiều ưu điểm vượt trội được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá cao. Từ đó giúp cho người bệnh thêm phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị. 

Bạn thường xuyên bị đau đầu, suy nhược cơ thể – điều trị nhiều phương pháp nhưng chưa khỏi – liên hệ ngay để được tư vấn

 

Đặt lịch khám chữa bệnh