Bệnh Nhân Chia Sẻ Đông Phương Liệu Cốt Khang Chữa Thoát Vị

Ngày cập nhật: 01/02/2024 Biên tập viên: Thanh Hồng
Đánh giá bài viết

Trước thực trạng bệnh nhân ngày càng lạm dụng, phụ thuộc vào thuốc Trung tâm Đông phương Y pháp đã nghiên cứu và ứng dụng THÀNH CÔNG nhiều phác đồ chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC nhờ cơ chế TỰ CHỮA LÀNH. Tiêu biểu có thể kể đến phác đồ Đông phương Liệu cốt khang chữa thoát vị đĩa đệm, đã giúp nhiều bệnh nhân trở lại cuộc sống vui khỏe, tận hưởng cuộc sống chỉ sau 1 – 3 tháng điều trị. Trong đó bao gồm cả NS nổi tiếng trong nước, gần đây nhất la NS Phú Thăng…

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Doãn Hồng Phương – GĐ Trung tâm Đông phương Y Pháp chia sẻ: Đông phương Liệu cốt khang – Phác đồ chữa thoát vị đĩa đệm KHÔNG DÙNG THUỐC, được nghiên cứu và ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Đông phương Y pháp, đảm bảo an toàn, lành tính và phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Phác đồ được kết hợp từ nhiều liệu pháp, tạo ra cơ chế điều trị TỰ CHỮA LÀNH, xoáy sâu vào bên trong cơ thể, LOẠI BỎ TÁC NHÂN GÂY BỆNH, giúp sản sinh hoocmon giảm đau nội sinh, giảm chèn ép và kích thích lưu thông khí huyết. Từ đó cải thiện các triệu chứng do thoát vị đĩa đệm gây ra rất hiệu quảVậy nên khi bệnh nhân tuân thủ thực hiện theo đúng phác đồ, hiệu quả cải thiện cũng như phục hồi sức khỏe có thể lên đến 90% sau 3 tháng.

Để giúp quý bạn đọc có cái nhìn tổng quan và chân thực hơn về sự an toàn, hiệu quả của phác đồ Ban biên tập chuyên mục sẽ tổng hợp những ý kiến, đánh giá được ghi nhận trực tiếp từ chính người trong cuộc. 

“Người trong cuộc” nói gì về phác đồ Đông phương Liệu cốt khang?

Đã từ rất lâu trước, các liệu pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm KHÔNG DÙNG THUỐC như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, đắp thảo dược, điếu ngải, tập luyện phục hồi chức năng, hương dược, dược thiện… đều được xem là giải pháp an toàn, lành tình và phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

Dựa trên những lợi thế này, Trung tâm Đông phương Y pháp đã nghiên cứu khoa học, đưa ra phác đồ điều trị kết hợp nhiều liệu pháp không dùng thuốc, để mang lại cơ chế tác động tối ưu nhất. Nhờ vậy, bệnh nhân đã có cơ hội được tiếp cận với giải pháp chữa bệnh an toàn, lành tính và hiệu quả vượt trội so với việc chỉ áp dụng một liệu pháp thông thường như nhiều đơn vị khác.

Ưu điểm làm nên hiệu quả khác biệt vượt trội của liệu trình
Ưu điểm của phác đồ chữa thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp

Với hướng đi mới trong việc giải quyết triệt để bệnh thoát vị đĩa đệm, Trung tâm Đông phương Y pháp luôn nhận được phản hồi tích cực từ chính người trong cuộc. 

Bệnh nhân Thế Dũng (45 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“Tính đến nay, tôi đã bị bệnh thoát vị đĩa đệm thắt lưng cũng 4 năm rồi, nguyên nhân là do tôi lao động lao lực quá sức, làm thợ bốc vác mà nên cũng khó tránh. Ban đầu chỉ là cảm giác đau nhức vùng thắt lưng, cổ vai gáy. Lúc đấy tôi chỉ nghĩ là cơ thể suy nhược thiếu chất, nhưng sau nó đau quá ra, kèm theo cả triệu chứng tê bì chân tay.

Thế là tôi mới đi khám thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoát vị đĩa đệm, cần phải sử dụng nhiều loại thuốc Tây, bác sĩ dặn dò sao thì về tôi uống y như vậy. Thời gian đầu cũng đỡ, nhưng cứ dừng lại được một hai tháng thì bệnh lại tái phát với triệu chứng nặng hơn, như các cơ bị yếu, són tiểu hoặc bí tiểu…

Mất niềm tin vào thuốc, tôi tìm đến Trung tâm Đông phương Y pháp nổi tiếng với nhiều phương pháp chữa bệnh ở ngay gần nhà. Thế nào, may mắn được gặp bác sĩ Lê Hữu Tuấn, bác sĩ trực tiếp thăm khám và chỉ định phác đồ cho tôi. Tên là Đông phương Liệu cốt khang, kết hợp nhiều liệu pháp khác nhau, như xoa bóp, bấm huyệt, đắp thảo dược, tập phục hồi chức năng rồi cả chế độ ăn uống.

Mỗi liệu pháp đều được bác sĩ, kỹ thuật viên với chuyên gia hướng dẫn tận tình lắm, nên cũng yên tâm điều trị. Mà tôi cũng kiên trì, tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ nên tầm buổi trị liệu thứ 5 là đỡ được 50% tình trạng bệnh của tôi đã cải thiện rõ rệt rồi, hết tê bì, đau nhức tay chân. Tối ngủ cũng ngon, sâu giấc hơn, đến bác sĩ Tuấn còn phải ngạc nhiên với sự chuyển biến bệnh của tôi nên có điều chỉnh lại liệu trình cho phù hợp hơn.

Đến hôm nay là buổi trị liệu cuối cùng của tôi rồi, cũng là tròn 3 tháng đấy, thực ra bệnh tôi đã khỏi từ mấy buổi trước rồi nhưng thôi cứ đến trị nốt cho dứt điểm, miễn sao mình khỏe mạnh là được. 

Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang mà cũng sạch sẽ, thoáng mát. Máy móc phục vụ cho tập luyện phục hồi chức năng cũng hiện đại, dễ tập nên tôi thích lắm. Bây giờ dù bệnh đã khỏi, nhưng tôi nhất định vẫn sẽ đến Trung tâm để được chăm sóc sức khỏe.”

Video cơ sở vật chất của Trung tâm tại chi nhánh Hà Nội

Bệnh nhân Nguyễn Thị Xuân (65 tuổi, Sài Gòn) đã từng phải đối mặt với nguy cơ bị bại liệt do để tình trạng thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5 C6 nhiều năm nhưng không có biện pháp điều trị đúng cách. Cô đã bắt đầu có dấu hiệu yếu cơ, khó khăn trong việc đi lại và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày đều phụ thuộc vào chồng con. Điều này đã phần nào khiến chất lượng cuộc sống của cô bị suy giảm. 

May mắn thay, sau khi điều trị tích cực tại Trung tâm Đông phương Y pháp 3 tháng, trình trạng của cô đã cải thiện rõ rệt, đã có thể tự chủ trong sinh hoạt hằng ngày. Khi được chúng tôi hỏi han và mong muốn cô chia sẻ thêm về quá trình chữa bệnh và tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, cô đã rất phấn khởi và không ngần ngại chia sẻ:

“Bây giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy bị ám ảnh, tôi cũng không biết sao mà tôi lại chịu nổi. Phải nói là đau đớn vô cùng, cả ngày lẫn đêm, không làm gì chân tay cũng bứt rứt, có lúc tê cứng, đi lại không nổi luôn. May sao, chồng con cũng quan tâm, chăm sóc rồi động viên, tìm đủ mọi cách để chữa trị cho tôi.

Nhưng thực tình, chữa đủ tứ phương nhưng không đỡ, không biết là vì sao nhưng cứ một thời gian đỡ là bệnh lại tái phát, có khi còn nặng hơn trước. Trước con dâu tôi tìm hiểu trên mạng, mấy trang báo với truyền hình về sức khỏe thì có bảo bây giờ người ta chữa thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc hiệu quả lắm, nhưng tôi chả tin nên cũng không đi vì sợ lại tốn tiền.

Nhưng tầm 3 tháng trước, bệnh tôi nặng quá ra nên con dâu nhất quyết dẫn tôi đến Trung tâm Đông phương Y pháp, là địa chỉ mới được VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu là dẫn đầu xu hướng chữa bệnh KHÔNG DÙNG THUỐC thế kỷ 21. Khi đến đây tôi gặp thầy thuốc YHCT Trần Mạnh Xuyên. Thầy thuốc trực tiếp thăm khám, tận tình hỏi han và có giải thích về tình trạng bệnh của tôi.

VTV2 Chất lượng cuộc sống có bài đưa tin giới thiệu Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp
VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin giới thiệu Đông phương Y pháp

Sau đó đưa ra phác đồ trị liệu bao gồm nhiều liệu pháp kết hợp, vừa xoa bóp bấm huyệt, châm cứu vừa tập phục hồi chức năng, tập luyện chuyên biệt, chế độ ăn uống, cứu ngải, đắp thuốc thảo dược… với tặng cả sổ tay chăm sóc sức khỏe.

Về nhà tôi thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, từ ăn uống cho đến chế độ sinh hoạt, tập thêm một số bài chuyên biệt đơn giản để hỗ trợ điều trị. Sau buổi đầu tiên trị liệu thì không cảm nhận được rõ rệt, vẫn bị đau, mất ngủ đêm hôm đó nhưng dần dần càng về sau thì càng êm, đêm ngủ ngon hơn. Sau 5 buổi gần như tôi đã có thể tự giải quyết được vấn đề sinh hoạt cá nhân, không cần nhờ con cái.

Trong quá trình trị liệu, bác sĩ hỏi han động viên nhiều lắm nên tôi cũng kiên trì theo đến cùng, sau 1 tháng tình trạng thuyên giảm khoảng 70%, nên tôi càng có động lực chăm chỉ tập luyện, ăn uống theo chế độ chuyên gia hướng dẫn. 

Bây giờ là khoảng hơn 3 tháng rồi, liệu trình cũng kết thúc rồi, tình trạng sức khỏe của tôi được ghi nhận phục hồi 90%, bây giờ tôi sinh hoạt điều độ, tập luyện điều độ. Bác sĩ có hẹn một thời gian nữa đến tái khám để duy trì sức khỏe, ngăn ngừa thoái hóa, thoát vị.

Tưởng là sẽ phải sống chung với căn bệnh quái đản này suốt đời nhưng giờ tôi trở lại cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ bên con cháu. Đều nhờ vào phác đồ Đông phương Liệu cốt khang của Trung tâm và sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ. Tôi biết ơn nhiều lắm, nếu biết trước không cần dùng thuốc mà vẫn có thể khỏi bệnh thì tôi đã tìm đến Trung tâm sớm hơn.”

Có thể thấy rằng, Trung tâm đã mang lại phép màu kỳ diệu cho nhiều bệnh nhân, giúp họ thoát khỏi những ám ảnh của bệnh tật, sớm được tận hưởng cuộc sống. Trong đó bao gồm cả những nghệ sĩ nổi tiếng, gần đây nhất có thể kể đến NSND Phú Thăng.

Nghệ sĩ Phú Thăng và nỗi ám ảnh vì đau nhức
Nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ nỗi ám ảnh vì đau nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra

Qua tim hiểu được biết nghệ sĩ bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4, L5 và vùng thắt lưng đã bị tổn thương nghiêm trọng, thường xuyên phải chịu những các cơn đau xâm lấn xuống cả vùng hông và 2 cẳng chân, đi lại khó khăn mà cũng không thể đứng thẳng lưng, có những lúc hắt xì hay thở sâu cũng bị đau. Trước khi tìm đến Đông phương Y pháp nghệ sĩ đã chữa trị ở nhiều nơi khác nhau.

NS Phú Thăng chia sẻ thêm: “Được người bạn giới thiệu đến Trung tâm, tôi đặt lịch và đến khám thi được gặp bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Sau khi thăm khám, hỏi han tình trạng bác sĩ có nói nếu để tình trạng bệnh của tôi để kéo dài thêm một chút nữa thôi có thể tôi sẽ bị teo cơ, liệt chi, tăng nguy cơ bị bại liệt.

Bác sĩ con giải thích thêm về tình trạng và hướng điều trị phù hợp nhất, rồi đưa ra phác đồ chữa bệnh cho tôi, đó là sự kết hợp của nhiều liệu pháp khác nhau. Cụ thể là cấy chỉ, kết hợp với một số liệu pháp như là uống trà thảo dược, ngâm tắm thảo dược, tập phục hồi chức năng và tập luyện các bài chuyên biệt. Toàn bộ đều được bác sĩ, kỹ thuật viên hướng dẫn chi tiết, tôi chỉ cần tuân thủ thực hiện theo.

NS Phú Thăng điều trị thoát vị đĩa đệm tại Đông phương Y pháp
NS Phú Thăng điều trị thoát vị đĩa đệm tại Đông phương Y pháp

Trong 2 tuần đầu sau khi thực hiện lần cấy chỉ đầu tiên, các cơn đau xuất hiện ít, nhẹ bớt, tối nằm ngủ cũng không phải khổ sở như trước, có thể từ từ xoay người. Đến hết tháng thứ 3 tôi cảm thấy cơ thể vận động tốt hơn, vùng thắt lưng cũng dẻo dai, có thể cúi người, vặn mình và tập thể thao điều độ mà không bị đau đớn.

Nói không ngoa đâu, tôi bây giờ cảm giác không còn đau đớn gì, cơ thể khỏe khoắn ra hẳn 20 năm tuổi ấy chứ, nên  bây giờ tôi cũng có sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. Tất cả đều nhờ vào sự tận tâm của y bác sĩ, chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Trung tâm. Phải nói là tôi rất ấn tượng với Trung tâm, không chỉ về cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại mà còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ hết lòng với mọi bệnh nhân chứ không cứ gì tôi.”

Video NS Phú Thăng chia sẻ hanh trinh thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ Đông phương Y pháp

Bệnh nhân phản hồi tích cực về phác đồ chữa thoát vị đĩa đệm của Đông phương Y pháp trên các diễn đàn, mạng xã hội

Bên cạnh những ý kiến đánh giá được ghi nhận trực tiếp từ bệnh nhân, Trung tâm còn thường xuyên nhận được những feedback, đánh giá của bệnh nhân gửi đến. 

 

Tất cả đều là sự quan tâm và những phản hồi tích cực liên quan đến chất lượng dịch vụ trước – trong – sau khi điều trị. Điều này càng khẳng định được vị thế của Trung tâm đối với sự tin tưởng của bệnh nhân.

Chữa thoát vị đĩa đệm triệt là điều có thể, nếu bạn sớm tìm đến chuyên gia!

Đông phương Liệu cốt khang chữa thoát vị đĩa đệm – Giải pháp tối ưu dành cho mọi đối tượng bệnh nhân

Với phương châm hoạt động, luôn đặt lợi ích, nhu cầu và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, Trung tâm Đông phương Y pháp không ngừng nỗ lực để cải thiện cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Đến nay Trung tâm đã trở thành đơn vị dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc theo kiểu mới thế kỷ 21 và được biết đến với nhiều phác đồ chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

Tiêu biểu nhất chính là Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp nói chung và thoát vị đĩa đệm nói riêng. Liệu trình được ứng dụng ĐỘC QUYỀN, có thể mang lại hiệu quả cải thiện cũng như phục hồi lên đến 90% chỉ sau 1 – 3 tháng điều trị (phụ thuộc vào chứng trạng của từng bệnh nhân). 

Bác sĩ Phương chia sẻ cụ thể hơn, khi tuân thủ áp dụng đúng chỉ định của bác sĩ đưa ra trong phác đồ Đông phương Liệu cốt khang, bệnh nhân sẽ được điều trị bệnh với cơ chế TỰ CHỮA LÀNH, giải quyết triệt để căn nguyên gây bệnh, cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa thoái hóa, thoát vị ở mức tối đa.

Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp
Cơ chế tác động của Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp

Vật lý trị liệu (phương pháp tác động chính): Châm cứu, điện châm, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt,…:

  • Khi các liệu pháp tác động vào các huyệt đạo theo phác đồ sẽ làm giãn mạch, giải phóng tình trạng co cứng cơ khớp, hệ thống dây chằng linh hoạt, chống viêm, giảm phù nề
  • Kích thích sản sinh chất giảm đau nội sinh
  • Tăng sự vận động cơ xương khớp, nâng cao tầm vận động và tăng sự dẻo dai, linh hoạt cho các cơ khớp.

Liệu pháp kết hợp, hỗ trợ điều trị (tập PHCN, bài tập chuyên biệt, chườm nóng/ lạnh, điếu ngải, chế độ ăn uống…): 

  • Giảm áp lực lên cột sống, đĩa đệm; 
  • Giúp cột sống, cơ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai
  • Tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch và tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp, xương dưới sụn…
  • Ngăn ngừa thoái hóa, thoát vị hiệu quả.
Bác sĩ Hồng Phương nhấn mạnh: “Để đạt được cơ chế chữa bệnh đa chiều, hiệu quả cao nhất thì bệnh nhân cần phải được thăm khám, điều trị càng sớm càng tốt. Khi bệnh ở giai đoạn nặng hoặc đã bị biến chứng, quá trình điều trị sẽ càng dai dẳng, tốn kém và mất thời gian.

BẠN CÒN CHỜ ĐỢI GÌ MÀ KHÔNG LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG ĐAU ĐỚN, KHÓ CHỊU!
Liên hệ với bác sĩ ngay

Hy vọng với thông tin và những chia sẻ về phác đồ Đông phương Liệu cốt khang chữa thoát vị đĩa đệm KHÔNG DÙNG THUỐC được chia sẻ ở trên đã giúp bạn tìm được địa chỉ đáng tin cậy, phù hợp với mình!

Xem thêm:

Đặt lịch khám chữa bệnh